Blog

Ngôn ngữ của các Minion & Những điều thú vị về Minion

1184

Thay vì nói Hello! thì ngôn ngữ Minion là Bello!, Goodbye! là Poopaye! và toàn tập về Minion được tổng hợp để bạn có thể hiểu rõ hơn về các Minion

Những bí mật thú vị về ngôn ngữ của Minions

Xuất hiện lần đầu vào năm 2010 trong bộ phim “Despicable Me”, dù chỉ là nhân vật phụ nhưng với tạo hình dễ thương, biểu cảm hài hước, các Minions còn lấn át cả nhân vật chính để trở thành một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay.

Một trong những điều thú vị nhất và đáng nhớ nhất về nhân vật này đó chính là giọng nói dễ thương. Ngôn ngữ của Minions được gọi là Minionese, là thứ ngôn ngữ được tổng hợp từ 4 thứ tiếng chính: Anh, Pháp, Italy, Tây Ban Nha… và một số ít những thứ tiếng khác như tiếng Hàn Quốc, Nhật, Nga.

Điều này khiến những câu nói của các Minions tưởng chừng vô nghĩa nhưng đôi khi người ta vẫn bắt gặp những từ ngữ quen thuộc như: “Kanpai” nghĩa là “Vui lên” trong tiếng Nhật, “Gelato” nghĩa là “Kem” trong tiếng Italy, “Palatu” nghĩa là “Dành cho bạn” trong tiếng Tây Ban Nha…

Ngôn ngữ của các Minions trong phim được sáng tạo ra bởi cha đẻ của bộ phim: Đạo diễn Pierre Coffin và Chris Renaud. Hai đạo diễn cũng là người lồng tiếng cho tất cả các Minions trong loạt phim, sau đó sẽ được chỉnh sửa qua phần mềm để tạo âm điệu dễ thương cho chúng.

Vậy ngôn ngữ Minion có ý nghĩa hay không? Và câu trả lời là hầu hết các câu thoại của Minion trong phim đều chỉ là các từ lắp bắp vô nghĩa. Thế nhưng đôi khi, Minion vẫn nói một vài từ có ý nghĩa, nhưng đa phần các từ này đều được lấy trong tiếng Tây Ban Nha. Dưới đây là những câu nói thông dụng của Minion.

Một số cách vẽ Minion

 

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm