Toplist

Top 10 App Nhận Kim Cương Miễn Phí Trong Free Fire 2023, 9999 KC FF

244

10 ứng dụng hàng đầu để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire : Free FF Spins, App Booyah, Lulu Box free fire, Google Opinion Rewards, Poll Pay, Easy Rewards, FOAP, App Dreame, App Big time, App Cashzine…sẽ giúp Bạn nhận được kim cương mỗi ngày để có thể mua sắm và trang bị cho nhân vật của mình những vật phẩm chơi game tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu cách nhận FF miễn phí ngay trong hướng dẫn dưới đây của mof.com.vn nhé.

Vòng quay FF miễn phí

Free FF Spins, đây là một trong những tính năng có sẵn trong game Free Fire nên bạn sẽ không cần tải ứng dụng hay làm gì cả. Bánh xe may mắn này được tạo ra mỗi ngày. Mỗi ngày mọi người sẽ được cấp 1-2 vòng quay miễn phí. Phần thưởng của những vòng quay đó là vật phẩm và kim cương, tùy theo bạn đánh cái gì sẽ nhận được cái đó.

Top 10 Ứng Dụng Nhận Kim Cương Miễn Phí Trong Free Fire 2023, 9999 KC FF - mof.com.vn
Game Free Fire kiếm KC miễn phí

Đối với việc nhận kim cương FF miễn phí trong vòng quay may mắn, bạn sẽ không mất thời gian quy đổi từ tiền hay thẻ cào sang kim cương mà KC sẽ vào thẳng CMND của mọi người, sau đó dùng kim cương để mua vật phẩm mình cần.

App Booyah

Ứng dụng này được phát triển bởi Garena Free Fire, cụ thể là ứng dụng trực tiếp của game thủ. Các game thủ sẽ thực hiện phát sóng trực tiếp các trận chiến của họ cũng như chia sẻ các kỹ năng chơi game của họ. Và tất cả những ai theo dõi Live Live sẽ nhận được KC từ phía đài truyền hình.

Để có thể nhận kim cương từ ứng dụng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra 60 phút để theo dõi các phiên trực tiếp của người khác trên ứng dụng này. Sau khi kết thúc live, bạn sẽ nhận được số KC đã đặt trước đó. Vì vậy đối với ứng dụng này kiếm kim cương là khá dễ dàng nhưng để xem trực tiếp đến 60 phút thì thực sự mất rất nhiều thời gian.

Để có thể nhận được nhiều kim cương hơn, mọi người cần tham gia các sự kiện và cuộc thi Free Fire mà ứng dụng tổ chức. Ứng dụng hiện đã có mặt trên cả điện thoại iOS và Android nên mọi người có thể tải về nhanh chóng trên kho ứng dụng.

Lulu Box free fire

Lulu Skine Box là một ứng dụng đồng thời là kho trò chơi mới ra mắt. Tại đây bạn có thể kiếm được rất nhiều trò chơi khác nhau, đó cũng là nhiệm vụ của mọi người để kiếm kim cương từ ứng dụng này. Công việc rất đơn giản, chỉ cần tải game theo yêu cầu, mở tài khoản và chơi thử, cứ sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được trả một khoản tiền thưởng tương ứng.

Và tất nhiên mọi người đều có thể kiếm tiền từ việc tải trò chơi đó, và sau khi bạn nhận được tiền từ ứng dụng này, bạn có thể đổi thành tiền mặt, sau đó bạn có thể mua những vật phẩm bạn muốn cho nhân viên của mình. Đối tượng trò chơi Free Fire của tôi.

Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là ứng dụng chuyên nhận khảo sát kiếm tiền, đây là ứng dụng có sẵn trên kho ứng dụng GG Play mọi người có thể tải về và sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ khảo sát theo yêu cầu. Sau mỗi nhiệm vụ sẽ được trả thưởng, khi tích đủ phần thưởng mọi người hoàn toàn có thể đổi sang gift code và sẽ đổi trên Google Play.

Sau khi đổi sang mã quà tặng trên GG Play, mọi người chỉ cần sử dụng mã quà tặng đó trong trò chơi của mình một cách nhanh chóng. Bạn đổi mã quà tặng đó trong phần Đổi thưởng Free Fire chính thức trên trình duyệt web của mình. Và mã quà tặng đó sẽ được đổi thành kim cương trong vòng 24 giờ. Sau đó, bạn có thể sử dụng những viên kim cương đó để mua các vật phẩm trò chơi yêu thích của mình.

App Poll Pay

Poll Pay là một ứng dụng khảo sát để kiếm tiền, bạn sẽ thực hiện các cuộc khảo sát ngắn trên ứng dụng nhất định và nhiệm vụ sẽ là vô hạn và sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, mọi người sẽ được thưởng tiền. Và để có thể rút được số tiền đó thì mọi người có thể rút hẳn về Paypal của mình.

Và sau khi tiền về Paypal, mọi người có thể sử dụng nó để thanh toán các nhu cầu mua vật phẩm của mình, càng kiếm được nhiều tiền thì càng mua được nhiều kim cương. Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi trả lời khảo sát, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ.

App Easy Rewards – Nhận KC FF phần thưởng

Đây là ứng dụng tổng hợp, bạn có nhiều cách để kiếm tiền từ nó như tải game, chơi game, làm khảo sát… Và sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, mỗi nhiệm vụ sẽ được trả 1 số tiền. nhất định, người ta kiếm được dưới hình thức tích lũy điểm. Rút đủ tiền, bạn có thể thực hiện lệnh rút về Paypal, sau đó dùng tiền đó mua kim cương trên FF, sau đó dùng kim cương mua vật phẩm trong game mà bạn thích.

Bên cạnh việc rút tiền về Paypal, người dùng có thể đổi điểm thưởng tích lũy được trong ứng dụng Easy Rewards thành thẻ quà tặng App Store, Google Play, Amazon… Rồi tiến hành đổi các mã quà tặng đó thành kim cương. trong tính năng đổi thẻ quà tặng của Free Fire một cách nhanh chóng.

App FOAP – Kiếm KC bằng cách chụp ảnh 

Nếu bạn đam mê chụp ảnh, muốn có những bức ảnh lung linh thì không nên bỏ qua ứng dụng FOAP, đây là ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp. Mà ở đây là chụp ảnh chuyên nghiệp, còn là app có khả năng chỉnh sửa, thay đổi hình ảnh trở nên độc đáo hơn. Sau khi có những bức ảnh đẹp nhất, bạn sẽ tiếp tục bán ảnh của mình cho các ảnh viện với mức hoa hồng 50/50.

Tiền mọi người bán được từ việc bán ảnh sẽ có thể rút về Paypal nhanh chóng. Và từ số tiền thu được từ việc bán bức ảnh đó, bạn có thể dùng để mua kim cương, rồi mua các vật phẩm trong game mà mình yêu thích. Nếu ảnh của bạn chuyên nghiệp và độc đáo, bạn có thể kiếm được tới 100 đô la.

App Dreame – Kiếm KC khi đọc sách

Chưa bao giờ nghĩ rằng đọc sách có thể kiếm tiền. Nhưng nó hoàn toàn có thể, giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản từ sở thích đọc sách mỗi ngày của mọi người. Nhưng đây là ứng dụng này chỉ dành cho những bạn đam mê viết truyện và viết sách. Việc bạn hoàn thành các truyện ngắn trên ứng dụng này có thể giúp bạn kiếm được số tiền lớn, từ $50 trở lên.

Và số tiền bạn kiếm được hoàn toàn có thể rút về Paypal, sau đó mọi người có thể dùng tài khoản Paypal của mình để thanh toán mua kim cương, rồi dùng kim cương để mua những món đồ mình muốn. Với rất nhiều tiền kiếm được trên ứng dụng này, bạn sẽ mua được một lượng kim cương khổng lồ.

App Big time – chơi game kiếm KC FF

Big Time là ứng dụng tổng hợp các ứng dụng game mới trên thị trường, thu hút mọi người tải game và chơi game bằng cách thưởng cho những ai thực hiện các nhiệm vụ đề ra trong ứng dụng. Nhiệm vụ đó cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần tải game và chơi game.

Thông qua việc tải xuống và chơi trò chơi, bạn sẽ thu thập điểm và đổi lấy đồng bạc xanh để chi tiêu cho Free Fire. Điểm có thể được đổi thành đô la hoặc được sử dụng trong rút thăm trúng thưởng hàng tuần, nhưng tôi thà tiêu bằng tiền mặt hơn là tiêu vào thứ gì đó không chắc chắn. Tiền của bạn sẽ được rút về Paypal, và chỉ từ $10 là có thể rút được.

App Cashzine

App Cashzine là một ứng dụng đọc tin tức về tiền. Mỗi ngày bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ của mình để vào ứng dụng, sau đó bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này thông qua việc hoàn thành tin tức theo yêu cầu. Ứng dụng này cho phép bạn tích lũy điểm khi đọc tin tức để sau này đổi lấy tiền sử dụng trong Free Fire.

Việc bạn cần làm là mở ứng dụng và mở trang tin đó, bạn cũng không cần đọc báo mà chỉ cần để đến khi đủ thời gian quy định là có thể nhận được tiền. Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu bạn bè hoặc tương tác trên tin tức để nhận điểm thưởng.

Số điểm thưởng đó có thể đổi thành thẻ cào hoặc rút về Paypal tùy theo nhu cầu của mỗi người. Và bạn có thể dùng nó để mua kim cương trong game Free Fire.

Dưới đây là tổng hợp 10 ứng dụng Nhận Kim Cương Miễn Phí Trong Free Fire bạn có thể tham khảo để có thể kiếm kim cương miễn phí mà không tốn bất kỳ xu nào. Tuy nhiên, các app này cũng chỉ cung cấp cho người dùng một số tiền nhỏ để nhận kim cương nên có thể kết hợp nhiều app khác nhau để đạt hiệu quả nhận kim cương cao hơn.

5 ( 1 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm