Làm Đẹp

Điêu Khắc Chân Mày Ngang – Bật Mí Tất Tần Tật Thông Tin

689

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc đã phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm và dường như đối với một đại đa số cộng đồng giới trẻ thì nó trở nên là một nét đẹp chuẩn mực. Từ phong cách thời trang, ngôn ngữ đến các đường nét gương mặt cũng được nhiều người trẻ học hỏi theo, đặc biệt là dáng mày ngang Hàn Quốc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về điêu khắc chân mày ngang ngay nhé!

Ưu điểm của mày ngang

Chân mày ngang theo phong cách Hàn Quốc mang đến sự trẻ trung thanh thoát cho người sở hữu. Mặc dù không tuân theo những tiêu chuẩn vẻ đẹp Á Đông và tỷ lệ chuẩn của gương mặt thế nhưng dáng mày ngang khiến cho gương mặt trẻ hơn rất nhiều, đôi khi còn sành điệu hơn dáng mày tiêu chuẩn.

dáng chân mày ngang

Một ưu điểm khác của dáng mày ngang đó chính là nó phù hợp với mọi gương mặt. Dáng mày ngang được chia làm 2 loại, một là dáng mày ngang to bản và ngắn, hai là dáng mày ngang thanh thoát và dài qua đuôi mắt. Cả hai dáng mày này đều không đòi hỏi nhiều vè kỹ thuật vẽ chân mày, ngoài chuyên gia trang điểm thì bất cứ ai nếu dành thời gian luyện tập thì chỉ trong thời gian ngắn đã có thể vẽ được.

Điêu khắc chân mày ngang

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp chân mày chân thực nhất khi có thể mang lại một đôi chân mày tự nhiên với các sợi chân mày điêu khắc chân thực, sống động đến 99%. Phương pháp này thường được thực hiện dưới các tiêu chuẩn vàng của vẻ đẹp hoàn hảo. Nghĩa là người nghệ nhân thực hiện sẽ cân chỉnh và vẽ khung chân mày tiêu chuẩn theo đường nét của gương mặt bạn hoặc theo dáng mày Châu Âu. Dáng mày này mới có thể bật được những đường nét của gương mặt và cả nét đẹp của những sợi chân mày điêu khắc uốn lượn tinh xảo.

Điêu Khắc Chân Mày Là Gì? Ưu Điểm Điêu Khắc Chân Mày

Thế nhưng nếu như bạn thích dáng mày ngang, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người nghệ nhân điêu khắc vẽ khung chân mày ngang cho bạn sau đó tiến hành điêu khắc các sợi chân mày nằm trong khung. Mặc dù khung chân mày ngang thường không làm bật được các đường nét tinh xảo của phương pháp điêu khắc chân mày. Và nhiều người thường sẽ chọn phương pháp phun mày thẩm mỹ với ưu điểm là lưu lại lâu trên da hơn và nét hơn. Thì điêu khắc chân mày ngang với thế mạnh là sự tự nhiên của các sợi mày điêu khắc mô phỏng sợi chân mày thực vẫn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Điêu khắc chân mày ngang giữ được bao lâu?

Điêu khắc chân mày mặc dù là phương pháp cao cấp và tinh xảo nhất của phun xăm thẩm mỹ với chi phí có thể lên đến chục triệu đồng cho một ca điêu khắc chân mày thế nhưng những tác phẩm điêu khắc chân mày chỉ duy trì được tối đa là 3 năm.

Điêu khắc chân mày ngang đẹp

Trong khi chân mày ngang chỉ phù hợp với bạn khi bạn còn trẻ thì phương pháp này mang đến một thế mạnh khác đó là nó mau phai. Khi chân mày điêu khắc phai theo thời gian, nếu bạn muốn điều chỉnh thành chân mày phong thủy theo tỷ lệ vàng của gương mặt mình hoặc theo phong cách Châu Âu thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại bằng cách sửa dáng và điêu khắc lại.

Điêu khắc chân mày ngang đẹp sang chảnh như sao Hàn

Tuy nhiên nếu bạn chọn phun xăm thẩm mỹ cho chân mày ngang, khi bạn muốn chỉnh sửa, bạn cần phải tốn nhiều chi phí xóa chân mày và chờ chân mày phục hồi mới có thể thực hiện dáng mày khác. Một số trường hợp sau khi xóa chân mày, vùng da này trở nên dày và thành sẹo thì không thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ nữa. Vì thế mà đối với phun xăm, tỷ lệ có thể thay đổi dáng mày là 50 – 50.

Trên đây là một số thông tin về điêu khắc chân mày ngang mà MOF Blog muốn bật mí cho bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp làm đẹp mới này nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm