Kiến Thức Tổng Hợp

Bật Mí Top +7 Susanoo Mạnh Nhất Trong Naruto

1863

Naruto là một bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người đam mê anime. Là một fan của Naruto, chắc hẳn các bạn cũng biết đến Susanoo. Vậy top 7 Susanoo mạnh nhất trong Naruto là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều thú vị này ở ngay bài viết dưới đây nhé!

Susanoo là gì?

Susanoo là một trong những kỹ thuật mạnh nhất của tộc Uchikha mà không phải ai cũng có thể thức tỉnh. Để làm điều này, cần phải tiết lộ đồng thời 2 Manequer Sharingana, đây là một điều hiếm có. Việc sử dụng Manequer mang lại cho chủ sở hữu sức mạnh to lớn, nhưng việc hoàn vốn sẽ là tầm nhìn của chủ sở hữu, cũng như mất một lượng lớn Luân xa.

Thông tin khác) Susanoo - Naruto | Ryuu-chan WIKI

Susanoo trông giống như một sinh vật hình người và có thể có bất kỳ màu nào (tùy thuộc vào gen của chủ sở hữu). Kỹ thuật này nằm dưới sự kiểm soát tuyệt đối của chủ sở hữu và là một phần mở rộng của ý chí của anh ta. Susanoo có nhiều giai đoạn phát triển. Do đó, ở các giai đoạn yếu hơn, kỹ thuật này di chuyển cùng với chủ sở hữu và trong Susanoo hoàn thành, chủ sở hữu được cố định trong một viên nang (tinh thể) của kỹ thuật.

ITACHI SUSANOO, anime, art, uchiha, HD phone wallpaper | Peakpx

Susanoo là một phòng thủ lý tưởng chống lại taijsu và hầu hết ninjitsu. Hơn nữa, kỹ thuật này có một cuộc tấn công đáng kể và có thể phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Nhưng càng sử dụng lâu, bạn càng cảm thấy đau và mất thị lực. Để ngăn chặn sự đau khổ như vậy, cần phải ghép mắt của em gái hoặc anh trai của bạn, người đã có Manichequier, với chính mình. Đây là lý do tại sao lịch sử của tộc Uchich khá đẫm máu.

Top 7 Susanoo mạnh nhất trong Naruto

Uchika Itachi

Trong manga, Susanoo của anh trông giống như trong anime, nhưng có màu vàng. Trong phần 2, Itachi lần đầu tiên thể hiện sức mạnh của đôi mắt trong trận chiến với Saske. Susanoo của anh ta có màu cam sáng, và nó bị che khuất trong ngọn lửa. Ở giai đoạn đầu tiên của kỹ thuật – khung xương – nó trông giống hệt như các chủ sở hữu khác.

Top 10 Susanoo mạnh nhất xuất hiện trong manga/anime Naruto

Tuy nhiên, trong giai đoạn 2, nó có được xác thịt và đầu có tóc rơi xuống vai. Cằm của anh ấy giống như bộ râu của người Ai Cập cổ đại. Ở giai đoạn 3, anh ta bị xiềng xích trong bộ áo giáp nặng có vẻ ngoài đáng sợ. Bộ giáp của anh ta có thể được so sánh với da của một con tê giác, điều này cho thấy mức độ bảo vệ và không thấm nước cao.

Susanoo Uchihi Itachi sở hữu hai cổ vật huyền thoại mà theo Zetsu, mang lại cho anh ta sự bất khả chiến bại. Cổ vật đầu tiên của anh ta là một thanh kiếm Totsuka, trông giống như một thanh kiếm lửa lớn được lấy ra khỏi vỏ của nó – một chai rượu sake. Lưỡi kiếm này có khả năng gây sát thương vật lý, cũng như phong ấn vĩnh viễn người chạm vào nó trong một thế giới ảo ảnh.

Itachi Susanoo : Todo lo que necesitas saber

Cổ vật thứ hai là gương của Yata, trông giống như một chiếc khiên. Cổ vật này có thể phản xạ hoàn toàn bất kỳ taijitsu nào và gần như bất kỳ ninjitsu nào trực tiếp với kẻ thù và với cùng một lực lượng. Nó giống như một tấm khiên phản ánh tất cả các thiệt hại, vì vậy nó được gọi là gương.

Susanoo Itachi cũng có một vũ khí thông thường, một thanh katana nhỏ, anh ta đã sử dụng trước khi mua thanh kiếm Totsuka. Itachi không chỉ có thể tấn công cận cảnh, mà còn sử dụng các kỹ thuật tầm xa như Chakru Yasaka dưới dạng một quả tomoe, anh ta ném vào kẻ thù.

Uchikha Saske

Bộ truyện tranh của Susanono Sasqua được thể hiện giống như trong bộ truyện, nhưng có màu đậm hơn. Trong opera xà phòng, màu của nó là màu tím hoặc thậm chí là màu tím. Màu này có nghĩa là cảm giác đen tối hơn mà anh ta đánh thức Manichea. Nếu bạn nghĩ về Susanoo Itachi, màu của anh ấy nhạt hơn nhiều so với của Saske. Điều đó đã nói lên điều gì đó.

Top nhẫn thuật bá đạo nhất của Sasuke Uchiha - POPS Blog

Câu chuyện cho thấy rằng Saske đã đánh thức Manichequier vì lòng căm thù lớn đã gây ra bởi sự mất mát của người anh trai yêu dấu và sự phản bội của ngôi làng nơi anh sống. Về vấn đề này, Susanoo của anh ta có màu này và bạn thậm chí có thể nhìn thấy hai chiếc sừng trên đầu ở dạng ban đầu. Hơn nữa, nó có vẻ ngoài đáng gờm hơn một chút so với Itachi.

Ở giai đoạn thứ hai, khi bộ xương của Susanoo được bao phủ bằng “da thịt”, người ta có thể nhận thấy một cây nỏ nhỏ trên tay trái và một chiếc khiên nhỏ gắn vào nó. Một phát bắn từ một cây nỏ như vậy xuyên sâu vào bề mặt, và những viên đạn bay với lực mạnh đến mức chỉ có một vài shinobi mạnh mẽ có thể tránh được cuộc tấn công. Mặt khác, có một thanh kiếm nhỏ.

The Most Important Sasuke Uchiha Quotes For Naruto Fans

Dạng thứ ba của Susanoo rất giống Susanoo Itachi, nhưng dạng thứ nhất có nhiều răng nanh hơn. Là một vũ khí, anh ta có lưỡi kiếm trung bình trong một tay và ngọn lửa Amaterasu trong tay kia. Bằng cách gắn Amaterasu vào hình dạng của Susanoo, Saske có thể sử dụng ngọn lửa vĩnh cửu như một cách phòng thủ bổ sung hoặc để tăng cường sức tấn công của mình. Ví dụ, anh ta có thể thêm ngọn lửa vào mũi tên hoặc thanh kiếm bao bọc chúng. Nếu nó tấn công kẻ thù, thì nếu nó sống sót sau cuộc tấn công, nó chắc chắn sẽ bị đốt cháy. Sau khi tự cấy ghép, đôi mắt của Itachie Susanoo trở nên đe dọa hơn.

Sasuke Uchiha by AiKawaiiChan on DeviantArt

Hình dạng hoàn thiện trông giống như một người đàn ông mặc áo giáp của Samurai và hai thanh katana lớn. Đôi cánh của Susanoo xuất hiện, trông giống như đôi cánh giấy của Conan. Saske có thể sử dụng Chidori ngay thông qua Susanoo của mình. Nhờ rinnegan của mình, Susanoo không vượt qua bất kỳ Ảo thuật nào, kể cả Euku Tsukuemi.

Saske cũng có thể bọc giáp Động vật đuôi Susanoo, khiến chúng an toàn và đe dọa hơn.

Uchikha Madara

Susanoo Madara có màu xanh đậm. Hình dạng của nó nhắc nhở hai người đứng quay lưng vào nhau. Susanoo này có 4 đôi tay mà Madara sử dụng để cầm dao và điều khiển thanh katana. Nó cũng được bao phủ trong ngọn lửa màu xanh.

Madara Uchiha: Vén màn về cuộc đời và sức mạnh của ông! - POPS Blog

Một trong những hình thức đẹp nhất của nó là một người đàn ông mặc áo choàng rộng có mũ trùm đầu và áo choàng. Bạn có thể thấy một đôi mắt sáng rực rỡ từ dưới mui xe. Hai cánh tay trước của anh ta được khoanh lại trong con dấu của con hổ, và một ngọn lửa màu xanh dày đặc phát triển phía sau anh ta.

Ở dạng hoàn thiện, Susanoo có 4 thanh katana, mỗi thanh anh sử dụng thành công trong chiến đấu. Madara có một trong những phiên bản lớn nhất của Susanoo và có thể nghiền nát toàn bộ khu định cư bằng bước của mình. Katana của anh ta có thể cắt ở một nửa ngọn núi cùng một lúc.

Madara uchiha - icon

Madara cũng quấn lấy Susanoo chín đuôi của mình, khiến anh ta trở nên vĩ đại đến nỗi khiến tất cả mọi người khiếp sợ. Mặc dù Thợ may thứ chín không có tay, Susanoo có tay và anh ta có thể vung thanh katana ngay trên đường chạy.

Ngoài katans, vũ khí của Madara còn có lưỡi kiếm hình sóng mà anh ta có thể ném vào kẻ thù của mình. Một lưỡi kiếm như vậy có thể gây ra một làn sóng chấn động khổng lồ quét sạch những khu rừng rậm rạp. Ngoài sóng xung kích, lưỡi kiếm để lại ngọn lửa Chakra màu xanh bên cạnh, có thể đốt lửa đối thủ. Ngoài lưỡi kiếm, anh ta còn có đạn Chakra Yasaka tùy ý cho các cuộc tấn công tầm xa, có thể ném vào kẻ thù.

Indra Ootsutsuki

Người ta biết rất ít về Susanoo Indra, nhưng nó cũng có màu tím như của Saske. Susanoo Indra là một trong những Shinobi đầu tiên của thế giới, và do đó có thể dễ dàng trở thành một trong những người mạnh nhất của loại này, đặc biệt vì anh ta là tổ tiên của toàn bộ tộc Uchich.

Naruto: Tổng hợp các hóa thân của Indra và Asura Otsutsuki

Bộ xương của Susanoo được phát triển tốt hơn một chút – nó to hơn và bên trong nó có nhiều “cơ bắp”. Nó rất giống với Susanoo Sasket, vì nó có đôi mắt màu vàng rộng tương tự và hình chiếu dài ở vùng cằm.

Susano đã hoàn thành cũng có đôi cánh trông rất giống thiên thần hay đôi cánh giấy của Conan. Nó giống như một người khổng lồ trong bộ áo giáp samurai nặng và chiếc mũi dài. Trên đầu của nó, như với bất kỳ hình thức hoàn thành, là một tinh thể, trong đó chính chủ sở hữu đã được tìm thấy. Trên má của Susanoo là ba cái lỗ có kích cỡ khác nhau.

Indra Uchiha Wallpapers - Top Những Hình Ảnh Đẹp

Nhưng cũng có sự khác biệt từ Saske. Ở dạng hoàn thiện, Susanoo Indra có một đôi tay khác ở cuối cánh. Madara có hình dạng giống nhau của bàn tay, và Saske có đôi cánh phổ biến nhất.

Uchikha Shisuya

Susanoo Shisui khác với những người trước. Màu sắc của anh ta là màu xanh lá cây, hình thức thứ hai gợi nhớ không còn của một người đàn ông, mà là một con khỉ đột khổng lồ với hai chiếc răng nanh mạnh mẽ, có xương sườn mở.

Uchiha Shisui Một Thiên Tài Đoản Mệnh Của Bộ Tộc Uchiha

Ở vùng bụng dưới xương sườn mở, người ta có thể thấy một Luân xa màu xanh lá cây rực rỡ và ở trung tâm của nó, người ta có thể thấy một dấu hiệu tomoe đỏ. Hình dạng này có một vết rạch mắt khá nhỏ, phần đầu của vai khá lớn trong khi phần cuối của nó rất nhỏ, cẳng tay cũng khá đồ sộ và có một vài lưỡi dao. Như bạn có thể thấy, hình dạng này không tỷ lệ thuận.

Naruto: Uchiha Shisui sẽ đi xa đến mức nào nếu anh còn sống?

Trong trò chơi, Shisuya có hình thức hoàn thành của Susanoo. Nó cũng giống như một người đàn ông với áo giáp samurai. Hình dạng này có đôi cánh thiên thần giống nhau, nhưng không có bàn tay trên đầu của chúng, giống như Saske. Anh ta chỉ có hai tay, trong đó tay trái của anh ta tự do và tay phải siết chặt tay cầm của một mũi khoan khổng lồ. Mũi khoan này có thể xoay nhanh, và Shisui có thể mang ngọn lửa của mình đến đó. Với sự kết hợp này, Susanoo có thể tạo ra những cơn lốc xoáy lửa thực sự.

Ngoài ra, mũi khoan có thể tạo ra một lượng lớn các mảnh nhỏ của Luân xa xanh. Ở dạng của nó, Susano Shisui cũng có thể sử dụng các kỹ thuật khác nhau.

Hatake Kakashi

Susanoo Kakashi có màu xanh. Thật không may, chỉ có hình thức cuối cùng của anh ấy được hiển thị, và không có hình thức trước đó. Nó gợi nhớ đến cùng một người đàn ông với áo giáp samurai, nhưng khuôn mặt anh ta gầy hơn với những khe hở rõ rệt gần má. Môi dưới có một lỗ tròn ở giữa và cằm có đường viền cổ. Susanoo này có đôi mắt đỏ và gần mắt trái có một vết cắt tượng trưng cho vết sẹo Kakashi.

Đôi Nét Về Nhân Vật Hatake Kakashi Một Shinobi Thiên Tài - Thư Viện Anime

Như bạn đã biết, ngay cả một người không thuộc về tộc Uchikha cũng có thể sử dụng sức mạnh của họ nếu anh ta cấy ghép cho mình một shiresan. Tuy nhiên, mức tiêu thụ Chakra của Uchikha khi sử dụng sức mạnh mắt của họ thấp hơn nhiều so với các gia tộc khác.

Top những nhẫn thuật siêu đỉnh của Kakashi nhưng ít khi được dùng

Susanoo Kakashi cũng có đôi cánh thiên thần, nhưng không có thêm bàn tay ở cuối. Điều đó có nghĩa là Susanoo chỉ có hai tay. Kho vũ khí của anh ta bao gồm một thanh katana dài và một vũ khí thú vị – đầu hàng dưới dạng Manichequier, khi bị kẻ thù tấn công đã kéo chúng vào một chiều không gian khác. Đây là một vũ khí rất mạnh, có sức mạnh có thể vượt qua các dạng khác của Susanoo.

Ootsutsutsuki Hagoromo

Ootsutsutsuki là một trong những sinh vật già nhất trong Naruto mùa 2. Anh ta cực kỳ mạnh mẽ. Chưa kể Susanoo của anh.

Otsutsuki – Gia tộc huyền thoại sở hữu tất cả, ngoại trừ logic

Susanoo của anh có màu xanh nhạt, có thể tượng trưng cho hòa bình và hòa hợp. Ở dạng cuối cùng của anh ta, bạn có thể nhìn thấy tóc ở hai bên mặt và một chiếc sừng lớn trên cằm. Anh ta có chiếc mũi sắc nét nhất trong tất cả Susanoo. Miệng anh được bao quanh bởi một số răng nanh sắc nhọn. Tất cả điều này kết hợp để làm cho sự xuất hiện của Susanoo thực sự quỷ dữ. Ngoài ra, nó còn rất lớn.

Sự thật thú vị

Như bạn có thể thấy, chủ sở hữu của thiết bị này có thể sử dụng nhiều giai đoạn Susanoo. Nếu có nhu cầu tăng áo giáp, Susanoo có thể phát triển “xương sườn hoặc cơ bắp”, và nếu có nhu cầu tăng hỏa lực, bạn chỉ có thể sử dụng tay.

Susanoo Sasuke Terkuat? Berikut 5 Susanoo Terkuat di Naruto!

Thật thú vị khi lưu ý rằng trong giai đoạn đầu, kỹ thuật này không có nửa thân dưới. Tuy nhiên, không phải tất cả những người có thể đánh thức Manichequier đều đã đến giai đoạn cuối cùng của Susanoo.

Chủ sở hữu người giả cũng có thể sử dụng Luân xa của họ kết hợp với người khác. Vì vậy, Saske có được Senjutsu Susanoo với những vết đen trông rất giống một con dấu bị nguyền rủa. Saske có thể đổ tất cả các boman của mình vào Choo Susanoo và tăng đáng kể sức mạnh của kỹ thuật của anh ta.

Is it true that Itachi was unable to awake Perfect Susanoo? - Quora

Saske nói, “Người đã đánh thức hai sức mạnh của Manequer Sharingan có thể sử dụng nó. Lực lượng thứ ba là Susanoo.”

Trên đây là những Susanoo mạnh nhất trong Naruto. Susanoo có thể khác nhau về loại vũ khí, một số yếu tố ngoại hình, màu sắc và hình dạng. Ví dụ, một Susanoo có một vài bàn tay và tay kia có cánh và surikens dưới dạng Manequerie. Mỗi Susanoo, tuy nhiên, có ít nhất một thanh kiếm hoặc katana. Cùng với Genjutsu và Amaterasu, Susano vẫn là một trong những kỹ thuật mạnh nhất của tộc Uchich và Shinobi của thế giới.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm