Làm Đẹp

Phun Lông Mày Bị Nhạt – Bật Mí Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

205

Phun lông mày trong những năm gần đây chắc hẳn đã trở nên quen thuộc đối với nhiều chị em phụ nữ. Đây là giải pháp thẩm mỹ thay thế cho thời gian tô vẽ đôi chân mày mỗi ngày. Đây cũng là phương pháp đơn giản và nhanh chóng để cải thiện đôi chân mày nguyên thủy còn nhiều khiếm khuyết. Sau khi thực hiện ai cũng mong muốn có được đôi chân mày với đường nét và màu sắc hoàn hảo. Tuy nhiên một số trường hợp gặp phải tình trạng bị nhạt màu. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết tình trạng phun lông mày bị nhạt nhé!

Nguyên nhân dẫn đến phun chân mày bị nhạt

Kỹ thuật người thực hiện

Trong phun xăm chân mày, người nghệ nhân sẽ hoàn toàn sử dụng máy phun điều khiển để phẩy sợi trên vùng da đã được vẽ khung trước của khách hàng. Mức độ nông sâu nếu không được điều khiển đều tay và đúng kỹ thuật thẩm mỹ sẽ dẫn đến màu lên không đều hoặc lởm chởm đậm nhạt. Mực xăm chỉ có thể lên đều và đẹp khi được đưa chính xác xuống độ sâu thích hợp.

Nên phun tán bột hay thêu lông mày-Thu Cúc Sài Gòn

Chất lượng mực xăm

Công nghệ phun xăm là kỹ thuật tạo ra những đường nét chân mày hài hòa với gương mặt. Dựa trên thao tác đưa sắc tố mực trực tiếp vào thượng bì da. Chính vì vậy loại mực đưa vào cơ thể cần phải trải qua kiểm tra nghiêm ngặt và được cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ. Để đảm bảo lực lên màu ổn định và sắc nét. Từ đó đảm bảo không xảy ra tình trạng phun lông mày bị nhạt.

Dụng cụ sử dụng

Trong phun xăm thẩm mỹ, tất cả các dụng cụ cần phải được tiệt trùng để đảm bảo an toàn trong y tế. Chính vì vậy nếu những dụng cụ này không được xử lí vô trùng hoặc loại bỏ sau một lần sử dụng. Thì rất dễ dẫn đến không đảm bảo để phun mực. Ngoài yếu tố nhạt màu còn có thể để lại những rủi ro không mong muốn.

Phun mày tán bột - Lông mày lên chuẩn màu như ý

Quá trình chăm sóc

Để màu mực sau khi phun được xăm đẹp, 70% kết quả cuối cùng được quyết định ở bước chăm sóc. Chính vì vậy, bạn cần phải tuân thủ cách hướng dẫn chăm sóc chân mày tại nhà sau khi phun. Ví dụ như tránh đụng nước vào 3 ngày đầu, không cạy gãi làm bay màu tực,… Chỉ một số thói quen thiếu chăm sóc cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mực phun lông mày bị nhạt.

Phun lông mày bị nhạt phải làm sao?

Sau khi thực hiện phun lông mày, giai đoạn bong sau đó thường diễn ra từ 3 – 7 ngày tùy cơ địa của mỗi người. Bạn cần đợi thêm vài ngày để màu lên hoàn chỉnh. Sau giai đoạn này nếu chân mày vẫn bị nhạt thì bạn có thể liên hệ lại với cơ sở đã thực hiện để được hỗ trợ. Ngoài ra một cách đơn giản hơn là bạn có thể sử dụng chì đã kẻ lên vùng da bị nhạt để đều màu với những vùng da còn lại.

Nâng cung chân mày kết hợp phun thêu điêu khắc

Phun lông mày bị nhạt không phải là một vấn đề nghiêm trọng. Vì vậy bạn không cần lo lắng và cải thiện được. Tuy nhiên nếu muốn đôi chân mày hoàn hảo hơn bạn có thể đợi đến khi màu nhạt hoàn toàn để thực hiện những phương pháp khác.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề phun lông mày bị nhạt màu. Nhớ theo dõi MOF Blog để được cập nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm