Làm Đẹp

Phun Mày Bao Lâu Thì Có Thể Rửa Mặt? Giải Đáp Chi Tiết Nhất

364

Phun chân mày là một hình thức của trang điểm bán vĩnh viễn hay còn gọi gọi là phun xăm thẩm mỹ. Trong quá trình này người nghệ nhân sẽ đưa mực xăm vào vùng chân mày đã được thiết kế và định hình khung dáng phù hợp với gương mặt. Sau quá trình từ 1 – 2 tuần tùy vào cơ địa và quá trình chăm sóc da của mỗi người sẽ lên màu ổn định, lúc này bạn đã sở hữu dáng mày hài hòa với gương mặt mà không cần phải tô vẽ mỗi ngày. Vậy phun mày bao lâu thì rửa mặt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ngay về kiến thức làm đẹp này nhé!

Chăm sóc sau khi phun mày

Sau khi phun mày, từ 1 – 2 ngày sau đó chân mày sẽ đậm màu hơn so với lúc vừa thực hiện xong tuy nhiên đây là quá trình hoàn toàn bình thường, màu sắc sẽ dần ổn định hơn. Ngoài ra hoàn toàn không có hiện sưng hay chảy máu, đây chỉ là thủ thuật đưa mực vào tầng nông của lớp biểu bì da, loại mực xăm này đã được chứng nhận an toàn với cơ thể người và được cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau khi phun mày bao lâu thì rửa mặt được? Bao lâu thì trang điểm được?

Để da có điều kiện thuận lợi để lên màu ổn định, bạn cần chú ý cấp ẩm nhằm tạo môi trường lí tưởng giúp da mau lành thương, bôi ẩm từ 3 – 5 ngày và kiêng nước trong những ngày đầu tiên sau khi thực hiện.

Phun mày bao lâu thì rửa mặt?

Phun mày là phương pháp tác động đưa mực nông vào thượng bì của da, trong quá trình thực hiện người nghệ nhân sẽ luôn kiểm soát tình trạng da để đảm bảo kết quả, tuy nhiên với cơ thể tự bảo vệ của cơ thể khi đưa sắc tố mực từ môi người bên ngoài, cơ thể sẽ tự động tiết ra  nước mô (hay còn gọi là huyết tương) bảo vệ vùng da mau lành thương, lớp vảy này sẽ tự bong ra sau vài ngày, bạn tránh tác động cạy gỡ hoặc để vùng chân mày lúc này tiếp xúc với nước.

Chăm sóc lông mày sau khi phun xăm thế nào để nhanh bong, rõ nét?

Nếu tiếp xúc với nước trong những ngày đầu tiên có thể dẫn đến hiện tượng chuyển màu gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến kết quả sau khi thực hiện . Sau khi phun mày từ 3 – 5 ngày bạn  có thể rửa mặt, thời gian này cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trong thời gian này bạn hoàn toàn vệ sinh vùng mặt bình thường, chỉ cần chú ý không sử dụng sữa rửa mặt và không té nước hay đụng nước lên vùng chân mày. Sau khi bong hết bạn có thể hoàn toàn rửa mặt thoải mái mà không cần kiêng cữ.

LÔNG MÀY ĐẸP SẮC NÉT CHUẨN THỜI THƯỢNG VỚI PHUN MÀY TẠO HẠT NATURAL

Ngoài ra, chú ý cấp ẩm theo hướng dẫn tại trung tâm thực hiện và thoa kem chống nắng hàng ngày để hạn chế tác động của tia tử ngoại ảnh hưởng đến màu sắc. Chỉ cần tuân thủ đúng quy trình chăm sóc đúng cách tại trung tâm thực hiện là bạn có thể sở hữu đôi chân mày bền đẹp, dáng mày như ý muốn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi phun mày bao lâu thì có thể rửa mặt. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp chị em hiểu rõ thêm về kiến thức làm đẹp này.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm