Blog

Tổng Hợp Những Tiền Đạo Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Trong Lịch Sử

57

Tiền đạo bóng đá tạo thành xương sống trong chiến lược tấn công của bất kỳ đội nào. Họ không chỉ ghi bàn thắng cho đội mà còn cung cấp những đường kiến tạo quan trọng cho các tiền đạo. Hãy cùng bongdalu tìm hiểu về tiền đạo bóng đá xuất sắc nhất qua bài viết dưới đây

Top 10 tiền đạo bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay | Bảng xếp hạng quyền lực 2021

Thomas Müller – Tiền đạo xuất sắc nhất bóng đá Đức

Đội phó hiện tại của Bayern Munich tại Bundesliga, Thomas Müller, chơi ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển quốc gia Đức. Hơn nữa, anh ấy cũng có thể hoạt động như một tiền vệ tấn công, tiền đạo trung tâm hoặc thậm chí là một tiền đạo.

Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại học viện trẻ Bayern Munich vào năm 2008. Và vào năm 2008, anh được thăng hạng lên đội một Bayern. Anh cũng chơi cho đội B của Bayern Munich.

Müller đã giành Chiếc giày vàng tại FIFA World Cup 2010. Sau đó, anh cũng giành được Chiếc giày bạc và Quả bóng bạc tại FIFA World Cup 2014. Anh cũng giành được vị trí trong Đội hình trong mơ của FIFA World Cup và FIFA World Cup All-Star 2014 đội.

Muller đã giúp Bayern Munich vô địch Bundesliga 8 lần tính đến thời điểm hiện tại. Và mới đây, năm 2019, anh đã được trao tặng Huân chương Công trạng vùng Bavaria.

Pierre-Emerick Aubameyang – Tiền đạo xuất sắc nhất Premier League

Đội trưởng Arsenal hiện tại Pierre-Emerick Aubameyang chơi ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển quốc gia Gabon. Ngoài Arsenal, đội bóng hạng nhất, anh còn là đội trưởng của đội tuyển quốc gia.

Anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong bóng đá, mặc dù anh ấy chủ yếu hoạt động ở vị trí thủ môn. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại AC Milan vào năm 2008. Aubameyang sau đó gia nhập Saint-Étienne vào năm 2011 trước khi gia nhập Borussia Dortmund vào năm 2013.

Cuối cùng, vào năm 2018, anh gia nhập câu lạc bộ Premier League Arsenal và bắt đầu làm đội trưởng đội. Anh vừa giành được Chiếc giày vàng Premier League năm 2019. Ngoài ra, anh còn trở thành Vua phá lưới Bundesliga mùa giải 2016-17.

Anh đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi năm 2015. Aubameyang cũng là đội trưởng đội tuyển quốc gia Gabon giành vị trí thứ ba tại Coupe du Roi năm 2018.

Antoine Griezm – Chân sút xuất sắc nhất La Liga

Top 10 tiền đạo bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay | Bảng xếp hạng quyền lực 2021

Một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của La Liga, Antoine Griezman, hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho Barcelona. Anh cũng chơi cho đội tuyển Pháp. Là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Real Sociedad, Ozil bắt đầu sự nghiệp bóng đá cấp cao vào năm 2009.

Sau đó, anh gia nhập Atlético Madrid vào năm 2014. Sau 5 năm, anh chuyển đến Barcelona vào năm 2019. Và kể từ đó, anh đã chơi bên cạnh Lionel Messi và Luis Suarez.

Ozil hai lần đạt vị trí thứ ba Quả bóng vàng vào năm 2016 và 2018. Anh cũng giúp đội tuyển Pháp vô địch FIFA World Cup 2018.

Và ngay sau đó, anh đã nhận được Hiệp sĩ danh dự cùng năm. Hơn nữa, anh còn nhận được Chiếc giày bạc và Quả bóng đồng tại FIFA World Cup 2018. Anh trở thành Cầu thủ Pháp xuất sắc nhất năm 2016.

Kylian Mbappé – Tiền đạo xuất sắc nhất bóng đá Pháp

Một trong những tiền đạo bóng đá triển vọng nhất và xuất sắc nhất, Kylian Mbappé, hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain của Pháp. Anh cũng chơi cho đội tuyển Pháp.

Là sản phẩm của Học viện trẻ Monaco, anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá cấp cao tại AS Monaco vào năm 2015. Ngay sau đó, anh gia nhập một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất, PSG, theo dạng cho mượn vào năm 2017 trước khi gia nhập câu lạc bộ vĩnh viễn vào năm 2018.

Kylian Mbappé đã giúp đội tuyển quốc gia Pháp vô địch FIFA World Cup 2019. Anh giành cả giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất FIFA World Cup và Cầu thủ Pháp xuất sắc nhất năm 2018.

Hơn nữa, anh ấy đã giành được vị trí trong Đội hình trong mơ của FIFA World Cup và Đội tuyển nam thế giới của IFFHS vào năm 2018. Và gần đây, vào năm 2019, anh ấy đã giành được giải Đồng Eleven. Chính phủ Pháp cũng trao tặng ông danh hiệu Hiệp sĩ Bắc đẩu Bội tinh vào năm 2018.

Eden Hazard – Tiền đạo trẻ xuất sắc nhất bóng đá

Top 10 tiền đạo bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay | Bảng xếp hạng quyền lực 2021

Một trong những tiền đạo xuất sắc nhất làng bóng đá, Eden Hazard, hiện là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Bỉ. Anh cũng chơi ở vị trí tiền đạo cho đội bóng La Liga Real Madrid. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại Lille vào năm 2007.

Hazard sau đó gia nhập Chelsea ở Premier League vào năm 2012. Sau khi chơi ở Premier League được 7 năm, anh gia nhập Real Madrid vào đầu mùa giải 2018-19.

Hazard đã giúp đội tuyển quốc gia Bỉ của anh giành được vị trí thứ ba tại FIFA World Cup 2018. Và nhờ đó, anh được bầu chọn là Vận động viên Bỉ của năm 2018. Anh cũng đã giành được huy chương bạc World Cup tại FIFA World Cup 2018.

Hazard cũng trở thành cầu thủ chuyền bóng hàng đầu tại FIFA World Cup 2018. Ngoài ra, anh còn hai lần lọt vào Đội hình tiêu biểu của UEFA vào năm 2017 và 2018.

Neymar – Tiền đạo xuất sắc nhất Brazil

Một trong những cầu thủ đẹp trai nhất thế giới, Neymar, hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain của Pháp. Anh cũng chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil.

Là sản phẩm của học viện trẻ Santos, anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá cấp cao của mình với đội một của đội vào năm 2009. Và vào năm 2013, anh gia nhập La Liga Barcelona vào năm 2013. Và vào năm 2017, anh chuyển đến giải vô địch Pháp và gia nhập PSG. .

Neymar đã giành Chiếc giày đồng và trở thành thành viên của Dream Team tại FIFA World Cup 2014. Và hiện anh đã 3 lần giành được Samba Gold. Anh cũng nhận được giải thưởng FIFA Puskás vào năm 2011.

Anh giúp Brazil vô địch FIFA Confederations Cup 2013 và huy chương vàng Olympic 2016. Neymar giúp Barcelona 2 lần vô địch Giga. Hơn nữa, anh cũng đã giúp PSG vô địch Ligue 1 hai lần cho đến nay.

Mohamed Salah – Tiền đạo xuất sắc nhất bóng đá châu Phi

Top 10 tiền đạo bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay | Bảng xếp hạng quyền lực 2021

Là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mà châu Phi từng sản sinh ra, Mohamed Salah chơi ở vị trí tiền đạo cho đội bóng Liverpool ở Premier League. Anh cũng chơi cho đội tuyển quốc gia Ai Cập.

Sau sự nghiệp cấp dưới tại học viện trẻ Al Mokawloon, anh bắt đầu hành trình bóng đá của mình với đội một của đội. Sau đó, anh chuyển đến Basel trước khi gia nhập Chelsea vào năm 2014. Sau đó, anh chuyển đến Rome vào năm 2016 và cuối cùng gia nhập Liverpool vào năm 2017.

Tạp chí Time vinh danh anh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2019. Mohamed Salah cũng giành được giải thưởng Người đàn ông Trung Đông của năm 2019 của GQ.

Anh ấy đã giành được Giải thưởng FIFA Puskás và Đội hình bạc vào năm 2018. Cộng hòa Chechen gần đây đã trao cho anh ấy quyền công dân danh dự vào năm 2018. Anh ấy đã hai lần nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi vào năm 2017 và 2018.

Sadio Mané – Tiền đạo xuất sắc nhất bóng đá

Ngôi sao bóng đá người Senegal và là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất làng bóng đá, Sadio Mané, hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Premier League Liverpool. Hơn nữa, anh còn chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Sénégal.

Anh ấy bắt đầu hành trình bóng đá cấp cao của mình với FC Metz vào năm 2011. Sau đó anh ấy gia nhập Red Bull Salzburg vào năm 2012. Ngay sau đó, anh ấy gia nhập đội bóng Premier League Southampton vào năm 2014. Và vào năm 2016, anh ấy gia nhập Liverpool và trở thành thành viên thường trực của câu lạc bộ đầu tiên của họ. đội.

Sadio Mané giành được vị trí thứ 4 trong Quả bóng vàng 2019. Ngoài ra, anh còn đứng thứ 5 trong giải Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA. Anh đã giành được giải Onze d’Or và trở thành thành viên của Đội tuyển nam thế giới IFFHS vào năm 2019.

Anh cũng đã giành được Chiếc giày vàng Premier League vào năm 2019. Mané đã 3 lần lọt vào Đội hình xuất sắc nhất năm của CAF vào các năm 2015, 2016 và 2018.

Cristiano Ronaldo – Tiền đạo bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại

Một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất mọi thời đại, Cristiano Ronaldo, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Ngoại hạng Anh, Manchester United. Ngoài ra, anh còn là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha.

Đến từ trung tâm huấn luyện Sporting CP, anh bắt đầu sự nghiệp cấp cao với đội một của đội vào năm 2002. Sau đó anh gia nhập Manchester United tại Premier League vào năm 2003. Anh gia nhập Real Madrid vào năm 2009 trước khi gia nhập Juventus vào năm 2018. Và cuối cùng, ở Tháng 8 năm 2021, anh gia nhập Manchester United.

Cristiano Ronaldo đã 5 lần giành Quả bóng vàng. Anh là cầu thủ duy nhất lọt vào danh sách FIFA FIFPro World11, Đội hình của năm của UEFA và Đội hình tiêu biểu của mùa giải UEFA Champions League kể từ năm 2007.

Ronaldo cũng gia nhập Đội hình trong mơ FIFA World Cup năm 2018. Anh hai lần đoạt giải Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA, vào năm 2016 và 2017. CR7 trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A năm 2019 và 2020. Hẹn gặp lại vào năm 2019 và 2020.

Lionel Messi – Tiền đạo bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại

Một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, theo như tổng hợp từ trang bongdalu fun chia sẻ thì Lionel Messi, hiện đang chơi cho đội bóng PSG của Pháp. Ngoài ra, anh còn là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Anh bắt đầu hành trình bóng đá của mình với hệ thống học viện trẻ của Barcelona, La Masia. Ngay sau đó, anh có được vị trí trong đội một của Barcelona vào năm 2004. Và kể từ đó, anh vẫn là lá bùa hộ mệnh của câu lạc bộ Tây Ban Nha cho đến năm 2021. Và vào tháng 8 năm 2021, anh chuyển đến PSG.

Lionel Messi là cầu thủ bóng đá duy nhất trên thế giới sáu lần giành được Quả bóng vàng FIFA. Hơn nữa, anh còn giành giải Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA năm 2019. Anh giành Quả bóng vàng FIFA World Cup năm 2014 và Quả bóng vàng Copa América năm 2015.

Anh đã sáu lần giành được Chiếc giày vàng châu Âu. Messi đã 11 lần nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Argentina.

Trên đây là danh sách của chúng tôi về những tiền đạo bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách của chúng tôi. Đừng quên gửi cho chúng tôi suy nghĩ của bạn về danh sách này trong hộp bình luận bên dưới.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm