Kiến Thức Tổng Hợp

Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện ⚡️ Chí Thiện Có Yêu Người Đồng Tính Không?

1696

Tiểu sử ca sĩ Chí Thiện – Chí Thiện là một ca sĩ, diễn viêm, MC nổi tiếng tại Việt Nam. Anh được khán giả yêu mến qua những ca khúc như Ngày hôm qua tình ngủ quên, Lời của giấc mơ,… và một số bộ phim như Giải cứu thần chết, Bỗng dưng muốn khóc,…

Tiểu sử ca sĩ Chí Thiện

Chí Thiện quê ở đâu?

Chí Thiện sinh tại Sài Gòn – nay là thành phố Hồ Chí Minh.

Chí Thiện sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Chí Thiện sinh ngày 5 tháng 4 năm 1988.

Chí Thiện tên thật là gì?

Chí Thiện tên đầy đủ là Trần Chí Thiện.

Cuộc đời và sự nghiệp ca sĩ Chí Thiện

Chí Thiện từng được đông đảo khán giả biết đến và quan tâm khi còn là thành viên nhóm La Thăng. Anh tham gia nghệ thuật từ năm 2007 với vai trò là thành viên của nhóm La Thăng. Tháng 9 năm 2009, Chí Thiện chính thức xuất hiện với tư cách ca sĩ solo và độc quyền của công ty Viet Talent Entertainment.

Bên cạnh làm ca sĩ, anh còn có thể đóng phim. với bộ phim “Giải cứu thần chết” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng anh ngày càng được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò là một diễn viên.

Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện - Tiểu sử Hoàng Tử Lai - Chí Thiện

Ngoài ra anh còn được khán giả yêu mến bởi khả năng hài hước và đặc biệt là các “vai” giả gái ở gameshow truyền hình Gương mặt thân quen năm 2013.

Chí Thiện xù tiền không trả

Vào năm 2009 cư dân mạng đã sôi sùng sục khi một phóng viên đã lên tiếng tố chí Thiện quỵt tiền. Người này đã đưa ra những bằng chứng rất cụ thể để cạch mặt nam ca sĩ này.

“Ngày tôi đưa Chí Thiện mượn 3 triệu (giai đoạn phim Giải cứu thần chết đang khởi chiếu), tại quán cà phê Windown đường Nguyễn Đình Chiểu, giúp Chí Thiện vì đang trong hoàn cảnh khó khăn. Số tiền đó, Chí Thiện bảo là để đóng học phí cho hai đứa em (1 trai, 1 gái).

Tôi nhớ, buổi sáng hôm đó, tôi và Chí Thiện ăn sáng, cà phê gần 200 ngàn, xong tôi lịch sự bỏ 3 triệu vào cái bao thư, cùng Chí Thiện ra chỗ khuất mới đưa, vì sợ người khác thấy sẽ nghĩ không tốt cho một diễn viên trẻ + 1 cái card vina mệnh giá 100 ngàn (vì lúc đó điện thoại Chí Thiện hết tiền, và đây không phải là lần đầu tôi tặng card điện thoại).

Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện - giới thiệu ca khúc mới bằng hình thức live stream - Nhạc Việt

Kể chi tiết như vậy để thấy rằng tôi vô tư xem Chí Thiện như một đứa em. Tôi đưa cái bao thư, còn dặn: “Tiền này em mang về đóng học phí cho 2 đứa em. Ngày xưa ba mẹ anh nghèo, không có tiền đóng học phí, vào lớp bị cô giáo bắt đứng lên đòi tiền, xấu hổ chẳng muốn đi học. Trải qua cảm giác đó nên anh hiểu…”(Trích “Cộng đồng mạng tẩy chay Chí Thiện, đăng trên một trang tin).

Gần 1 năm trời chẳng chịu trả, tới lúc chủ nhân của số nợ này gọi điện thoại đòi, Chí Thiện trắng trợn trả lời là chẳng nợ nần gì hết, nếu có nợ thì phải có giấy nợ. Nhưng may mắn, người cho Chí Thiện mượn tiền đã có lưu những tin nhắn anh than khổ, tin nhắn hẹn ngày trả nợ bằng hình thức trả góp 500.000/tháng.

Không chịu nổi trước sự ngang ngược, nhà báo này đã làm đơn gửi lên công an trình bày sự việc cùng bằng chứng Chí Thiện thiếu tiền. Đến lúc này Chí Thiện mới ngậm ngùi trả và lí nhí xin lỗi một cách gượng ép.

Vì sao Chí Thiện rời bỏ La Thăng?

Có thông tin cho rằng Chí Thiện lẳng lặng bỏ nhóm, rồi lại có tin nguyên nhân chính của sự ra đi là vì một hot girl…

Có nguồn tin cho rằng Chí Thiện đã rời bỏ La Thăng, thực hư chuyện này là thế nào?

Chí Thiện: Đúng là vừa qua Thiện đã nói chuyện với anh Minh Tuấn và quyết định ngưng hẳn công việc với A#. Trước đó cũng có nhiều phóng viên hỏi chuyện này nhưng Thiện không trả lời vì chưa nói chuyện xong với anh Tuấn.

Tại sao Thiện lại quyết định từ bỏ La Thăng sau một thời gian dài gắn bó?

Chí Thiện: Như mọi người cũng biết ngoài vai trò là một thành viên trong nhóm A#, anh Minh Tuấn còn là một bầu sô, sắp tới đây anh ấy sẽ đầu tư cho em gái của mình. Định hướng của A# cũng sẽ có nhiều thay đổi. Dự định tháng 9 ra album vol.4 cũng chưa có điều kiện thực hiện.

Bản thân Thiện cũng có những suy nghĩ và định hướng riêng. Và thời gian qua nói thật là giữa Thiện và anh Minh Tuấn đã có những bất đồng về quan điểm và cách làm việc, mà tính của Thiện thì rất thích sự rõ ràng, thoải mái. Một khi đã có những bất đồng, không thoải mái thì tốt nhất nên tách ra để giữ những tình cảm còn lại.

Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện - Ầm ĩ câu chuyện "bộ mặt thật của Chí Thiện"

Nhiều người nói, Minh Tuấn là người đã nâng đỡ cho Chí Thiện rất nhiều trong những ngày đầu mới đi hát, vậy mà Thiện lẳng lặng ra đi không nói một lời nào?

Chí Thiện: Đúng là anh Tuấn đã giúp đỡ cho Thiện rất nhiều trong công việc ca hát từ những ngày mới khởi nghiệp, do đó làm gì có chuyện Thiện ra đi mà không nói lời nào. Thiện trao đổi với anh Tuấn đàng hoàng và có nói với anh là Thiện sẽ dành một tháng để giải quyết hết những công việc tồn đọng cũng như những sô mà anh Tuấn đã nhận.

Gần đây anh Tuấn cũng có gặp gỡ nhiều người và than rằng Thiện đi mà không nói, nhưng thật ra là mình có nói trước với anh ấy là sẽ tách ra, anh Tuấn cũng nói “Ok!” thì Thiện mới đi chứ. Thiện cũng rất ngạc nhiên là vì sao mới hỏi có vậy thôi mà anh ấy đã có thể trả lời hai từ “Ok!” một cách ngắn gọn và nhanh lẹ đến thế.

Lúc tách khỏi A#, Thiện đã không nói mình sẽ về công ty nào bởi vì lúc đó Thiện chưa đạt được bất cứ thỏa thuận nào. Không may, anh Tuấn nghe được nguồn tin từ ngoài trước khi Thiện chính thức công bố với anh ấy nên cảm thấy buồn vì anh ấy không phải là người đầu tiên biết tin.

Tiểu sử ca sĩ Chí Thiện và scandal xù tiền không trả khiến dư luận xôn

Thiện có nghĩ mình làm như thế là hơi phũ phàng đối với một người đã nâng đỡ mình?

Chí Thiện: Thiện không nghĩ mình phũ phàng gì cả. Những gì anh Tuấn làm cho Thiện, Thiện đều ghi nhận và rất biết ơn anh ấy. Cũng chính vì thế mà lúc đang còn làm việc với nhau, Thiện đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành mọi công việc của nhóm ở mức độ tốt nhất.

Theo suy nghĩ của Thiện, khi còn làm việc thì phải hết mình với nhau, còn khi đã không thể toàn tâm với nhau nữa thì cũng nên tôn trọng nhau. Nếu gọi là biết ơn người đã giúp đỡ thì có rất nhiều cách chứ đâu có nghĩa là phải gắn bó với người đó đến suốt đời.

Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện - Những vụ tố quỵt nợ giá rẻ của sao Việt - Sao

Với lại Thiện ra đi không có nghĩa là tình cảm với anh Tuấn sẽ chấm dứt luôn. Việc Thiện rời nhóm chỉ là trên phương diện công việc còn về tình cảm thì Thiện vẫn muốn duy trì những tình cảm tốt đẹp mà hai anh em đã từng có với nhau.

Việc quyết định ra đi của mình cũng là một quyết định đầy khó khăn chứ không hề là một chủ ý đã chuẩn bị từ trước đó.

Nhưng A# vẫn khăng khăng rằng Chí Thiện quyết định rời bỏ La Thăng mà lại lẳng lặng như muốn trốn chạy?

Chí Thiện: Thiện có nói rõ tất cả với anh Tuấn trước khi công bố báo chí. Thiện không chạy trốn. Thiện cũng không phải nói tách là im luôn không trao đổi, không làm việc.

Anh Tuấn cần gì Thiện vẫn đáp ứng trong thời gian Thiện chưa tiếp nhận công việc mới. Và bằng chứng là gần đây nhất Thiện vẫn tham gia các sô diễn mà anh Tuấn đã nhận trước đó.

Dư luận cho rằng mâu thuẫn cá nhân giữa Chí Thiện với La Thăng chỉ là một phần, lý do chính dẫn đến việc Chí Thiện ra đi là vì Thiện muốn được gần gũi bên giai nhân mới Băng Di?

Chí Thiện: Nếu muốn gần một ai đó đâu chỉ có một cách duy nhất là rời khỏi nhóm? Anh Tuấn đâu có cấm Thiện có tình cảm với ai. Đó chỉ là tin đồn thôi. Việc Thiện ra đi có lý do như Thiện đã nói ở trên.

Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện - Cô dâu Băng Di

Nhưng thời gian gần đây người ta nhìn thấy Chí Thiện cùng các thành viên trong công ty Youth Entertaiment của ca sỹ Thủy Tiên như: Băng Di, Noo Phước Thịnh, Đại Nhân, Hòa My… đi chơi với nhau rất thân thiết và vui vẻ như là người một nhà?

Chí Thiện: Đúng thế. Đó là bạn của Thiện. Riêng với Noo Phước Thịnh đã là bạn thân của Thiện hai năm nay rồi nên đi chơi chung với nhau thì không có gì là lạ cả.

Vậy việc Chí Thiện đã đầu quân cho công ty Youth Entertaiment của ca sỹ Thủy Tiên là đúng?

Chí Thiện: Thiện đúng là thành viên mới của Y.E. Thật ra, lúc mới quyết định rời A#, Thiện định sẽ tạm ngừng mọi hoạt động ca hát để có một thời gian nghỉ ngơi và refresh mình rồi mới trở lại. Bởi trước đó cũng có một số công ty lớn, nhân vật tên tuổi đặt vấn đề mời Thiện về công ty của họ mà Thiện không nhận lời.

Nhiều bạn bè thân khi biết ý định tạm ngưng ca hát của Thiện đã động viên, an ủi Thiện rất nhiều và nói rằng đừng làm thế mà phụ lòng các fan hâm mộ mình.

Chí Thiện thú nhận mê Bảo Thanh - Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện

Rồi chính những người bạn này đã luôn “lôi kéo” Thiện trong các chuyến đi chơi của họ để Thiện bớt buồn, bớt suy nghĩ. Sau những lần như thế Thiện đã suy nghĩ lại và muốn tự cho mình một cơ hội mới.

Chí Thiện có thể bật mí đôi chút về mối quan hệ với người đẹp Băng Di?

Chí Thiện: Thiện và Băng Di kết bạn với nhau cũng gần hai năm, cả hai đứa cùng chơi chung một nhóm. Về tình cảm thì có cảm tình với nhau trên tình bạn nhưng chắc chưa tới yêu như mọi người nghĩ đâu.

Chí Thiện bị bạn gái chê trẻ con - Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện

Băng Di đã thừa nhận hai người từng đi chơi với nhau rất nhiều lần và hai người đều có cảm xúc với nhau nhưng chưa tiện công khai tình cảm. Vậy mà Chí Thiện vẫn chưa chịu thừa nhận điều này?

Chí Thiện: Đó là về phía Di. Di vẫn còn ngần ngại về tình cảm của chính mình. Còn Thiện thì không bao giờ muốn cái gì chín ép. Không muốn thúc ép ai.

Quen nhau đã lâu, Chí Thiện thấy Băng Di là một người con gái như thế nào?

Chí Thiện: Di là một cô gái rất mạnh mẽ, độc lập, thẳng tính. Cô ấy rất vui vẻ, hòa đồng. Tuy nhiên suy nghĩ cũng rất già dặn. Nhiều lúc còn “ăn hiếp” Thiện nữa (cười).

Chí Thiện và Băng Di sẽ có kế hoạch gì mới khi cùng là người một nhà?

Chí Thiện: Tuy đó là một gợi ý hay nhưng cả hai cần phải ổn định công việc của mình trước khi nghĩ đến kế hoạch xa hơn.

Mối tình tin đồn Băng Di và Chí Thiện

Băng Di xuất thân là một người mẫu ảnh, sau đó, cô đã lấn sân sang ca nhạc. Tên tuổi của đã cô được biết đến nhiều khi cô trở thành bạn gái tin đồn của diễn viên “Thần chết” Chí Thiện hơn công việc chính của mình.

Tham gia để đóng vai nữ chính trong MV Hoàng tử lai và tay trong tay xuất hiện trong nhiều các sự kiện giải trí, tin đồn về tình cảm giữa Băng Di và diễn viên ca sĩ Chí Thiện dấy lên là hoàn toàn có cơ sở.

Thế nhưng sau đó Chí Thiện đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này chỉ trên mức là bạn bè và khán giả không còn thấy cặp đôi này bên nhau như trước kia.

Chí Thiện 'cưới' Băng Di - Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện

Mặc dù là đường ai nấy đi song cả Chí Thiện và Băng Di đã khẳng định họ vẫn luôn là một đôi bạn tốt của nhau. Bộ phim Tình khúc mùa thu do cặp đôi này đóng vai chính như chiếc cầu đã nối và đưa họ tái hợp trong công việc.

Cả hai rất là tương xứng về ngoại hình nên sự kết hợp mới sẽ mang lại nhiều hiệu quả trong công việc. Sau MV Một lần thôi bất ngờ đã gây được hiệu ứng cao từ phía khán giả, mới đây”thần chết đẹp trai” vừa có một MV Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi đã gây được nhiều chú ý.

Sự thật Chí Thiện có bị đồng tính không?

Khác hẳn với một hình ảnh thư sinh thời anh còn ở nhóm La Thăng, gần đây thì nhiều người đã khá sốc một với hình tượng của ‘thần chết’ Chí Thiện. Hầu hết là ở các sự kiện hay một chương trình ca nhạc, Chí Thiện đã đều là kẻ mắt đen cùng với gương mặt khá là lạnh. Đặc biệt, rất là khó đoán anh đang diện một trang phục của… giới tính nào.

Có thông tin là anh đã thay đổi sang hình tượng phi giới tính là để anh có thể thu hút thêm lượng fan ở giới tính thứ ba?

Chí Thiện: Tôi nghĩ mình làm ca sĩ thì việc mà thay đổi hình tượng là điều rất là bình thường. Hình ảnh mới của tôi nhìn có hơi góc cạnh, cá tính nên có lẽ là mọi người có thể chưa quen lắm. Tuy nhiên, đây là một phong cách khá là phổ biến của các nam ca sĩ trên thế giới chứ không phải là thuộc dạng lập dị hay là quá khác người.

Còn về chuyện có thu hút được thêm lượng fan thuộc trên thế giới thứ ba hay là không, thực sự tôi đã chưa nghĩ đến. Tôi là một ca sĩ nên tôi rất muốn bất kỳ một đối tượng nào cũng phải nghe mình hát, chứ không phải “khoanh vùng” vào một nhóm nhất định nào cả.

Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện - album mới

Nhưng có không ít những tin đồn anh được “đại gia” đồng giới đã bảo bọc, và chuyện này thực hư ra sao?

Chí Thiện: Đúng là đã có những người thuộc giới tính thứ ba rất yêu mến tôi thật. Không biết là sao họ có được số điện thoại của tôi để mà nhắn tin hoặc gọi điện thoại để làm quen. Lâu lâu họ đã rủ tôi đi uống cà phê để mà trò chuyện, tâm sự như là một người bạn,và một người em.

Hoàng tử lai - tiểu sử ca sĩ Chí Thiện

Tuy nhiên, tất cả chỉ có thể dừng lại ở đó chứ tôi chưa nhờ vả bất kì một ai giúp đỡ mình cả. Nếu ai giúp vô tư thì tôi đã thấy bình thường, chứ còn nếu bắt tôi phải phụ thuộc hay là buông xuôi theo họ thì tôi không thể nào làm được. Tôi không muốn lợi dụng tình cảm của người khác để mà đem lợi cho chính bản thân mình.

Trong trường hợp anh bị theo đuổi quá thì anh sẽ làm cách nào để mà “thoát” ra?

Chí Thiện: Ngay từ đầu khi họ mới làm quen, thì tôi luôn nói mình là đàn ông thực sự để mà không ai hiểu lầm. Nếu họ vẫn thích mình thì cũng đành làm vậy thôi chứ biết phải làm sao giờ.

Song tôi nghĩ, thời gian cũng sẽ làm cho họ vơi bớt đi được tình cảm và sẽ gặp được một đối tượng khác sẽ phù hợp hơn. Tôi thấy mình cũng rất là may mắn, vì những người tôi quen biết đều rất là lịch sự và rất tôn trọng tôi.

Tiểu sử Hoàng Tử Lai - Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện

Đã bao giờ anh cảm thấy “khó xử”?

Chí Thiện: Có một lần, một người tôi rất quý cũng là thuộc giới tính thứ 3, khi anh ấy đi công tác xa một thời gian, trước khi đi anh có gặp tôi và đã đề nghị được ôm tôi một cái thật chặt. Tôi thấy anh em bằng hữu gặp nhau vẫn có thể có được một cái ôm thân tình nên tôi đồng ý. Chỉ vậy thôi, không có gì là xa hơn.

Tuy anh một mực anh phủ định, nhưng rất là nhiều người đã cho rằng cách ăn mặc của anh đã “tố cáo” lên tất cả. Anh nghĩ sao?

Chí Thiện: Như tôi đã nói, thì cách ăn mặc cũng như tôi make-up là theo trào lưu ở trên thế giới nên có lẽ là nhiều người chưa quen và đã nhầm lẫn. Còn tin đồn, đã là một người của công chúng thì chuyện đó cũng phải quen dần đi thôi. Nếu ai đồn tôi có vấn đề về giới tính thì là “nhẹ” lắm rồi.

Mới đây phiền phức nhất là chuyện tôi đã không biết ai đó đã làm hồ sơ giả trên diễn đàn gay đã khiến tôi bị làm phiền, quấy rối tôi cũng khá nhiều.

Tiểu Sử Ca Sĩ Chí Thiện - Trương Thế Vinh muốn tự tử vì mẹ phát hiện yêu đồng tính

Với những tin kiểu này, người yêu của anh có phản ứng như thế nào?

Chí Thiện: Trước kia thì tôi có người yêu, nhưng mà bây giờ đã chia tay nhau rồi. Tin đồn tôi là gay cũng đã rất âm ỉ từ lâu, nên những cô người yêu cũ tôi nghe thì chỉ cười thôi. Họ coi đó là một điều rất hài hước, vì hơn ai hết họ đã biết rõ tôi ra sao mà!Tiểu sử ca sĩ Chí Thiện – Chí Thiện là một ca sĩ, diễn viêm, MC nổi tiếng tại Việt Nam.

Anh được khán giả yêu mến qua những ca khúc như Ngày hôm qua tình ngủ quên, Lời của giấc mơ,… và một số bộ phim như Giải cứu thần chết, Bỗng dưng muốn khóc,…

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm