Làm Đẹp

Phun Mày Bao Lâu Thì Dặm Lại Là Tốt Nhất? Giải Đáp Chi Tiết

317

Một đôi lông mày phù hợp với gương mặt sẽ giúp nhan sắc được nâng tầm lên rất nhiều. Chắc hẳn các chị em khi làm chân mày đều thắc mắc phun mày bao lâu thì dặm lại? Vậy hãy cùng MOF Blog tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Phun mày là gì?

Phụ nữ không bao giờ muốn mình già đi trong mắt bản thân cũng như trong những ánh nhìn đa chiều khác. Họ luôn muốn kiếm tìm những bí quyết làm đẹp tinh tế nhất, một món ăn tinh thần hàng ngày để họ trẻ mãi mà người xưa hay gọi là liều thuốc “cãi lão hoàn đồng” và trong y học thẩm mỹ còn gọi là “trẻ hóa”.

Ngày nay, liều thuốc ấy lại ẩn mình dưới nhiều hình thức khác nhau, đôi khi là phẫu thuật thẩm mỹ, đôi khi lại là make up, hay cải tạo khuôn mặt thông qua nối mi, điêu khắc chân mày, phun thêu chân mày, tiêm filler môi, cằm,…. Nếu bạn chọn đúng phương pháp làm đẹp cho chân mày, ngoài việc giúp cho gương mặt của bạn sáng hơn và thanh thoát, trẻ trung hơn thì nó còn giúp khéo léo che đi các khuyết điểm của gương mặt mà không cần xâm lấn (phẫu thuật).

Phun mày bao lâu thì dặm lại

Phun mày hay phun thêu chân mày là một kiểu xăm nghệ thuật. Với phương pháp này, màu nhuộm sẽ được chuyên viên thẩm mỹ cấy vào dưới da bằng một dùng cụ cầm tay chuyên dụng thay vì dùng máy để in mực lên trên da. Họ sẽ vẽ từng nét siêu mảnh, mô phỏng giống y hệt với từng sợi lông mày thật. Những nét phun thêu sẽ được “phẩy” lên bề mặt của làm da chứ không được khắc sâu như xăm bình thường. Tuy nhiên, phun mày vẫn được xem là một dạng xăm mày.

Bao lâu thì dặm lại khuôn mày?

Đối với phun xăm chân mày hiện đại thì độ tổn thương sâu bên trong lớp biểu bì da không nhiều nhưng độ bám và bền màu thì lại giữ được lâu hơn. Thông thường một cặp chân mày phun, thêu, hoặc xăm sẽ có thời hạn từ 3 – 5 năm.

Phun mày bao lâu thì dặm lại

Tuy nhiên, tùy theo cơ địa của từng người mà việc màu lưu giữ sẽ khác nhau có người chỉ mới 1 – 2 năm đã phải dặm lại, còn có người thì lâu hơn. Thế nhưng, có một điểm khác biệt là việc phun xăm mỗi lần dặm lại hay làm mới đều sưng và màu đậm hơn so với lúc ban đầu. Phải mất từ 2 cho đến 3 tháng thì màu phun xăm mới nhạt dần. Chính vì thế mà phái đẹp cũng ngại ngùng khi phun xăm dặm lại để đều màu.

Điêu khắc chân mày thì lại đặc sắc hơn, việc điêu khắc ban đầu có thể tốn nhiều thời gian nhưng so về độ bền màu thì điêu khắc giữ được màu lâu và bền không kém cạnh những phương thức phun thêu khác.

Điêu khắc chân mày

Tùy theo cơ địa của từng người mà từ sau 3 – 5 ngày lớp chân mày làm ra sẽ tróc lớp da và bắt đầu lên màu, trong vòng 1 tháng màu sẽ đều hơn nhưng so với việc phun xăm thì điêu khắc lên màu tự nhiên hơn không chỉ vậy lúc mới làm việc sưng hay đậm màu cũng được hạn chế hơn rất nhiều. Việc dặm lại sẽ được thực hiện sau khi lớp chân mày bong ra để đảm bảo độ bền màu về sau trong khoảng độ 2 tháng kể từ ngày bong chân mày.

Chính vì vậy, độ đảm bảo về bền màu được lưu giữ tốt hơn, khiến cho các chị em phụ nữ yên tâm hơn khi làm đẹp lại tự nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ cho bề mặt da để tránh ảnh hưởng về sau.

Mong rằng bài viết đã giúp các bạn biết được phun mày bao lâu thì dặm lại. Hãy theo dõi MOF Blog để có thể biết thêm nhiều thông tim hữu ích về việc làm đẹp nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm