Kiến Thức Tổng Hợp

Naruto: Những Shinobi Có Thể Sử Dụng Kỹ Thuật Hiền Nhân

322

Kỹ thuật Hiền nhân là một điều kiện đặc biệt đạt được sau khi trộn sức mạnh tự nhiên với luân xa, do đó tạo ra luân xa Senjiuju. Shinobi, ở trong Chế độ hiền nhân, có thể sử dụng các lực lượng tự nhiên của môi trường trong trận chiến. Chỉ trong Chế độ hiền nhân, các chiến binh mới có thể tiếp cận với các kỹ thuật chiến đấu mới và tăng đáng kể sức mạnh và tốc độ của cuộc tấn công nhờ vào luân xa Senjutsu.

Kỹ thuật học hiền

Chỉ ở hai nơi bạn mới có thể đắm mình vào những bí ẩn của kỹ thuật hiền nhân. Trên ngọn núi Mjoboku hẻo lánh, hẻo lánh, nơi huấn luyện được thực hiện bởi những con cóc khó chịu và ở sâu trong hang Ruchi dưới sự bảo trợ của rắn.

Bất cứ ai muốn học Kỹ thuật hiền nhân đều phải có “khối lượng luân xa cực độ” cần thiết để đánh thức senjutsu. Điều quan trọng nữa là sức mạnh thể chất của học sinh, họ mong đợi sự rèn luyện thường xuyên, mệt mỏi, để sau khi cơ thể shinobi có thể chịu được lực tăng lên nhiều lần.

Đây là 5 phiên bản Hiền nhân thuật trong Naruto, đệ thất dùng trọn ba cái mạnh nhất

Ví dụ, Orochimaru, người đầu tiên phát hiện ra hang Ryuchi, có thể thành thạo và thậm chí hình thành luân xa senjutsu, nhưng Sage Transform, một phần quan trọng của lối vào Chế độ hiền nhân, vẫn không thể tiếp cận được với anh ta chính xác vì thiếu sức mạnh thể chất.

Khi bước vào Kỹ thuật của Hiền nhân, một shinobi đang nghiên cứu nó phải ở trạng thái bất động hoàn toàn để được đoàn tụ với thiên nhiên, trở thành một với nó và kết hợp năng lượng tự nhiên, sức mạnh thể chất và xung lực tinh thần của nó. Nếu một ninja không thu hút đủ năng lượng tự nhiên, anh ta hoặc cô ta sẽ không có cơ hội tạo ra senju. Nếu năng lượng anh ta nhận được quá nhiều, anh ta có nguy cơ trở thành một hòn đá mãi mãi. Ngoài ra, nếu bạn không tuân theo kỹ thuật ngâm Sage Mode, bạn sẽ có nguy cơ bị đối xử như một con vật bởi trường đào tạo Shinobi Shinobi Senjiu.

Boruto: Chế độ hiền nhân của cậu bé rắn Mitsuki mạnh khủng khiếp thế nào

Những con cóc từ núi Myeoboku cố gắng tạo điều kiện cho việc học Kỹ thuật Sage theo mọi cách. Họ đã chứng minh rằng việc bôi dầu đặc biệt lên vai shinobi khiến cơ thể anh ta tích lũy năng lượng tự nhiên nhanh hơn. Dầu này chỉ hoạt động trong Núi, một khi được đưa ra khỏi đó, nó sẽ bay hơi ngay lập tức. Vì vậy, chỉ nên sử dụng nó cho mục đích giáo dục.

Ngoài ra trong tài sản của cóc là một cây gậy đặc biệt, mà bạn có thể đánh bại kẻ thù tất cả năng lượng tự nhiên tích lũy, do đó ngăn chặn mọi biến đổi. Con cóc, do đó, bảo vệ các môn đệ của họ khỏi biến thành đá.

Naruto: 5 "biến thể" siêu mạnh của Hiền Nhân Thuật và người dùng mạnh nhất của nó

Trong hang Ruchi, giai đoạn huấn luyện đầu tiên là vết cắn của thực tập sinh White Snake Sage, người đã tiêm năng lượng tự nhiên vào máy bay chiến đấu thông qua vết cắn. Nếu chiến binh đủ mạnh về thể chất, anh ta sẽ thực hiện chuyển đổi rắn mà không gây hậu quả, hấp thụ sức mạnh được truyền từ chính mình, do đó có được khả năng vào Chế độ hiền nhân. Người đàn ông yếu đuối không có cơ hội sống sót – anh ta chắc chắn sẽ bị Rắn Sage hấp thụ.

Thuộc tính của chế độ hiền nhân

Mỗi kỹ thuật chiến đấu được nghiên cứu bởi shinobi trong suốt cuộc đời của nó đều có những ưu điểm và nhược điểm. Chế độ của hiền nhân cũng không ngoại lệ.

Các khía cạnh tích cực của việc áp dụng Kỹ thuật Sage

 • Tăng sức mạnh thể chất, tốc độ tấn công, sức bền, giải quyết mọi phản xạ;
 • Các kỹ thuật Taizujutsu, Ninjutsu và Genjutsu từ Shinobi, người đã nắm vững các bí mật của Chế độ hiền nhân, đang trở nên phá hoại hơn;
 • Ninja có được khả năng kiểm soát năng lượng tự nhiên;
 • Các chiến binh được huấn luyện trên núi Miyoboku có được khả năng biến năng lượng tự nhiên thành một phần mở rộng của cơ thể mình, do đó tăng bán kính tấn công của họ lên nhiều lần;
 • Shinobi, người đã huấn luyện Kỹ thuật hiền nhân trong hang Ryuchi dưới lòng đất, có khả năng lưu trữ năng lượng tự nhiên để hồi sinh và kiểm soát các vật thể vô tri;
 • Sau khi luyện tập, Shinobi có thể cảm nhận được luân xa xung quanh họ, cảm thấy các cuộc tấn công nhắm vào họ mà không cần sử dụng thị lực;
 • Trong một trận chiến, các chiến binh có thể hấp thụ charka của đối thủ; tuy nhiên, hoạt động này có thể nguy hiểm bằng cách hấp thụ quá nhiều charka, một ninja có nguy cơ biến thành đá nếu trước đó anh ta chưa được đào tạo Chế độ hiền nhân. Cũng là một người sử dụng Sage Technique có kinh nghiệm, khi đứng yên, có thể tích lũy một lượng năng lượng tự nhiên khổng lồ, buộc đối thủ của mình phải nhận được một lượng sức mạnh quá mức, do đó chuyển khả năng hấp thụ chống lại kẻ thù.

Naruto: 5 dạng siêu mạnh của Hiền Nhân Thuật- nhẫn thuật tối thượng chỉ có những cao thủ mới có thể sử dụng - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc tiêu cực

 • Để thu thập lượng năng lượng cần thiết, Chế độ hiền nhân phải đứng yên, khiến anh ta dễ bị tổn thương trước bất kỳ kẻ thù nào. Trong những dịp hiếm hoi, Schinobi đã được hiển thị để vào Kỹ thuật mà không cần đào tạo rõ ràng;
 • Trong trận chiến, ninja buộc phải di chuyển tích cực, do đó anh ta không thể bổ sung luân xa senju, khiến anh ta không thể ở lại Chế độ hiền nhân trong một thời gian dài. Tuy nhiên, Naruto tin rằng có nhiều cách để mở rộng Chế độ.

Khắc phục nhược điểm

Shinobi trong một thời gian dài tìm cách, nếu không hoàn toàn thoát khỏi những thiếu sót khi vào chế độ, thì ít nhất là để làm dịu hành động của họ:

 • Sage nghệ thuật: Kỹ thuật lưỡng cư – trên vai của thực hành trồng một vài con cóc, được cho là để tích lũy năng lượng tự nhiên cho anh ta;
 • Bản sao bóng tối – các bản sao được tạo ra phải thu thập năng lượng tự nhiên ở mọi nơi, khi Shinobi cần nó, sau đó chỉ cần tiêu tan bản sao tiếp theo, chỉ định năng lượng thu thập được; kỹ thuật này chỉ có một nhược điểm – số lượng nhân bản không được vượt quá năm, nếu không chúng sẽ bị xua tan;
 • Kabuto Yakushi đã có thể tổng hợp DNA của Jugo để tận dụng khả năng hấp thụ năng lượng tự nhiên của gia tộc mình;
 • Thực hành thường xuyên của Kỹ thuật Sage cho phép người dùng giảm đáng kể thời gian cần thiết cho việc tích lũy năng lượng tự nhiên và luân xa;
 • Nếu Shinobi là một ginchurika có kinh nghiệm, đã đạt được quân đội với con thú đuôi của mình, sẽ chỉ mất vài giây để thu thập lượng charka và năng lượng tự nhiên cần thiết để vào Chế độ hiền nhân.

Naruto: 5 dạng siêu mạnh của Hiền Nhân Thuật- nhẫn thuật tối thượng chỉ có những cao thủ mới có thể sử dụng - Ảnh 4.

Những Shinobi sử dụng kỹ thuật hiền nhân

Các thực hành tiên tiến của Chế độ hiền nhân đã có thể khắc phục nhu cầu biến đổi hoàn toàn thành động vật bằng cách có được sự cân bằng cần thiết giữa năng lượng tự nhiên và luân xa của chính chúng. Không thể chỉ bảo tồn các tính năng của riêng mình. Do đó, hầu hết các học viên hình thành sắc tố đen quanh mắt, cũng như sự biến đổi ảnh hưởng đến chính đôi mắt – tùy thuộc vào cách chinobi nắm vững kỹ thuật của Hiền nhân.

Jiraya

Jiraya đã không thể cân bằng chính xác năng lượng tự nhiên và than củi của chính mình, điều này dẫn đến một số dấu hiệu con cóc tại thời điểm khi anh ta ở Chế độ hiền nhân. Do đó, khuôn mặt của Jiraya bị mụn cóc, mũi anh ta tăng kích thước, những chiếc răng nanh dài xuất hiện, đôi mắt của con cóc trở thành đôi mắt của kỹ thuật viên, một con dê dài mọc lên.

Top 7 nhân vật có thể thi triển Hiền Nhân Thuật trong Naruto

Jiraya đã cố gắng thực hành Kỹ thuật hiền nhân chỉ trong những trường hợp đặc biệt, vì ngoại hình của anh ta đã đẩy lùi kunoichi xinh đẹp. Thật khó để tranh luận với điều này, và rất ít người thích tăm, chân và vị trí, mặc dù họ đã cải thiện khả năng cơ động và sức mạnh của Jiraya.

Uzumaki Naruto, Namikaze

Chuyển sang Chế độ hiền nhân đã thay đổi tối thiểu diện mạo của những người trẻ tuổi. Chỉ có con ngươi của mắt bắt đầu giống cóc và có sắc tố màu cam hoặc đỏ quanh mắt. Nếu không, các chàng trai tiếp tục trông hấp dẫn người khác.

Naruto và 7 nhân vật sử dụng thuật Hiền nhân được xếp hạng theo cấp độ sức mạnh

Hashirama Senju

Khoảnh khắc bạn vào Sage Hashiram Mode khá dễ nhìn. Một dấu hiệu tròn lớn xuất hiện ở giữa trán của anh ấy với một dấu chấm ở giữa. Đôi mắt trở nên vàng và sắc tố xung quanh chúng trở nên đỏ rực, bao phủ khu vực mặt xuống tai (trong amin là sắc tố có màu xanh lá cây).

Naruto: 5 biến thể siêu mạnh của Hiền Nhân Thuật và người dùng mạnh nhất của nó - Ảnh 4.

Chế độ hiền nhân tộc Jugo

Các thành viên của Gia tộc Jugo có thể đạt đến Chế độ hiền nhân bằng cách thông qua Biến đổi của Hiền nhân. Họ đã đạt được điều này thông qua phản ứng độc đáo của cơ thể của tất cả các thành viên gia tộc đối với năng lượng tự nhiên. Bằng cách tương tác với chất lỏng đặc biệt và năng lượng tự nhiên của cơ thể họ, họ có thêm sức mạnh, khả năng thể chất và khả năng thay đổi hình dạng của cơ thể mình.

Naruto và 7 nhân vật sử dụng thuật Hiền nhân được xếp hạng theo cấp độ sức mạnh - Ảnh 3.

Dưới Chế độ hiền nhân, làn da của Jugha trở nên tối hơn, và đôi mắt của anh được tô màu đen. Một dải màu đen rõ ràng xuất hiện trên mặt, đi xuống từ trán xuống mũi. Mỗi khả năng của anh ta đều trải qua những cải tiến mạnh mẽ, nhưng anh ta mất kiểm soát bản thân, khao khát máu. Những người xung quanh có thể nhận ra cơn khát của Jugo bằng giọng nói thay đổi của anh.

Kabuko

Đôi mắt Kabuki đang trải qua những thay đổi lớn: con ngươi có màu vàng và trở nên thẳng đứng như con rắn, lớp màng cứng trở nên đen, vùng da quanh mắt được bao phủ bởi sắc tố màu tím, chạm vào lưỡi của một chàng trai trẻ. Ở lần chuyển đổi này, Kabuto không kết thúc, ở Chế độ hiền nhân, ngoại hình của anh ta ngày càng trở nên giống với rắn – trên đầu anh ta mọc bốn sừng. Bản thân chàng trai trẻ gọi sự biến đổi của mình là một sự tiến hóa từ “rắn” sang “rồng”.

Naruto và 7 nhân vật sử dụng thuật Hiền nhân được xếp hạng theo cấp độ sức mạnh - Ảnh 4.

Mitsuki

Con rắn etheric tạo thành một lớp luân xa màu xanh lục bao quanh cơ thể của Mitsuki, làm tăng phạm vi tấn công của anh chàng. Vết đen được hình thành xung quanh mắt và một cái sừng mọc ở giữa trán.

Chế độ của Sage Tails Beast

Naruto đã xoay sở để đạt được sự hòa hợp với Cửu Vĩ – điều này đã cho anh cơ hội kết hợp Kỹ thuật của Hiền nhân với Chế độ của Quái thú khoe khoang. Mống mắt màu đỏ được sơn màu vàng, con ngươi có dạng hình chữ thập, giống như con ngươi hình chữ thập, hình xiên, sự biến đổi đặc trưng trong Con ngươi đuôi thứ chín hợp nhất thành một con với hình dạng con thẳng đứng, biểu hiện trong Sage chế độ. Toàn bộ diện mạo của Naruto thay đổi.

Naruto Nine Tails Mode Wallpapers - Top Những Hình Ảnh Đẹp

Bằng cách có thể sử dụng cả Chế độ đuôi và Chế độ hiền nhân cùng một lúc, Naruto đã tăng tiềm năng của mình nhiều lần và có thể chiến đấu chống lại các đối thủ có cấp độ Obito ngang nhau. Vài năm sau khi Thế chiến thứ tư kết thúc, sức mạnh của Naruto đã tăng thêm vài lần nữa và giờ anh có thể bay lên không trung và phá hủy Tìm kiếm những quả bóng thật trong trận chiến quan trọng nhất với Toneri Ootsutsutsuka.

Chế độ hiền nhân sáu chiều

Tổ tiên của chế độ này là Hagoromo Ootsutsutsuki và chỉ có anh ta mới có thể thưởng cho sự biến đổi thần thánh của những chiến binh thể hiện sức mạnh ý chí sắt đá, không thể đầu hàng trong bất kỳ trường hợp nào. Các chiến binh đã tham gia Chế độ hiền nhân Six Way tăng sức mạnh của họ nhiều lần và có thể sử dụng các kỹ thuật chiến đấu mới.

Thêm thông tin khác về kỹ thuật Hiền nhân

Đặc thù của khóa huấn luyện Chế độ hiền nhân núi Miyoboku có nhiều điểm tương đồng với thực hành Xuguendo, bắt nguồn từ thời Heian và trong đó đạt được giác ngộ có thể so sánh với việc đạt được sự thống nhất với Kami.

7 đại cao thủ có thể sử dụng Tiên Nhân Thuật trong Naruto, liệu bản có

Ngoài ra, Sage Toads rất có thể liên quan đến thần thoại Nhật Bản, trong đó những sinh vật Yamabushi siêu nhiên với kiến ​​thức và kỹ năng bí mật thường xuất hiện. Yamabushi chỉ chia sẻ bí mật của họ với những người được chọn, và những con cóc từ Núi Mbyeoboku cũng vậy.

Trên đây là tất tần tậ về kỹ thuật hiền nhân mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin thú vị!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm