Blog

Download SnapTik: Ứng dụng tải video TikTok không logo

302

Snaptik là ứng dụng tải video Tiktok về điện thoại giúp mọi người tải video không có logo Tiktok nhanh chóng và miễn phí. Tuy nhiên hiện tại mọi người vẫn chưa biết ứng dụng Snaptik là gì và cách sử dụng ứng dụng này để loại bỏ logo video ra sao thì hãy cùng theo dõi hướng dẫn của mof.com.vn ngay dưới đây nhé.

Snaptik là gì?

Snaptik là công cụ giúp các Tiktoker có thể tải video của mình từ ứng dụng Tiktok về điện thoại bất cứ lúc nào và chia sẻ lên mạng xã hội mà không có logo Tiktok trong video, người khác xem sẽ không biết nguồn video. ở đâu. Đây là ứng dụng khá phổ biến trên thị trường được nhiều người sử dụng, chỉ với thao tác xóa logo đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng, Snaptik giúp người dùng “giấu” nguồn video đăng tải nên không ai biết bạn đã sử dụng Tiktok để thiết kế video đăng tải và trở thành hot trend của cộng đồng mạng.

Có mặt trên hệ điều hành Android và IOS, bạn có thể dễ dàng tải Snaptik về máy và sử dụng để xóa logo trên video Tiktok hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Các tính năng của Snaptik

Ứng dụng Snaptik giàu tính năng cho phép người dùng thoải mái tải và xóa logo video, với các tính năng nổi bật như:

Cho phép tải video Tiktok không logo về điện thoại

Ưu điểm của Snaptik là không giới hạn lượt tải video, bạn có thể chèn link và xóa logo trên Tiktok, lưu video không logo nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt ứng dụng còn có thể dùng để tải với Tiktok của Trung Quốc (douyin).

Bên cạnh Snaptik tải video Tiktok về máy và xóa logo, xuất video với chất lượng HD, đáp ứng nhu cầu đăng video hút like của mọi người thì Snaptik là công cụ được khá nhiều người yêu thích bởi tính năng độc đáo này hỗ trợ mọi đối tượng người dùng.

Hỗ trợ tải nhạc nền và ảnh bìa từ video Tiktok

Không chỉ có tính năng xóa logo trong video mà Snaptik còn có thể tải nhạc nền ngay trong video Tiktok, nhiều video nhạc nền trên Tiktok khá hay nhưng không dễ tìm và tải trên mạng nên ứng dụng hỗ trợ tải xuống miễn phí từ Tiktok nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Hình nền và nhạc nền trong video tải về có thể dùng làm ảnh nền thiết bị điện thoại hoặc nhạc chuông điện thoại.

Dễ dàng chia sẻ video trực tiếp lên mạng xã hội

Video tải về được lưu vào bộ nhớ máy, mọi người có thể chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook, instagram, Zalo… hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Video sau khi tải về vẫn giữ nguyên chất lượng HD gốc và không bị vỡ hình sau khi đăng tải, mang đến cho các bạn lượt like trên mạng xã hội cho nội dung của video.

Snaptik hiện đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android nên bạn không phải tìm kiếm đâu xa, chỉ cần vào kho ứng dụng là có thể tải về và sử dụng chỉnh sửa xóa logo trên video tiktok dễ dàng, đồng thời kết nối với các nền tảng mạng xã hội. mạng xã hội, bạn có thể đăng trực tiếp lên Facebook cá nhân hoặc các tài khoản mạng xã hội khác một cách nhanh chóng.

Cách tải Snaptik xóa logo trên Tiktok

Tải Snaptik về Iphone

Cách xóa logo video Tiktok trên điện thoại cũng có trên iphone, là ứng dụng mặc định nhưng khá chậm, tải video không được mượt và HD nên mọi người có thể tham khảo cách tải Snaptik trên iphone theo hướng dẫn sau .

Bước 1: Vào Appstore => tìm kiếm từ khóa “Snaptik”

Hoặc truy cập liên kết sau: https://apps.apple.com/us/app/snaptik/id1572161935

Bước 2 : Bấm vào “download” => Nhập apple ID để cho phép tải ứng dụng về máy

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng và tải video Tiktok không logo

Tải xuống Snaptik trên máy tính của bạn

Trên các thiết bị máy tính, Snaptik chưa được hỗ trợ bằng phần mềm nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video từ Tiktok thì có thể thử tải Snaptik bằng phần mềm giả lập như Blue Stack và cài đặt như sau.

+ Sau khi cài đặt giả lập, hãy đăng nhập như trên Chplay của điện thoại

+ Tìm từ khóa “Snaptik” => Click “cài đặt”

+ Đợi hệ thống hoạt động và tải ứng dụng về ứng dụng.

Tải Snaptik trên điện thoại Android

+ Truy cập kho ứng dụng CHPlay trên điện thoại

+ Nhập từ khóa tìm kiếm “Snaptik”

+ Được chọn vào ứng dụng => Chọn “cài đặt”

+ Đợi hệ thống tải và tự động cài đặt về máy, sau khi hoàn tất bạn có thể lưu video Tiktok từ Snaptik trên Android.

Hướng dẫn dùng Snaptik bỏ logo Tiktok trên video

Mỗi video được tạo từ ứng dụng Tiktok đều chứa logo của ứng dụng này, khi tải về bạn cần sử dụng Snaktik để loại bỏ logo Tiktok giúp video trông chuyên nghiệp hơn. Với cách xóa logo video Tiktok như sau

+ Mở ứng dụng Tiktok => Chọn video yêu thích để gỡ logo

+ Ngay tại video nhấn “share” tại dấu 3 chấm => Chọn copy link

+ Mở ứng dụng Snaptik trên thiết bị mọi người đang dùng

+ Paste link vừa copy ở trên vào ô trống trong giao diện

+ Bấm “Tải xuống” và đợi vài phút để video lưu về máy

Vì vậy, chỉ với một thao tác đơn giản, video của bạn đã được lưu vào điện thoại mà không có hình mờ và mọi người có thể tải video lên mạng xã hội yêu thích của họ để chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Snaptik không tải xuống được phải làm gì

Tuy nhiên không phải ai cũng tải app Snaptik và sử dụng mượt mà, do hệ điều hành của một số người không đủ để tải app Snaptik nên nó báo lỗi và không tải được, vậy có cách nào để gỡ logo không? trên video tiktok được chứ?

Mọi người cứ yên tâm, ngoài ứng dụng Snaptik nổi tiếng để tải video không bị treo logo, bạn còn có thể sử dụng nhiều công cụ khác để xóa online không cần tải, cách làm cực kỳ dễ dàng và không tốn dung lượng, không tốn dung lượng máy như

+ Link sssTiktok: cho phép xóa nhanh logo video Tiktok và định dạng file là MP4 chuẩn HD nên thay vì tải Snapstik thì mọi người chọn website này để dùng, đỡ tốn bộ nhớ cũng khá hay.

+ X2convert: Ứng dụng có giao diện đơn giản dễ sử dụng không cần tải app về máy, sử dụng trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính, giúp lưu video Tiktok về máy với nhiều định dạng khác nhau. tất cả đều miễn phí.

+ Ytop2: Cũng là công cụ hỗ trợ lưu video Tiktok về điện thoại không cần tải, hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đây là ứng dụng trực tuyến cho phép bạn tải video Tiktok không logo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm tại đây: https://infofinance.vn/

Trên đây là những thông tin liên quan đến ứng dụng Snaptik mà chúng tôi tổng hợp nhằm giúp bạn lưu video Tiktok triệu view về điện thoại xóa logo nguồn tải, ẩn nhiều người, nhiều like trên mạng xã hội. khác. Với Snaptik, bạn hoàn toàn có thể xóa logo trên video Tiktok một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm