Blog

Top 10+ Các Cầu Thủ Bóng Rổ Nữ Cao Nhất NBA Hiện Nay

728

Chiều cao quan trọng hơn rất nhiều trong bóng rổ so với bất kỳ môn thể thao nào khác. Một cầu thủ bóng rổ cao có thể thực hiện tốt hơn và hiệu quả hơn. Thông thường, chúng ta thực sự thấy một người phụ nữ có thêm chiều cao trong cuộc sống hàng ngày. Trong NBA, có một số phụ nữ có chiều cao vượt trội. Ở đây trong bài viết dưới đây, 8XBET đã liệt kê ra danh sách các cầu thủ bóng rổ nữ cao nhất NBA để bạn tham khảo.

Carolyn Moos – Chiều cao: 6’6”

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Cao Nhất Giải WNBA 2023

Carolyn Moos là một nữ cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu, nổi tiếng với chiều cao 1,6m. Cô ấy là một trong những nữ cầu thủ bóng rổ cao nhất trong NBA.

Moos sinh ngày 23 tháng 5 năm 1978 và bắt đầu quan tâm đến những ngày còn đi học vì chiều cao phát triển nhanh của cô. Trong NBA, cô ấy đã chơi cho Phoenix Mercury và hiện cô ấy đã nghỉ hưu.

Sylvia Shaqueria Fowles – Chiều cao: 6’6”

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Cao Nhất Giải WNBA 2023

Sylvia Shaqueria Fowles là một nữ vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ. Cô cũng nổi tiếng với chiều cao khủng 6,6 ft. Sylvia Shaqueria Fowles 36 tuổi chơi cho Minnesota Lynx của NBA.

Fowles là vận động viên bóng rổ nữ cao thứ 9. Cô sinh ngày 6 tháng 10 năm 1985 và vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực này. Cô gia nhập Minnesota Lynx vào năm 2015. Chiều cao của Sylvia Shaqueria Fowles là 1,8m và cân nặng là 91kg.

Kara Wolters Drinan – Chiều cao 6’7”

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Cao Nhất Giải WNBA 2023

Kara Wolters Drinan là cựu nữ vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng người Mỹ. Cô cũng nổi tiếng với chiều cao nổi bật. Chiều cao của Drinan là 6ft và 7 inch. Cô ấy là người phụ nữ cao thứ tám từng đến với NBA.

Wolters Drinan sinh ngày 15 tháng 8 năm 1975. Từ thời thơ ấu, chiều cao của cô ấy tương đối cao, điều này đã khiến cô ấy muốn trở thành một vận động viên. Sau đó, cô trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và chơi cho Houston Comets của NBA.

Katharen Ruth “Katie” Mattera – Chiều cao: 6’7,5”

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Cao Nhất Giải WNBA 2023

Katharen Ruth “Katie” Mattera là một cầu thủ bóng rổ nữ cao nhất khác trong NBA. Cô cũng là một nữ vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, hiện là huấn luyện viên. Cô ấy cao 6’7,5 inch và được coi là nữ vận động viên bóng rổ cao thứ 7 trên thế giới.

Katharen Ruth “Katie” Mattera sinh ngày 17 tháng 11 năm 1982 và bắt đầu chơi bóng rổ khi còn nhỏ. Chiều cao của cô đã giúp cô trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Cô ấy đã nghỉ thi đấu bóng rổ với tư cách là một cầu thủ và hiện đang là huấn luyện viên.

Lindsay Corine Taylor – Chiều cao: 6’8”

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Cao Nhất Giải WNBA 2023

Lindsay Corine Taylor là một nữ vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu. Cô ấy cao 6ft 8 inch và được coi là một trong những phụ nữ cao nhất từng tham gia NBA.

Taylor sinh ngày 20 tháng 5 năm 1981. Cô cũng từng chơi ở Giải bóng rổ nữ Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác.

Brittney Griner – Chiều cao: 6’8”

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Cao Nhất Giải WNBA 2023

Nữ vận động viên bóng rổ cao thứ 5 thế giới, Brittney Griner cũng là một nữ vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ. Chiều cao của cô ấy là 6ft 8 inch. Cô chơi cho Phoenix Mercury của NBA.

Brittney Griner sinh ngày 18 tháng 10 năm 1990. Từ nhỏ, cô đã cao bất thường. Cô quyết định trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp vì chiều cao của mình.

Elizabeth “Liz” Cambage – Chiều cao: 6’8”

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Cao Nhất Giải WNBA 2023

Elizabeth “Liz” Cambage là một nữ cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Úc. Cô nổi tiếng với chiều cao bất thường 6ft 8 inch. Cô ấy là cầu thủ bóng rổ nữ cao thứ tư trong NBA.

Liz sinh ngày 18 tháng 8 năm 1991. Cô ấy tham gia NBA vào năm 2011 và vẫn là một phần của Las Vegas Aces của NBA.

Maria Alexandrovna Stepanova – Chiều cao: 6’8”

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Cao Nhất Giải WNBA 2023

Cầu thủ bóng rổ nữ cao thứ ba, Maria Alexandrovna Stepanova là một nữ vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Nga. Cô chơi cho Phoenix Mercury của NBA.

Stepanova sinh ngày 23 tháng 2 năm 1979. Cô cao 6 ft 8 inch và được coi là một trong những vận động viên cao nhất thế giới hiện nay.

Zheng Haixia – Chiều cao: 6’8,5”

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Cao Nhất Giải WNBA 2023

Zheng Haixia là cựu cầu thủ bóng rổ nữ chuyên nghiệp người Trung Quốc. Tại Hoa Kỳ, cô chơi cho Los Angeles Sparks của NBA. Cô ấy là cầu thủ bóng rổ nữ cao thứ 2 trong NBA.

Chiều cao của Zheng Haixia là 6 ft 8,5 inch khiến cô trở thành cầu thủ bóng rổ nữ cao thứ 2 từ trước đến nay. Cô sinh ngày 7 tháng 3 năm 1967 tại Trung Quốc. Cân nặng của cô là 104kg.

Malgorzata Dydek – Chiều cao: 7’2”

Top 10 Nữ Cầu Thủ Bóng Rổ Cao Nhất Giải WNBA 2023

Cầu thủ bóng rổ nữ cao nhất trong NBA, Malgorzata Dydek là một cầu thủ bóng rổ nữ chuyên nghiệp người Ba Lan. Tại Hoa Kỳ, cô chơi cho Los Angeles Sparks của NBA.

Theo các chuyên gia kèo nhà cái thì chiều cao của Malgorzata Dydek là 7 ft 2 inch khiến cô trở thành một trong những vận động viên cao nhất thế giới. Cân nặng của cô là 101kg. Cô sinh ngày 28 tháng 4 năm 1978. Năm 2011, cô qua đời vì một cơn đau tim tại Úc.

Bài viết đã tổng hợp những thông tin về các cầu thủ bóng rổ nữ cao nhất NBA hiện nay để bạn tham khảo và thêm hâm mộ những nữ cầu thủ tài năng này.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm