Blog

Lemon Party Là Gì? Cảm Giác Internet Dáng Sợ Như Thế Nào?

43978

Lemon Party là gì, Lemon Party nghĩa là gì, Lemon Party meme là gì, giải thích ý nghĩa Lemon Party nhưng đọc đừng sợ quá.

Lemon Party là gì?

Lemon Party là một cảm giác internet khét tiếng đáng sợ.

Lemon Party là một trong những thứ mà mọi người gửi đến để chơi khăm bạn, bởi vì bạn đang ngây thơ nghĩ rằng mình đang mở một liên kết đến lời mời uống nước chanh của Lemon Party . Thay vào đó, bạn tìm thấy một hình ảnh NSFW rất đồ họa về ba quý ông lớn tuổi đang cùng nhau thưởng thức một trò chơi không mặc áo sơ mi.

Tiệc chanh là gì? Đừng đọc sợ quá - wowhay

Lemon Party lan truyền như thế nào?

Tương tự như các trang web gây sốc khác bắt đầu lan truyền cùng thời điểm, Lemon Party đã đạt được rất nhiều tai tiếng thông qua việc sử dụng các trò đùa nhử mồi và chuyển đổi giữa bạn bè và troll trên các diễn đàn thảo luận. đánh giá trực tuyến khác nhau.

Một trong những kế hoạch phổ biến nhất được sử dụng để lừa mọi người truy cập trang web là gửi tờ rơi với thông điệp gây hiểu lầm (hiển thị bên dưới). Định nghĩa sớm nhất của Urban Dictionary về “Lemon Party” do người dùng DynamiteRave gửi vào ngày 15 tháng 8 năm 2004.

Bắt đầu từ cuối những năm 2000, trang web gây sốc này đã được giới thiệu trên một số bộ phim sitcom và chương trình trò chuyện trên truyền hình, bao gồm một bản phác thảo hài kịch trong Chương trình trò chuyện đêm khuya với Spike Feresten của FOX, một tập của chương trình radio Opie và Anthony, một tập của E!

chương trình truyền hình Chelsea Lately và NBC sitcom 30 Rock’s Season 2, Episode 9 “Ludachristmas” và Season 4, Episode 18 “Khonani,” cũng như trong loạt phim hoạt hình truyền hình như Archer, The Simpsons, The Cleveland Show, và American Dad, wowhay .com chia sẻ cùng bạn.

Từ khóa bạn không nên tìm kiếm trên Google

Bọ chét

Trong khi bọ chét jigger là công cụ được người pha chế sử dụng để pha chế đồ uống, thì bọ chét jigger là loài côn trùng ký sinh chui vào da và đẻ trứng. Hơn nữa, hình ảnh không đẹp mắt, vì vậy độc giả không nên google chúng.

Mất ngủ

Mất ngủ là điều cuối cùng bạn muốn xem nếu bạn đang tìm cách chữa chứng mất ngủ. Thay vào đó, bạn sẽ kết thúc trên diễn đàn truyện kinh dị được đặt tên khéo léo của Reddit, diễn đàn này sẽ khiến bạn nhảy dựng lên trước bất kỳ chuyển động đột ngột nào.

Phổi của người hút thuốc

Tìm kiếm phổi của người hút thuốc trên Google sẽ cho bạn hình ảnh về phổi của một người đã hút thuốc trong phần lớn cuộc đời của họ. Thật kinh khủng và buồn khi thấy những gì thuốc lá có thể gây ra cho cơ thể bạn. Hơn nữa, một số hình ảnh của những người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi đã xuất hiện. Điều này sẽ là đủ động lực để bắt đầu.

Giật nhẫn

Giật nhẫn là một chấn thương xảy ra khi chiếc nhẫn trên ngón tay của bạn bị vướng vào vật gì đó hoặc bị siết chặt đến mức làm tổn thương nghiêm trọng mô mềm của ngón tay. Vị trí ngón tay bị bầm tím, chảy máu có thể khiến bất cứ ai quằn quại trên ghế.

Vua chuột

Nếu bạn là một người yêu thích loài gặm nhấm, chắc chắn bạn sẽ ghét con này. Khi bạn tra cứu thuật ngữ này trên Google, bạn sẽ không thấy một con chuột đăng quang nào. Thay vào đó, bạn sẽ thấy hình ảnh và video về những con chuột rúc vào nhau trong không gian chật hẹp, đuôi của chúng khóa vào nhau, tạo nên một hình ảnh kỳ quái, chia sẻ.

Hy vọng bài viết này giải mã Lemon Party là gì giúp bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những câu nói khiến chàng yêu bạn hơn hoặc những câu ca dao tục ngữ về tình cảm vợ chồng tại www.ThePoetMagazine.org.

3.5 ( 2 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm