Kiến Thức Tổng Hợp

Bật Mí Top Những Cô Gái Shinobi Mạnh Nhất Trong Naruto Là Ai?

598

Có rất nhiều chiến binh xuất sắc trong thế giới của “Naruto”, trong số đó có những cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp – kunoichi. Hầu hết các ninja sống ở tỉnh Kakurezato, một số Shinobi là gia tộc của lính đánh thuê. Tất cả Shinobi đều có những khả năng đặc biệt khiến họ trở thành những chiến binh vượt trội. Hãy xem xét những cô gái Shinobi mạnh nhất, đặc biệt chú ý đến kỹ năng của họ.

Haruno Sakura

Top của kunochi mạnh nhất xứng đáng đứng đầu bởi một trong những nhân vật chính của loạt phim hoạt hình. Haruno Sakura có tất cả những phẩm chất cần thiết của một chiến binh lành nghề – một trí tuệ xuất chúng, sức mạnh và khả năng phục hồi đáng kinh ngạc. Cùng với Naruto và Saske, cô là thành viên của đội số 7. Từ khi sinh ra, Sakura được ban cho một sức mạnh đặc biệt có thể dễ dàng kiểm soát và áp dụng trong thực hành y tế.

HARUNO SAKURA

Cô là đệ tử yêu thích của Tsunade, người đã vượt qua được giáo viên của mình và trở thành một kunoichi Iryonin có trình độ, dịch là “kỹ thuật chữa bệnh” Nhờ tài năng này, Sakura được công nhận là một trong những thầy thuốc giỏi nhất. Cô ấy có thể dễ dàng xác định khi nào đối thủ đang sử dụng charka Genjiuju, và cô ấy không chỉ có thể tự mình vượt qua các hiệu ứng của nó mà còn giải thoát cô khỏi những ảo ảnh của đồng đội.

Tiểu sử nhân vật: Haruno Sakura là ai? - Fandom.vn

Một lý do khác khiến Haruno Sakura là cô gái mạnh nhất trong shibari là khả năng tiêu diệt đối thủ, phá hủy tòa nhà chọc trời hoặc gây ra trận động đất chỉ bằng một cú đánh. Tất cả những gì cô gái phải làm là tích lũy luân xa trong nắm tay của mình. Trong một thời gian dài, Sakura từ chối sử dụng luân xa, giữ nó in trên trán. Tuy nhiên, trong Thế chiến thứ tư, cô đã đưa ra quyết định khó khăn là giải phóng luân xa. Sau khi gỡ bỏ phong ấn, sức mạnh của kunoichi tăng lên nhiều lần.

Review Nhân Vật Haruno Sakura Một Kunoichi Của Làng Lá

Sakura có được khả năng chia sẻ luân xa và đối xử với các chiến binh thậm chí ở khoảng cách xa, trước đây chỉ có người cố vấn của Tsunade mới có thể làm được.

Tsunade

Chiến binh xinh đẹp, người thừa kế của hai gia tộc vĩ đại Uzumak và Senju. Cô được thừa hưởng sinh lực và luân xa lớn trong các gia tộc của mình. Người phụ nữ được xếp hạng trong số ba kunois mạnh nhất trong thế hệ của cô, Dentsetsu. Trong Thế chiến IV, cô đã chiến đấu bên cạnh Kaga chống lại Madara Uchikha. Dễ dàng đánh bại từng đối thủ của mình, Tsunade đã có thể chứng minh rằng cô là cháu gái xứng đáng của Shinobi vĩ đại, từ đó cô vượt qua sức mạnh và ý chí lửa lớn.

Nhờ sở hữu khéo léo kỹ thuật biến hình bị cấm, Tsunade trông trẻ hơn ba mươi tuổi so với tuổi thật. Ngoài ra, cô đã thành thạo tất cả các kỹ thuật y tế trong những năm qua. Cô được công nhận là một trong những người chữa lành tốt nhất trong thế giới của chinobi. Ở Konoh, Tsunada lần đầu tiên xuất hiện trong lớp phủ Hokaga, có nghĩa là Bóng tối thứ năm của Lửa.

Tsunade Senju - Album on Imgur

Temari

Temari là em gái của Gaara và Kankura, sinh ra ở làng cát. Sau khi kết hôn với Shikamara, cô trở thành thành viên của gia tộc Nara và tìm thấy một ngôi nhà mới ở một ngôi làng ẩn trong tán lá. Thoạt nhìn, Temari có vẻ hơi thô bạo, nhưng đằng sau đặc điểm này là sự can đảm đáng kinh ngạc và một trí óc phi thường. Một trong những chinobies tài năng nhất chuyên về kỹ thuật chiến đấu tầm xa. Trong một thời gian, cô làm vệ sĩ và Đại sứ của Godaime Kakhekage từ Sunagakura.

Así podría verse Temari de Naruto en la realidad

Trong Thế chiến thứ tư, Raikage được chọn làm thủ lĩnh của Tập đoàn Shinobi để chiến đấu chống lại Sandaime. Vũ khí chính và yêu thích của cô gái là Tessen, chiếc quạt sắt. Các yếu tố của gió và Tessen làm cho cô gái gần như bất khả xâm phạm trước kẻ thù. Với sự giúp đỡ của người hâm mộ, cô dễ dàng phản xạ tất cả các sóng âm thanh, chống lại sự quyến rũ của Genjius, chiến đấu với tất cả các yếu tố thù địch và gây ra một cơn lốc mạnh mẽ.

Tessen cũng không thể thay thế trong chiến đấu gần. Temari sử dụng anh như một lá chắn mạnh nhất. Temari có mối liên hệ mật thiết với Tessen đến nỗi cô có thể lơ lửng trên một chiếc quạt trên không trung. Cô gái được công nhận trên thế giới là chiến binh mạnh nhất của các yếu tố gió.

Mei Terumi

Mei nổi bật vì sự tốt bụng và dịu dàng. Bất cứ khi nào có thể, một cô gái từ một ngôi làng bị che giấu bởi sương mù cố gắng tránh xung đột. Nhờ một trái tim nhân hậu, nhạy bén, cô đã có thể thiết lập mối quan hệ thân thiện giữa cô và các làng lân cận. Trong nhiều năm, không ai từ Kage có thể đạt được thành công như vậy. Terumi là Kunoichi duy nhất có thể thay đổi chính sách của làng mình cho tốt hơn.

Mizukage Đệ Ngũ - Mei Terumi (照美 メイ,Chiếu Mỹ Minh) - Hồ Sơ Nhân Vật - Nhân vật Naruto

Cô gái có một số tính chất tự nhiên: lửa, đất, nước và sét, cũng như kiến ​​thức bí mật về Taizuu. Bằng cách kết hợp khéo léo các đặc tính tự nhiên, Mei đã có được hai khả năng duy nhất được gọi là “hạn chế máu”.

Tiểu Sử Về Terumi Mei Mizukage Đệ 5 Của Làng Sương Mù

Trong những trận chiến quan trọng, Terumi tạo ra một màn sương mù ăn mọi thứ trên đường đi của anh. Khi làm như vậy, cô không chỉ kiểm soát sương mù mà còn thay đổi tính axit và hoạt động của nó một cách dễ dàng. Chỉ nhờ vào khả năng tuyệt vời này mà cô gái đã xoay sở để đánh bại Susano.

Tenten

Tenten là một thành viên trong đội của Guy, từ một ngôi làng ẩn trong tán lá. Ngay từ khi còn nhỏ, Tenen đã xem kunoichi Tsunade, ngưỡng mộ tài năng của cô và mơ ước trở thành một chiến binh mạnh mẽ không kém. Một hình mẫu sáng sủa, sự kiên trì và sự rèn luyện không ngừng cho phép cô gái thành thạo cách gọi các loại vũ khí khác nhau từ nhiều tiếng huýt sáo.

Tiểu sử nhân vật: Tenten là ai? - Fandom.vn

Trong chiến đấu, Tengen thích sử dụng các loại vũ khí kim loại khác nhau, khiến người khác ngạc nhiên về độ chính xác và tốc độ của chúng. Kỹ thuật được cô gái sử dụng để gọi vũ khí bằng còi được gọi là Soshoria. Nếu cần thiết, Tengen có thể sử dụng các sợi thép vô hình mạnh như các luồng charka.

Trong Fuinjutsu, cô biết không bằng. Kunoichi có thể phong ấn không chỉ nhiều loại vũ khí trong còi, mà cả các vật thể khổng lồ như một con tàu hoặc một lượng lớn nước. Không Shinobi có thể làm điều đó.

Naruto: 10 Questions About Tenten, Answered | ScreenRant

Tenten tham gia Thế chiến IV. Trong một trong những trận chiến, cô đã tiêu diệt được một cặp mặt nạ Kakuzu. Trong trận chiến này, Tenten đã sử dụng một trong những báu vật lớn nhất của Ricudo Sennina. Với điều này, cô đã có thể chứng minh rằng mình sở hữu nhiều luân xa như anh em Kinkaku và Ginkaku.

Konan

Trong thế giới của Naruto, Konan được biết đến nhiều hơn với biệt danh Tensy. Tên thứ hai, có nghĩa là “Thiên thần”, nợ Amegakura địa phương. Nơi sinh của Konan từ một ngôi làng trốn trong mưa. Người cố vấn của cô là chiến binh vĩ đại Sunnin Jiraya. Ba đứa trẻ mồ côi (Konan, Nagato và Yahito) đã mơ ước giải thoát thế giới Shinobi khỏi những cuộc chiến bất tận và sự thù hận từ khi còn nhỏ. Cuối cùng, họ thành lập tổ chức Akatsuki. Mục đích của xã hội này là đấu tranh cho sự chung sống hòa bình của nhiều gia tộc.

Tiểu sử nhân vật: Konan là ai? - Fandom.vn

Một cô gái có ý định tốt nhất, khi lớn lên, trở thành tội phạm cấp S. Đằng sau cô là đôi cánh giấy rộng cho phép cô bay cao và bắn giấy vào kẻ thù. Konan được công nhận là một trong những Kunoichi mạnh nhất. Trong một cuộc chiến công bằng, cô gần như có thể đánh bại Toby (Uchikha Obita), người đã tránh được cái chết sắp xảy ra chỉ nhờ Isanaga.

Konan sẽ chết trong Naruto? Thành viên Akatsuki nữ duy nhất - GNN

Cô có khả năng độc nhất vô nhị để biến không chỉ cơ thể của chính mình mà cả các vật thể xung quanh thành những tờ giấy. Konan dễ dàng sở hữu kỹ thuật này trên khoảng cách rộng lớn. Theo ý muốn, cô đã thay đổi mật độ của tờ giấy, và cũng biến nó thành một vũ khí cần thiết: dao, mũi tên, chắc chắn, không chịu sự tác động của các yếu tố nước.

Chiyo

Chiyo trong nhiều năm là người cố vấn đáng kính của kunoichi trẻ trong một ngôi làng bị cát che giấu. Chiyo Baasama có nghĩa là “bà ngoại thân yêu Chiyo”. Cùng với Tsunade, cô là một bậc thầy xuất sắc của nhiều kỹ thuật y tế. Chiyo, giống như anh trai cô, được trời phú cho trí tuệ phi thường, nhờ đó, cô đã nhiều lần cứu ngôi làng của mình khỏi nguy hiểm sắp xảy ra.

Ngoại hình của Chiyo

Ngay cả khi về già, Chiyo có sức mạnh rất lớn. Cô đã có thể giành chiến thắng trong trận chiến chống lại một trong những thành viên mạnh nhất của Akatsuka, nghệ sĩ múa rối bậc thầy Sasori. Trong Chiến tranh thế giới thứ tư, người bà đáng kính, là một trong những chiến binh mạnh nhất và giàu kinh nghiệm nhất, đã được hồi sinh nhờ kỹ thuật của Edo Tensei.

Chiyo sử dụng mười con rối của Chikamatsu

Lý do thực sự cho sự hồi sinh của Chiyo đã rõ ràng với mọi người – cô là người duy nhất sở hữu kỹ thuật bù nhìn bằng cách sử dụng các luồng charka. Nếu cô không có búp bê trong tay, cô có thể dễ dàng biến chúng thành con rối của những người xung quanh. Đồng thời, Chiyo có thể điều khiển mười chiến binh, che giấu các luồng charka khỏi kẻ thù của mình. Mẹ và cha là hai con búp bê mạnh nhất của bà ngoại. Họ đã chứng tỏ bản thân trong trận chiến chống lại Sasori.

Naruto Shippuden: The Fourth Great Ninja War - Attackers from Beyond Episode 319, The Soul Living Inside the Puppet, - Watch on Crunchyroll

Chiyo không chỉ khéo léo điều khiển những con búp bê mà cô còn là một bậc thầy vượt trội về các chất độc và phản đối. Chính cô là người đã tạo ra kỹ thuật bị cấm của Kisho Tensei, cho phép cô hồi sinh Gaara và cho anh ta tất cả sinh lực.

Huga Heinata

Một trong những chiến binh mạnh nhất thế giới, Naruto được biết đến với cái tên Bjacugan no Jime, tạm dịch là “Công chúa Bjacugana”. Cô đến từ một ngôi làng ẩn trong tán lá và là người thừa kế của gia tộc vĩ đại Xga. Hầu như không ai trong gia tộc tin rằng cô gái có khả năng trở thành một Shinori tốt, chứ đừng nói đến việc đứng đầu gia tộc bản địa.

Naruto: Tiềm năng bị lãng phí của Hinata Hyuga

Nhưng nhờ sự bướng bỉnh và rèn luyện thường xuyên, cô gái đã có thể chứng minh điều ngược lại với mọi người. Hinata không từ bỏ chỉ vì thần tượng của mình, Uzumaki Naruto. Bắt chước một chiến binh vĩ đại mỗi ngày khiến cô gái mạnh mẽ và tự tin hơn. Theo thời gian, cô đã có thể tự mình đứng lên để Payna.

Chiến tranh thế giới thứ tư đã không vượt qua Hinata. Cô bị buộc phải tham gia vào trận chiến với anh trai Neji, không đạt được sức mạnh và kỹ năng. Sau đó, cô kết hôn với Naruto và sinh cho anh hai đứa con, Boruto và Himawari. Trong nhiều năm, Hinata vẫn là một bà nội trợ, nhưng điều này không ngăn cản cô đánh bại em gái và lãnh đạo gia tộc của chính mình.

Naruto: Tại sao Hinata lẽ ra phải là một Jonin?

Hinata có một khả năng đáng ghen tị với những con cú, với góc nhìn 360 độ. Ngay cả ở khoảng cách xa, cô nhận thấy lượng charka nhỏ nhất. Từ Otsusuka Hamura, cô có được một phần charka cho phép cô đánh bại Tenseigan.

Karin

Karin đã có một thời gian dài một gia tộc Kunoichi ẩn trong cỏ. Trong nhiều năm, cô là trợ lý của Orochimaru, tham gia vào các thí nghiệm của anh và kiểm soát trật tự tại một trong những nơi trú ẩn của nhà khoa học. Sau đó, cô là thành viên của đội của Saske Uchihi, tham gia vào trận chiến với kẻ thù vượt xa sức mạnh của cô. Khả năng của cô gái được đánh giá cao bởi chính Obito Uchiha.

Naruto: 5 nhân vật ít đất diễn nhất trong truyện khiến fan tiếc hùi hụi

Karin thông minh khác thường và cũng là một chiến lược gia xuất sắc. Nhờ kỹ năng của cô gái, nhóm đã cố gắng tránh các vấn đề nghiêm trọng hơn một lần. Ở một khoảng cách xa, Karin có thể phát hiện các hạt luân xa nhỏ nhất và xác định vị trí chính xác của trại địch.

69 Hình ảnh đẹp của nhân vật tóc đỏ Uzumaki Karin trong Naruto – Thư Viện Sách, Truyện, Khóa Học Hay Nhất

Karin là người duy nhất nắm vững hoàn hảo kỹ thuật của Kagura Shingan, khiến cô trở thành một cảm biến shinobi vượt trội. Từ gia tộc Uzumaki, cô gái nhận được sức sống cho phép cô chữa lành không chỉ bản thân mà còn cho những người khác. Trong Thế chiến thứ tư, cô gái đã sử dụng xuất sắc khả năng của Congo Fusa để chiến đấu với một bức tượng Toby bằng gỗ khổng lồ. Karin sở hữu nhiều kỹ thuật và khả năng độc đáo, nhưng chỉ thể hiện chúng khi thật cần thiết.

Yamanaka Ino

Cô gái là đại diện của một trong những gia tộc mạnh nhất của Yamanak, Kunoichi từ một ngôi làng ẩn trong tán lá. Ino có kỹ năng điều khiển tâm trí của người khác. Những kỹ năng này được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác giữa các thành viên trong bang hội. Giống như Sakura, Yamanaka là một trong những giáo lý hay nhất của Sunnin Tsunade. Cô gái đã học cách kiểm soát luân xa của mình trong một thời gian dài và đã đạt được tiến bộ lớn trong việc này. Cô trở thành một bác sĩ shinobi chuyên nghiệp có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương.

Naruto: Cùng ôn lại những điều thú vị về cô nàng nhẫn giả xinh đẹp Yamanaka Ino

Trong cuộc chiến chống lại Akatsuko, cô đã thể hiện khả năng cảm giác của mình, thứ mà cô siêng năng phát triển bằng cách học trên Iryenin. Ino đã thuyết phục được liên minh Shinobi để đoàn kết và cùng nhau hành động chống lại một kẻ thù chung.

The 13 Best Ino Yamanaka Quotes (With Images)

Trong Thế chiến thứ tư, cô đã sử dụng thành công các kỹ thuật phong ấn trái đất và thao túng nhiều người cùng một lúc (Shindenshin no Jutsu). Những khả năng này rất hiếm trong số các thành viên của tộc Yamanak. Sau khi tốt nghiệp Học viện, Ino trở thành một trong ba kunoichi mạnh nhất cùng với Saske và Shino. Điều này chỉ xác nhận rằng cô gái thông minh khác thường và xứng đáng chiếm một vị trí trong bảng xếp hạng những cô gái Shinoobi mạnh nhất.

Trên đây là những cô gái Shinobi mạnh nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn. Tất cả những cô gái này, nữ anh hùng của bộ truyện “Naruto” – đó là kunoichi mạnh mẽ, thông minh và bền bỉ khác thường. Mỗi người trong số họ có kỹ thuật chiến đấu độc đáo, và được ban cho những khả năng hiếm có mà mọi Shinobi đều mơ ước.

5 ( 1 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm