Blog

TOP NICK ACC FF Giàu Nhất Thế Giới 2023. Hình Ảnh Nick Giàu Free Fire

3325

Top những acc FF giàu nhất thế giới phải kể đến nick nhân vật {GMTH}AI2TTO đến từ Thái Lan, nick DylandPROS đến từ Indonesia hay acc Kulga cũng đến từ server Indonesia mà mof.com.vn tổng hợp sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận. đã mắt cho bạn về độ giàu có của chủ nhân cũng như tài khoản game sở hữu hầu hết đồ khủng trong Free Fire khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Nick acc FF ID 359661672

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: {GMTH}AI2TTO

+ Cấp độ: 65

+ Xếp hạng mùa 7: 2*

+ Deathmatch xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

+ Máy chủ: Thái Lan

Sở hữu tài khoản Free Fire hơn 2 trăm triệu kim cương để sở hữu hàng triệu thẻ vô cực và các vật phẩm trong game như quần áo, đồ review, skin súng… Đây cũng là top 1 acc game giàu nhất thế giới khi nạp tiền vào game cũng hơn 40 tỷ đồng từ khi chơi game đến thời điểm hiện tại, tính từ trước năm 2018 đến nay.

TOP NICK ACC FF Giàu Nhất Thế Giới 2023. Hình Ảnh Nick Giàu Free Fire - mof.com.vn
Acc FF giàu nhất thế giới nạp hơn 40 tỷ đồng

Game thủ sở hữu dàn game khủng này cũng là một Youtuber nổi tiếng chuyên review acc game Free fire của mình và những trải nghiệm mới trong game thu hút nhiều lượt xem mỗi khi stream. Mỗi lần đăng tải video về acc game của mình, với hàng triệu lượt theo dõi trên khắp thế giới, ai cũng trầm trồ về độ giàu có và khả năng sở hữu những thứ khủng trong game mà không phải ai muốn cũng có được.

Nick acc FF ID 16207002

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: DylandPROS

+ Cấp độ: 57

+ Xếp hạng mùa 7: 2*

+ Deathmatch xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

+ Máy chủ: Indonesia

Đây là một trong những nick Free Fire giàu nhất thế giới, đứng top nhân vật trong FF, nói về độ kinh dị của game này thì không thua gì top 1, số lượng thẻ vô cực sở hữu hơn 2 triệu kể từ khi ra mắt. thời gian. Nick game này được chơi từ năm 2018, số kim cương thu được trong nick game lên đến hàng chục triệu kim cương.

TOP NICK ACC FF Giàu Nhất Thế Giới 2023. Hình Ảnh Nick Giàu Free Fire - mof.com.vn
Top 2 tài khoản FF giàu nhất thế giới nạp hơn 20 tỷ mua thẻ

Chưa kể các vật phẩm cần nạp khác như quần áo, skin súng, kỹ năng… đều phải nạp mới mua được, tài khoản FF này thuộc hàng khủng nhất thế giới về độ giàu có khi giá trị nạp lên tới hơn 20 tỷ đồng đã sẵn sàng. . Con số 20 tỷ không hề nhỏ với bạn đúng không, nhưng với một tựa game bắn súng như Free Fire mà “độ” lên đến hàng tỷ đồng thì cũng đủ để chứng minh độ giàu có của chủ game ID mà bất kỳ game thủ nào cũng sở hữu. mọi điều ước.

Nick acc FF ID 10097656

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: utusanBOCIL và Kulga (game 2 acc)

+ Cấp độ: 51

+ Xếp hạng mùa 22: 1000

+ Deathmatch xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

+ Máy chủ: Indonesia

Mỗi tài khoản game của Youtuber Free Fire này cũng sở hữu “sương mù” hơn 5 triệu kim cương nhé mọi người, chưa kể các vật phẩm khác như quần áo, skin súng… Sở hữu cùng lúc 2 acc Free Fire, 2 streamer nổi tiếng người Indonesia anh chàng chuyên review acc, là top 10 game thủ thế giới sở hữu acc Ff khủng.

Nếu tính mỗi acc ít nhất là 5 triệu kim cương thì tính ra tiếng Việt là hơn 1 tỷ đồng để nạp Free Fire, về độ giàu có của nick Free Fire này chỉ nhìn thôi cũng thấy ngưỡng mộ rồi. Thường xuyên theo dõi kênh của hai game thủ này, ai cũng biết nick game của họ sở hữu những vật phẩm giá trị mà đặc biệt chỉ có VIP mới sở hữu được, và những vật phẩm trong game của ID cũng khiến game thủ thầm ngưỡng mộ.

Nick acc FF ID 220528068

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: LOKESHGAMER7

+ Cấp độ: 64

+ Xếp hạng mùa 22: 1841

+ Deathmatch xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

+ Máy chủ: Tiếng Anh (Ấn Độ)

Đến từ máy chủ Ấn Độ, cũng nằm trong top game thủ nạp Free Fire lớn nhất thế giới khi sở hữu 215.000 thẻ vô cực, tương đương 3,4 triệu viên kim cương. Nếu quy ra tiền Việt, chỉ riêng số tiền mua thẻ vô cực trong FF đã lên tới hơn 600 triệu đồng, chưa kể các khoản nạp khác của game thủ này cho vật phẩm, skin súng, v.v.

Nhìn chung có thể đánh giá nick game này khá giàu có, nếu để ý kỹ các vật phẩm trong nick thì ước tính nick game này phải hơn 1 tỷ đồng mới nạp game được, một con số khá ấn tượng.

Nick acc FF ID 3465030402

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: Chefe (có ký tự đặc biệt)

+ Cấp độ: 64

+ Xếp hạng mùa 7: 19*

+ Deathmatch xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

+ Máy chủ: Bồ Đào Nha (Brasil)

Game thủ đến từ máy chủ Portugues sở hữu mức nạp tiền lớn nhất thế giới hiện nay khi sở hữu hơn 140.000 thẻ vô cực trong Free Fire, tương đương 2,4 triệu viên kim cương. Nếu quy ra tiền Việt Nam, số tiền lên tới gần 500 triệu đồng, bỏ ra chỉ để sở hữu tấm thẻ vô cực, khá hấp dẫn. Nhìn qua ID của game thủ này, mùa nào cũng mua full thẻ vô cực chỉ để nâng cấp nick game của mình tốt hơn, thật ngưỡng mộ.

Nick acc FF ID 10657119

Hồ sơ nhân vật

Tên nhân vật: Albedo

+ Cấp độ: 69

+ Xếp hạng mùa 22: 2771

+ Deathmatch xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

+ Máy chủ: Indonesia

Một Youtuber đến từ server Indonesia cũng có độ giàu có không kém các nhân vật trên khi sở hữu nick game hơn 2 triệu kim cương, tương đương gần 800 – 1 tỷ đồng Việt Nam, bao gồm cả tiền nạp game để mua thẻ. vô tận mỗi mùa.

Nhân vật này không thiên về sưu tập thẻ vô cực mà chuyên săn vật phẩm trong game, khi sở hữu hầu hết từ trang phục ViP cho đến kỹ năng súng ống, vũ khí… là một Youtuber sở hữu hơn 1 triệu Sub trên kênh của mình. Ai cũng có thể tưởng tượng được độ giàu có và độ hot của nhân vật này khi đầu tư vào Free Fire so với đấu trường thế giới.

Nick Acc FF ID 239818026

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: LYONS GAROTO

+ Cấp độ: 71

+ Xếp hạng mùa 22: 1000

+ Deathmatch xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

+ Máy chủ: Bồ Đào Nha (Brasil)

Đây là một nhân vật đến từ máy chủ Portugues, sở hữu nick game FF với hơn 1 triệu KC kim cương, chủ yếu tập trung vào các thẻ vô cực trong nick game của anh ta. Mỗi mùa acc game này còn sở hữu đầy đủ thẻ vô cực của mỗi mùa khoảng hơn 10 vạn thẻ vô cực, tổng hợp các mùa hiển thị trên profile acc game các bạn cũng hình dung được mức độ nạp của ID. Đây không phải là mức trung bình.

Nếu bạn sở hữu trên 1 triệu kim cương trong game FF thì đây cũng là số tiền quy ra tiền Việt tầm 300-400 triệu đồng, một con số khá khủng phải không mọi người.

Nick Acc FF ID 228506077

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: Caio

+ Cấp độ: 73

+ Xếp hạng mùa 7:L 76*

+ Deathmatch xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

+ Máy chủ: Bồ Đào Nha (Braxin)

Là một trong những Youtuber Free Fire giàu nhất thế giới, sở hữu tài khoản hơn 1 triệu kim cương và nhiều vật phẩm VIP nhất game. 1 triệu viên kim cương chắc hẳn ai cũng hình dung được là bao nhiêu tiền Việt Nam, xấp xỉ hơn 300 triệu đồng nhé mọi người.

ID này sở hữu hầu hết những item mới nhất từ Free Fire khi mới ra mắt, cũng là một tay thiện xạ cừ khôi trong game, vừa sở hữu nick Free Fire siêu giàu, chủ nhân acc FF này còn là một Youtuber chuyên stream khi chơi. trò chơi mà bạn có thể làm theo.

Qua những đánh giá trên chắc mọi người đã biết top nick FF giàu nhất thế giới là ai, đến từ server nào và nạp vào game bao nhiêu tiền rồi. Đây cũng là những Youtuber chuyên review nick Free Fire nổi tiếng trên Youtube và có hàng triệu lượt theo dõi, cũng như những clip chia sẻ đồ của họ đủ để bạn phải trầm trồ.

5 ( 1 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm