Blog

Starisa Là Gì? Chi Tiết Mua Bán USDT Starisa Uy Tín, Nhanh Chóng

247

Sự trở lại mạnh mẽ của các sàn Binary Option trong những năm trở lại đây. Trong đó Starisa là một trong những sàn quyền chọn nhị phân mới nhất. Với những nâng cấp và áp dụng các công nghệ hiện đại, Starisa được kỳ vọng sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá về sàn, cũng như cách mua bán Starisa nhanh chóng, an toàn ngay trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu sàn giao dịch Starisa

Starisa là một sàn giao dịch số uy tín và chuyên nghiệp, hoạt động với mục đích tạo ra cơ hội kiếm tiền cho người dùng. Starisa hoạt động theo hướng là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option), chứ không phải là một sàn OTC thông thường.

Tham gia sàn, bạn không cần trực tiếp mua vào hoặc bán các loại tài sản mà chỉ cần chọn lệnh “Tăng” hoặc “Giảm” của cặp tiền điện tử BTC/USDT trong vòng 30s, bạn sẽ nhận được 95% giá trị tiền cược ngay lập tức

Hướng dẫn tạo tài khoản Starisa

Chỉ cần 1 tài khoản email là bạn đã có thể tạo tài khoản Starisa nhanh chóng với 3 bước thực hiện đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ chính xác của sàn tại www.Starisa.Vip bằng ứng dụng tìm kiếm của bạn và chọn vào ô “Đăng Ký”.

Bước 2: Nhập các thông tin tài khoản của bạn

 • Nhập Địa chỉ tài khoản Email của bạn.
 • Chọn Mật khẩu đăng nhập sàn
 • Chọn Biệt danh hiển thị

Bước 3: Chọn “Đăng Ký Ngay” sau khi điền các thông tin. Sàn sẽ gửi 1 liên kết tới họp thư trong email của bạn. Truy cập vào email sau đó nhấn “Xác Minh Ngay” để tài khoản của bạn được hoạt động chính thức trên sàn.

Với 3 bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể hoàn tất đăng ký tài khoản và sử dụng giao dịch trên sàn Starisa.

Hướng dẫn mua bán Starisa đảm bảo uy tín

Vì các sàn BO không hỗ trợ nạp rút trực tiếp USDT bằng VND vì vậy bạn cần nạp rút Starisa thông qua sàn Muabanusdt.Co . Mua bán trên sàn thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn thông qua các bước sau đây.

Nạp tiền sàn Starisa nhanh chóng

Bước 1: Để mua USDT Starisa nhanh chóng và an toàn bạn chỉ cần truy cập vào sàn Muabanusdt.Co chọn vào “Starisa” và nhập đầy đủ các thông tin chi tiết sau đây.

 • Nhập Số lượng usdt cần mua.
 • Nhập địa chỉ Email để nhận thông tin đơn hàng.
 • Số tiền thanh toán (không nhập ở mục này).
 • Nhập Địa chỉ Ví usdt Starisa của tài khoản cần nạp tiền.

Nhấn “Mua Ngay” để xác nhận các thông tin chi tiết trên hóa đơn mua Starisa.

Bước 2: Kiểm tra hóa đơn và xác nhận các thông tin bạn nhập đã chính xác chưa. Sau đó tiến hành chuyển khoản số tiền trên hóa đơn qua số tài khoản sàn cung cấp để hoàn tất nạp tiền vào sàn.

Sau khi thanh toán xong, sàn sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin trong khoảng 1-3 phút và tiến hành chuyển usdt vào ví địa chỉ trên hóa đơn. Bạn truy cập vào tài khoản Starisa kiểm tra số dư trong ví và tiến hành các giao dịch của mình.

Rút tiền sàn Starisa an toàn

Bước 1: Tương tự, để bán usdt Starisa để nhận VNĐ, bạn cũng truy cập sàn Muabanusdt.Co tại mục “Bán” bạn chọn vào “Starisa” và tiến hành nhập các thông tin sau đây:

 • Số lượng usdt Starisa cần bán.
 • Nhập Emai tài khoản để nhận hóa đơn
 • Thanh toán qua: chọn ngân hàng của bạn (hỗ trợ thanh toán qua hơn 20+ ngân hàng)
 • Nhập chính xác STK ngân hàng vừa chọn.
 • Nhập tên chủ tài khoản

Sau đó, nhấn “Bán ngay” để xác nhận các thông tin trên hóa đơn bán.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết thông tin đơn hàng bán của bạn (số lượng_ngân hàng_STK_chủ tài khoản) trước khi thực hiện chuyển nội bộ USDT Starisa cho sàn. Trong khi chuyển bạn cần nhập đúng “số lượng Starisa, biệt danh người nhận và ghi chú (memo)” theo thông tin trong đơn hàng.

Sau khi hoàn tất các bước, hệ thống sàn sẽ xác minh thông tin của bạn và tiến hành chuyển VND vào tài khoản bạn cung cấp trên hóa đơn.

Liên hệ ngay với bộ phận support của sàn thông qua Chat Live, Fanpage, Telegram nếu bạn gặp các vấn đề cần giải quyết khi mua bán trên sàn. Hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ/tết.

Ưu điểm khi mua bán Starisa trên sàn Muabanusdt.co

Sàn muabanusdt.co là sàn otc chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay, mọi giao dịch thực hiện minh bạch an toàn và nhanh chóng. Hoạt động với kim chỉ nam lấy uy tín và chất lượng hàng đầu.

 • Giao diện trực quan, thu hút và dễ dàng thao tác. Mọi nhà giao dịch đều có thể thực hiện mua bán Starisa dễ dàng.
 • Tỷ giá hối đoái luôn được cập nhật theo thời gian thực, chính xác theo thị trường. Giúp nhà đầu tư tối ưu được lợi nhuận.
 • Luôn có nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/24, vì thế mọi thắc mắc của bạn về mua bán Starisa hay các đồng usdt khác… đều được giải đáp, hỗ trợ nhanh.
 • Tốc độ xử lý giao dịch thần tốc chỉ trong 1-3 phút, an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối, đảm bảo có độ tin cậy cao nhất.
 • Tính thanh khoản cao, đáp ứng mọi nhu cầu nạp rút tiền số lượng lớn hay nhỏ của khách hàng nhanh chóng nhất..
 • Ngoài mua bán USDT, sàn cũng cho phép gửi và rút tiền cho hàng chục loại tiền kỹ thuật số khác nhau như BTC, BNB, ETH, BullPro, SKbit, TikTak Trade, LTP Trade, Linden Trade, Bizkub,…
 • Không mất phí giao dịch.Hỗ trợ chuyển tiền đến hơn 20+ nhiều ngân hàng. Tương thích với đa nền tảng chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng, smartphone.

Trong bài viết là những chia sẻ của mình về sàn Starisa, cách mua bán Starisa hiệu quả, an toàn và nhanh chóng trên sàn Muabanusdt.Co . Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn BO Starisa để đưa ra lựa chọn giao dịch trên sàn này. Cũng như có thêm cho mình lựa chọn sàn giao dịch OTC uy tín để tối ưu nguồn lợi nhuận khi tham gia giao dịch.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm