Blog

Ismaeel Mohammad Là Ai? Sự Nghiệp Của Cầu Thue Quatar

60

Đối với Câu lạc bộ thể thao Al-Duhail, còn được gọi là Al Duhail SC, một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Qatar, Ismaeel Mohammad chơi bóng đá chuyên nghiệp. Anh ta có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Ismaeel Mohammad là ai qua bài viết sau đây nhé!

Ismaeel Mohammad là ai?

Ismaeel Mohammad, sinh ngày 5 tháng 4 năm 1990, chơi ở vị trí tiền vệ tấn công. Ismaeel Mohammad chưa bao giờ chơi ở một giải vô địch bên ngoài đất nước của mình. Anh chỉ tham gia Qatar Stars League kể từ khi ra mắt bóng đá. Với đội Al Duhail SC, anh đã chơi 192 trận ở Qatar Star League và ghi được 33 bàn thắng cho đến nay. Ismaeel Mohammad của Al Duhail SC mặc đồng phục số 7.

Sự nghiệp bóng đá của Ismaeel Mohammad

Theo thông tin từ Socolive thì anh ra mắt chuyên nghiệp ở tuổi 19 với đội bóng Qatari El Jaish với tư cách là một tiền vệ lành nghề. Anh gia nhập El Jaish trong hai năm, cho đến năm 2011. Tuy nhiên, anh chỉ là thành viên của đội huấn luyện khi còn ở El Jaish. Anh ấy không xuất hiện trong bất kỳ phần nào của El Jaish bắt đầu từ 11.

Anh ấy đã được ký hợp đồng với Câu lạc bộ thể thao Lekhwiya, hiện là Câu lạc bộ thể thao Al-Duhail sau khi hết hạn hợp đồng với El Jaish. Anh gia nhập đội Lekhwiya vào năm 2011 và bắt đầu thể hiện tài năng của mình trong những trận đấu mà anh có cơ hội thi đấu. Anh ấy luôn có tên trong đội hình xuất phát của Lekhwiya SC nhờ màn trình diễn ổn định trong các trận đấu. Anh đã ra sân 123 lần và ghi được 24 bàn thắng cho đội bóng Lekhwiya.

Anh gia hạn hợp đồng với Al-Duhail vào ngày 28 tháng 6 năm 2016, câu lạc bộ nơi anh thi đấu và cống hiến hết mình. Anh đã ra sân 69 lần kể từ khi gia hạn hợp đồng và ghi được 9 bàn thắng cho đến nay.

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Qatar Ismaeel Mohammad có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình khi chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và chỉ một câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, đó là Al-Duhail

Ismaeel Mohammad được trả 3.300 bảng mỗi tuần và 171.600 bảng mỗi năm khi là cầu thủ cho Al Duhail SC, theo mức lương thể thao. Giá trị thị trường hiện tại của Ismaeel, theo thị trường chuyển nhượng, là 250.000 bảng. Khi anh gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ hiện tại, Al Duhail SC, vào năm 2018, giá trị thị trường lịch sử của anh đạt đỉnh 500.000 bảng.

Đại diện thương hiệu

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không có bất kỳ sự chứng thực hay thỏa thuận thương hiệu nào. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền của mình thông qua tiền lương từ các câu lạc bộ của mình.

Anh ấy sẽ không mất đủ thời gian để có được một chiếc vì màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy. Nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin nào về điều này, nó sẽ sớm được cập nhật trên trang web.

Thông tin chi tiết về Ismaeel Mohammad

Họ và tên Ishmael Mohammad
Tên nick Ích-ma-ên
Sinh ra Ngày 5 tháng 4 năm 1990
Bắt đầu 2009
Chiều cao 1,72m
Cân nặng 64 kg
Tuổi 33 năm
Nơi sinh Doha, Qatar
Tôn giáo đạo Hồi
Quốc tịch tiếng Qatar
Giá trị ròng 2 triệu đô la
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Tên của Cha Không có
Tên của mẹ Không có
Tay cầm Instagram imm_7_

Tình trạng hôn nhân

Cầu thủ kiến tạo hàng đầu của Al Duhil, Ismaeel, bị phân tâm bởi những vấn đề cá nhân. Vận động viên người Qatar đã giữ bí mật về đời sống tình cảm của mình do bản tính đơn độc. Không có hồ sơ nào về việc anh ấy hẹn hò ở đâu nên không thể xác định được tình trạng lãng mạn hiện tại của anh ấy.

Thống kê nghề nghiệp

Mục tiêu Ngày Địa điểm Phản đối Điểm Kết quả Cuộc thi
1. Ngày 27 tháng 12 năm 2014 Sân vận động Abdullah bin Khalifa, Doha, Qatar Estonia 3-0 3-0 Thân thiện
2. Ngày 28 tháng 8 năm 2015 Sân vận động Jassim Bin Hamad, Doha, Qatar Singapore 4-0 4-0 Thân thiện
3. Ngày 3 tháng 9 năm 2015 Sân vận động Jassim Bin Hamad, Doha, Qatar Bhutan 14-0 15-0 Đủ điều kiện tham dự FIFA World Cup 2018
4. Ngày 21 tháng 3 năm 2018 Thành phố thể thao Basra, Basra, Iraq Irắc 3-1 3–2 Giải Vô địch Hữu nghị Quốc tế 2018

Câu hỏi thường gặp về Ismaeel Mohammad

  • Anh ấy bắt đầu chơi chuyên nghiệp từ khi nào? Sự ra mắt chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu từ năm 2009.
  • Hiện tại anh ấy đang chơi cho câu lạc bộ nào? Anh thi đấu cho Al-Duhail ở Qatar Stars League.
  • Anh ấy chơi ở vị trí nào? Anh chơi như một tiền vệ.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi Ismaeel Mohammad là ai mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia nhận định bóng đá. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm