Làm Đẹp

Gia Công Mỹ Phẩm Là Gì? ⚡️ Tại Sao Cần Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm?

1372

Bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm và muốn tìm hiểu về các đơn vị gia công mỹ phẩm? Gia công mỹ phẩm là gì? Ai cần gia công mỹ phẩm? Đơn vị nào nhận gia công vỏ hộp mỹ phẩm uy tín chất lượng nhất hiện nay? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể nhất về gia công mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là hình thức kinh doanh mà đơn vị đặt hàng sẽ yêu cầu bên nhận thầu thực hiện các hoạt động như sản xuất mỹ phẩm. Bộ phận gia công sẽ sử dụng những nguyên vật liệu sẵn có và máy móc đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt để hoàn thành sản phẩm cho đơn vị đặt hàng. Các sản phẩm gia công ví dụ như gia công kem body, gia công sữa rửa mặt, kem chống nắng,…

Trong quá trình gia công mỹ phẩm, tư vấn thiết kế bao bì, chiến lược tiếp thị, hỗ trợ pháp lý và nhiều ngành khác đã được hỗ trợ bởi các nhà thầu phụ, đó là chuyển đổi mỹ phẩm với các dịch vụ hoàn chỉnh .

Ngoài việc sản xuất mỹ phẩm. Khi cần thiết, các đơn vị gia công mỹ phẩm cũng có thể lên ý tưởng, thiết kế bao bì, mẫu mã sản phẩm, marketing và quảng bá sản phẩm. Thế là hai loại hình gia công mỹ phẩm ra đời: OEM và ODM. Để khách hàng có thể lựa chọn gia công mỹ phẩm theo công dụng và yêu cầu của mình.

thông tin gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền

OEM (Original Equipment Manufacturer)

OEM hay còn gọi là Nhà sản xuất thiết bị gốc. Thường được dùng để chỉ những công ty, nhà máy sản xuất gia công theo thiết kế, thông số kỹ thuật đã định sẵn và bán sản phẩm cho bên yêu cầu cái đẹp .

Tóm lại, dịch vụ OEM không bao gồm thiết kế và hình dạng của sản phẩm. Bên nhận gia công chỉ nhận uỷ thác sản phẩm gia công. Các sản phẩm có thương hiệu từ các công ty yêu cầu xử lý thẩm mỹ sau khi sản phẩm được tung ra thị trường. Ngoài ra, các đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ thống nhất các điều kiện về bảo mật thông tin sản xuất.

ODM (Original Designed Manufacturer)

Đối với ODM, đơn vị gia công mỹ phẩm được coi là nhà thiết kế ban đầu của sản phẩm. Nhà máy ODM sẽ chịu trách nhiệm đóng gói từ ý tưởng, công thức, thiết kế bao bì, quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Công bố sản phẩm, đăng ký kiểm tra chất lượng và các dịch vụ pháp lý khác. Còn được gọi là đơn vị gia công mỹ phẩm làm đẹp trọn gói .

Các công ty có ý tưởng, nhưng rất khó để lên kiểu dáng và công thức sản phẩm. Thì dịch vụ ODM là một lựa chọn tốt để giải quyết vấn đề này. Biến ý tưởng thành sản phẩm thực tế là nhiệm vụ chính của các ODM.

Do đó, theo nhu cầu và yêu cầu của việc điều trị sắc đẹp , khách hàng có thể chọn dịch vụ OEM hoặc ODM. Tuy nhiên, với dịch vụ ăn chia thì số vốn cần bỏ ra cao hơn rất nhiều.

gia công mỹ phẩm trọn gói cho spa tại huyền phương

Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm?

Các nhà kinh doanh mỹ phẩm cũng phải nhận thức được tiềm năng của thị trường màu mỡ này. Tuy nhiên, dưới góc độ là một nhà đầu tư kinh doanh. Nếu bạn đã biết, thì không thể bỏ qua tiềm năng lợi nhuận khổng lồ của những thứ như phát triển nhãn hiệu riêng. Không chỉ bán lẻ, phân phối, bán buôn mỹ phẩm. Một cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn bắt đầu xây dựng thương hiệu.

Thành phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, tối ưu chi phí đầu tư

Đội ngũ gia công mỹ phẩm uy tín sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Trên quan điểm của một nhà giao dịch, lợi nhuận luôn là điều cần xem xét và cân nhắc trước khi đầu tư.

Ngành mỹ phẩm cũng không ngoại lệ. Nhờ gia công mỹ phẩm, bạn có một nguồn mỹ phẩm chất lượng phù hợp với cơ sở khách hàng của mình. Điều gì có thể tiềm năng hơn là có được một nguồn hàng hóa chất lượng thỏa mãn với mức giá phù hợp với ngân sách đầu tư của bạn?

Nguồn hàng chủ động

Không giống như các hình thức nhập khẩu hàng hiệu đã có mặt trên thị trường. Khi đã có thương hiệu riêng và sự hỗ trợ của đội ngũ nhà máy, bạn không phải lo lắng về nguồn hàng. Một đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ đảm bảo cho bạn sự linh hoạt về số lượng và chất lượng nguồn hàng nhập về để phân phối và cung cấp sản phẩm cho khách hàng khi bạn có nhu cầu.

Được chuyên gia sắc đẹp tư vấn

Gia công mỹ phẩm, đặc biệt là gia công mỹ phẩm đóng gói , nghĩa là bạn sẽ được tư vấn chi tiết từ đầu đến cuối bởi đội ngũ sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp.

gia công mỹ phẩm cho spa

Bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm? Làm việc với chuyên gia mỹ phẩm cũng có thể giúp bạn có kiến thức chuyên sâu về sản xuất mỹ phẩm cũng như y học, sức khỏe và sắc đẹp. Dưới góc độ nghiên cứu công thức, quy trình sản xuất mỹ phẩm chính là chất lượng. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm cho ra thành phẩm chất lượng cao cần những tiêu chuẩn gì?

Từ đó, bạn có được những sản phẩm với ý tưởng khác biệt. Tạo thương hiệu của riêng bạn trên thị trường và thiết lập hình ảnh thương hiệu của riêng bạn!

Công nghệ sản xuất hiện đại mang đến sản phẩm chất lượng cao

Một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín không thể thiếu giấy chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất. Đảm bảo công nghệ, máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại. Thiết bị hoặc công thức không đạt tiêu chuẩn có thể dẫn đến các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt là mỹ phẩm, loại sản phẩm cần bôi trực tiếp lên da. Và phải mất thời gian để xem kết quả. Giai đoạn sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cần thiết.

Những người không chuyên hay đội ngũ khó có thể sản xuất mỹ phẩm theo một quy trình chuẩn như vậy. Vì vậy sau khi pha chế mỹ phẩm cần xây dựng tiêu chuẩn nhà máy để đảm bảo chất lượng là điều kiện tiên quyết để gia công mỹ phẩm.

Gia công trọn gói

Toàn bộ quy trình của dịch vụ gia công mỹ phẩm là ý tưởng sản xuất, ý tưởng đóng gói và quy trình sản xuất mà đơn vị gia công mỹ phẩm đồng hành cùng bạn từ đầu đến cuối. cho đến khi hoàn tất thủ tục pháp lý.

Một xưởng gia công dược mỹ phẩm trọn gói hay xưởng gia công dược mỹ phẩm chắc chắn sẽ có bộ phận pháp lý giúp bạn hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục cần thiết như công bố mỹ phẩm, đăng ký kiểm định chất lượng.

GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Tiêu chí chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín?

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Bước đầu tiên khi liên hệ với một đơn vị gia công mỹ phẩm là phải hỏi ý kiến của đội ngũ. Đội ngũ tư vấn sẽ xác định ấn tượng đầu tiên của bạn. Vì vậy, một đơn vị uy tín phải có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp thì mới đem lại niềm tin. Họ sẽ tự tin cho bạn biết địa chỉ nhà máy, địa chỉ văn phòng đại diện và những thông tin cần thiết khác.

Nhà xưởng hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn sản xuất

Xin vui lòng đến thăm các nhà máy tuân thủ các tiêu chuẩn GMP và GSP. Để hiểu rõ, tôi đã đi tham quan chi tiết trang thiết bị, máy móc và quy trình sản xuất của chính thương hiệu mình. Từ đó, cũng tăng thêm niềm tin và sự tin tưởng vào đội ngũ sản xuất mỹ phẩm của mình.

Quy trình gia công chuyên nghiệp

Để sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với số lượng lớn, quy trình sản xuất chuyên nghiệp và khắt khe là điều cần thiết.

Bước 1: Liên hệ và tư vấn hướng phẫu thuật thẩm mỹ

Bước đầu đến, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về hướng điều trị. Bạn sẽ được hướng dẫn về thành phần, công thức, công dụng và đặc tính của sản phẩm sao cho phù hợp nhất với ý tưởng của mình, biến nó thành một sản phẩm hoàn chỉnh với mục đích đặc biệt và hy vọng sẽ nổi bật trên thị trường khi tung ra thị trường.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và GSP, giúp bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ sản xuất mỹ phẩm.

Bước 2: Nghiên cứu sản phẩm và đề xuất thiết kế bao bì

Sau khi định vị sản phẩm được trao đổi, thông tin sẽ được gửi đến bộ phận nghiên cứu để nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Những thiết kế bao bì đẹp mắt, bắt kịp xu hướng và trình bày sản phẩm, đảm bảo sự khác biệt, độc đáo và bắt mắt, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

TOP 8 công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ và uy tín

Bước 3: Gửi mẫu thử và kiểm tra chất lượng

Sau khi hai bên đã hoàn tất các bước tư vấn cơ bản, đơn vị sẽ liên tục thông báo tình hình mẫu xét nghiệm và gửi mẫu xét nghiệm ngay khi bộ phận nghiên cứu có kết quả. Khách hàng sẽ tiến hành phân tích và thử nghiệm chất lượng để đảm bảo họ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm được sản xuất.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt và đóng gói

Sau khi khách hàng hài lòng và an tâm về chất lượng sản phẩm, nhà máy gia công sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt và đóng gói theo số lượng mà khách hàng yêu cầu. Tất cả các bước sản xuất sẽ được cập nhật và chi tiết tại thời điểm xử lý.

Bước 5: Đưa sản phẩm ra thị trường

Sau khi sản xuất xong, thành phẩm sẽ được khách hàng gắn nhãn hiệu và đưa ra thị trường. Đồng thời, đội ngũ gia công cũng sẽ hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý cần thiết cho quá trình ra mắt sản phẩm. Nhờ có bộ phận pháp chế tận tâm, đơn vị sẽ hỗ trợ nhãn hàng hết mức có thể.

Sản phẩm với chất lượng đảm bảo, bao bì bắt mắt chắc chắn sẽ được thị trường mỹ phẩm đón nhận!

Cần gia công loại mỹ phẩm nào?

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân tăng cao. Chính vì điều này mà thị trường mỹ phẩm dường như không bao giờ bình lặng. Các sản phẩm mới liên tục được tung ra thị trường với thế mạnh vượt trội. Đây là lý do tại sao các phương pháp làm đẹp đang là xu hướng thống trị trên thị trường. Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Nên gia công loại mỹ phẩm nào?

Câu hỏi này phụ thuộc rất nhiều vào nguồn vốn, khối lượng, số lượng sản phẩm bạn muốn kinh doanh và đối tượng khách hàng của bạn, bạn cần kinh doanh sản phẩm bình dân hay độc đáo.

Ngoài ra, các sản phẩm gia công phổ biến có các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng như:

Sản phẩm làm sạch

 • Sữa rửa mặt
 • Tẩy trang
 • Sữa tắm
 • Soap trị mụn
 • Dầu gộI & Dầu xả
 • Dung dịch vệ sinh

Sản phẩm chăm sóc da mặt

 • Thực phẩm bổ sung và huyết thanh
 • Mặt nạ

Sản phẩm chăm sóc body

 • Kem dưỡng da ban ngày
 • Kem dưỡng ban đêm
 • Kem chống nắng
 • Tẩy tế bào chết toàn thân

Huyền Phương Lab – Đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín

Huyền Phương Lab với hơn 10 năm kinh nghiệm gia công và cung cấp mỹ phẩm cho spa, tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đang tìm nguồn hàng mỹ phẩm SPA giá sỉ tại xưởng. Huyền Phương Lab đã giúp hàng nghìn SPA/thẩm mỹ viện cải tiến quy trình, nâng cấp sản phẩm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng!

gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng cho spa làm chủ kinh doanh

Tất cả các sản phẩm Huyền Phương gia công đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu. Không phải mass market như các loại mỹ phẩm bán lẻ thông thường khác. Tất cả các thành phần tự nhiên được sử dụng để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Mỹ phẩm do nhamaygiacongmypham.com cung cấp phù hợp cho các liệu trình spa. Mang lại kết quả rõ ràng cho người dùng mỗi ngày, giúp các spa và thẩm mỹ viện xây dựng niềm tin với khách hàng của họ.

Cùng với cơ sở vật chất nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, Huyền Phương Lab tự tin có thể đồng hành và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tam Phú – Thủ Đức – Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0962.662.029
 • Email: info@nhamaygiacongmypham.com
 • Website: https://nhamaygiacongmypham.com/

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin giải đáp gia công mỹ phẩm là gì. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm