Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Charlie Carrel – Tay Chơi Poker Xuất Sắc Người Anh

56

Charlie Carrel là tay chơi poker xuất sắc người Anh. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá tiểu sử tay cờ bạc Charlie Carrel và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Charlie Carrel

Nguồn tin từ sun win cho biết, chuyên gia poker người Anh Charlie Carrel sinh ngày 7 tháng 11 năm 1993 tại St. Brelade, Jersey (Quần đảo Channel). Khi cậu bé được 7 tuổi, gia đình cậu chuyển đến London và đây là nơi ở hiện tại của cậu. Là một đứa trẻ thông minh, Charlie đã trải qua sự bắt nạt tàn nhẫn trong suốt những năm đi học của mình.

Ở tuổi thiếu niên, Charlie có những sở thích khác nhau: cậu bé thường tập trung sự chú ý vào một số hoạt động cho đến khi thấy đủ. Nhưng Charlie chưa bao giờ chán khi chơi bài poker.

Sự nghiệp Poker của Charlie Carrel

Câu chuyện của Carrel trong môn poker cũng tương tự như câu chuyện của hầu hết các chuyên gia poker – mọi thứ đều bắt đầu từ những trò chơi nhỏ tại nhà với bạn bè. Sau đó, Charlie gửi một khoản tiền nhỏ khoảng 15 USD vào PokerStars và giành được 40 USD trong giải đấu trực tuyến đầu tiên của mình. Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng anh gửi tiền để chơi poker. Đây là cách mà thành công ban đầu phát triển thành niềm đam mê mà Charlie đã dành toàn bộ thời gian và sức lực của mình cho nó.

Không lâu sau, Carrel đã biến số tiền 40 đô la của mình thành 1.300 đô la và sau đó tăng nó lên một số tiền khổng lồ. Tất cả những điều này không thể so sánh với việc trúng số, bởi vì trò chơi poker đòi hỏi thời gian và sự chăm chỉ, đặc biệt là trực tuyến vì nó đang phát triển quá nhanh. Để theo dõi các xu hướng và chương trình mới giúp cải thiện, Charlie đã dành nhiều giờ để luyện tập, vui chơi và lặp lại. Theo người chơi này, poker đã phá hủy đời sống xã hội của anh ta và anh ta đã mất liên lạc với hơn 90% bạn bè của mình, nhưng anh ta biết rằng poker có lẽ sẽ là một trong những thử thách quan trọng nhất trong cuộc đời anh ta. Đúng như vậy, và sự hy sinh như vậy không phải là vô ích.

Theo sunwin, ở tuổi 19 đã có thành tích tốt, Carrell nảy ra kế hoạch trở lại Jersey, ở với bà ngoại và chỉ rời đi khi đã giàu có. Anh chàng muốn biến 2 500 đô la thành 100 000 đô la và anh ấy không mất nhiều thời gian để đạt được mục tiêu vì anh ấy đã có thể giành được 201 711 đô la trong Sunday Million (giải đấu trực tuyến lớn hàng tuần) tại PokerStars.

Từ năm 2014, Carrel bắt đầu tham gia các sự kiện trực tiếp. Kiếm được số tiền sáu con số, cầu thủ 21 tuổi này đã giành chiến thắng trong sự kiện High Roller trị giá €25 500 tại EPT Grand Final 2015 ở Monte Carlo và kiếm được số tiền €1 114 000.

Một chiến thắng 7 con số khác được ghi nhận vào tháng 8 năm 2019, khi Charlie hạ gục giải đấu Super High Roller trị giá £50 000 tại Triton Poker SHR London. Vào thời điểm đó, khoản tiền thưởng của anh ấy cho vị trí số 1 lên tới £1 321 000 hoặc $1 601 853, và đây là kết quả trực tiếp tốt nhất của Carrel cho đến nay.

Nhìn chung, Carrell đã kiếm được hơn 9,5 triệu đô la từ các giải đấu poker trực tiếp, khiến anh trở thành người chơi poker người Anh thành công thứ ba sau Stephen Chidwick và Sam Trickett. Anh ấy cũng chiếm vị trí thứ 98 trong Danh sách kiếm tiền mọi thời đại.

Giờ đây, Charlie Carrel chơi poker ít hơn nhiều và đang nỗ lực phát triển phương pháp chơi poker Epiphany77 của mình.

Charlie【Epiphany77】Carrel's biography

Sự thật thú vị về Charlie Carrel

  • Trở thành triệu phú ở tuổi 21
  • Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, Carrel đã tham gia buôn bán ma túy và thậm chí còn từng sử dụng ma túy (DMT, nấm, LSD và các loại ma túy khác).
  • Vào tháng 1 năm 2017, anh chàng đã giành được 1,2 triệu USD trong Sự kiện chính SCOOP.
  • Mục đích của người chơi là giúp đỡ những người khác đạt được thành công giống như anh ấy.
  • Điều hành khóa học poker của anh ấy có tên là Epiphany77, nơi anh ấy dạy chơi bài poker với số tiền đặt cược nhỏ và nhỏ. Đã tạo ra Poker Masterclass dành cho việc chuyển đổi qua 2NL, 5NL, 10NL và 25NL.
  • Ngoài poker, Charlie còn quan tâm đến thiền định, phát triển bản thân (thể chất, tinh thần, tinh thần) và từ thiện.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử tay cờ bạc Charlie Carrel và sự nghiệp của anh. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm