Kiến Thức Tổng Hợp

Tất Cả Động Vật Đuôi Từ Naruto – Sức Mạnh Luân Xa Từng Loài

165

Là một fan trung thành của mâng/anime Naruto, chắc hẳn bạn cũng ấn tượng với những con động vật đuôi với sức mạnh không lồ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tất cả động vật đuôi từ Naruto ngay nhé!

Đông vật đuôi trong Naruto là gì?

Quái thú đuôi hay biju là những sinh vật chứa khối lượng khổng lồ của Luân xa. Chúng trông giống như những con vật bình thường, nhưng chúng lớn hơn nhiều và cũng có đuôi. Tùy thuộc vào số lượng đuôi, số lượng luân xa của chúng được xác định. Càng có nhiều đuôi, biju của anh ta càng lớn. Tất cả các động vật đuôi là cực kỳ mạnh mẽ và có thể vượt trội hơn cả chinobi có kinh nghiệm nhất. Nhưng ở dạng thông thường, sức mạnh của họ có giới hạn.

Tất cả các làng đều cố gắng giữ chúng và phong ấn chúng vào Jinchurik (người bị buộc đuôi), vì điều này làm tăng đáng kể tiềm năng quân sự của Làng. Sức mạnh của biju có thể được bộc lộ đầy đủ ở người mà nó bị phong ấn. Đuôi có thể giao tiếp với vật chủ của chúng thông qua thần giao cách cảm.

Các biju đã được sử dụng như một vũ khí trong một loạt các trận chiến. Đó là lý do tại sao, vì sức mạnh của họ, nhiều người bắt đầu đối xử với họ bằng sự thù hận không thể ngụy trang. Do đó, Tails cũng bắt đầu ghét mọi người, nhưng họ giao tiếp khá thân thiện với nhau. Tranh chấp chỉ có thể phát sinh khi người ta tìm ra ai mạnh hơn.

Tất cả động vật đuôi từ Naruto

Con thú đơn đuôi Shukaku

Cái đuôi duy nhất xuất hiện gần như ngay từ đầu mùa đầu tiên của Naruto. Vào thời điểm đó, nó đã được niêm phong trong cơ thể của ginchurika – Gaara. Shukaku rất khó tính, vì anh ta luôn muốn giết cả dân làng và những người khác. Gaara nói về thực tế là Single Tail luôn đẩy anh ta giết, đặc biệt là trong thời gian trăng tròn.

Naruto: Thuật phong ấn và 7 khả năng đáng gờm của Nhất Vĩ Shukaku

Shukaku coi thường Đuôi thứ chín vì anh tin rằng sức mạnh của biju trực tiếp phụ thuộc vào số lượng đuôi. Điều đó có nghĩa là Single Tail là kẻ yếu nhất trong tất cả các Quái thú đuôi. Tuy nhiên, tuyên bố này bị từ chối trong phần 2 của anime, nơi Shukaku thể hiện tất cả tiềm năng của mình mà không mất Ninth Tail.

Naruto: Thuật phong ấn và 7 khả năng đáng gờm của Nhất Vĩ Shukaku

Sinh vật một đuôi có yếu tố gió và khả năng kiểm soát cát. Một trong những cuộc tấn công của anh ta là một hơi thở sâu và sau đó là một hơi thở mạnh, tạo ra một luồng không khí có thể cắt xuyên qua cả những tảng đá khổng lồ. Để tăng sức mạnh của các cuộc tấn công, anh ta thường đặt Luân xa của mình vào chúng. Anh ta cũng có thể ném vỏ sò từ cát, được tách ra khỏi cơ thể.

Shukaku được đại diện như một con chó lớn đuôi đơn màu cát. Có những đốm màu xanh trên khắp cơ thể anh ta, tượng trưng cho thứ hạng cao của anh ta – “Thần gió”.

9 Vĩ Thú và Jinchuuriki tương ứng, fan Naruto 12 năm chưa chắc đã nhớ - Ảnh 2.

Vào đầu mùa 2, chú chó một đuôi được khai thác từ cơ thể của ginchuriki để đặt sức mạnh của mình vào bức tượng Gedo. Gaara chết vì sức mạnh này được khai thác. Với sự giúp đỡ của bà ngoại Chiyo và Naruto, ginchurika đã có thể đưa anh ta trở lại cuộc sống.

Quái vật hai đuôi Matabi

Điều này hiếm khi được thể hiện trong anime. Biju hai đuôi là nữ, đã phân biệt nó với nhiều đuôi. Cô ấy trông giống như một con mèo với hai cái đuôi, được bao phủ trong một ngọn lửa màu xanh nhạt. Có rất nhiều vết đen trên cơ thể cô ấy. Đôi mắt của cô có nhiều màu khác nhau, vàng phải và xanh lục trái.

Khám phá danh sách Vĩ Thú và Jinchuuriki tương ứng trong series Naruto

Biju nổi bật bởi đạo đức và sự điềm tĩnh cao. Điều tương tự cũng có thể nói về ginchurika của cô – Yugito Nii, cũng là một phụ nữ và sống ở Làng Mây. Nhờ sự kiềm chế và lịch sự của họ, dân làng đã không tôn trọng cô.

9 Vĩ Thú và Jinchuuriki tương ứng, fan Naruto 12 năm chưa chắc đã nhớ - Ảnh 3.

Sức mạnh của biju nằm ở khả năng kiểm soát lửa và khả năng nuôi sống người chết. Vào đầu mùa thứ 2, các thành viên Akatsuki Hidan và Kakuzu đã đến Cloud Village để lấy biju từ cơ thể của jinchurika. Ca phẫu thuật đã thành công và Yugito đã bị giết vì khai thác.

Con thú ba đuôi Isobu

Con vật ba đuôi được miêu tả là một con rùa lớn màu xám và hồng với ba đuôi, một hàm lớn và một mắt mở. Isobu có thể sử dụng yếu tố nước cho mục đích riêng của mình. Anh ta tạo ra một con quạ nước trong đó tàu bị hút. Một trong những cuộc tấn công của anh ta là tạo ra sương mù gây ảo giác.

Ban đầu, biju được phong ấn trong cơ thể Rin từ Làng Liszt, nhưng sau cuộc tấn công của Shinobi từ Làng sương mù, Rin đã chết. Sau đó, ginchuriki mới của Three Tails trở thành mizukage thứ tư – Jagura. Sau một thời gian, Jagura cũng chết. Sau khi mất ginchuriki, Biju bắt đầu sống trong một hồ nước nhỏ. Cuối cùng, Akatsuki đến tìm Isoba và phong ấn anh ta trong bức tượng Gedo.

9 Vĩ Thú và Jinchuuriki tương ứng, fan Naruto 12 năm chưa chắc đã nhớ - Ảnh 4.

Quái thú bốn đuôi Sung Goku

Biju trông giống như một con khỉ đột khổng lồ được bao phủ trong len màu đỏ tươi. Anh ta có thể kiểm soát nguyên tố dung nham và cũng sử dụng một số kỹ thuật axit. Đuôi này được Village of the Rock, người đã phong ấn anh ta vào cơ thể của ông già tóc đỏ Rooshie. Ginchuriki đã có thể kết bạn với Tail và tận dụng khả năng kiểm soát dung nham của mình.

Hashigake Kisame, một thành viên của Akatsuki, đánh bại Rooshi và đưa anh ta đến nơi ẩn náu để trích xuất biếm. Kết quả là, jinchuriki chết và Song Goku bị phong ấn trong một bức tượng. Trong Thế chiến IV, Shinobi Biju trao một phần sức mạnh của mình cho Naruto để anh có thể cứu phần còn lại của Đuôi.

Quái vật năm đuôi Kokuo

Biju trông giống như một con ngựa và cá heo với năm đuôi trắng tinh khiết. Kokuo rất hung hăng với ý tưởng phụ thuộc vào con người, vì vậy trong Thế chiến IV, Shinobi đã tấn công Toby, sau đó, sau đó anh ta đã giảm sức mạnh.

Quái thú đuôi này chịu mọi loại yếu tố – Lửa, Nước, Gió, Trái đất và thậm chí là sét. Nhưng trong một cuộc tấn công, nó chỉ có thể sử dụng một cuộc tấn công cụ thể. Anh ta cũng sở hữu Genjiu, vì vậy anh ta được mệnh danh là Thần ảo ảnh. Lúc đầu, biju được phong ấn trong cơ thể Khan từ Làng Đá, nhưng sau đó Akatsuki đã đến và đặt Kokuo vào bức tượng Gedo.

Con thú sáu đuôi Saiken

Biju được đại diện như một con sên khổng lồ màu hồng nhạt trong sáu đuôi. Nó có thể thay đổi hình dạng cơ thể của nó, điều này tạo ra vấn đề với việc chụp của nó. Nó phát ra axit hòa tan mọi thứ trên đường đi của nó và cũng sử dụng khí độc.

Syken khá trung thành với binchuriki boman của mình. Người vận chuyển cuối cùng của Tail là Utakata từ Fog Village, người sở hữu kỹ thuật bong bóng xà phòng. Utakata là một kẻ bị ruồng bỏ trong làng vì dân làng nghĩ rằng anh ta đã giết chính giáo viên của mình. Akatsuki đã lợi dụng sự thật rằng anh chỉ có một mình. Payne đánh bại anh ta và phong ấn Saiken vào một bức tượng, giết chết Utakata.

Con thú bảy đuôi Chomae

Chomae trông giống như một con bọ tê giác xám xanh. Đuôi của nó bao gồm cánh của một con côn trùng bay. Các cuộc tấn công của anh ta tương tự như côn trùng, và anh ta cũng có thể sử dụng các sợi của Chakra để tạo ra một cái kén thực sự và giữ cho đối thủ của mình không di chuyển. Nó có khả năng bảo vệ cao.

Bản thân biju nghĩ rằng anh ta là một cái đuôi hạnh phúc và may mắn. Số lượng đuôi của anh ta cũng chỉ ra điều này, nếu bạn nhìn vào nó. Anh ấy đối xử tốt với ginchurika của mình – Fuu từ Waterfall Village, cũng như tất cả mọi người, đó là điều hiếm thấy đối với Tails.

Bảy đuôi cũng bị Akatsuki bắt và đặt trong tượng Gedo Mazo.

Con thú tám đuôi Gyuki

Guki trông giống như một con bò tót màu tím với tám cái đuôi ở dạng xúc tu bạch tuộc. Anh ấy có thể lực tốt. Anh ta có thể tạo ra một đám mây mực (giống như một con bạch tuộc), nhân bản mực và Đuôi bom bằng cách tập trung Luân xa gần miệng.

Biju tuyên bố rằng trước khi gặp ginchurika của mình, Killer B., anh ta là một Thợ may khá độc ác và cố ý. Tuy nhiên, họ đã trở thành bạn bè và các ginchurik đã ảnh hưởng đến anh theo cách tốt nhất có thể. Hơn nữa, tình bạn của họ rất bền chặt đến nỗi Guki đã hy sinh một trong những cái đuôi của mình để cứu Bea.

Killer B đến từ Cloud Village và là anh trai của Raikage IV. Bee và Guki đã huấn luyện Naruto để kiểm soát sức mạnh của Đuôi thứ chín và cùng nhau đến Thế chiến IV Shinobi để đánh bại Toby và Uchikha Madara.

Quái vật chín đuôi Kurama

Curama là một con cáo lớn màu cam sáng. Anh ta sở hữu lửa và có thể tạo ra một cơn bão thực sự với cú vung đuôi đơn thuần. Biju bị phong ấn tại làng Lista bởi một chàng trai tên Naruto. Đuôi là biju mạnh thứ hai.

Kurama ghét mọi người vì họ đã niêm phong nó và giữ cho nó không được phát hành. Tuy nhiên, trong Thế chiến II, Shinobi Jinchuriki đã có thể thay đổi quyết định. Cuối cùng, người đàn ông đuôi hiểu và yêu người.

Trước khi Naruto Jinchuriki Ninth Tails Fox là mẹ của anh – Uzumaki Kushina. Trong khi sinh con, con dấu kìm hãm Kurama suy yếu. Toby, người tự gọi mình là Uchikha Madara, đã tận dụng cơ hội và thả ra biju. Thợ may đã tấn công Làng Liszt và nhiều người lính đã hy sinh để bảo vệ quê hương của họ. Cha mẹ của Naruto cũng không ngoại lệ. Họ đã có thể ngăn chặn Toby, và Đuôi thứ chín lại bị phong ấn trong cơ thể của Naruto.

Chàng trai trẻ lớn lên bị ruồng bỏ, vì tất cả dân làng đều biết rằng có một con quái vật bên trong anh ta đã giết chết nhiều người. Trong khi anh ta lớn lên, biju đã cố gắng hết sức để chiếm lấy cơ thể anh ta và tự do. Trong cuộc tấn công của Payne vào Làng Liszt, anh ta gần như có thể tự giải thoát, nhưng anh ta đã bị gián đoạn bởi Luân xa do Cha Naruto để lại.

Trong Thế chiến thứ tư, Shinobi Naruto đã có thể thuần hóa và kết bạn với Kurama, và sau đó sử dụng sức mạnh của boman. Kurama vui mừng vì giờ anh không cảm thấy hận thù. Hơn nữa, anh ta là một trong những vị cứu tinh của Quái thú đuôi và thế giới.

9 Vĩ Thú và Jinchuuriki tương ứng, fan Naruto 12 năm chưa chắc đã nhớ - Ảnh 12.

Người sáng lập tổ chức Akatsuki, Payne, không mong đợi sức mạnh như vậy đối với biju và thậm chí có thể thua cuộc chiến với Kurama. Tuy nhiên, biju vẫn bị phong ấn một lần nữa và Naruto đã có thể tự mình đánh bại nó.

Quái vật mười đuôi

Vào những thời điểm xa xôi đó, khi Sage of the Six Way vẫn còn sống, có một con quái thú gieo rắc hỗn loạn và hủy diệt – Mười đuôi. Sage biết rằng không thể phá hủy sức mạnh như vậy, vì vậy anh ta quyết định phong ấn Đuôi trong cơ thể và trở thành Jinchurik đầu tiên. Thời gian trôi đi, và Jinchurik không còn trẻ nữa. Anh ta hiểu rằng vào lúc chết, biju sẽ được thả ra và sẽ phá hủy mọi thứ xung quanh anh ta. Vì vậy, anh ta tập hợp và chia toàn bộ Luân xa của Mười Đuôi thành chín phần. Đó là cách mà Quái thú đuôi ra đời. Anh ta đã gửi xác của con quái vật vào không gian. Mặt trăng được hình thành.

Sau nhiều thế kỷ đẫm máu, Uchikha Madara quyết định chấm dứt các cuộc chiến và tạo ra một kế hoạch “Mắt mặt trăng”. Mục đích của kế hoạch là hồi sinh Mười Đuôi bằng cách niêm phong tất cả các boman. Và Mười đuôi có thể trở thành Cây thiêng, đưa tất cả mọi người vào thế giới của những giấc mơ.

Nhưng Madara không biết rằng Đuôi thứ mười là hiện thân của sự ích kỷ của Kagui. Biju được coi là tổ tiên của tất cả các Luân xa.

vi-thu-8.jpg (640×427)

Biju có sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc. Bộ giáp của anh ta có khả năng đẩy lùi những cú đánh mạnh nhất. Anh ta có thể tạo ra Đuôi bom, có vụ nổ kéo dài hàng trăm km và phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Bằng cách vỗ đuôi một mình, nó tạo ra một làn sóng chấn động khủng khiếp. Nó có thể thả Bom Đuôi của các boman khác chỉ bằng một ngón tay. Một người đàn ông mười đuôi có thể tách cơ thể của mình để tạo ra vô số bản sao có kích cỡ khác nhau. Cơ thể anh mạnh hơn nhiều so với đòn tấn công của chính anh. Anh ta đã có thể thoát ra khỏi cái bẫy mà toàn bộ Quân đội Hòa bình Shinobi United đã thiết lập.

vi-thu-9.png (600×338)

Biến thành hình dạng cuối cùng của mình, Cây Thần, anh lao gần như tất cả con người vào một giấc mơ bất tận. Hậu quả là chính Kaguya – nữ thần của tất cả Shinobi – đã đứng dậy và gần như phá hủy thế giới.

Đối với sự phục sinh của Đuôi thứ mười, tất cả trừ Đuôi thứ tám và Đuôi thứ chín đã được niêm phong trong bức tượng của Gedo Mazo. Nhưng Guru Obito đã thiếu kiên nhẫn và kêu gọi Tenth Tails mà không có họ. Kết quả là, biju được tái sinh trong một hình thức không hoàn hảo và có thể dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, ngay cả hình dạng không hoàn chỉnh của anh ta cũng không thể bị đánh bại bởi bất cứ ai.

Hy vọng bài viết của chúng tôi về tất cả động vật đuôi từ Naruto đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin thú vị về các nhân vật này!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm