Kiến Thức Tổng Hợp

Tìm Hiểu Tất Cả Các Nhân Vật Của Tộc Uzumaki Trong Vũ Trụ Naruto

1277

Thế giới Naruto được chia thành các quốc gia riêng biệt. Lớn nhất trong số họ được gọi là Shinobi Godaicoku (năm quốc gia Shinobi vĩ đại), những quốc gia khác được gọi là Chocoku (một quốc gia nhỏ). Ngoài năm quốc gia lớn nhất, 14 quốc gia nhỏ hơn cũng được biết đến, cũng như 23 quốc gia ít nghiên cứu. Nhưng bản đồ không tĩnh. Một số quốc gia tiếp tục tồn tại trong một thời gian dài, bất chấp các cuộc xung đột và thảm họa, trong khi các quốc gia khác đã bị xóa sổ từ lâu. Một quốc gia đã bị phá hủy trong chiến tranh là Uzu no Kuni (Whirlpool Country). Chính tại ngôi làng của cô, Shinobi Uzushiogakure (ngôi làng xoáy ẩn) mà gia tộc nổi tiếng thế giới – gia tộc Uzumaki đã sống.

Lịch sử của gia tộc Uzumaki

Gia tộc Uzumaki được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới nhờ fuinjutsu (kỹ thuật niêm phong) cũng như sức bền, sức mạnh và tuổi thọ đáng kinh ngạc của nó. Các thành viên của bang hội có thể gặp chấn thương và chấn thương nghiêm trọng, và hồi phục nhanh chóng.

5 đặc điểm của gia tộc Uzumaki vượt trội hơn so với các gia tộc ninja khác

Gia tộc bắt nguồn từ Asura, hậu duệ của Hagoromo Ootsutsutsuka vĩ đại. Asura là tổ tiên của hai gia tộc lớn, Senju và Uzumaki, vì vậy các thành viên của họ là họ hàng xa. Trong hàng trăm năm, hai gia tộc đã có quan hệ thân thiện được hỗ trợ bởi hôn nhân. Vì vậy, một trong những liên minh nổi tiếng nhất đã diễn ra giữa Uzumaki Mito và Senju Hashirama, người đã thành lập ngôi làng nổi tiếng của Lá ẩn sau kỷ nguyên Chiến tranh Thế giới.

Để tôn vinh tình bạn giữa các gia tộc, áo choàng của Uzumaki, một hình xoắn ốc, đã được thêm vào biểu tượng của Konohagakura. Sau đó hai làng vẫn giữ mối quan hệ tốt trong một thời gian dài. Uzushiogakure đã giúp Konohe hơn một lần bằng cách cung cấp cho các thành viên của tộc Uzumaki, người có kiến ​​thức về kỹ thuật niêm phong.

Boruto: Sở hữu toàn nhân vật vĩ đại và 5 điểm nổi bật của Uzumaki so với các gia tộc khác

Chính vì điều này và vì tuổi thọ của họ, Shinobi Uzumaki sau đó đã trở thành người vận chuyển các loài động vật đuôi (biju).

Nhưng nó mang lại cho gia tộc không chỉ danh tiếng và danh dự thế giới. Họ cũng bị các nước khác ghét và sợ, sợ rằng một ngày nào đó Quốc gia xoáy nước sẽ chiếm lấy họ. Sau khi Kushina Uzumaki chuyển đến Konokha, nỗi sợ hãi buộc các quốc gia nhỏ phải hợp lực và họ đã tiêu diệt Uzushiogakura. Các thành viên còn sống sót của gia tộc lớn phân tán trên khắp thế giới.

Các thành viên của gia tộc Uzumaki

Ashina Uzumaki

Người đứng đầu tộc Ashina sống vào thời Senju Hashirama. Anh ta xuất hiện như một ông già với mái tóc dài màu xám và bộ râu. Anh ta mặc vest shinobi và áo cao cổ màu đen với biểu tượng của tộc Uzumaki. Anh ta sử dụng hai thanh kiếm làm vũ khí chiến đấu. Anh ta có thể có chuyên môn về kenjutsu (kỹ thuật kiếm).

Ashina Uzumaki by Indiandwarf on DeviantArt

Vì tất cả các thành viên của gia tộc sở hữu fuinjutsu, Ashina, với tư cách là người đứng đầu gia tộc, cũng không ngoại lệ. Anh ta khéo léo và nhanh chóng tìm cách phong ấn Quái thú đuôi mặc dù tuổi già. Anh ta cũng có một phẩm chất gia tộc khác – sức chịu đựng tuyệt vời và tuổi thọ cao.

Fusou Uzumaki

Một y tá sống ở Hidden Rain Village cùng với chồng và con trai Nagato. Điểm đặc biệt của cô là mái tóc đỏ rực, là nét đặc trưng của riêng tộc Uzumaki. Fusou là một người phụ nữ tốt bụng và từ bi. Cô đã làm hết sức mình để giúp đỡ những người bị thương trong Thế chiến II Shinobi. Tình cờ, cô và chồng bị Shinobi Konohi giết chết khi đang trốn trong một ngôi nhà bỏ hoang. Các ninja xâm chiếm đằng sau họ nghĩ rằng họ là gián điệp của kẻ thù và tấn công.

How many 'Uzumaki' are shown in Naruto? - Quora

Ise và Fusou muốn cho con trai mình một cơ hội trốn thoát, nhưng chính chúng đã chết trước mặt con mình. Khi cha mẹ của Nagato chết, anh ta đánh thức Rinnegan, với sự giúp đỡ của anh ta đã giết ninja Konoha. Không có gì được biết về khả năng của cô ấy, nhưng đáng để giả sử rằng là một thành viên của tộc Uzumaki, Fusou cũng có những kỹ năng bẩm sinh. Không có gì lạ khi Uzumaki có được món quà chữa bệnh, điều này có thể khiến Fusou trở thành y tá.

Mẹ của Karin

Tên không rõ. Sau khi Uzushiogakure bị tiêu diệt, người phụ nữ và con gái Karin đã đến Làng Cỏ ẩn. Người dân địa phương không muốn chấp nhận gia đình, nhưng cho phép họ ở lại với điều kiện mẹ Karin sẽ sử dụng khả năng chữa bệnh của mình. Để cung cấp nơi trú ẩn và thức ăn cho mình và cô con gái nhỏ, người phụ nữ đã đồng ý. Vì vừa mới rơi vào cuộc chiến, người phụ nữ phải làm việc chăm chỉ. Cô có thể truyền luân xa của mình qua vết cắn cho một người cần thiết để ngay lập tức chữa lành vết thương của anh ta.

Ce que je pense de : Karin #5 | Naruto & Boruto FR Amino

Thật không may, đó là những gì gây ra cái chết sắp xảy ra của cô. Mặc dù thực tế là mẹ của Karin, người thừa kế của tộc Uzumaki, có sức chịu đựng cao hơn và nhiều charka hơn, nhưng điều đó không giúp ích gì cho cô khi cô bắt đầu chữa lành cho quá nhiều người mà không thể tự chữa lành. Điều này đã hủy hoại người phụ nữ và trách nhiệm chữa lành dân làng sau đó được truyền lại cho con gái Karin.

Mẹ của Karin đã có một kỹ thuật truyền luân xa và vết cắn chữa lành. Nhờ kỹ thuật đầu tiên, luân xa có thể được truyền cho người khác với bất kỳ số lượng nào. Cái thứ hai là nguy hiểm đến tính mạng. Thường xuyên sử dụng các kỹ thuật cạn kiệt và nhanh chóng làm giảm luân xa. Nó cũng để lại dấu răng trên cơ thể con người.

Mito Uzumaki

Vợ của Hokage đệ nhất Konohee, cũng như Jinchuriki đầu tiên phong ấn Đuôi trong cơ thể. Giống như các thành viên khác trong tộc, Mito có mái tóc đỏ rực. Cô đã làm hai bó của nó và mặc nó cho đến khi cô già. Cô ấy cũng có một kimono obi trên lưng và một biểu tượng bang hội trên lưng. Trong trận chiến của chồng Hashirama với Madara, Mito có sức mạnh và charka để phong ấn Kurama, Cáo chín đuôi. Cô đã làm điều này để giúp chồng có thêm sức mạnh.

7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

Mito được biết đến không chỉ bởi khả năng Fujitsu của cô, mà còn bởi trái tim nhân hậu, nhạy bén của cô. Khi đến lúc nghĩ về Jinchuriki tiếp theo sẽ được Tail tiếp quản, sự lựa chọn rơi vào Kushina vì khả năng trấn áp charka của Kurama. Cô gái không biết phải làm gì với tin tức rằng mình sẽ là người tiếp theo, nhưng Mito an ủi Kushina, cho cô một vài lời khuyên quý giá, và cũng giải thích tầm quan trọng của việc lấp đầy bản thân bằng cảm giác yêu thương. Mito hiểu rằng sự thù hận và cơn thịnh nộ của Kurama cũng có thể ảnh hưởng đến chính Jinchurika. Đó là lý do tại sao cô học cách kiểm soát cảm xúc của mình, lấp đầy trái tim bằng tình yêu và kiến ​​thức này được cô truyền lại cho người thừa kế.

Naruto: Gia tộc Uzumaki và 4 nhân vật mang tính lịch sử

Người ta biết rất ít về các kỹ năng của Mito. Bên cạnh khả năng in kỹ thuật của mình, người phụ nữ còn rất mạnh về khối lượng charka, điều này giúp cô đối phó với Cáo thứ chín. Cô không thể sử dụng hết sức mạnh của anh, nhưng cô có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác. Ngoài ra, Mito đeo một hình thoi trên trán, đó là Dấu ấn sức mạnh của hàng trăm người. Một con dấu như vậy có nghĩa là người mang nó đã đạt được mức độ kiểm soát cao nhất đối với luân xa của mình. Bằng cách này, Mito hoàn toàn có thể kiểm soát sức mạnh của mình. Khi được kích hoạt, con dấu lan ra mặt hoặc cơ thể của vật chủ.

Một dấu hiệu khác của tộc Uzumaki đã kế thừa Mito. Cô không chỉ sống sót với người chồng quá cố mà còn là Hokage thứ hai và thứ ba, điều này cho thấy sức mạnh sống còn của cô.

Kushina Uzumaki

Jinchuriki thứ hai và Minato Namikaze, vợ của Hokage đệ tứ. Kushina có mái tóc đỏ dài và đôi mắt xanh. Người ta nói rằng cô ấy rất xinh đẹp, nhưng có một khí chất lạnh lùng. Cô gái có một nhân vật rất tươi sáng và bùng nổ. Khi còn là một đứa trẻ, cô được mô tả là một kẻ cuồng nhiệt, người đã tự ném mình vào một cuộc chiến. Với tuổi tác, Cushina đã học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Cô tìm thấy sự bình yên và tự tin, nhưng đôi khi nhân vật chiến đấu của cô cho cô khả năng đánh ai đó như một trò đùa.

Kushina Uzumaki sẽ chết trong Boruto? Cái chết của Kushina trong Naruto Shippuden - GNN

Vì charka bất thường và mạnh mẽ của cô, chinobi Hidden Cloud đã bắt cóc cô gái. Cô được cứu bởi Minato, người được tìm thấy bởi mái tóc của Cushina. Họ đã yêu nhau và cảm giác này đã giúp Cushina khi cô trở thành một con tàu mới cho Cáo thứ chín.

Cô đã chết cùng chồng, cứu con trai Naruto, người mà Cuby suýt giết khi anh được đưa đến từ Cushina. Trái với quy luật, người phụ nữ đã không chết ngay lập tức sau khi được trích xuất nhờ vào sức sống và sức chịu đựng của gia tộc mình. Cô muốn cứu chồng và con trai bằng sức lực cuối cùng bằng cách dành phần còn lại của luân xa để giữ dây chuyền của Cuby. Minato đề nghị niêm phong một phần con cáo thứ chín trong con trai cô, nhưng Cushina đã chống lại nó. Cô biết Naruto sẽ phải chịu số phận nào khi trở thành Jinsuuriki. Bản thân cô là một kẻ ngang ngược bị người Konoha ghét và sợ hãi. Tuy nhiên, Minato đã hoàn thành kế hoạch của mình bằng cách tặng cho Naruto cả một món quà và một lời nguyền.

Quem é Kushina Uzumaki? 10 fatos sobre a mãe de Naruto | Muramasa

Ngoài sức mạnh gia tộc, đáng chú ý là khả năng của Kushina tạo ra chuỗi từ charka của cô, thứ mà cô luôn giữ Kurama. Chúng đủ mạnh để trấn áp Charka đuôi và giữ nó trong tầm kiểm soát. Kushina cũng có thể tạo ra các rào cản với chuỗi.

Karin Uzumaki

Shinobi là một bác sĩ và một cảm biến. Nó đến từ tộc Uzumaki, như mái tóc đỏ dài của cô nói. Karin có đôi mắt đỏ thẫm. Cô đeo kính mỏng với một lưỡi kiếm bí mật. Khi còn nhỏ, cô và mẹ chạy trốn khỏi Làng Thác nước được phép và Làng Cỏ ẩn giấu, để đổi lấy sự sống, mẹ của Karin đã đồng ý đối xử với dân làng ở đỉnh điểm của cuộc chiến. Sau khi chết vì kiệt sức, chính con gái bà đã đảm nhận nhiệm vụ của mẹ mình và trong một thời gian dài chữa lành cho những cư dân bị thương ở Hidden Grass.

Nhờ khả năng của mình, Karin đã nhìn thấy Orochimara và mời cô tham gia cùng anh. Cô gái làm việc cho sannin, bao gồm cả việc dẫn dắt một số nơi trú ẩn của anh ta. Sau một thời gian, cô gái gia nhập một nhóm “Habi” tổ chức Uchikha Saske, người mà cô đang yêu.

Thỉnh thoảng con đường của họ phân kỳ, nhưng cảm xúc của Karin về con cháu của Uchik vẫn không thay đổi. Mặc dù thực tế là cô cảm thấy sự lạnh lẽo của luân xa của Saske và anh đã phản bội cô, cô gái sẵn sàng tha thứ cho anh theo nghĩa đen. Người ta không biết liệu cô có nhớ một trường hợp khi Saske giải cứu cô một ngày khi còn là một đứa trẻ tại kỳ thi Chunin.

7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Nhân vật của Karin khá bùng nổ. Cô ấy là một cô gái và một cô gái cứng rắn. Đặc biệt, cô không thể chịu được đồng nghiệp Habi Suygetsu, người cố gắng để bị tấn công ở mọi cơ hội. Karin chưa bao giờ tuyên bố tình yêu trực tiếp với Saske, nhưng gợi ý cho anh ta bằng mọi cách, điều này đã nhiều lần khiến cô bị trêu chọc. Karin, tuy nhiên, có một đầu óc phân tích tuyệt vời. Cô ấy rất thận trọng và có khả năng đánh giá tình huống một cách tỉnh táo. Cô ấy không phải là một chiến binh, nhưng Saske đánh giá rất cao khả năng cảm giác và khả năng chữa bệnh của cô ấy. Karin đã nhiều lần có thể chứng minh rằng cô là một thành viên hữu ích của nhóm.

Red, karin and karin uzumaki anime #1663076 on animesher.com

Karin có kỹ thuật độc đáo của Mắt tâm trí của Kagura. Bản chất của cô là cô gái có thể phát hiện bất kỳ sinh vật sống nào có luân xa trong vòng vài km. Khả năng này cũng cung cấp cho Karin thông tin về số lượng luân xa, tâm trạng của mục tiêu và có thể dễ dàng xác định xem một người có nói dối hay không. Kỹ thuật này cũng hữu ích trong việc phát hiện các bản sao và ảo ảnh. Điều quan trọng nhất mà Saske coi trọng Karin là cảm giác của cô gái không đòi hỏi nhiều charka. Khi những người khác cần nỗ lực và thời gian, Karin đã làm điều đó một cách nhanh chóng và quan trọng nhất là với chi phí tối thiểu.

Giống như mẹ mình, Karin phục hồi sức khỏe của người khác và của chính mình thông qua vết cắn. Cô ấy tự chữa lành vết thương rất nhanh, và charka và sức mạnh của cô ấy thậm chí còn đủ để cứu Tsunade.

Nagato Uzumaki

Nagato đến từ Làng mưa ẩn giấu Amegacure. Anh ấy được nuôi dạy như một đứa trẻ rất ấn tượng. Anh ấy đã khóc rất nhiều và chỉ đến khi gặp bạn bè, anh ấy mới vượt qua được điểm yếu của mình. Nagato mất cha mẹ sớm. Khi họ vô tình bị Shinobi của Konohi giết trong chiến tranh, Nagato đã đánh thức Rinnegan, người đã bí mật cấy ghép Uchikha của Madara cho anh ta và giết chết ninja. Chạy vòng quanh thế giới, anh gặp Yahiko và Konan, cũng là những đứa trẻ chiến tranh.

Tìm hiểu nhân vật Pain(Nagato) trong Naruto - Siêu Imba

Một trong ba Jannaya Sannins huyền thoại đã thương hại những đứa trẻ mồ côi đói nghèo. Anh quyết định huấn luyện các em để chúng có thể tự đứng lên. Nhờ Rinnegan, Nagato nhanh chóng nắm bắt mọi thứ. Jiraya tin rằng người thừa kế của Sage of Six Way sẽ là vị cứu tinh của thế giới. Sau đó, Nagato và bạn bè đã tổ chức Akatsuki, một tổ chức được kêu gọi chấm dứt chiến tranh.

Yahiko trở thành thủ lĩnh của tổ chức vì đó là lý tưởng và quan điểm của anh ấy đã tạo ra tiếng vang trong tâm hồn của Nagato. Anh nghĩ mình là một công cụ giúp Yahiko đạt được hòa bình và thịnh vượng. Danh tiếng của tổ chức của họ bắt đầu lan truyền nhanh chóng và thậm chí Jiraya đã nghe về hành động của họ. Nhưng một ngày nọ, hoàn cảnh thay đổi để Konan Yahiko hy sinh thân mình để cứu anh ta.

Why did Nagato kill Yahiko in Naruto anime? - Quora

Nagato không thể đối phó với việc mất một người bạn. Anh ta gọi bức tượng quỷ bên ngoài và với sự giúp đỡ của nó, giết chết tất cả những người có liên quan đến cái chết của Yahiko. Nagato nhận ra rằng bạn mình đã sai, rằng hòa bình không thể được thiết lập về mặt ngoại giao, nó phải bị áp đặt một cách ép buộc, ngay cả khi cần có vũ lực. Từ lúc đó, Nagato, được Konan hỗ trợ, đi theo quan niệm sai lệch về điều tốt và trên đường đạt được mục tiêu của mình, anh dừng lại ở không có gì.

Nhờ sức mạnh và sức chịu đựng của tộc Uzumaki, Nagato có trữ lượng charka khổng lồ và khả năng điều khiển nó. Anh ta chứng minh điều này khi anh ta điều khiển cơ thể của Payne như thể chúng là của chính anh ta. Ngoài ra, Rinnegan cho anh ta một lợi thế rất lớn so với kẻ thù của mình. Nagato có sẵn trong Kỹ thuật Six cách, cung cấp cho người dùng khả năng gần như vô hạn đối với sự sống và cái chết. Ví dụ, Nagato sử dụng Kỹ thuật sống thiên thể của Samsara để hồi sinh một số lượng lớn người chết để đổi lấy mạng sống của chính mình.

Naruto Uzumaki

Con trai của Kushina Uzumaki và Minato Namikaze, Jinchuriki và Hokage thứ bảy. Naruto trông rất giống cha mình. Anh ta có mái tóc vàng và đôi mắt xanh. Từ mẹ, anh ấy có một tính khí vui vẻ và vui vẻ. Naruto không chia tay với chiếc áo khoác màu cam đặc trưng của mình với biểu tượng của tộc Uzumaki, và má của anh được trang trí với sáu sọc.

Naruto Uzumaki là ai? Hokage Đệ Thất làng Mộc Diệp - Naruto

Anh ấy là một đứa trẻ ồn ào và bồn chồn. Bởi vì Naruto là một đứa trẻ mồ côi, anh phải tự mình đương đầu với mọi khó khăn. Kurama, người mà cha anh đã phong ấn trong anh, là lý do khiến Naruto sợ hãi và căm ghét ở Konogha. Anh ta là một kẻ bị ruồng bỏ và cố gắng thu hút sự chú ý của mình bằng mọi cách có thể thông qua những trò đùa và côn đồ. Nhưng Naruto có một trái tim nhân hậu và một nhân vật bướng bỉnh. Anh ta tin vào mọi người bất kể điều gì và cố gắng chứng minh với mọi người rằng anh ta có giá trị gì đó. Ý chí và lòng tốt không ngừng nghỉ của anh ấy khiến anh ấy không chỉ tìm thấy người bạn Uchiga Sasque của mình, mà còn để có được sức mạnh tuyệt vời.

5 fakta Naruto yang perlu kalian ketahui | ONE Esports Indonesia

Thời gian trôi qua, nhân vật của Naruto trở nên bình tĩnh hơn, trưởng thành hơn và cân bằng hơn. Quyết định của anh ta trở nên nặng nề và hành động của anh ta được tính toán.

Ban đầu, anh ta không có khả năng đặc biệt nào ngoài số lượng lớn các luân xa vốn có trong tất cả các thành viên của tộc Uzumaki. Anh ấy đã trượt kỳ thi cuối cùng ba lần và chỉ bằng phép màu và sự kiên trì, anh ấy đã có thể hoàn thành Học viện. Tuy nhiên, theo thời gian, anh trở nên mạnh mẽ hơn. Naruto sử dụng sức mạnh của Cáo chín đuôi để biến mình thành anh ta, và cuối cùng học được cách sử dụng charka của mình để thực hiện các kỹ thuật phức tạp và phá hoại.

Top các nhẫn thuật mạnh nhất của Uzumaki Naruto - POPS Blog

Naruto khéo léo sử dụng con cóc ninja từ núi Mjoboku để kêu gọi những con cóc và cũng có thể cảm nhận được luân xa ở khoảng cách rất xa.

Kỹ thuật đặc trưng của Naruto là Kỹ thuật nhân bản bóng tối và Rasengan. Cả hai đều được mài giũa ở mức độ cao nhất, biến chúng thành vũ khí chính của mình trong bất kỳ trận chiến nào. Vì các yếu tố của Naruto là không khí, anh ta có thể đưa Rasengand lên một tầm cao mới với sự trợ giúp của các kỹ năng tích lũy nhân bản và luân xa, tạo ra Rasensuriken. Naruto sở hữu Chế độ hiền nhân Six Way, kết hợp với charka của Kurama mang lại cho anh ta một lượng sức mạnh và tốc độ khổng lồ. Ông cũng có sức mạnh của Senjutsu Six Way.

Boruto Uzumaki

Con trai của Naruto Uzumaki và Hinata Huga được thừa hưởng từ cha mình không chỉ ngoại hình, mà còn cả tính cách bướng bỉnh. Anh ta cũng có rất nhiều tóc vàng, mắt xanh và sọc trên má.

Boruto lớn lên với một gia đình yêu thương, nơi cả hai cha mẹ đều sinh ra từ những người sinh ra nổi tiếng. Làm như vậy, anh ta tiếp thu nhiều khả năng của gia tộc, biến anh ta thành một đứa trẻ đủ kiêu ngạo. Anh ấy yêu gia đình và bạn bè của mình một cách chân thành và rất buồn khi cha không có thời gian dành cho anh ấy.

Boruto - Naruto Next Generations: The Hardest Quiz In The World On Boruto Uzumaki - Shogi Pineapple

Anh ta là một cậu bé xảo quyệt và táo bạo, sắc sảo và hiểu được trật tự thế giới tốt hơn nhiều so với cha mình ở tuổi của mình. Khi còn là một thiếu niên, Boruto đang thay đổi. Anh trở nên kiềm chế và bình tĩnh hơn. Nhờ có máu của Uzumaki và Hugh, Boruto cực kỳ có khả năng. Anh ấy là một trong những sinh viên giỏi nhất ở Học viện. Anh ta có một nguồn cung chark lớn, cũng như khả năng taijitsu. Giống như Cha Boruto, ông thường sử dụng Kỹ thuật nhân bản bóng tối cũng như Rasengan.

Boruto Uzumaki và những bí mật mà fan có thể chưa biết! - POPS Blog

Boruto không chỉ biết các yếu tố của không khí, mà còn cả nước và sét. Đặc điểm nổi bật của anh ta là Kama, một con dấu trên tay có thể hấp thụ các kỹ thuật. Tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của anh ta, bản in có thể phát triển. Boruto cũng có Jogan. Anh kích hoạt nó như một đứa trẻ trong mắt anh. Với khả năng này, anh ta có thể nhìn xuyên qua các vật thể cũng như những gì ẩn giấu trong mắt bình thường. Jogan cho thấy luân xa và hệ thống của nó trong cơ thể con người.

Khimawari Uzumaki

Con gái của Naruto và Hinata thừa hưởng ngoại hình và tính cách của mẹ. Cô ấy có mái tóc màu xanh đậm giống nhau và một trái tim nhân hậu. Himawari thông minh và nhanh nhạy. Cô ấy yêu gia đình rất nhiều và thường đi cùng mẹ đến mộ của chú Nedja. Tuy nhiên, cô ấy có thể thể hiện sự lạnh lùng khi tình huống yêu cầu.

Nonton Boruto Episode 154: Himawari Bakal Jadi Ninja atau Tidak? | Dunia Games

Năm 3 tuổi, Himawari đánh thức Bjacugan. Một kỹ thuật gia đình Hug cho phép tầm nhìn 360 °, bao gồm cả hệ thống luân xa. Mặc dù cô không được đào tạo bởi bất kỳ ai, Himawari nhanh chóng tự định hướng và có thể sử dụng nắm đấm mềm, bao gồm kiểm soát luồng charka của kẻ thù bằng cách chạm.

Trên đây là một số thông tin về gia tộc Uzumaki nổi tiếng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm hiều thông tin bổ ích và lí thú!

5 ( 1 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm