Kiến Thức Tổng Hợp

Bí Mật Saske Uchihi: Những Thiếu Sót Và Tính Năng Của Rinegan Saske

356

Rinnegan là một trong những con mắt mạnh nhất trong manga và anime Naruto. Vẫn còn những tranh luận về hình thức người hâm mộ tốt hơn: Rinnegan hoặc Sharingan. Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của vũ trụ Naruto, bạn sẽ thích thú tìm hiểu về sức mạnh đặc biệt của con mắt này. Mặc dù Rinnegan được coi là con mắt độc ác nhất, sức mạnh của nó không thể bị từ chối. Tùy thuộc vào người sở hữu Rinnegan, điểm mạnh và điểm yếu của nó sẽ thay đổi. Trong một số trường hợp, những thiếu sót và tính năng của Rinegan Saske sẽ thể hiện ra. Bài viết này sẽ tiết lộ tất cả những bí mật về đôi mắt của Saske Uchihi – một trong những thành viên cuối cùng còn sống sót của tộc Uchihi từ Làng Lá ẩn giấu.

Lịch sử đôi mắt của Rinnegan

Đôi mắt của Rinnegan có một lịch sử lâu dài và phức tạp. Otsutsutsuki Hagaromo, con trai của Kagui Ootsutsutsuki, Sage of the Six Way, người nắm giữ quyền lực đầu tiên được biết đến. Không giống như những con mắt khác, không dễ để sở hữu Man mana Sharingan để có được sức mạnh như vậy. Anh ấy có con mắt của mẹ mình. Đó là, để có được Rinnegan cần kết hợp hai DNA khác nhau từ một hậu duệ của Asura với Mangaeu Sharingan.

Otsutsutsuki Hagoromo đã nhận được Rinnegan sau khi đến Manneke Sharingan trong vết thương chí mạng của anh trai mình, Hamura Otsutsutsuki. Điều này làm cho nó rất khó để có được một cái mới, và có rất ít chủ sở hữu trên thế giới.

Xếp hạng 10 người dùng Rinnegan mạnh mẽ nhất trong Naruto và Boruto (P2)

Với sức mạnh mới, Otsusuki đã tạo ra Ninsu. Anh ta đã được nói đến từ lâu trong thần thoại và truyền thuyết, và vì hành động của anh ta, anh ta được gọi là Hiền nhân (Hermit) của Six Way. Bất chấp bằng chứng rõ ràng về sự tồn tại của Rinegan, nhiều người vẫn từ chối thừa nhận anh ta xứng đáng với bất cứ điều gì.

Để có được Rinnegan, phải lấy luân xa Hagoromo, hoặc kết nối các luân xa Indra và Asura, các con trai của anh ta hoặc nhận được từ Hagoromo cá nhân. Nhiều người đã cố gắng vô ích để đánh thức Rinnegan. Kuro Zetsu, ví dụ, đã dành hàng thế kỷ nhưng không bao giờ có được bất cứ điều gì. Mọi thứ thay đổi với sự xuất hiện của Uchika Madara, tái sinh của Indra. Anh ta đặt một phần cơ thể của Senju Hashirama, tái sinh của Asura, tìm cách hợp nhất hai DNA thành một. Tuy nhiên, phải đến nhiều năm sau, Rinegan Madara mới tái sinh.

Tìm hiểu về sức mạnh Rinnegan thứ 3 của Momoshiki

Trong số các chủ sở hữu của Rinegan cũng có Otsutsuki Momoshiki. Anh ta có hai trong số họ ở bên trong lòng bàn tay. Đáng chú ý, Rinnegan đã thay đổi màu sắc: đầu tiên là màu đỏ, sau đó là màu tím hoặc màu vàng. Nhưng hai Rinnegans dường như không đủ với anh ta. Với thời gian Momoshiki được tặng một phần ba trên trán, cùng màu với lòng bàn tay. Bản thân Momoshiki đỏ mặt rất nhiều khi sử dụng Rinnegan.

Một chủ sở hữu Rinnegan khác có thể được gọi là Otsutsuki Urashiki, người có dây thần kinh để kích hoạt nó trong cả hai mắt. Rinnegan có màu đỏ, có sáu Tomosome. Trong những khoảnh khắc đặc biệt, nó chuyển sang màu xanh, không có Tomoé.

Boruto: Urashiki Otsutsuki mạnh cỡ nào mà khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng?

Giống như một Dojojutu Rinnegan thông thường có thể được cấy vào người. Bằng cách này, Madara đưa mắt cho Nagato, Shinobi của Làng mưa ẩn giấu, mà anh không biết. Nagato sử dụng tất cả sức mạnh của Rinnegan, cuộc sống của anh ta được kết nối mạnh mẽ với món quà của Madara. Sau khi chết, Nagato Uchikha Obito đã đánh cắp mắt nhưng sợ phải cấy cả hai. Anh giấu một mắt. Cuối cùng, Madara trở lại chính mình sau khi hồi sinh.

Mô tả và khả năng của Rinnegan

Theo các kỹ năng chung của chủ sở hữu Rinnegan có thể được quy cho: khả năng nhìn thấy dòng luân xa trong cơ thể, thu nhận năm Seishitsuhenko, khả năng học hỏi bất kỳ kỹ thuật nào, sự bảo trợ của năm yếu tố, khả năng tạo ra màu đen người nhận, khả năng đọc toàn bộ tộc đá Uchikha (Ricudo Sennina), để thấy những rào cản vô hình và chống lại Tsukiemi vô hạn.

Naruto: Đôi mắt thần thánh Rinnegan của Sasuke cũng có những nhược điểm - Ảnh 1.

Sức mạnh và khả năng của Rinegan

Đây chỉ là một phần nhỏ trong sức mạnh của Rinnegan. Kỹ thuật Six way rất quan trọng:

  • Cách thức của Naraka, lời kêu gọi và kiểm soát của Vua địa ngục.
  • Các cách của Preta, sự hấp thụ của tất cả các dạng luân xa, bao gồm hầu hết tất cả các ninjiu.
  • The Way of the Beast, tiếng gọi của các sinh vật trong phổ rộng.
  • Con đường của con người, khả năng trích xuất linh hồn từ con người và đọc được suy nghĩ của anh ta.
  • Cách thức của Asura, khả năng cơ giới hóa tay chân, vũ khí và áo giáp.
  • Cách của Deva, kiểm soát lực hút và lực đẩy.

Naruto: Đôi mắt thần thánh Rinnegan của Sasuke cũng có những nhược điểm - Ảnh 2.

Nhưng đây không phải là kỹ thuật duy nhất trong kho vũ khí của Rinnegan. Cũng là chủ nhân của đôi mắt có được Đường ngoài (sự thống trị của sự sống và cái chết, khả năng hồi sinh người chết). The Six Way cho phép người đeo vượt qua charka của mình thông qua Kuroybo, tạo thành Chuỗi Chakra để trói buộc biju và tạo ra Payne Rikudo: sáu cơ thể khác nhau, mỗi cơ thể có thể sử dụng một trong những khả năng của Kỹ thuật Six Way. Ngoài ra, tùy thuộc vào chủ sở hữu, các khả năng thay đổi.

Rinnegan có một charka mạnh mẽ bên dưới, mang đến cho người đeo khả năng thị giác khổng lồ. Các khả năng là rất lớn đến nỗi người đeo có thể đánh mất mình sau khi cấy ít nhất một mắt. Chỉ chủ sở hữu đầu tiên hoàn toàn có thể đánh thức Rinnegan. Nhưng thậm chí một mắt ghép sẽ mang lại cho người đeo sức mạnh tuyệt vời. Chỉ Rinnegan mới có thể gỡ bỏ con dấu được đặt trên Gedo Mazo và cuộc gọi của cô.

Đôi khi Rinnegan có thể phong ấn Jubi, biến anh ta thành Ginchuriki. Khi Người giữ sức mạnh Rinnegan ở quá gần Mặt trăng, anh ta có thể kích hoạt Mugen Tsukuyomi cũng như phản chiếu ánh sáng của mình. Cách phòng thủ như vậy có thể dễ dàng mở rộng cho các đồng minh bằng cách kết nối Rinegan với Susanoo.

Một số kỹ năng của Rinnegan là duy nhất cho các chủ sở hữu cụ thể. Madara tạo ra bóng tối vật chất trong thế giới của Rinbo, và Saske có thể tự di chuyển và bất cứ ai anh ta muốn, đến các khoảng cách khác nhau và thậm chí cả các chiều. Momoshiki có thể hấp thụ bất kỳ Ninjutsu nào bằng mắt phải và sau đó thả anh ta qua mắt trái với sức mạnh gấp đôi. Momoshiki cũng có thể biến các luân xa thành trái cây bằng cách sử dụng chúng như pha tạp để tăng sức mạnh.

Mô tả Rinegan Saske

Lần đầu tiên, Rinnegan có được Saske Uchikha từ chính Hagoromo. Anh ta đưa cho Saske một nửa charka, cho phép anh ta đánh thức Rinnegan bằng mắt trái. Tổng cộng, con mắt bao gồm sáu Tomoyoh, ba Tomoyoh ở hai vòng tròn bên trong, như trong mắt của Shinju. Khả năng của Saske tăng lên đáng kể.

Naruto: Why is Sasuke's Rinnegan different from others?

Rinnegan kết hợp hoàn hảo với Sharingan ở mắt phải. Saske Uchikha có thể thấy một bản sao vô hình của Madara đến từ một thế giới song song. Saske vẫn có thể sử dụng Genjiusu và Amaterasu trực quan, và sử dụng Perfect Susanoo, tương tự như Madara: quá khổ, đeo mặt nạ, nhưng có cánh. Susanoo, lần lượt, có thể bảo vệ chủ sở hữu khỏi Infinite Tsukuyomi.

Khả năng nhận dạng hình ảnh là một trong những tính năng của Rinegan Saske mà các chủ sở hữu khác không có. Với nó, anh ta có thể đọc tin nhắn được mã hóa và nhận thêm thông tin từ văn bản nhỏ.

Đó là một khả năng đáng kinh ngạc, đôi khi dường như thần thánh. Sasqueh đã tìm thấy sức mạnh to lớn qua đôi mắt của mình. Nhưng với sức mạnh lớn đi kèm hạn chế. Hãy cho chúng tôi biết giới hạn sức mạnh của Rinegan Sasket.

Nhiều người nghĩ rằng Saske đã được Rinnegan đánh thức với sự giúp đỡ của một số tế bào Hashirama mà Kabuto giới thiệu để cứu mạng anh ta. Saske cũng thuộc thế hệ của Indra, anh ta có đủ yếu tố để đánh thức Rinnegan.

Naruto: Giải thích Rinnegan của Sasuke Uchiha - Kodoani - Kênh thông tin anime - manga - game văn hóa Nhật Bản

Nhưng sự thật là chính ông Saske nhấn mạnh rằng ông đã nhận được Rinnegan sau khi làm chủ được sức mạnh của Six Way. Cuối cùng, câu hỏi hợp lý là: mắt anh ta thức dậy hay họ mượn? Nếu Saske Uchikha đáp ứng tất cả các điều kiện, thì tại sao chỉ có một mắt thức dậy? Nếu anh ta đánh thức Rinnegan, như Madara, thì anh ta phải có hai?

Saske không được gọi bằng mắt theo bản năng như Madara, vì vậy anh ta chỉ có một Rinnegan trong mắt trái, và bên phải vẫn là Sharringan. Đó là sự thiếu vắng đôi mắt của anh ấy.

Khiếm khuyết của mắt Rinnegan

Đầu tiên, Saske không thể tắt Rinnegan của mình vì mắt của Otsusuka Hagaromo không thể tắt. Chỉ chủ sở hữu của họ có thể bật và tắt chúng. Tình hình của Saske tương tự như của Kakashi. Anh cũng không thể tắt con mắt Sharringan của Obito. Obito và Nagato cũng không thể tắt mắt Madara sau khi cấy ghép. Sự tái sinh của Madara sau khi đôi mắt trở lại có thể làm với họ bất cứ điều gì cô muốn.

Rinnegan của Sasuke: Sức mạnh, Khả năng được giải thích - GNN

Một ví dụ về việc Madara sử dụng tất cả các khả năng của Rinnegan là thực tế là sau khi tái sinh, đôi mắt của anh ta đang dần thay đổi, từ Sharingan thông thường sang Rinnegan. Madara có thể thay đổi chúng theo ý muốn: từ Rinnegan sang Sharringan. Nó cũng được thể hiện trong anime rằng Madara đã thay thế đôi mắt của Rinnegan bằng Sharringan Mangekyo để thôi miên Raikage. Kiệt sức nghiêm trọng, Madara không thể sử dụng đôi mắt của mình.

Saske không thể tùy tiện thay đổi Rinnegan, bất kể thay đổi ở mắt phải Sharingan. Ngay cả trong những tình huống phi quân sự bình thường, mắt trái của Saske vẫn luôn mở như Rinnegan. Ngay cả trong những giây phút mệt mỏi, Saske, nhắm mắt lại, không thể ổn định Rinnegan, như Madara đã làm.

Rinnegan của Sasuke

Thứ hai, Saske cần thời gian để hồi phục khi anh ta sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào của Rinnegan. Nếu Saske sử dụng quá nhiều lực, anh ta mất thị lực, Tomoya tại Rinnegan biến mất. Phải mất một thời gian dài để phục hồi.

Đồng thời, vào những lúc như thế này, anh ta không thể sử dụng Mannekeo Sharingan từ mắt phải, sử dụng Susanoo và Amateratsu. Điều này không phù hợp với đôi mắt của Madara.

Một nhược điểm khác của Rinegan Saske Uchihi là anh ta không thể tìm đúng thời điểm để di chuyển giữa các chiều không gian khác nhau. Điều này đã được thể hiện trong anime “Boruto: Next Generation” khi Saske, Boruto và Cagey đi giải cứu Naruto.

Hơn nữa, Saske đã không sử dụng Rinnegan đến mức tối đa: anh ta không khuất phục chín người Bidzhu bằng mắt thường, không sử dụng Chibaku Tensei và các kỹ thuật Six Way mạnh mẽ khác. Một lát sau, Saske bắt đầu sử dụng sức mạnh của Hòa bình của các vị thần để đạt đến cấp độ sức mạnh Sage Six Way.

Hy vọng bài viết về những thiếu sót và tính năng của Rinegan Saske của MOF Blog đã giúp bạn nắm thêm nhiều thông tin bổ ích!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm