Kiến Thức Tổng Hợp

Top 26 Sự Thật Thú Vị Về Uchikha Obito Trong Naruto Mà Bạn Chưa Biết

104
Nội dung bài viết

Uchikha Obito đóng một trong những vai chính trong phần 2 của Naruto. Bạn không thể nói chắc chắn rằng anh ta xấu hay tốt. Để hiểu đầy đủ về điều này, bạn cần nhớ tất cả những hành động và suy nghĩ của anh ấy, kể lại anime 2 mùa.

Sự thật 1 – Obito là một đứa trẻ ngoan.

Khi còn là một đứa trẻ, Obito được chứng minh là một cậu bé tình cảm, không ngừng giúp đỡ người già, điều đó có nghĩa là anh ta liên tục bị trễ nhiệm vụ hoặc đào tạo. Bà của anh ấy yêu anh ấy rất nhiều vì điều đó và đối xử với anh ấy với một loại kẹo.

Obito giúp một người dân cao tuổi

Kakashi tức giận với anh ta và mỗi lần nhắc nhở rằng một shinobi thực sự nên tuân theo các quy tắc và không bao giờ bị trễ. Nhưng Uchikha Obito không quan tâm đến nó, và anh ta đang cãi nhau với Kakashi. Đôi khi Obito thậm chí có thể khóc nếu có gì đó chạm vào anh. Tuy nhiên, anh sẽ viết nó ra cho bụi trong mắt anh.

Sự thật 2 – Anh ấy thực tế là một đứa trẻ mồ côi.

Cô giáo lớn lên không có cha mẹ. Hơn nữa, anh thậm chí còn không biết họ là ai. Bà của anh là người nuôi nấng anh. Có lẽ đó là lý do tại sao ông đã giúp đỡ người già. Obito quyết định trở thành Hokage cho chính mình để cả làng Liszt biết về anh ta và tự hào.

Chúc mừng sinh nhật Uchiha Obito!

Sự thật 3 – Obito không thể vượt qua kỳ thi Chunin.

Toàn bộ đội của anh ấy được cho là tham gia tập luyện, nhưng Obito bị trễ vì sự giúp đỡ của một người phụ nữ lớn tuổi. Chẳng mấy chốc, đội của anh gặp đội của Maito Gaya. Trong giai đoạn thứ ba của khóa huấn luyện, anh ta chống lại Gaius và thua trận.

Đó là lý do tại sao anh ấy bắt đầu làm việc chăm chỉ và cuối cùng trở thành Chunin. Tuy nhiên, tại thời điểm này Kakashi đã có thể trở thành Junin, điều khiến Obito buồn bã.

Sự thật 4 – Obito đã yêu Rin từ cái nhìn đầu tiên.

Giáo viên bị trễ nhập học vào Học viện Shinobi và xem cách loại bỏ con trỏ băng nghi lễ. Bobito đã rất buồn khi anh không thể trở thành một genine. Tuy nhiên, anh gặp những người bạn tương lai của mình, Kakashi và Rin, người mang cho anh một tài liệu để vào Học viện thành công. Và ngay khi nhìn thấy cô, anh đã yêu.

Obito's love for Rin Story of Obito's childhood with Rin, Childhood of Kakashi, Obito and Rin EngDub - YouTube

Sự thật 5 – Tên của Obito được viết trên đá tưởng niệm.

Trong nhiệm vụ, người yêu của Obito bị bắt cóc và anh ta đi theo kẻ bắt cóc. Chàng trai trẻ thuyết phục Kakashi giúp anh ta mặc dù nhiệm vụ tiếp tục, điều mà sau này không hài lòng. Kakashi nói rằng shinobi phải tuân theo các quy tắc và người không phải là cặn bã của xã hội. Tuy nhiên, Guru nói rằng chỉ những người rời bỏ bạn bè của họ mới là cặn bã thực sự. Cuối cùng họ chia tay, nhưng sau một lúc Kakashi bắt kịp anh ta. Obito đã rất hạnh phúc. Kết quả của cuộc chiến, Kakashi bị mất mắt trái và Gurha đánh thức shiresan. Họ cứu Rin.

Tiểu sử nhân vật: Uchiha Obito là ai? - Fandom.vn

Trong hang động họ đang ở, có một sự sụp đổ và Obito cứu người bạn Kakashi của mình khỏi một tảng đá, nhưng anh ta đã ép Obito trở lại, chỉ còn lại một nửa cơ thể của anh ta. Chàng trai trẻ nói rằng Rin cấy ghép mắt của chính mình, thứ có thể đánh thức Sharingan, Kakashi, như một món quà. Món quà của anh khiến Kakashi trở thành một trong những shinobi hay nhất thế giới và Obito được tôn sùng như một anh hùng.

Sự thật 6 – Bị đánh đập trong hơn 15 năm giả vờ là Uchikha Madara.

Mọi chuyện bắt đầu khi Madara cứu Obito bằng các tế bào của Hokage đệ nhất và bắt đầu giải thích triết lý và kế hoạch của mình với anh ta. Obito đã hoài nghi về điều đó, nhưng sau cái chết của Rin, anh trở thành môn đệ của mình. Madara dạy anh ta mọi thứ có thể trong vị trí của mình và bắt buộc anh ta phải tự gọi mình bằng tên để gieo rắc nỗi sợ hãi trong mọi người.

20 điều thú vị về nhân vật Uchiha Obito trong Naruto (P.2)

Lần đầu tiên anh xuất hiện với vai Madara trong sự ra đời của Cushina và Cuộc tấn công Chín đuôi vào Làng Liszt. Tuy nhiên, khi mặt nạ của anh sụp đổ, mọi người nhận ra rằng anh không phải là người mà anh tự nhận là.

Sự thật 7 – Bị đánh đập bởi Minato.

Mặc dù trong trận chiến, Minato có thời gian di chuyển ra sau lưng Obito và giáng một đòn quyết định, anh ta vẫn chết từ Cửu Vĩ gọi là “Madara”.

Sự thật 8 – “Học viên của Madara” do Akatsuki dẫn đầu.

Madara thực sự nói với Obito rằng anh ta đã đặt đôi mắt Rinegan của mình vào cơ thể của cậu bé làng Rain, Nagato và anh ta sẽ cần chúng khi thực hiện kế hoạch Mắt của Mặt trăng.

20 điều thú vị về nhân vật Uchiha Obito trong Naruto (P.2)

Obito cố gắng để có được cậu bé, nhưng bạn của anh ta Yahiko ngăn anh ta làm điều đó. “Madara” nói rằng họ sẽ quay lại với anh ta và anh ta sẽ trở lại Làng mỗi ngày. Cuối cùng, Yahiko chết và bối rối trước nỗi buồn của anh, họ đồng ý với kế hoạch của anh. Vì vậy, Obito trở thành người đứng đầu tổ chức Akatsuki.

Sự thật 9 – Itachi không thể xử lý nó mà không có Madara.

Bằng cách nào đó, Obito nhận thức được rằng Konoha Root đã hướng dẫn Uchikha Itachi đối phó với toàn bộ gia tộc của mình. “Madara” biết rằng ngay cả chính Itachi cũng không thể xử lý nó một mình. Vì vậy, anh ta đã đến Itachi và nói với anh ta rằng anh ta sẽ giúp anh ta làm điều đó, nhưng không vì điều gì cả – anh ta sẽ phải tham gia cùng Akatsuki và giúp anh ta thực hiện kế hoạch của mình.

Itachi đồng ý, nhưng với điều kiện anh sẽ không làm tổn thương em trai mình, nếu không anh sẽ giết anh. Bằng cách này, họ giết tất cả các thành viên trong bang hội của họ trong một thời gian ngắn và không phải lo lắng.

Sự thật 10 – Obito điều hành Làng sương mù.

“Madara gửi Làng sương mù Mizukage thứ tư cho Genjitsu Yagura và biến nó thành Làng sương mù đẫm máu.

Nhân vật: Uchiha Obito là ai? sức mạnh và tiểu sử

Sự thật 11 – Obito chính thức gia nhập Akatsuki.

Sau khi bà Chiyo và Sakura đối phó với Sasori, Obito đến chiến trường và lấy chiếc nhẫn thuộc về Sasori. Trong tổ chức, anh ta tự gọi mình là Toby và giả vờ là một người đơn giản vui tính, không có gì nghiêm trọng trong đầu. Anh ấy đã làm điều đó để không ai có thể đoán rằng anh ấy chịu trách nhiệm. Không nghiêm túc với anh ta, mọi người bỏ qua anh ta.

Sự thật 12 – “Madara” muốn sử dụng Saske.

Sau khi Toby rời khỏi Zetas rằng Saske có thể giết Itachie, anh ta ngay lập tức đuổi theo anh ta để rút sức mạnh về phía anh ta. Bằng cách tận dụng tuổi trẻ và quan điểm vẫn chưa được định hình của mình, anh ta đã có thể gây ảnh hưởng đến anh ta. “Madara” kể về số phận bi thảm của Uchikha i Itachi và do đó dẫn Saska giết Danzo và phá hủy ngôi làng Liszt.

Madara Uchiha: Vén màn về cuộc đời và sức mạnh của ông! - POPS Blog

Mắt phải của anh ta, được che giấu dưới băng, là cần thiết để tăng sức mạnh quân sự cho quân đội tương lai của anh ta, vì mắt phải của anh ta là mắt của Uchikha Shissui, người mà mọi người coi là mạnh nhất ở Genjutu. Tuy nhiên, sau khi chết, Danzo Saske quyết định rời Obito, vi phạm kế hoạch của anh ta.

Sự thật 13 – Kabuto đã có thể thay đổi hoàn toàn kế hoạch của Obito.

Kế hoạch là sử dụng sức mạnh của Nagato để nuôi sống người chết. Madara đã lên kế hoạch rằng anh ta sẽ hồi sinh anh ta trong chiến tranh. Tuy nhiên, Nagato sử dụng sức mạnh của mình cho người khác, đó là lý do tại sao anh ta chết. Obito đã rất tức giận về điều này vì lẽ ra anh ta nên thực hiện một kế hoạch mới.

Trong chiến tranh, “Madara” gặp Kabuto, người cho thấy rằng anh ta có thể tăng đáng kể tiềm năng quân sự của mình và quan trọng nhất là nâng cao chính Uchikha Madara. Obito không hài lòng với thực tế là Kabuto có thể tìm thấy DNA của Madara, nhưng nó đã đơn giản hóa nhiệm vụ, mặc dù nó đã thay đổi nó rất nhiều. Sau khi hồi sinh, Madara ngạc nhiên khi anh được gọi đến thế giới này theo cách này.

Sự thật 14 – Obito có thể đã sử dụng Isanagi.

Conan đã chuẩn bị hàng trăm tỷ con dấu thuốc nổ, lẽ ra là đủ, như cô nói, trong 10 phút của vụ nổ không ngớt. Konan nghĩ rằng cô sẽ giết Uchikha theo cách này, nhưng cô không biết rằng có một Inagi. Obito sống sót chỉ nhờ genjiu tuyệt đối này, hy sinh mắt trái của anh ta cùng một lúc.

Sự thật 15 – Obito không bao giờ tin tưởng Kabuto.

Biết rằng Kabuto là một điệp viên hai mang từ khi sinh ra, anh ta không thể tin anh ta. Đặc biệt là vì Orochimaru đã kiểm soát anh ta trong một vài năm. Trong chiến tranh, “Madara” nghi ngờ rằng Kabuto sẽ có thể điều khiển một đội quân Shinobi lớn như vậy được hồi sinh, bởi vì đây là một trong những chiến binh giỏi nhất thế giới.

Afinal, como Kabuto sabia que Obito não era Madara em Naruto Shippuden? - Critical Hits

Obito biết rằng Kabuto không quan tâm đến cuộc chiến, mà chỉ hành động vì động cơ của chính mình. “Madara” để lại một vài bào tử Zetsu trắng trên cơ thể Kabuto để bí mật theo dõi anh ta.

Sự thật 16 – Obito không bị đói hoặc mất nước.

Khi một nửa cơ thể của anh ta được tạo thành từ White Zetsu, sức mạnh thể chất của anh ta đã tăng lên đáng kể và anh ta chống lại nhiều cuộc tấn công, Chakra của anh ta cũng tăng về khối lượng. Anh ta có thể sử dụng các kỹ thuật giống như gỗ.

Cơ thể của Zetsu trắng ngăn anh ta chết đói hoặc mất nước, vết thương của anh ta rất nhanh lành. Nếu anh ta mất cánh tay hoặc chân, anh ta có thể dễ dàng thay thế chúng bằng những cái mới. Nhờ có trữ lượng lớn của Chakra, anh ta có thể triệu tập và điều khiển Cây thứ chín.

Sự thật 17 – Sharringan Obito làm việc toàn thời gian.

Do khối lượng lớn, Chakra Obito có thể sử dụng shiresan một cách liên tục và cũng sử dụng các kỹ thuật mạnh mẽ.

5 jutsu gắn liền với sự nghiệp phản diện của Uchiha Obito, có một chiêu thức mà Naruto cũng thạo

Sự thật 18 – Anh ta sở hữu hai yếu tố.

Yếu tố lửa, giống như tất cả các Đạo sư và yếu tố trái đất.

Sự thật 19 – Khi tê giác phát triển, anh ta có thể sử dụng tất cả các yếu tố.

Rinnegan cung cấp các cơ hội to lớn cho chủ sở hữu của nó. Người đàn ông mà Rinnegan có thể nhìn thấy bức tượng Gedo có khả năng làm chủ tất cả các yếu tố của Luân xa theo thời gian, cũng như sử dụng tất cả các kỹ thuật Nagato.

Naruto: 10 khả năng mạnh nhất mà nhãn thuật Mangekyou Sharingan có thể mang lại cho chủ sở hữu nó

Sự thật 20 – Madara dạy Obito tốt.

Obito hoàn toàn bình tĩnh trong mọi điều kiện chiến đấu. Anh ấy rất khó để gây bất ngờ, và anh ấy biết tất cả các điểm mạnh và điểm yếu của các kỹ thuật. Anh ấy rất quen thuộc với chiến thuật chiến đấu. Madara cũng nói với anh về mối quan hệ giữa các Làng. Thấy nguy hiểm vẫn chưa được biết đến, anh rút lui mạnh mẽ và bắt đầu phân tích tất cả các hành động của kẻ thù để làm sáng tỏ kỹ thuật của kẻ thù.

Sự thật 21 – Obito có thể là schinobi mạnh nhất.

Bằng cách trở thành Ginchuurik của Mười đuôi, anh ta có được một sức mạnh mà chinobi thế giới chưa biết đến. Nó gần như bất khả xâm phạm đối với tất cả các cuộc tấn công, có thể bay, có thể tạo ra bất kỳ hình dạng nào mà anh ta quan tâm trực tiếp từ Luân xa, có thể tạo ra toàn bộ khu rừng, lặng lẽ đẩy lùi tất cả các cuộc tấn công của kẻ thù, cũng như biến Mười đuôi thành Cây thiêng và thực hiện kế hoạch “Mắt của mặt trăng”. Tuy nhiên, anh không thể sử dụng Kamuya nữa.

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2)

Sự thật 22 – Obito có khiếu hài hước.

Là một thành viên của tổ chức Akatsuki-Tobi, anh luôn đùa giỡn và cười. Những trò đùa của anh ấy thực sự hài hước và không chỉ dành cho anh ấy. Nó cũng cho thấy rằng mặc dù anh ta đang giả vờ, anh ta vẫn có một số cảm xúc của con người, không giống như Madara, người không bao giờ có niềm vui hay trò đùa. Điều đó cũng cho thấy Obito trẻ hơn Madara rất nhiều, vì vậy anh không già đến thế cho những trò đùa.

Sự thật 23 – Obito đã làm một mặt nạ đặc biệt.

Sau khi ông tuyên bố bắt đầu cuộc chiến trước Hội đồng Ngũ hành, Obito đã chuẩn bị một chiếc mặt nạ đặc biệt, mạnh hơn nhiều và chỉ phù hợp cho mục đích quân sự. Tuy nhiên, Naruto đã có thể đục một lỗ trên đó, và sau đó, anh ta có thể phá vỡ một phần của mặt nạ, tập trung vào vết nứt.

Este foi um dos maiores erros do Obito em Naruto Shippuden - Critical Hits

Sự thật 24 – Hầu như không ai biết anh ấy thực sự là ai.

Ngoại trừ Zetas, không ai biết danh tính thực sự của anh ta. Những người khác chỉ đơn giản biết anh ta là Toby hoặc Madar’s teacher. Và anh cố giữ bí mật.

Những sự thật thú vị về nhân vật Uchiha Obito trong Naruto

Sự thật 25 – Ông có một sự hiểu biết tuyệt vời về tâm lý con người.

Tất cả các điểm mạnh và điểm yếu của tính cách con người được biết đến. Anh ta dễ dàng thao túng Saske và Kisame để đạt được kế hoạch của mình. Hơn nữa, anh ta giao tiếp một cách bình tĩnh và nói rõ rằng kẻ thù nên sợ anh ta.

Sự thật 26 – Batter vẫn là một người có thể thay đổi.

Naruto có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Obito vào cuối cuộc chiến. Cuối cùng, anh ta ăn năn về hành động của mình và hiểu ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Naruto giúp anh nhớ lại ước mơ và lý tưởng của mình, nói với anh rằng anh cũng muốn trở thành Hokage. Obito đã cố gắng giúp Naruto vượt qua “giáo viên” của mình – Uchikha Madara.

Trên đây là những sự thật thú vị về nhân vật Uchikha Obito. Hãy theo dõi MOF Blog để được cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm