Blog

Sự Nghiệp Travis Kelce – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Nước Mỹ

196

Travis Kelce là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất nước Mỹ. Anh ấy hiện đang chơi với tư cách là cầu thủ kết thúc chặt chẽ cho Đội trưởng thành phố Kansas thi đấu trong Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL). Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp Travis Kelce, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Travis Kelce

Tin tức tổng hợp của những người quan tâm kèo nhà cái cho biết, Travis Michael Kelce sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989 tại Westlake, Ohio. Anh ấy có một người anh trai, Jason, người đã chơi cho Philadelphia Eagles trong 13 mùa giải.

Travis Kelce theo học tại trường trung học Cleveland Heights. Khi còn học trung học, Kelce chơi bóng đá, bóng rổ và bóng chày.

Là đàn anh vào năm 2007, anh ấy chạy 1.016 thước Anh, 10 lần chạm bóng và ném 1.523 thước Anh, 21 lần chạm bóng và 8 lần đánh chặn. Tổng số lần phạm lỗi là 2.539 thước Anh đã mang lại cho anh ấy danh hiệu All-Lake Erie League.

Sự nghiệp Travis Kelce

Sau khi tốt nghiệp trung học, Kelce được nhận vào Đại học Cincinnati nhờ học bổng. Khi còn học đại học, Travis đã redshirted vào năm 2008, sau đó anh ấy chơi 11 trận chủ yếu là kết thúc chặt chẽ.

Năm 2010, Travis bị đình chỉ thi đấu bóng đá sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với việc sử dụng cần sa. Anh ấy trở lại vào năm 2011. Năm 2012, mùa giải cuối cùng ở trường đại học, Travis đã được vinh danh ở đội một toàn năng sau một màn trình diễn đáng kinh ngạc. Anh ấy đã đạt được thành tích cao trong các lần tiếp bóng (45), nhận yard (722), yard mỗi lần tiếp bóng (16,0) và nhận cú chạm bóng (8). Anh ấy cũng được vinh danh là Giải thưởng Thành tích Bóng đá Đại học Cuối năm.Trong dự thảo NFL năm 2013, Travis đã đầu quân cho Đội trưởng Thành phố Kansas và ký hợp đồng tân binh có thời hạn 4 năm trị giá 3,12 triệu đô la, bao gồm cả khoản tiền thưởng ký hợp đồng là 703.304 đô la.

Trong mùa giải đầu tiên với Kansas City Chiefs, anh ấy bị bầm tím xương và phải trải qua một cuộc phẫu thuật. Anh ấy chỉ chơi một trận với Dallas Cowboys.

Theo các chuyên gia soi kèo bóng đá, Kelce ghi lần chạm trán NFL đầu tiên của mình vào năm 2014 trong tuần thứ ba trước Miami Dolphins. Kelce đã có một mùa giải tuyệt vời và trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Đội trưởng trong mùa giải 2014, với tổng cộng 862 yard sau 67 lần tiếp đón.

Vào năm 2015, anh ấy đá chính tất cả 16 trận đấu thường lệ của mùa giải và ghi 72 lần bắt bóng trong cự ly 875 thước Anh và 5 lần chạm bóng, giành quyền tham dự Pro Bowl đầu tiên của mình.

Anh ấy được các đồng nghiệp của mình xếp hạng thứ 91 trong 100 cầu thủ hàng đầu của NFL năm 2016 và cũng được ESPN đánh giá trong số 5 cầu thủ có kết quả chặt chẽ nhất.

Được coi là một trong những người có kết thúc chặt chẽ nhất mọi thời đại, Kelce là Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp chín lần và All-Pro bảy lần, với 4 lần lựa chọn đội một và 3 lần chọn đội thứ hai. Anh ấy giữ kỷ lục NFL trong hầu hết các mùa giải liên tiếp và tổng thể nhất với 1.000 yard nhận được vào cuối trận: bảy.

Anh ấy giữ kỷ lục về số yard nhận được nhiều nhất vào cuối mùa giải với 1.416 yard vào năm 2020, mặc dù chỉ chơi 15 trận.

Trong mùa giải 2022, Kelce đã trở thành cầu thủ thứ năm của NFL đạt được 10.000 yard nhận bóng trong sự nghiệp và đạt được cột mốc này nhanh hơn bất kỳ kết thúc chặt chẽ nào trong lịch sử NFL. Kelce đã được đặt tên vào Đội ngũ mọi thập kỷ của NFL 2010.

Trong mùa giải 2023, anh đã vượt qua Jerry Rice trong các trận playoff trong sự nghiệp trên đường tới Super Bowl LVIII, lần xuất hiện Super Bowl thứ tư của anh sau 5 mùa giải.

Những thông tin khác về Travis Kelce

Giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của Travis Kelce vào năm 2024 được định giá là 50 triệu USD. Ngoài việc chơi bóng đá, Travis còn có những công việc kinh doanh khác. Anh đồng tổ chức podcast New Heights cùng với anh trai Jason, bao gồm các chủ đề từ bóng đá đến văn hóa đại chúng.

Năm 2019, Kelce đầu tư vào công ty cổ phần tư nhân L Catterton để mua thương hiệu gia vị Cholula Hot Sauce. Ông đã kiếm được gấp bốn lần khoản đầu tư của mình khi McCormick & Company mua lại thương hiệu này với giá 800 triệu USD vào năm 2020.

Mối quan hệ

Travis Kelce và Taylor Swift bắt đầu hẹn hò vào năm 2023. Có thông tin cho rằng mối quan hệ của anh với Taylor Swift đã thúc đẩy lượng người tham dự các trận đấu của Kansas City Chiefs.

Trước khi hẹn hò với Taylor Swift, Travis từng hẹn hò với Maya Benberry và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Kayla Nicole Brown từ năm 2017 đến năm 2022.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin sự nghiệp Travis Kelce cùng với giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm