Kiến Thức Tổng Hợp

Kaguya Ootsutsutsuki: Sự Thật Thú Vị Về “Tổ Tiên” Của Luân Xa

661

Nếu đã từng xem bộ phim hoạt hình đình đám Naruto, vậy chắc hẳn các bạn đều biết đến Kaguya Ootsutsutsuki. Cô gái này được coi là “tổ tiên” của Luân Xa và có sức mạnh vô hạn. Cùng MOF Blog tìm hiểu kĩ hơn về nhân vật Kaguya Ootsutsutsuki này nhé!

Kaguya Ootsutsutsuki là ai?

Kaguyu Ootsutsutsuki là nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ Naruto. Cô được gọi là tổ tiên của Luân xa, bởi vì cô là sinh vật đầu tiên nhận được luân xa, Nữ thần của Thỏ. Điều này là bởi cô đã một mình dừng cuộc chiến giữa Quốc gia của Tổ tiên và Quốc gia Togo, Ác quỷ vì sự tàn ác của cô là kẻ thống trị và thậm chí là Nữ thần toàn năng cho sức mạnh vô hạn của mình. Các con của bà đã thành lập học thuyết về Sinobi và ba gia tộc mạnh nhất: Uchika, Huga và Uzumaki.

Naruto: Apakah Kaguya Akan Dimunculkan Kembali Dalam Seri Boruto? - Kalbar Terkini

Ý chí của cô được theo sau bởi Madara Uchiha, Obito và Black Zetsu, một trong những biểu hiện thể chất của cô. Mặc dù cô ấy có vẻ là Ác ma tuyệt đối và là một trong những nhân vật phản diện chính của phần thứ hai, không thể nói dứt khoát liệu cô ấy tốt hay xấu.

Điều đáng ngạc nhiên là, mặc dù tên của Nữ thần toàn năng, Kaguya vẫn còn xa gốc rễ bí ẩn. Mặc dù cô ấy đã sống rất lâu, nhưng cô ấy không tồn tại mãi mãi, vì các vị thần thường hiện diện với chúng tôi.

Điểm danh 10 sức mạnh “bá đạo” của nữ thần thỏ Kaguya Otsutsuki - POPS Blog

Ngược lại, cô nhận được sức mạnh vô hạn của mình thông qua các sự kiện bi thảm cũng ảnh hưởng lớn đến tính cách của cô. Và đã khiến cô trở thành một trong những nhân vật phản diện tàn ác và mạnh mẽ nhất của vũ trụ Naruto. Chính Uzumaki Naruto đã chỉ ra rằng Kaguya là đối thủ duy nhất của anh, người mà anh không hề có cảm tình gì cả. Dường như với anh rằng Kaguya đơn giản là không có trái tim.

Tuy nhiên, không thể nói rằng Naruto hoàn toàn đúng. Chúng ta hãy tìm hiểu Kaguya Ootsutsutsuki sở hữu những khả năng gì và điều gì đã khiến các con trai của cô ấy bị phong ấn sâu bên trong mặt trăng.

Danh tính của người khởi tạo Luân xa

Kaguya trước khi nếm trái cấm

Kaguya Ootsutsutsuki, mặc dù có những hành động gây tranh cãi, nhưng thực tế lại có một nhân vật xứng đáng là nữ thần.

Điểm danh 10 sức mạnh “bá đạo” của nữ thần thỏ Kaguya Otsutsuki - POPS Blog

Trước khi có được sức mạnh thần thánh, Kaguya là một người phụ nữ chu đáo, người thực sự yêu thương những người thân yêu của mình: chồng, con, thậm chí là người hầu. Mặt khác, trong nhân vật của cô đã nhìn vào những ghi chú của Quỷ tương lai: cô thật xảo quyệt và quỷ quyệt với những người mà cô không cảm thấy gắn bó.

Tính cách sau khi có được sức mạnh của Cây thiêng

Tuy nhiên, như trường hợp với những người nhận được sức mạnh và sức mạnh khi Kaguya nếm trái của Cây thiêng và người đầu tiên nhận được charka, tính cách của cô đã thay đổi. Kaguya quyết định rằng mọi người sẽ không thay đổi, rằng họ sẽ luôn ghét nhau và nỗi đau và sự đau khổ của họ sẽ không bao giờ dừng lại.

Những sự thật thú vị về thủy tổ Chakra Kaguya Otsutsuki trong Naruto - Ảnh 3.

Thế là Kaguya Ootsutsutsuki, nữ thần mới, trở thành kẻ thống trị độc ác với trái tim lạnh lùng. Mong muốn hòa bình thế giới của cô đã biến thành mong muốn thống trị thế giới và tất cả đàn ông. Tuy nhiên, mong muốn này vẫn là sự phản ánh của con người của cô, mặc dù bị bóp méo, tuy nhiên cô vẫn hy vọng sẽ cứu những người thân yêu của mình và tiêu diệt chiến tranh và đau khổ.

Những sự thật thú vị về thủy tổ Chakra Kaguya Otsutsuki trong Naruto - Ảnh 4.

Là một người cai trị và nữ thần, cô ngày càng phải dùng đến bạo lực chống lại các đối tượng của mình. Cựu nữ thần của Thỏ được gọi là Quỷ, cô sợ và ghét. Sau đó, Kaguya bị bắt giữ bởi mong muốn chiếm hữu toàn bộ luân xa của thế giới. Vì vậy, từ một người phụ nữ yêu thương, mẹ của Luân xa tổ tiên đã biến thành một nữ thần độc ác, để đạt được những mục tiêu ích kỷ sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì.

Kaguya Ootsutsutsuki và quan hệ gia đình

Thái độ của Kaguya đối với các con trai của bà, Hagoromo và Hamura Ootsutsutsuki, rất quan trọng. Một mặt, cô coi họ là kẻ phản bội và muốn tự mình lấy luân xa. Để làm điều này, cô đã chiến đấu với chúng bằng cách hợp nhất với Cây thần và biến thành một con thú mười đuôi khủng khiếp.

Anime, Naruto, Hagoromo Ōtsutsuki, Hamura Ōtsutsuki, Wallpaper HD

Kaguya, mặt khác, vẫn là một người mẹ yêu thương của những đứa con trai của cô ở đâu đó sâu thẳm. Tất cả mọi thứ cô ấy đã làm, cô ấy đã làm những gì cô ấy nghĩ là vì lợi ích của riêng họ. Hagoromo và Haruma hiểu điều này, vì vậy họ không có ác cảm với cô ấy. Kaguya hành động vì những động cơ tốt làm méo mó sức mạnh của cô. Đồng thời, Hagoromo, con trai cô, thừa nhận rằng anh không chắc tại sao Kaguya lại thay đổi nhiều như vậy. Anh cho rằng điều này đã xảy ra dưới ảnh hưởng của quả của Cây thiêng.

Ám chỉ tính cách của Kaguya Ootsutsutsuki

Vũ trụ Naruto thấm đẫm những tham khảo và ám chỉ. Tính cách của Kaguya Ootsutsutsuka cũng không ngoại lệ. Trong trường hợp của Nữ thần Thỏ, có một số giả thuyết về nguồn gốc của Kaguya như là một nhân vật.

Họa tiết Kinh Thánh

Câu chuyện về Cây thiêng, quả của nó và cách nó ảnh hưởng đến tính cách và khả năng của Kaguya có vẻ quen thuộc một cách đáng ngờ. Thật vậy, nó giống như câu chuyện kinh thánh nổi tiếng về sự cám dỗ của Adam và Eva với Trái cấm.

Điều thú vị là trong truyện tranh, Ishiki Ootsutsutsuki đã đi cùng Kaguya để tìm kiếm trái của Cây thiêng. Đúng là trong Kinh thánh, trái cây được cả Adam và Eva nếm thử, và trong trường hợp của này, trái cây chỉ được trao cho Kaguya – cô ấy đã tấn công Ishiki và khiến anh ta chết.

Thần thoại Hy Lạp

Mối quan hệ phức tạp của Kaguya với con cháu của cô gợi nhớ đến những câu chuyện về nữ thần Hy Lạp Gaia. Mặc dù cô yêu các con của mình, có mối quan hệ khá hung dữ và căng thẳng với các cháu của mình (mặc dù sau đó cô đã giúp đỡ một số người trong số họ).

Câu chuyện về Kaguya Ootsutsutsuka, Nữ thần của Thỏ.

Người ta biết rất ít về khi Kaguya Ootsutsutsuki ra đời. Người ta cho rằng sinh nhật của cô là ngày 15 tháng 8, nhưng không biết chính xác năm và địa điểm. Do đó, thật không may, các nhà chiêm tinh sẽ không thể tìm ra tử vi của Kaguya.

Những sự thật thú vị về thủy tổ Chakra Kaguya Otsutsuki trong Naruto - Ảnh 5.

Kaguya Ootsutsutsuki là một thành viên của tộc Ootsutsutsuki, một tộc của các sinh vật thiên thể. Họ xuống trái đất để tìm kiếm thiên niên kỷ Cây thiên niên kỷ trước phần đầu tiên của Naruto. Họ đã trao Cây Luân xa cho thủ lĩnh bang hội.

Anime tiết lộ rằng Kagui xuất hiện trước Hoàng đế Tenji của Vùng đất tổ tiên. Đầu tiên cô tự giới thiệu mình là người bảo vệ Cây thiêng và sau đó, xóa đi ký ức của Tanji về cuộc gặp gỡ thực sự của họ, cô trở thành vợ lẽ của anh. Chẳng mấy chốc, cô và hoàng đế kết hôn và Kaguya mang thai hai bé trai sinh đôi.

ĐN Naruto ] Tất Cả Đơn Giản Chỉ Là Một Trò Chơi - Chương 2 Ostutsuki Kaguya bị phong ấn (1) - Wattpad

Khi Quốc gia của Tổ tiên bị đe dọa bởi Quốc gia Togo, Tenji đã cố gắng ngăn chặn một cuộc xung đột có thể xảy ra. Anh ta đưa ra một mệnh lệnh rằng bất cứ ai tấn công Vùng đất tổ tiên sẽ phải bị xử tử. Tuy nhiên, điều này không giúp được gì – Quốc gia Togo thường xuyên tấn công các đối tượng của quốc gia tổ tiên và cuối cùng bắt đầu săn lùng Kaguya. Cô phải chạy trốn cùng với Aina, một hầu gái chết vì mũi tên của kẻ thù, bảo vệ người phụ nữ của mình.

Kaguya phản bội gia tộc Ootsutsutsuka

Sau khi Aina chết, Kaguya mất hết niềm tin vào nhân loại. Cô ấy muốn hòa bình không chỉ giữa Quốc gia Togo và Quốc gia của Tổ tiên, mà còn giữa tất cả mọi người nói chung. Kaguya quyết định sở hữu một sức mạnh thần thánh cho phép cô kết thúc mọi cuộc chiến và bảo vệ người dân của mình. Vì lợi ích đó, Kaguya đã phá vỡ kế hoạch của gia tộc mình để trao luân xa của Cây thần thánh lên đầu bằng cách lấy trái của Cây. Nếm thử nó, cô nhận được luân xa và đánh thức Rinna Sharingan, người mở mắt thứ ba trên trán cô.

kaguya otsutsuki

Tận dụng sức mạnh mới, Kaguya một mình chấm dứt cuộc chiến giữa đất nước của tổ tiên và đất nước Togo và trở thành người cai trị duy nhất của họ. Vì chiến công này, người dân đã đặt biệt danh cho cô là Nữ thần Thỏ. Tuy nhiên, vinh quang tốt đẹp của cô không tồn tại được lâu – lấy cảm hứng từ khả năng của cô và sợ vụ bắt cóc Kaguya đắm chìm trái đất trong giấc ngủ vĩnh hằng với sự giúp đỡ của Tsukuyomi Vô hạn. Cô đã biến Tsukuyomi bị bắt thành một đội quân của White Zetsa, người sẽ bảo vệ cô khỏi những nỗ lực chiếm hữu charka của cô.

Sự ra đời của những đứa trẻ và sự biến đổi của Nữ thần Thỏ

Kaguya sinh ra hai cậu bé sinh đôi của Tanji, Hagoromo, Sage of Six Way tương lai và Hamura, tổ tiên tương lai của tộc Hug. Trong khi sinh con, cô đã cho họ một phần luân xa của mình và họ là những người đầu tiên sở hữu nó từ khi sinh ra.

Trong khi đó, sự cai trị duy nhất của Kaguya dần trở nên tàn bạo hơn, và nỗi sợ hãi và sợ hãi trong lòng các đối tượng của cô ngày càng mạnh mẽ hơn đối với người cai trị. Vì vậy, Nữ thần Thỏ trở thành một con quỷ bị ghét bởi tất cả cư dân của vùng đất mà cô cai trị.

Hagoromo, Kaguya and Hamura Otsutsuki (Family) by Indiandwarf on DeviantArt

Kaguya bị ám ảnh với việc hấp thụ tất cả các luân xa trên thế giới và tập trung tất cả sức mạnh trong tay cô. Ý tưởng vặn vẹo ích kỷ này thật kinh tởm đối với những đứa con trai đang lớn của cô và họ quay lưng lại với Nữ thần Mẹ của họ.

Cuộc tấn công vào các con trai và phong ấn đầu tiên của Kaguya

Kaguya hợp nhất với Cây thần và quay sang Quái thú mười đuôi để trừng phạt bọn trẻ vì sự phản bội của chúng và kết quả là cô đã tiêu thụ charka của chúng. Hagoromo và Hamura nghĩ rằng Mười Đuôi là Cây Thần muốn trả lại charka bị đánh cắp từ anh ta. Họ đã chiến đấu với mẹ của mình trong ba tháng, nhưng cuối cùng đã đẩy lùi cuộc tấn công của cô và giành chiến thắng bằng cách phong ấn linh hồn của Đuôi thứ mười trong bức tượng Con đường hướng ra ngoài.

Những sự thật thú vị về thủy tổ Chakra Kaguya Otsutsuki trong Naruto - Ảnh 2.

Nghi thức dẫn đến việc tạo ra Mặt trăng, cốt lõi của nó là tượng Quỷ. Hagoromo đã thành công trong việc giải phóng thế giới khỏi Infinite Tsukuyomi Kagui. Anh ở lại Trái đất để dạy cho mọi người về luân xa và khái niệm ninshuu, sau này trở thành ninja. Con trai thứ hai của Kagui Hamura trở thành người đứng đầu tộc Ootsutsutsuki và lên mặt trăng để bảo vệ hài cốt của quái thú Mười đuôi.

Kaguya đằng sau hậu trường.

Hai anh em nghĩ rằng ác quỷ của Kaguya đã kết thúc. Tuy nhiên, ngay trước khi cô bị phong ấn trong bức tượng, tổ tiên của Luân xa đã cụ thể hóa ý chí của cô dưới dạng Black Zeta. Người hầu mới Kaguya đã làm hết sức mình để khôi phục sức mạnh cho tình nhân của mình.

Naruto: Tại sao Kaguya không đặt con dấu Karma cho chính mình khi bị phong ấn tới 2 lần? - Ảnh 3.

Anh ta đã thao túng con trai cả của Hagoromo là Indra Ootsutsutsuka và các tộc Uchiha và Senju để đánh thức một Rinnegan. Cuối cùng, Kaguyu đã thả Madara Uchiha khi anh ta nhận được con tê giác của mình.

Khả năng của Nữ thần toàn năng Kaguya Ootsutsutsuka

Ngay cả trước khi quả của Cây thần được hấp thụ, Kaguya vẫn mạnh mẽ đến không ngờ. Nó có thể ảnh hưởng đến ý thức của mọi người: đắm mình trong giấc ngủ, thôi miên họ, thay đổi trí nhớ của họ; nó có thể di chuyển giữa các phép đo và thậm chí kiểm soát tia sét phát ra từ mắt chúng.

Nhân Vật Mạnh Nhất Naruto - Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Naruto

Khi Kaguya ăn trái cây, sức mạnh của cô tăng lên nhiều lần, khiến cho các luân xa của cô lớn vô cùng. Cô ấy có thể hấp thụ charka của kẻ thù chỉ bằng cách chạm vào chúng, và kết nối với Cây cho phép cô ấy lấy charka của các nạn nhân của Tsukuyomi Vô hạn mà cô ấy đã gửi.

Khả năng mạnh nhất của Kagui là Bóng mở rộng sự thật, một lỗ đen chứa sức mạnh của tất cả các yếu tố và có thể thay đổi thế giới ngoài sự công nhận. Nữ thần tạo thành Quả bóng từ tất cả các luân xa được hấp thụ bởi các nạn nhân của Vô hạn Tsukuyomi.

Dojotsu của Kagui và sự kết hợp của họ với các khả năng khác

Kaguya cũng sở hữu hai dojotsu: bjacugan ở mắt trái và phải và rinne shiresan ở con mắt thứ ba trên trán.

A história de Kaguya Otsutsuki: Progenitora do Chakra! - DivertidoAnime

Biakugan đã cho Cagui cơ hội nhìn gần như toàn bộ 360 độ, cũng như xem hệ thống các kênh luân xa của kẻ thù. Cagui cũng có thể sử dụng mái tóc trắng dài của mình làm vũ khí sử dụng Kỹ thuật tóc Binding, và khả năng này cùng với Biakugan cho phép cô bất động hoàn toàn đối thủ.

Rinne Sharingan Kaguya là võ đường của Kaguya, cho phép cô đưa nạn nhân của mình vào giấc ngủ với Tsukuyomi Vô hạn. Anh ta thể hiện bản thân khi Kaguya ăn trái cây Thần, và là một trong những biểu tượng của sự kết nối của Nữ thần với Cây. Nó cho phép Kaguya di chuyển đến các chiều không gian khác và điều khiển rễ của Cây.

Những khả năng khác của Kaguya

Nhờ vào lượng charka khổng lồ của mình, Kaguya có thể tạo ra nắm đấm từ cô và với sức mạnh để tấn công kẻ thù. Cô cũng có thể sử dụng kỹ thuật Hair Hair của Rabbit để bắn tóc của mình, xuyên qua cả hàng phòng thủ khó khăn nhất (như của Susanoo).

8 bí thuật mạnh mẽ và nguy hiểm bậc nhất của Otsutsuki Kaguya, tổ mẫu của thế giới nhẫn giả trong Naruto (Phần 2)

Với kỹ thuật chuyển đổi tro tàn chết người, Kaguya làm cho xương của cô cứng và sắc như kim, và bắn chúng ra khỏi lưng và tay, tấn công đối thủ.

Mối liên hệ với điểm yếu nhẹ của Cây và Kaguya

Ngoài ra, bằng cách hợp nhất với Cây, Kaguya có thể chuyển đổi thành quái thú Mười đuôi, mạnh nhất trong tất cả các quái thú đuôi. Tuy nhiên, sự biến đổi này không hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của cô, vì vậy cô không thể tự mình trở lại hình dạng bình thường. Đặc biệt, cô cần sự giúp đỡ từ Black Zetz hoặc hấp thụ charka của các nạn nhân của Infinite Tsukuyomi.

If you are Kaguya Otsutsuki (without Rinne Sharingan), who would you choose as your husband, Madara Six Paths or Tenji? - Quora

Trên đây là những thông tin về Kaguya Ootsutsutsuki – một nhân vật vô cùng nổi tiếng trong vũ trụ Naruto. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ được về nhân vật này. Đừng quên theo dõi MOF Blog để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm