Blog

Gigachad là ai? Điều đặc biệt ít ai biết về Gigachad

4177

Gigachad là ai, Gigachad meme, Gigachad Ernest Khalimov có thật không, Chad trên facebook là gì, chia sẻ Gigachad có gì đặc biệt chưa ai biết.

Danh tính của anh chàng trong meme “GigaChad” đã là một bí ẩn trong một thời gian. Một số thậm chí còn tranh luận liệu anh chàng này là người thật hay anh ta là một mô hình CGI do ai đó tạo ra. Anh chàng này thực sự không xuất hiện nhiều trên mạng nên rất khó để biết anh ta là thật hay những bức ảnh chỉ được Photoshop. Anh ấy đã từ chối các cuộc phỏng vấn và từ chối bình luận về các meme.

Gigachad là ai?

Gigachad là Ernest Khalimov. Nếu nhắc đến Gigachad, nhiều người sẽ nghĩ đến Ernest. Nhưng Gigachad là Ernest Khalimov không quá nổi tiếng ngoài tên của mình. Meme của anh ấy phổ biến hơn meme của anh ấy.

Ernest Khalimov sống ở Nga, mặc dù hầu hết mọi người cho rằng ông là người gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Một số còn cho rằng anh đến từ Azerbaijan, chia sẻ cùng bạn.

Gigachad đứng thứ 10 trên 10 người Chad và chỉ bằng 0,1% về sức hấp dẫn thể chất của nam giới.

Vóc dáng vạm vỡ của Gigachad khiến 99,9% đàn ông trên thế giới phải khiếp sợ . Ngay cả những người Chad cũng không đến gần họ.

Gigachads là alpha của tất cả các alpha , với tính thẩm mỹ và sự đối xứng trên khuôn mặt của họ ở một cấp độ khác. Phản ứng của một người phụ nữ khi nhìn thấy một Gigchad giống như phản ứng của những con bướm đêm khi nhìn thấy một ngọn đèn.

Phiên bản nữ của Gigachad là Gigastacy.

Có Chads và Gigachads, nhưng chỉ có một Ernest Khalimov, người đàn ông tối thượng.

Ernest được cho là Chad của tất cả Chads, người đàn ông đằng sau Gigachad meme chia sẻ với bạn.

GigaChad có phải là người thật không?

Các meme của Ernest đã trở thành chủ đề bàn tán kể từ khi bức ảnh cho thấy vóc dáng hoàn hảo của anh xuất hiện cách đây 3 năm.

Nhiều người đã tự hỏi làm thế nào một người nào đó có thể hoàn hảo như vậy.

Một số cho rằng anh ta được cho là người đàn ông nam tính nhất trong tất cả đàn ông. Nhưng anh ấy có thực ngoài các meme không?

Trong khi bạn có thể nghĩ rằng hình ảnh của Ernest đang được chỉnh sửa để tôn lên vóc dáng của anh ấy, thì bạn sắp thay đổi suy nghĩ của mình.

Anh ấy là người mẫu cho công ty ‘Sleek andears’.

Khi truy cập trang Instagram Sleek and Tears do Krista Sudmalis điều hành, bạn sẽ thấy người mẫu Gigachad, Ernest Khalimov.

Krista chụp ảnh các vận động viên thể hình, và Ernest là người đi đầu trong một số bức ảnh này.

Bên cạnh đó, tài khoản Instagram gốc của anh ấy được gắn thẻ trong tất cả những bức ảnh này.

Tin đồn về Giga Chad

Ngày 27/4, nhiều trang tin nghi vấn đưa tin Giga Chad gặp tai nạn xe hơi.

Nhìn vào trang cá nhân Instagram berlin.1969 chính thức của anh ấy cũng như trên trang Instagram của Sleek and Tears (một tài khoản đã giúp anh ấy nổi tiếng), chúng ta không thể thấy điều gì khác thường, cũng chia sẻ như vậy. người bạn.

4 ( 1 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm