Kiến Thức Tổng Hợp

Jeff The Killer Là Ai? Nguồn Gốc & Sự Thật Về Jeff The Killer

3785

Nếu hay xem hoặc nghe các video kinh dị, chắc hẳn bạn cũng biết cái tên Jeff The Killer. Nguồn gốc câu chuyện và hình ảnh của Jeter cũng khá bí ẩn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhân vật này, bạn đang ở đúng nơi. Còn chờ gì nữa, kéo xuống dưới cùng MOF đọc thêm Jeff The Killer là ai?

Jeff The Killer là ai?

Jeff the Killer là một trong những huyền thoại đô thị kinh dị đáng sợ nhất được nhiều người truyền lại. Ngoài ra, Jeff The Killer là một nhân vật kinh dị. Đó là thể loại truyện kinh dị đã lan truyền trên mạng xã hội trong nhiều năm. Kiểu truyện này gây nhiều ám ảnh trong lòng người đọc.

Có nhiều nguồn khác nhau cho rằng nhân vật này là một phụ nữ. Tuy nhiên, một số nơi cho rằng nhân vật này là nam. Jeff the Killer được biết đến là kẻ không có mũi, không có tròng đen và có cái miệng khổng lồ. Cùng với khuôn mặt đe dọa là một mối đe dọa khiến người khác ớn lạnh và sợ hãi.

Sự ra đời của Jeff The Killer

Sau khi bị đốt cháy, khuôn mặt của anh đã bị biến dạng. Gia đình phải đưa anh đến bác sĩ, nhưng bác sĩ thực sự không thể chữa khỏi cho anh. Đây cũng là điểm bắt đầu cuộc sống bình thường của anh sau này.

Jeff cố nhìn khuôn mặt biến dạng của mình. Khi soi mình trong gương, anh cố gắng tạo cho mình một khuôn mặt cười bằng cách cắt mí mắt và kéo dài khóe môi để khi nhìn vào khuôn mặt anh luôn tươi cười.

Jeff là một cậu bé có vẻ ngoài bình thường từ 15 đến 17 tuổi trước khi xảy ra tai nạn. Khuôn mặt anh biến dạng sau những vết bỏng, khuôn mặt quá trắng, không mũi, không cười, mắt không còn màu và những vết cháy đen.

Hành vi và đặc điểm tính cách của Jeff the Killer

Jeff là một cậu bé tuổi đi học trầm tính khi chưa bị biến dạng. Sau vụ tai nạn, anh ta thực sự trở thành một kẻ giết người hàng loạt cực kỳ nổi tiếng. Anh ta thường lẻn vào nhà của các nạn nhân và thì thầm “đi ngủ đi” với các mục tiêu của mình trước khi giết họ, theo phong cách của Jeff the Killer. Theo một số Creepypasta, Geoff thích giết người bằng ớt của người bán thịt. Một số sử dụng các vật phẩm như xăng hoặc khí clo để giết nạn nhân của chúng.

Kết quả là, tâm trí của anh ấy đã mất trật tự. Các bác sĩ suy đoán rằng anh ta bị tâm thần phân liệt, tự ái, tàn bạo. Anh ta còn có những hành vi mang tính chất tâm lý nặng nề khác.

Sự lan truyền về Jeff The Killer

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2007, một video dưới tên NNN’s tạm phát sóng đã được tung lên mạng, đó là lần đầu tiên Jeff xuất hiện. Tính đến cuối tháng 10 năm 2019, video đã có 1,7 triệu lượt xem. Vào ngày 3 tháng 10 năm 2008, YouTuber Sesseur đã đăng một video creepypasta dựa trên nhân vật này. Nó đã đạt 700.000 lượt xem trong 8 năm.

Sau đó hàng loạt tin đồn trên mạng ngày càng nhiều. Sau đó, tải lên một video có tên Go To Sleep – “Jeff The Killer” CreepyPasta Storytime, kể câu chuyện của anh ấy, đã đạt 7 triệu lượt xem vào cuối tháng 10.

1 Tháng Mười Một 2014 Video về cuộc chiến giữa 2 nhân vật Creepypasta nổi tiếng “Jeff the Killer”. Slender Man do YouTuber Keyblade đăng tải đã thu hút 140 triệu lượt xem.

Tại Việt Nam, Jeff The Killer và bức ảnh của anh được biết đến qua nhiều câu chuyện từ nhiều nguồn khác nhau trên cộng đồng mạng. Những bức ảnh về Jeff The Killer là công cụ dọa nạt, chọc ghẹo quen thuộc của giới trẻ.

Ai đã từng sợ hãi trước khuôn mặt của Jeff the Killer. hãy cẩn thận. Vì biết đâu đêm nay bạn sẽ bị ám ảnh bởi khuôn mặt của anh chàng này. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì đây chỉ là một nhân vật ma hư cấu. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết Jeff the Killer là ai? Cũng biết tính cách của nhân vật. Hãy theo dõi MOF và cập nhật những thông tin hữu ích mỗi ngày!

4.33 ( 6 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm