Kiến Thức Tổng Hợp

Lịch Sử Và Các Nhân Vật Của Tộc Ootsutsutsuka – Tộc Nhân Mạnh Nhất

418

Gia tộc Ootsutsutsuka là một trong những gia tộc mạnh nhất. Sức mạnh của nó có thể thay đổi cả thế giới. Mỗi thành viên của nó có khả năng khác nhau. Ngay cả cá nhân, mỗi thành viên của gia tộc có khả năng hủy diệt Trái đất, nhưng không có nhiều thành viên.

Lịch sử của tộc Ootsutsutsuka

Nhiều thế kỷ trước, tộc Otsutsutsuka đã du hành đến các thế giới khác nhau để tìm Cây Thần và nếm trái của nó. Quả của một cây như vậy có thể làm tăng số năm mà gia tộc sống, tức là nó đã dẫn đến sự bất tử. Do đó, nhiều thành viên của gia tộc đã đi tìm kiếm món quà này và khi họ tìm thấy nó, họ đã ở lại cho đến khi tất cả các loại trái cây đã cạn kiệt. Khi Cây trống rỗng, họ đã đi tìm những món quà mới và cứ thế.

Naruto: Otsutsuki và 10 gia tộc mạnh mẽ nhất thế giới Nhẫn giả (P2) - Ảnh 5.

Kaguya, một thành viên của tộc Ootsutsutsuka, đã tìm thấy Cây thần trên Trái đất và bắt đầu củng cố hành tinh trước khi các gia tộc khác đến chiến đấu với họ. Kaguya hấp thụ trái cây và sử dụng sức mạnh kết quả, Luân xa, để ngăn chặn sự đổ máu giữa con người thông qua những giấc mơ vĩnh cửu hoặc Ảo thuật. Vì điều đó, cô được coi là một nữ thần. Tuy nhiên, sau đó, mọi người đổi ý và gọi cô là Quỷ. Điều này là do cô bắt đầu biến mọi người thành bản sao trắng của Zetsu mà cô muốn sử dụng để bảo vệ bản thân và Cây. Nhưng mọi người không thể đứng lên với cô ấy.

Điểm vô lý về Otsutsuki - gia tộc nguy hiểm nhất trong Boruto

Thời gian trôi qua, Kaguya sinh hai đứa con, Hagoromo và Hamura. Họ đã có thể thừa hưởng sức mạnh của cô. Kaguya trở nên tức giận với tin tức và hợp nhất với Cây, tạo ra Đuôi thứ mười. Biju này gieo rắc sự hỗn loạn và hủy diệt, vì vậy những đứa con của cô quyết định ngăn cô lại và phong ấn cô. Vì vậy, sức mạnh của Mười Đuôi đã bị phong ấn trong Jinchuriki, Hiền nhân của sáu cách. Hình dạng bên ngoài của Đuôi được gửi xa vào không gian, đó là lý do Mặt trăng xuất hiện.

Các nhân vật của tộc Ootsutsutsuki

Kaguya Ootsutsutsuki

Kaguya là một sinh vật hình người với làn da trắng sáng, mái tóc ngắn màu xám, đôi mắt sạch sẽ và một bjacugan. Sau khi ăn trái cây, cô có một vẻ ngoài hơi khác – tóc cô dài ra và đưa ra chân, sừng mọc, móng trở nên to và tối, và trên trán cô mở ra một con mắt thứ ba – Rinne Sharingan, cho cô cơ hội đi du lịch giữa các thế giới. Đôi môi của cô ấy gợi cho chúng ta nhớ đến màu son tươi sáng. Cô cũng mặc một bộ kimono nhẹ.

Naruto: 10 nhân vật mang sức mạnh của "thần" có thể dễ dàng phá hủy được hành tinh (P.2)

Một trong những người con trai của bà, Hagoromo, đã nói về một thời gian khi Kaguya là một người đàn ông rất tốt bụng. Vào thời điểm đó, cô đã yêu một người đàn ông có cùng ý định với anh ta – để giải phóng thế giới khỏi các cuộc chiến. Đó là cách cô ấy sinh ra những đứa trẻ. Cô cũng có tình cảm nồng ấm với người giúp việc, đạt đến đỉnh điểm vào lúc chết.

Nhưng sau khi cô nếm trái của cây thần và có được sức mạnh to lớn, cô đột nhiên trở nên tham lam và độc ác. Kaguya tin rằng tất cả sức mạnh tồn tại trên thế giới này là sức mạnh của cô, và chỉ có cô mới có thể dẫn dắt hành tinh này đến hòa bình.

Top 25 gia tộc mạnh nhất trong Naruto - CUỒNG TRUYỆN

Đã có lúc cô cố gắng yêu tất cả mọi người, nhưng cô trở nên tuyệt vọng vì cô tin rằng tất cả những ham muốn của họ là nhằm mục đích hủy diệt lẫn nhau. Đó là lý do tại sao cô ấy gửi mọi người vào thế giới của những giấc mơ vĩnh cửu.

Hagoromo Ootsutsutsuki

Hagoromo là một trong những người con trai của Kagui. Ông được mệnh danh là Hiền nhân của sáu cách vì phẩm chất cá nhân cao của ông, việc tạo ra Ninshuu và khái niệm “shinobi”.

Da anh ta trắng sáng và tóc anh ta màu xám. Anh ta có con tê giác và có một con mắt giống Sharingan trên trán. Anh ta có nếp nhăn rõ rệt và bộ râu xám. Sừng đã ở trên đầu anh. Anh ta mặc một bộ kimono trắng và có một vòng cổ gồm sáu maga đen quanh cổ. Bộ kimono có hoa văn rinnegan trên lưng.

Mangekyou sharingan kết hợp với rinnegan - Tối thượng nhãn thuật

Sage of the Six Way là một người đàn ông tốt bụng, đã cố gắng cho mọi người thấy cách đúng đắn để đạt được hòa bình và hòa hợp. Anh ta dạy họ cách làm chủ Luân xa, nhưng anh ta không biết kết quả sẽ ra sao. Anh ấy đã thể hiện sự thân thiện và chăm sóc cho các Quái thú đuôi mà anh ấy đã tạo ra bằng cách chia sẻ toàn bộ Luân xa của Mười đuôi.

Tất cả các Tails đều được đặt tên để họ biết rằng mỗi người trong số họ là một người khác nhau. Ông cũng nói rằng trong khóa học do họ sẽ được hướng dẫn đến con đường đúng. Người ta có thể nói rằng biju coi anh ta là một người cha và thể hiện tình yêu dành cho anh ta. Đó là lý do tại sao Kurama rất buồn trước cái chết của Hagoroma.

Naruto: 7 nhân vật mạnh áp đảo nhờ sử dụng được nguyên tố "hiếm" Âm-Dương độn

Tình yêu của anh dành cho mọi sinh vật rất mạnh mẽ. Vào ngày anh biết rằng Khaori yêu dấu của mình đã chết vì hành động của Kagui, anh đã đánh thức Shiresan. Tuy nhiên, vì lòng trắc ẩn và tình yêu dành cho chúng sinh, anh không muốn làm hại mẹ mình mà quyết định giải quyết mọi chuyện một cách hòa bình.

Nhà thông thái khăng khăng rằng giáo lý của mình nên được gọi là Ninshuu chứ không phải Ninjutsu. Ninjutsu được sử dụng riêng cho mục đích quân sự và Ninsuu cho hòa bình. Anh ta có thể điều chỉnh bài phát biểu của mình với ngôn ngữ của các quốc gia khác để lời nói của anh ta trở nên khó hiểu hơn. Hagoromo là một sinh vật thông minh, khiêm tốn và biết kiềm chế.

Hamura Ootsutsutsuki

Hamura là một trong những người con trai của Kagui. Ông là tổ tiên của tộc Hugh và Shinobi trên Mặt trăng. Da anh ta trắng sáng và tóc anh ta màu xám. Anh ta có sừng trên đầu và một bjacugan như đôi mắt của mình. Anh ta mặc một bộ kimono nhẹ. Trên lòng bàn tay trái của anh ta có một biểu tượng Âm hình lưỡi liềm. Là một ông già, anh ta trông rách rưới và mệt mỏi hơn. Anh ta đi dép shinobi và một chiếc thắt lưng màu xanh lá cây trải dài trên vai phải.

Naruto: Liệu Hinata có còn chakra Hamura trong cơ thể không?

Hamura là một sinh vật tốt bụng, yêu cả đời. Ông sống để mang lại hòa bình và thịnh vượng cho mọi người. Ông đã giúp Hagorem phong ấn Kaguyu để cho mọi người cơ hội sửa chữa lỗi lầm của mình. Hơn nữa, anh ta rất có trách nhiệm khi ở lại trên mặt trăng để bảo vệ thi thể của Mười đuôi. Mặt khác, anh ấy có thể yêu mẹ rất nhiều và đó là lý do tại sao anh ấy ở lại trên mặt trăng.

10 nhân vật mang dòng máu Otsutsuki đã xuất hiện trong Naruto/ Boruto

Thời thơ ấu, anh không kiềm chế được. Sự thiếu kiên nhẫn của anh ấy có thể đạt đến một kích thước lớn, anh ấy cũng có thể nhấn mạnh chiều cao của vị trí của mình để giành chiến thắng trong một cuộc tranh cãi.

Asura Ootsutsutsuki

Asura là đứa con út của Sage of Six Way, và là người đàn ông thừa hưởng con đường của mình. Tổ tiên của tộc Uzumaki và Senju. Anh ta rất giống một người đàn ông, vì da anh ta hồng hào và tóc anh ta màu hạt dẻ. Trong những năm về già, anh ta có những nét thô và bộ râu nhỏ. Anh ta mặc một bộ kimono nhẹ, với các biểu tượng magatam quanh cổ và băng trên đầu.

Ôtsutsuki Asura (Naruto Shippuden)

Khi còn là một cậu bé, Asura cố gắng bắt chước anh trai mình trong mọi thứ. Anh ta là một chàng trai trẻ vui vẻ, không quan tâm gì ngoài việc chơi với Indra. Khi lớn lên, anh nhận ra rằng anh không thể thừa hưởng toàn bộ sức mạnh của cha mình, không giống như Indra. Asura không chỉ dựa vào chính mình mà còn dựa vào sự giúp đỡ và tình đồng chí của người khác. Tuy nhiên, anh ta liên tục cố gắng vượt qua anh trai về sức mạnh, và do đó được đào tạo rất thường xuyên. Asura hoàn toàn chắc chắn rằng cha anh sẽ chọn anh trai mình làm người thừa kế con đường, vì vậy anh không nỗ lực để cạnh tranh với anh.

Ashura Osutsuki 3*

Asura đã cho thấy rằng anh ta không thể từ bỏ, tự tin và trực tiếp bước tới mục tiêu của mình. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và đồng đội, cũng như sự rèn luyện của anh ấy, anh ấy đã có thể có được sức mạnh của chính mình. Asura yêu người và do đó tin rằng con đường thực sự cho hòa bình và thịnh vượng là tình yêu. Quá trình suy nghĩ này đã truyền cảm hứng cho Hagorom và cuối cùng cha anh đã biến anh thành người kế vị. Hagoroma tin rằng Asura sẽ có thể ảnh hưởng đến mọi người và anh trai của mình theo cách này bằng cách cho họ thấy con đường thực sự.

Trong khi đó, Indra bắt đầu rút lui khỏi con đường và bắt đầu tập trung vào việc có được sức mạnh vì anh tin rằng sức mạnh là con đường dẫn đến hòa bình. Asura nhận ra rằng cách duy nhất để ngăn anh ta là chiến đấu với anh ta, mặc dù anh ta không muốn. Dù sao, người em vẫn tiếp tục yêu và ngưỡng mộ đàn anh của mình.

Indra Ootsutsuki

Indra là đứa con lớn nhất của Sage of Six Way, người thừa hưởng sức mạnh của mình. Tổ tiên của tộc Uchikha và người sáng lập Ninjutsu. Indra rất giống một người đàn ông, vì da anh ta có màu hồng nhạt và tóc anh ta màu nâu. Xung quanh mắt anh là những hình vẽ màu xanh nhạt. Anh ta mặc một bộ kimono nhẹ với ma thuật quanh cổ. Là một ông già, anh ta có những nếp nhăn sâu gần miệng và tóc che nửa khuôn mặt.

Naruto: Tổng hợp các hóa thân của Indra và Asura Otsutsuki

Anh ấy là một cậu bé thân thiện và vô tư, tuy nhiên, hiểu được sức mạnh của lý trí và cố gắng suy nghĩ mọi chuyện. Ông thường đào tạo và phát hiện ra phương pháp biến đổi Luân xa. Kết quả là anh ta được coi là một thiên tài. Indra lo sợ cho hòa bình sau khi phát hiện ra chính mình. Anh giữ sự khiêm tốn và kiềm chế.

Gặp Zetsu đen tối có ảnh hưởng xấu nhất đến anh ta – anh ta nhận ra mình có một sức mạnh to lớn để làm bất cứ điều gì. Indra trở nên quá tự hào về sức mạnh của mình và bắt đầu đòi hỏi sự hoàn hảo từ chính mình và những người khác.

10 nhân vật mang dòng máu Otsutsuki đã xuất hiện trong Naruto/ Boruto - Ảnh 4.

Thấy rằng Indra tự mình làm mọi thứ và không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai khác, Sage of the Six Way khiến Asuru trở thành người kế vị. Dark Zetsu nhìn thấy khoảng trống ở Indra và bắt đầu đẩy chàng trai trẻ. Kết quả là, anh trai bất chấp người em, trái với chỉ dẫn của cha mình.

Niềm tự hào về sức mạnh của chính mình đã thúc đẩy anh ta có được sức mạnh hơn nữa. Vì điều đó, anh ta đã giết tất cả bạn bè của mình. Nó đóng một vai trò quan trọng cho con cháu tương lai của ông.

Momoshiki Ootsutsutsuki

Một trong những thành viên của chi nhánh chính của Ootsutsutsuka. Đi tìm Kaguyu và Cây thiêng của cô ấy. Anh ta có làn da trắng sáng và mái tóc hoa râm. Anh ấy có sừng trên đầu. Anh ta mặc một con robot tóc vàng. Tay trái được phủ một chiếc găng tay có đường viền cổ cho rinnegan (màu đỏ).

How Strong Is Momoshiki? Powers and Abilities Explained

Sau khi hấp thụ Chakra Kinshika, anh ta đã biến đổi. Da anh trở nên rất tối và tóc anh biến thành gai. Móng tay và sừng của anh đã phát triển mạnh mẽ. Răng của anh ta giống như răng nanh của một con vật, đôi mắt anh ta tối hơn. Rinnegan chuyển từ màu đỏ sang màu tím. Ngoài ra còn có thêm một con tê giác trên trán.

Momoshiki là một nhân vật tương đối bình tĩnh, người thể hiện một số tính toán, tuy nhiên, có xu hướng bạo dâm. Ý thức về sự vượt trội của anh ấy được phát triển tốt trong anh ấy.

10 nhân vật mang dòng máu Otsutsuki đã xuất hiện trong Naruto/ Boruto - Ảnh 8.

Anh ấy không thích đào tạo và nỗ lực. Anh ta tin rằng anh ta vượt trội so với mọi người bởi sức mạnh của anh ta để hút charka ra khỏi các cuộc tấn công. Anh ta không làm việc với chiến lược, anh ta chỉ hành động liều lĩnh. Taijitsu của anh ấy để lại rất nhiều điều mong muốn, đó là điểm yếu của anh ấy.

Anh cảm thấy sợ hãi trước những đối thủ mạnh hơn. Anh nói một cách bình tĩnh về những thất bại của mình.

Kinshiki Ootsutsutsuki

Một trong những thành viên của chi nhánh chính của Ootsutsutsuka, cũng như người hầu của con trai ông.

10 nhân vật mang dòng máu Otsutsuki đã xuất hiện trong Naruto/ Boruto

Da anh ta trắng sáng và tóc anh ta màu xám. Anh ta có một bộ râu nhỏ màu xám, mặc một chiếc áo sơ mi sáng màu và đôi giày màu đen với đôi tất cong lên. Anh ta rất cao (hơn 2m) và được xây dựng chắc chắn. Anh ta có một cái sừng lớn trên đầu.

Naruto: The Otsutsuki Clan Members Ranked By Power | ScreenRant | Films News Feed

Cho thấy ý thức về sự vượt trội của bản thân đối với tất cả các sinh vật ngoại trừ Momoshika. Ông đối xử với con trai của mình với sự tôn trọng và thực hiện tất cả các ý thích của mình. Anh ta có một khí chất báo thù.

Ootsutsuts Toneri

Một trong những hậu duệ của Hamura, cũng như nhánh sống cuối cùng của Ootsutsutsuka. Da anh ta trắng sáng, tóc anh ta màu xám và bị cắt vụn. Anh ta có sáu magatas trên ngực. Chủ sở hữu của biakugana. Mặc kimono nhẹ, đeo găng tay và giày shinobi.

Pin page

Toneri tin rằng nhánh phụ của Ootsutsutsuka đã cố gắng tiêu diệt mọi người vì sử dụng quà tặng của Chakra cho mục đích quân sự. Anh ta cũng ghét tất cả con người vì nó và cố gắng tiêu diệt chúng. Nhưng bản thân anh ta có thể sử dụng luân xa cho mục đích quân sự.

Toneri có những đặc điểm ghen tuông. Anh có tình cảm với Hinata Huga. Anh đã dành cho cô những dấu hiệu chú ý, nhưng khi anh phát hiện ra rằng cô yêu Naruto một mình, anh đã xé chiếc khăn được Hinata may cho Naruto.

Toneri Ōtsutsuki | Wiki | Boruto Oficial BR Amino

Sau một thời gian, Toneri biết rằng mình đã sai trong niềm tin của mình đối với mọi người và đã ăn năn. Anh đã quyết định rời khỏi Trái đất và sống trên mặt trăng để chăm sóc nó.

Trên đây là những thông tin thú vị về một trong những gia tộc mạnh nhất trong Naruto – tộc Ootsutsutsuka. Đừng quên theo dõi MOF Blog để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm