Blog

Bao Nhiêu Follow Thì Được Kiếm Tiền Trên TikTok? Những Thông Tin Cần Biết

77

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng Tiktok quan tâm khi muốn biến đam mê của mình thành nguồn thu nhập. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính toán, đánh giá hiệu quả làm video trên nền tảng này. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập từ Tiktok, cũng như cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả.

Follow trên TikTok là gì?

TikTok là một nền tảng chia sẻ video ngắn, nơi mọi người có thể thể hiện sự sáng tạo, sự hài hước và tài năng của mình. Khi theo dõi một người dùng trên TikTok, bạn sẽ nhận được thông báo về video mới nhất của họ và bạn cũng có thể xem video của họ trên trang Dành cho bạn của mình.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu người theo dõi trên Tiktok 2024?

Lượng follow không chỉ thể hiện mức độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của bạn trên mạng xã hội này mà còn có thể giúp bạn kiếm thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo, tài trợ hoặc tham gia các chương trình đối tác của TikTok. Số follow trên TikTok là số người dùng khác đã nhấp vào nút theo dõi trên tài khoản của bạn để xem video bạn đăng.

Số lượng Follow cũng là một trong những yếu tố quan trọng để TikTok quyết định mức độ phổ biến cũng như chất lượng nội dung của bạn, từ đó quyết định có nên chuyển video của bạn sang trang For You hay không. Trang For You là nơi TikTok hiển thị các video phù hợp với sở thích và hành vi của từng người dùng, đồng thời cũng là nơi bạn có thể thu hút những follow mới nhất.

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu người theo dõi trên Tiktok 2024?

Để đủ điều kiện bật kiếm tiền trên TikTok, bạn phải có ít nhất 10.000 follow. Tuy nhiên, TikTok hiện chỉ cho phép tài khoản Tiktok tham gia tính năng này ở một số quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Tài khoản Tiktok ở Việt Nam hiện chưa được phép bật kiếm tiền.

Ngoài số lượng follow, bạn còn cần đáp ứng một số yêu cầu khác để có thể kiếm tiền trên TikTok. Bạn có thể xem chi tiết các yêu cầu đó bên dưới.

Điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok

Một số yêu cầu phải đáp ứng để tham gia kiếm tiền trên TikTok như sau:

 • Bạn phải đăng ký tài khoản TikTok tại một trong các quốc gia sau: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.
 • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Tài khoản của bạn phải có ít nhất 10.000 follow.
 • Tổng số lượt xem video trong 30 ngày qua phải trên 10.000.
 • Bạn phải chuyển đổi tài khoản của mình thành “Tài khoản Pro”.

Đây là những điều kiện bắt buộc để bạn có thể kiếm tiền từ TikTok. Hiện tại TikTok chưa cho phép người dùng Việt Nam tham gia chế độ kiếm tiền nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm thu nhập từ nhiều hình thức khác.

Những cách kiếm tiền trên TikTok tại Việt Nam

Sau khi biết bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok bao nhiêu follow, hãy tham khảo một số cách kiếm tiền dễ nhất dưới đây:

Bán hàng trên TikTok

Bán hàng trên TikTok là một cách kiếm tiền hiệu quả. TikTok là nền tảng mạng xã hội phổ biến với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới, nhiều người trong số họ là khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu người theo dõi trên Tiktok 2024?

Để bán hàng trên TikTok, bạn cần có tài khoản chuyên nghiệp, tạo nội dung hấp dẫn và chất lượng, sử dụng hashtag và từ khóa phù hợp, tương tác với cộng đồng và cộng tác với nhà quảng cáo hoặc KOL.

Bạn cũng nên chú ý đến các quy định, chính sách của TikTok về bán hàng, bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật của bạn và khách hàng. Bán hàng trên TikTok không chỉ giúp bạn kiếm tiền mà còn giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân, mở rộng thị trường và kết nối với khách hàng một cách sáng tạo và thân thiện.

Trở thành KOL

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu người theo dõi trên Tiktok 2024?

Trở thành KOLs  là một cách hiệu quả để kiếm tiền trên TikTok, một nền tảng chia sẻ video ngắn đang phát triển nhanh chóng. Để trở thành KOL, bạn cần xây dựng một lượng lớn follow có mức độ tương tác cao với nội dung của bạn. Bạn cũng cần phải có một phong cách độc đáo và riêng biệt, phù hợp với sở thích của đối tượng mục tiêu. Bạn có thể kiếm tiền từ TikTok bằng cách tham gia các chương trình quảng cáo, hợp tác với các thương hiệu, bán hàng trực tuyến hoặc nhận tiền thưởng từ người xem.

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền trên mạng xã hội bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty đối tác tới những follow bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu người theo dõi trên Tiktok 2024?

Để thành công trong tiếp thị liên kết trên TikTok, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Tạo tài khoản TikTok chuyên nghiệp và thu hút follow bằng cách tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng phù hợp với ngành bạn muốn tiếp thị.
 • Tìm các chương trình tiếp thị liên kết phù hợp với niềm đam mê và đối tượng của bạn. Bạn có thể sử dụng các nền tảng Tiktok Shop, lazada, shopee… để tìm sản phẩm, dịch vụ có hoa hồng cao.
 • Tham gia và nhận mã liên kết của sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn quảng cáo.
 • Tạo và đăng video TikTok có tích hợp mã liên kết của bạn.
 • Theo dõi và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn.

Tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trên TikTok nếu bạn có niềm đam mê, sáng tạo và kiên nhẫn. Bạn cũng phải tuân theo các nguyên tắc đạo đức và pháp lý khi thực hiện tiếp thị liên kết và không lạm dụng hoặc đánh lừa khán giả của mình. Đặc biệt, để mở được tính năng giỏ hàng Tiktok Shope bán sản phẩm tiếp thị liên kết (AFF) thì bạn phải có ít nhất 1.000 follow.

Livestream nhận Donate để kiếm tiền

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu người theo dõi trên Tiktok 2024?

Đây là cách bạn có thể giao tiếp trực tiếp với những follow mình và nhận hỗ trợ tài chính từ họ. Bạn có thể live-stream về bất kỳ chủ đề nào bạn quan tâm hoặc có thể làm như ca hát, nhảy múa, nấu ăn, chơi game, review sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm, v.v.

Để phát trực tiếp nhận quyên góp, bạn phải có ít nhất 1.000 follow và tuân thủ các quy định của TikTok. Bạn cũng cần liên kết tài khoản ngân hàng của mình với TikTok để rút tiền. Khi bạn phát trực tiếp, người xem có thể gửi cho bạn các loại quà tặng khác nhau, mỗi loại có giá trị tiền tệ khác nhau. Bạn có thể xem mình đã nhận được bao nhiêu tiền trong phần quản lý tài khoản của TikTok. Phát trực tiếp để nhận quyên góp là một cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả, nhưng bạn cũng cần nỗ lực tạo ra nội dung chất lượng và thu hút người xem.

Tăng Like AZ – Cung cấp dịch vụ tăng follow TikTok uy tín, giá rẻ

Dịch vụ tăng follow TikTok của Tăng Like AZ giúp khách hàng có được hàng nghìn lượt theo dõi trong thời gian ngắn. Tăng Like AZ có nhiều server follow Tiktok với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác của Tiktok như mua tim Tiktok hay mua view Tiktok trên https://tanglikeaz.vn/.

Với hệ thống tăng cường Tiktok Follow đầu tiên tại Việt Nam, TăngLike AZ tự hào về chất lượng dịch vụ của mình.

 • Mua follow an tôafn: Với hàng nghìn khách hàng sử dụng hệ thống thường xuyên, Tăng Like AZ cam kết tăng tỷ lệ theo dõi an toàn 100% tài khoản Tiktok của khách hàng.
 • Hỗ trợ tận tình: Đội ngũ nhân viên trẻ quen thuộc với mạng xã hội Tiktok sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi sử dụng dịch vụ tăng Tiktok Follow Tang Like AZ.
 • Giá cạnh tranh: Tăng Like AZ tự tin rằng giá Follow Tiktok của mình luôn ở mức tốt nhất, cũng như chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Theo dõi đơn hàng: Với hệ thống web tiến trình tự động Tiktok Track, bạn có thể theo dõi đơn hàng: số Track được kích hoạt, số Track còn lại được cập nhật theo thời gian thực.
 • Bản mật: Tăng Like AZ tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng nên mọi thông tin cá nhân và chi tiết đơn hàng đều được bảo mật và mã hóa 100% trên hệ thống của chúng tôi.
 • Hệ thống hiện đại: Đơn vị đã đầu tư và tối ưu hóa công nghệ để quá trình mua follow diễn ra nhanh chóng nhưng luôn an toàn nhờ thuật toán Tiktok.

Bài viết giải đáp thắc mắc bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng số lượng follow không phải là yếu tố duy nhất quyết định khả năng kiếm tiền của bạn. Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng nội dung, sự tương tác của khán giả cũng như các hình thức quảng cáo và cộng tác khác.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm