Kiến Thức Tổng Hợp

Tất cả các thành viên của tổ chức Akatsuki trong Naruto

2422

Là fan của Naruto, chắc hẳn các bạn đều biết tới Akatsuki – một tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại. Đây cũng được coi là tổ chức phản diện chính ở trong bộ truyện tranh Naruto siêu nổi tiếng. Mặc dù có số lượng thành viên không quá nhiều, thế nhưng Akatsuki vẫn vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới ninja. Cùng với những vụ ám sát, bắt cóc đòi tiền chuộc, đánh bom, buôn bán vũ khí… và ẩn dấu rất nhiều bí mật khủng khiếp khác. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các nhân vật đã từng là thành viên của tổ chức Akatsuki trong Naruto nhé!

Akatsuki là gì?

Akatsuki là một tổ chức tội phạm bao gồm shinobi từ nhiều Làng ẩn khác nhau. Mặc dù thực tế là nhiều thành viên của nó là những kẻ giết người tàn bạo, tàn nhẫn – nhiều người trong số họ rời bỏ quê nhà vì họ đã giết một ai đó – mục tiêu chính của Akatsuki luôn là mang lại công lý cho thế giới shinobi. Mục tiêu này phần lớn được bảo tồn nhờ vào nguyện vọng của các nhà lãnh đạo của tổ chức, với tên mà các đội hình được biết đến. Akatsuki có tổng cộng bốn thành viên cho đến nay:

  • Akatsuki Yahiko
  • Akatsuki Nagato
  • Toby Akatsuki
  • Akatsuki Shina Uchihi

Xếp hạng sức mạnh trong Akatsuki: Người mạnh nhất có phải là thủ lĩnh? - BlogAnChoi

Akatsuki lớn nhất và nổi tiếng nhất là thành phần do Nagato kiểm soát. Chính nhóm synobi này xuất hiện xuyên suốt gần như toàn bộ câu chuyện Naruto.

Tuy nhiên, ngay cả trong thời kỳ Nagato, thành phần của Akatsuki đã thay đổi theo định kỳ, với một số thành viên chết hoặc rời khỏi tổ chức và được thay thế bằng shinobi mới. Đây là trường hợp với Orochimaru, Kisame và Juzo Biva, trong số những người khác. Để đắm mình hoàn toàn vào vũ trụ của Naruto, bạn cần biết không chỉ các nhân vật chính của nó, mà cả các nhân vật phản diện của nó, bao gồm cả Akatsuki Nagato.

Các thành viên của tổ chức Akatsuki trong Naruto

Peine (Nagato Uzumaki)

Nagato Uzumaki (còn được gọi là Payne) là thủ lĩnh của Akatsuki. Cấp dưới của anh ta thông qua Six Paths of Peine, một kỹ thuật Nagato đặc biệt cho phép bạn điều khiển xác chết từ xa. Danh tính của Nagato đã được giữ bí mật.

Nhân vật của Nagato bình tĩnh. Anh ấy là một người đàn ông trung thực, người đã trải qua rất nhiều nỗi đau. Anh ta không muốn gây ra đau khổ và không thích giết người, nhưng cuộc chiến của synobi đã thuyết phục anh ta rằng không thể chế ngự mọi người một cách hòa bình.

Nagato là một synobi xuất sắc, biệt danh là Thiên Chúa vì khả năng đáng kinh ngạc của mình. Ông sở hữu tất cả các yếu tố cơ bản và biến đổi, đặc biệt tài năng trong giám sát, và cũng sở hữu Rinnegan.

Naruto: Sức mạnh đặc biệt của 12 thành viên Akatsuki, mỗi người lại sở hữu những khả năng khác biệt và nguy hiểm - Ảnh 2.

Nagato đã hy sinh bản thân mình để đưa tất cả những người đã chết trong cuộc tấn công vào Konoha trở lại cuộc sống. Hành động này chỉ nhấn mạnh rằng Nagato không phải là người tồi tệ nhất.

Konan

Konan gia nhập tổ chức cùng với Nagato, người mà trước đây cô đã được đào tạo dưới thời Jiraya. Khi Nagato trở thành thủ lĩnh của Akatsuki, Konan trở thành trợ lý chính của anh ta, đưa ra mệnh lệnh của mình cho các thành viên của tổ chức. Konan cũng đã phải chịu đựng rất nhiều thử thách. Cô ấy rất bình tĩnh và, không giống như nhiều Akatsuki, không muốn làm tổn thương người khác.

Naruto: Sức mạnh đặc biệt của 12 thành viên Akatsuki, mỗi người lại sở hữu những khả năng khác biệt và nguy hiểm - Ảnh 3.

Konan khéo léo sở hữu một ninjiu giấy – cô ấy có thể biến thành những tờ giấy và di chuyển rất xa, trốn tránh những con mắt tò mò. Konan cũng có thể tạo ra nhiều đồ vật và vũ khí khác nhau. Ví dụ, cô ấy được gọi là Thiên thần phần lớn nhờ khả năng tạo ra đôi cánh giấy sau lưng. Tạo và kiểm soát giấy là một khả năng quan trọng mà Konan đã phát triển trong cô bởi Jiraya.

Zetsu (Zetsu trắng và đen)

Zetzu bao gồm hai tính cách khác nhau, Zetzu trắng và Zetzu đen.

Naruto: Sức mạnh đặc biệt của 12 thành viên Akatsuki, mỗi người lại sở hữu những khả năng khác biệt và nguy hiểm - Ảnh 10.

White Zetu là một người đã rơi vào tầm ảnh hưởng của Vô hạn Tsukuyomi – một kỹ thuật khiến mọi người chìm vào giấc ngủ vô tận và lấy đi charka của họ. Theo thời gian, anh đã biến thành Zetsu trắng. Anh ta có thể trao đổi suy nghĩ với Black Zeta và chia thành hai cơ thể. Một cách riêng biệt, Zeta trắng có thể thay đổi cơ thể của mình khi anh ta thích và hợp nhất với mặt đất để di chuyển khoảng cách lớn vô hình.

Zetsu đen là hiện thân vật lý của Nữ thần thỏ Kagui. Nó hợp nhất với Zetsu trắng khi Madara Uchikha chết. Anh ta cũng có thể trao đổi suy nghĩ với Zetsu trắng và tách mình ra khỏi nó. Black Zetsu thực chất là một loại ký sinh trùng thao túng, cho phép anh ta gây ảnh hưởng đến mọi người và các sự kiện trên thế giới. Nó có thể hấp thụ các luân xa của vật chủ. Khi kết nối với White Zeta, anh ta cũng tận dụng sức mạnh của nó.

Ở Akatsuki, Zetsu đang do thám vì sức mạnh bí mật của họ.

Deidara

Deidara được tuyển dụng tại Akatsuki Itachi, Kisama và Sasori, người mà sau đó anh đã làm việc như một đội. Sau khi Sasori chết, Deidara ở trong đội với Toby. Deidara là một người đàn ông có tính cách bùng nổ. Anh ấy đã vui vẻ trong các trận chiến, lúc nào cũng mỉm cười và rất tức giận với Toby vĩnh viễn không bị xáo trộn, đánh lừa…

Deidar có miệng trên lòng bàn tay, thứ mà anh ta đã sử dụng để tạo ra các vật thể khác nhau và thậm chí là bản sao của đất sét, sau đó anh ta đã phát nổ. Deidara rất thông minh, vì vậy anh ta có thể giành chiến thắng không chỉ bằng thể lực và Juju, mà còn cả những mánh khóe.

Naruto: Sức mạnh đặc biệt của 12 thành viên Akatsuki, mỗi người lại sở hữu những khả năng khác biệt và nguy hiểm - Ảnh 6.

Mắt trái của Deidara đã được sửa đổi với một thiết bị đặc biệt cho phép anh ta nhìn thấy khoảng cách rất dài.

Sasori

Sasori mất cha mẹ sớm và được bà ngoại nuôi dưỡng, người đã dạy anh nghệ thuật làm rối – cô đã biến anh thành búp bê đầu tiên để thay thế mẹ và cha mình. Lúc đầu, Sasori ở trong đội với Orochimaru, nhưng sau khi anh rời khỏi tổ chức, đối tác của Sasori trở thành Deidara.

Naruto: Sức mạnh đặc biệt của 12 thành viên Akatsuki, mỗi người lại sở hữu những khả năng khác biệt và nguy hiểm - Ảnh 7.

Sasori thực sự già hơn anh ta trông. Anh ta có vẻ là một người đàn ông điềm tĩnh, cân bằng và khuôn mặt anh ta hầu như không biểu lộ bất kỳ cảm xúc nào. Điều đó không ngăn cản anh ta đối phó với kẻ thù của mình một cách có tính toán và tàn nhẫn.

Người đàn ông trẻ với mái tóc đỏ, trong đó hình ảnh mà Sasori thường xuất hiện nhất, thực ra là một con búp bê. Đây là cách khả năng cơ bản của Sasori xuất hiện – anh ta khéo léo tạo ra những con rối, kể cả từ những người mà sau đó anh ta sử dụng trong trận chiến. Anh ta rất thông minh và cũng có một kỹ thuật cho phép anh ta điều khiển tâm trí người khác.

Itachi Uchiha

Itachi Uchiha là một trong những đại diện cuối cùng của tộc Uchiha và là anh trai của Saske Uchiha. Theo lệnh của lãnh đạo làng Lá, anh ta đã tiêu diệt toàn bộ gia tộc của mình, bao gồm cả cha mẹ của anh ta. Cuộc sống của Itachi chỉ được cứu bởi em trai anh.

Ở Akatsuki, Itachi làm việc với Kisama. Itachi, giống như ông chủ Nagato của mình, không phải là một người đàn ông bạo lực. Anh ta là một shinobi chuyên nghiệp, trung thành với khách quen và luôn làm nhiệm vụ của mình, ngay cả khi điều đó đi ngược lại với con người của anh ta.

Naruto: Sức mạnh đặc biệt của 12 thành viên Akatsuki, mỗi người lại sở hữu những khả năng khác biệt và nguy hiểm - Ảnh 4.

Itachi Uchiha là một synobi vô cùng tài năng. Anh ta sở hữu shiresan và sau đó đánh thức Mangueku Sharingan. Itachi đã sử dụng Sharingan của mình cho Genjiuju – để tạo ra ảo ảnh. Ngoài ra, Itachi có một mệnh lệnh biến đổi tự nhiên hoàn hảo, và có thể thở ra lửa với kỹ thuật Great Fireball.

Kisame Hoshigaki

Kisame gia nhập Akatsuki, đã là một kẻ giết người chuyên nghiệp. Đối tác của anh ta trong vụ án là Itachi Uchiha. Trước khi gia nhập Akatsuki, Kisame là một kiếm sĩ của Seven Shinobi Swordsmen of the Fog, nhờ đó anh ta có được thanh kiếm lớn, được băng bó, mà anh ta luôn mang trên thắt lưng sau lưng.

Naruto: Sức mạnh đặc biệt của 12 thành viên Akatsuki, mỗi người lại sở hữu những khả năng khác biệt và nguy hiểm - Ảnh 5.

Kisame là một chiến binh cứng rắn, thích chiến đấu. Không một chút hối hận, anh sẵn sàng chiến đấu với bất cứ ai cản đường anh.

Đôi Nét Về Kisame Hoshigaki Một Ninja Làng Sương Mù

Kisame rất mạnh về thể chất và sử dụng thanh kiếm của mình, Samehada, thứ mà anh ta thường đeo băng. Anh ta có thể kết hợp với Samehada, thứ giúp tăng cường khả năng và thay đổi ngoại hình, khiến anh ta trông giống như một con cá mập. Mối liên hệ của anh với cá mập và nước không dừng lại ở đó – Kisame có kiến ​​thức tuyệt vời về các yếu tố của nước, và anh cũng biết cách gọi cá mập bằng kỹ thuật Triệu hồi.

Kakuzu

Kakuzu là một trong những thành viên Akatsuki đầu tiên tham gia khi Nagato Uzumaki tiếp quản. Trước khi tham gia, anh ta đã tham gia vào các vụ giết người hoàn vốn. Đối tác cuối cùng của Kakuzu là Hidane, người mà Shinobi có bốn đối tác, tất cả đều bị giết dưới tay.

Kakuzu được biết đến với sự keo kiệt, tình yêu tiền bạc và sự tàn nhẫn cực độ, khiến anh ta thực hiện các vụ ám sát cho thuê.

Từ shinobi bị đánh bại, Kakuzu lấy được trái tim, để anh ta có thể sử dụng charka của họ và có được các khả năng liên quan đến yếu tố gần với trái tim đã chọn. Anh ta có bốn mặt nạ trên lưng, mỗi cái có thể tách ra khỏi cơ thể và biến thành bản sao của anh ta, sử dụng khả năng mạnh mẽ của các yếu tố thuộc về mặt nạ.

Naruto: Sức mạnh đặc biệt của 12 thành viên Akatsuki, mỗi người lại sở hữu những khả năng khác biệt và nguy hiểm - Ảnh 8.

Khả năng chính của Kakuzu là những sợi chỉ dày xuyên qua toàn bộ cơ thể anh. Họ cho phép các đơn vị khác nhau của mình tách mình khỏi cơ thể của Kakuzu, cũng như tấn công kẻ thù và bảo vệ anh ta khỏi các cuộc tấn công. Ngoài ra, Kakuzu cực kỳ mạnh trong chiến đấu tay không, có thể di chuyển rất nhanh và cực kỳ thông minh.

Hidan

Trước khi gia nhập Akatsuki, Hidan là thành viên của giáo phái của thần Jashin, nơi anh ta có được sự bất tử thông qua các kỹ thuật và nghi lễ bí mật.

Naruto: Sức mạnh đặc biệt của 12 thành viên Akatsuki, mỗi người lại sở hữu những khả năng khác biệt và nguy hiểm - Ảnh 9.

Hidan gia nhập tổ chức này, do kết quả của trận chiến với các thành viên của nó – Kakuzu, Konan và Itachi – anh ta được mời tham gia. Vì vậy, anh trở thành đối tác với Kakuzu. Hidan là một kẻ tàn bạo thực sự và là một người đàn ông rất thô lỗ. Anh ta luôn la mắng và chế giễu đối thủ, chế giễu và làm nhục họ bằng mọi cách.

Afinal, quem é o Deus Jashin do Hidan em Naruto Shippuden?

Ngoài khả năng chết gần như hoàn toàn, Hidane còn có khả năng tái sinh đáng chú ý. Khả năng chính của Hidan là Lời nguyền của Jashin. Với sự giúp đỡ của mình, Hidan có thể, sử dụng máu của đối thủ, thiết lập mối liên hệ với anh ta. Vì vậy, tất cả thiệt hại mà Hidan phải chịu là kẻ thù của mình. Lợi dụng sự bất khả xâm phạm của chính mình, Hidan gây ra thiệt hại cho chính mình, do đó làm bị thương kẻ thù.

Toby (Obito Uchikha)

Toby là bí ẩn nhất trong tất cả các thành viên Akatsuka. Anh ta gia nhập tổ chức sau khi Sasori chết và trở thành đối tác của Deidara. Không ai biết anh ta trông như thế nào. Anh ta có vẻ hài hước, vô tư và hoàn toàn vô hại cho đến lúc anh ta tự gọi mình là người mang sức mạnh của Madara Uchikha. Trên thực tế, Toby là Sinobi Obito Uchikha, người được coi là đã chết trong Thế chiến III.

Tiểu sử nhân vật: Uchiha Obito là ai? - Fandom.vn

Toby sở hữu một số lượng lớn các kỹ thuật. Mặt nạ xoắn ốc màu cam của anh ta chỉ mở một mắt, mắt phải, cho thấy shiresan luôn hoạt động. Trong mắt trái của anh ta là một con tê giác hoạt động. Giống như tất cả các thành viên của tộc Uchikha, Toby có khả năng đối phó với các yếu tố Lửa. Phần bên phải của cơ thể anh ta rất mạnh mẽ và có khả năng chống lại sự tấn công nhờ vào sự sửa đổi.

Orochimaru

Orochimaru là một thành viên của Akatsuki ngay cả trước khi gia nhập tổ chức Uchiha Itachi, đóng cặp với Sasori. Orochimaru tàn nhẫn với những người thân yêu của mình, anh ta coi thường cuộc sống của con người và không thấy giá trị gì trong đó. Anh ta sử dụng con người để đạt được sức mạnh của chính mình và chiến đấu cho sự bất tử.

Đôi Nét Về Nhân Vật Phản Diện Orochimaru Trong Naruto

Khả năng của Orochimaru rất nhiều nhờ vào những thí nghiệm liên tục của anh ta trên cả cơ thể của chính anh ta và của những người khác. Trong suốt cuộc đời, anh ta thay đổi ngoại hình nhiều lần. Ngoại hình và kỹ năng của Orochimaru có liên quan đến rắn, và hình dạng thật của anh ta cũng là một con rắn khổng lồ. Anh ta có thể thay đổi độ dài của tay chân và sử dụng nó để tấn công và trốn tránh kẻ thù.

Giả thuyết Naruto: Lý do thực sự vì sao Orochimaru lại tạo ra Mitsuki

Orochimaru có thể đổ vỏ của nó như một con rắn để chữa lành ngay cả những vết thương nặng nhất. Sự bất tử của anh ta được đảm bảo bằng khả năng di chuyển linh hồn của chính anh ta vào cơ thể của người khác. Orochimaru rời khỏi Akatsuki ngay sau khi anh ta cố gắng chiếm hữu cơ thể của Uchiha Itachi để chiếm hữu quyền lực của anh ta, bao gồm cả shiresan của anh ta.

Juzo Biwa

Juzo Biwa gia nhập Akatsuki sau khi Kisame qua đời. Anh trở thành đối tác của Itachi Uchikha. Juzo là một synobi cực kỳ tàn nhẫn. Giống như Kisame, anh ta là một kiếm sĩ của Seven Synobi Swordsmen of the Fog trước khi gia nhập tổ chức. Anh ta là chủ sở hữu của một thanh kiếm mạnh nhất, Kubikiribocho, được phục hồi từ máu của kẻ thù bị giết.

Nhân vật: Biwa Juzo là ai?

Giuso rất mạnh về thể chất và đối phó tốt trong trận chiến gần, không phải không có sự trợ giúp của thanh kiếm. Không giống như Kisame, Juzo không giấu thanh kiếm của mình dưới băng và mang nó ra sau lưng. Ông đặc biệt lão luyện ở các kỹ thuật của nguyên tố nước. Khả năng của Juzo bao gồm tạo ra một màn sương mù có thể che giấu anh ta khỏi kẻ thù của anh ta và khiến họ bối rối, cũng như triệu tập các bản sao của chính anh ta bao gồm nước.

Trên đây là những thành viên của tổ chức Akatsuki trong Naruto. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn nắm rõ hơn các thông tin về những nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng này nhé!

1 ( 1 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm