Kiến Thức Tổng Hợp

Rin Nohara Và Ảnh Hưởng Của Cô Đối Với Cuộc Chiến Shinobi

65

Rin Nohara là một Chunin của làng Konohi. Cô ấy ở trong đội của Minato. Cô bị biến thành ginchurik để phá hủy ngôi làng của mình. Nhưng Rin đã chọn hy sinh bản thân để bảo vệ những người thân yêu và ngôi làng.

Mô tả về sự xuất hiện của Rin Nohara

Rin Nohara thấp, với mái tóc nâu và đôi mắt nâu. Cô gái luôn để một mái tóc ngắn. Đặc điểm chính của ngoại hình Rin là sọc tím trên má. Một thuộc tính bắt buộc khác trong trang phục của cô là người bảo vệ của Konohi được thêu trên vải màu xanh.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4

Khi lần đầu tiên xuất hiện trên Rin, cô có một chiếc áo sơ mi đen bó sát có cổ chữ V, váy màu tím nhạt với những vết cắt ở bên hông và một dải ruy băng trên thắt lưng. Hình ảnh của cô được bổ sung bởi quần short đen và golf burgundy. Giày là tiêu chuẩn cho chinobi. Trong nhiệm vụ, Nohara mang theo bộ dụng cụ sơ cứu bên mình.

Khi còn là học sinh của Học viện Rin, cô mặc một chiếc áo màu hồng mềm mại với dải ruy băng màu tím và áo vest màu đỏ tía trên đầu. Bằng cách trở thành Chunin Rin đã thay đổi bộ vest để phù hợp với thứ hạng của cô.

Mô tả tính cách của Rin Nohara

Rin là một cô gái thân thiện và hòa bình, không thích xung đột và tranh chấp. Cô đặt sự an toàn của làng và đồng đội của mình lên trên mọi thứ khác. Nohara luôn đóng vai trò là một người hòa giải trong các tranh chấp giữa Kakashi và Obito.

Rin có trí thông minh cao và có thành tích tốt tại học viện. Ngay từ nhỏ, cô đã có thể áp dụng các kỹ thuật y tế phức tạp cho ninjitsu. Bất chấp sự mong manh bên ngoài của mình, Rin có một ý chí mạnh mẽ không thể bị phá vỡ bởi genjiu. Nohara đã hết lòng vì bạn bè, đặt sự an toàn của họ lên trên cuộc sống của cô.

Naruto - Cosplayer recriou de forma insana a Rin Nohara - Critical Hits

Cô gái luôn chăm sóc Kakashi và Obito. Cô ngưỡng mộ tài năng và mục đích của họ. Mặc dù Rin yêu Kakashi, cô ấy ủng hộ Obito trong mọi việc. Cô gái là một trong những người đầu tiên nhận ra anh ta là một shinobi mạnh mẽ. Cô là người mà Obito kể về giấc mơ trở thành Hokaga của anh. Nohara quyết định giúp anh ta mọi thứ và ở đó vì anh ta khi anh ta đạt được mục tiêu.

Rin vẫn đúng với nguyên tắc của mình cho đến cuối cùng. Cô yêu Kakashi cả đời và hy sinh thân mình để cứu anh và Konoha. Rin đã không rời Obito mà không có sự hỗ trợ ngay cả sau khi cô ấy chết. Nohara đang đợi anh ta băng qua bên kia.

Naruto: Nếu không chết, Rin sẽ chọn ai giữa Kakashi và Obito?

Rin không tham vọng, cô đặt hạnh phúc của những người thân yêu lên trên hạnh phúc của chính mình. Cô luôn chăm sóc bạn bè và sẵn sàng hỗ trợ họ trong mọi nỗ lực của họ. Cô trở thành một trong những shinobi xứng đáng nhất của làng Konohi.

Câu chuyện nhân vật Rin Nohara

Rin xuất hiện lần đầu tiên vào ngày nhập học vào Học viện. Người bạn thân thời thơ ấu của cô là Obito Uchikha. Cô gái được ngưỡng mộ vì sự quyết tâm và kiên trì. Obito bị trễ buổi lễ, điều này khiến anh rất lo lắng. Nhưng Rin đã cổ vũ bạn mình và đưa cho anh ta các tài liệu. Cô giáo cảm động vì sự quan tâm của cô, cảm ơn cô.

Naruto: Nếu không chết, Rin sẽ chọn ai giữa Kakashi và Obito?

Nohara là người đầu tiên chúc mừng Kakashi tốt nghiệp Học viện sớm. Vài năm sẽ trôi qua và cô gái sẽ được gửi đến đội Namikaze Minato. Rin ở cùng đội với Obito và Kakashi.

Thử nghiệm cuối cùng của họ trước khi nhận được danh hiệu Genin là nhiệm vụ của Minato. Những người bạn đã phải nhặt một trong những chiếc chuông trong trận chiến. Đầu tiên họ hành động riêng biệt với nhau. Nhưng Kakashi đã thuyết phục họ hành động cùng nhau. Sau đó, Namikaze Minato đã xem họ như một đội thực sự.Team Minato by Racsaster on DeviantArt

Ông đề nghị các sinh viên của mình tham gia Chunin Shiken. Với sự giúp đỡ của Rin Obito, anh đã có thể viết một bài kiểm tra. Trong giai đoạn thứ hai, Rin và Kakashi đã đợi ở cổng ở Shi no Mori cho Obito quá cố. Trong rừng, bạn bè đã gặp đội của Gai. Obito Uchikha đã gây ấn tượng với Rin bằng sự dũng cảm và cống hiến của mình. Anh là người đầu tiên tiến lên, muốn bảo vệ bạn bè. Nhưng Obito không có thời gian để làm bất cứ điều gì: Gaius đánh bại anh ta bằng đòn tấn công đầu tiên.

Sau trận chiến, cô gái bắt đầu chữa lành vết thương của Uchiha. Vào lúc đó, Obita nói với chúng tôi về niềm tự hào của gia tộc mình. Anh mơ ước trở thành Hokage trong tương lai. Rin đang ủng hộ bạn mình trong giấc mơ đẹp. Cô gái một lần nữa bị ấn tượng bởi quyết tâm của bạn mình. Sau đó, Nohara xem những trận chiến cuối cùng của Kakashi với một trái tim chìm xuống. Cô chân thành vui mừng trước chiến thắng của anh trước Guy.

Rin Kakashi Obito Naruto

Đến lúc này, Oba đã yêu Rin. Nhưng cô gái có cảm tình với Kakashi. Nhận thấy sự ngưỡng mộ của cô đối với phong cách chiến đấu của Hatake, Uchikha quyết định tập luyện chăm chỉ. Khi Kakashi trở thành Junin, Rin muốn tổ chức một bữa tiệc. Ohita quyết định thổ lộ tình yêu của mình với cô. Nhưng cô gái yêu cầu anh ta giúp sắp xếp một bất ngờ cho Kakashi.

Thế chiến III Shinobi

Đội của Minato được giao nhiệm vụ phá hủy Cầu Cannabichier. Ngay trước đó, Kakashi đã được thăng chức. Rin đưa cho anh ta một bộ dụng cụ sơ cứu nhỏ. Minato quyết định chia đội thành hai đơn vị: Namikaze lên kế hoạch tấn công kẻ thù ngoài trời. Trong khi đó, Kakashi và nhóm của mình sẽ đến được cây cầu.

Nhưng những kế hoạch đó đã không được thực hiện. Mahiru bất ngờ tấn công họ. Kakashi bị thương nặng. Minato giết Mahira. Ngày hôm sau, Rin bị bắt cóc. Đội Kakashi bị Kakko và Taiseki tấn công.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4

Kẻ thù đã sử dụng Genjijutsu trên cô để tìm hiểu kế hoạch bí mật của Konoha. Nhưng ý chí của Rin rất mạnh mẽ khác thường. Và kẻ thù không thể thực hiện những gì họ đã lên kế hoạch. Obito muốn đi sau Nohar ngay lập tức. Nhưng Kakashi đã quyết tâm thực hiện nhiệm vụ. Giáo viên của anh nhắc nhở anh rằng bạn gái anh luôn giúp đỡ và hỗ trợ họ. Hatake nhận thấy rằng đây là những nhiệm vụ thông thường của Iryenin.

Nhưng Obito đã thuyết phục được Kakashi rằng Rin cần được cứu. Giáo viên bị chôn vùi dưới những tảng đá cuội do Kakko gây ra. Trước khi chết, anh đã nhờ một người bạn ghép mắt với Sharingan Kakashi đã thức tỉnh. Anh ta bị mất mắt trong trận chiến. Hatake đã hứa sẽ bảo vệ Rin, ngay cả khi gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4

Nohara không có thời gian để thương tiếc cái chết của bạn mình. Không ngại ngùng, cô bận ghép Sharringan. Sau đó Rin và Kakashi phải chạy trốn sau khi đội quân địch đến. Sau khi Hatake hồi phục, họ đã có thể hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, Rin tiếp tục một nhiệm vụ mới với Kakashi và Gai.

Đội hình của họ bị bao vây. Gai đề nghị làm mồi nhử và chiếm lấy sự mất tập trung của kẻ thù. Kakashi không muốn rời xa anh, và Rin mang quân tiếp viện. Một thời gian sau nhiệm vụ trên cây cầu, cô bị Uchikha của Madara bắt cóc. Anh ta mang hình dạng của một ninja từ đội Kirikagure.

Uchiha của Madara biến cô thành Itobu jinchuriki. Mục tiêu của anh là giải phóng biju để tiêu diệt Konoha. Để có độ tin cậy cao hơn, Uchikha đặt Kinkoju nhưng Fuda vào trái tim anh. Điều đó có nghĩa là Tail sẽ được tự do khi Rin trở về làng.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 6.

Kakashi đã cứu cô ấy. Họ đã gửi Shinobi Kiri trong hàng ngũ của Jonin và Anbu để lấy lại biju. Đột nhiên, Rin hiểu toàn bộ kế hoạch của Madara. Nohara quyết định hy sinh bản thân mình để cứu Konoha. Cô yêu cầu Kakashi giết cô. Nhưng người bạn đã từ chối, vì nhớ lời hứa với Obito.

Khi những người bạn bị Shinobi Kiri bao vây, Rin quyết định tự sát để cứu khu định cư. Cô cố tình cản đường Chidori Kakashi. Rin chết dưới tay một người mà cô yêu cả đời. Không ai trong số họ nghi ngờ rằng Obita còn sống và đã chứng kiến ​​cái chết của người mình yêu.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 8.

Những lời cuối cùng của cô là tên của Kakashi, Chidori trở thành cái chết của cô. Cái chết của Rin đã dẫn đến nỗi kinh hoàng của ninja Kiri và Hatake với Obito. Kakashi ngất đi, và Obito, bị mù bởi cơn thịnh nộ và đau đớn, đã phá hủy tất cả Shinobi trong đội hình của Kiri. Anh hứa với người mình yêu rằng anh sẽ tạo ra một thế giới mà họ sẽ ở bên nhau. Rin Nohara được chôn cất tại Konoh.

Kakashi đến mộ cô và nói với cô về bí mật về sự ra đời của Naruto. Anh được nghe thấy bởi Obito, người đã bí mật lẻn vào làng. Ở thế giới bên kia, Rin liên tục theo dõi Obito vì cô hứa sẽ luôn để mắt đến anh.

Đánh Kagui Ootsutsutsuki

Obito chết dưới tay Kagui Ootsutsutsuka. Ở thế giới bên kia, anh được Rin gặp. Cô nói cô đang đợi anh xuất hiện. Obito nói rằng nhiều chuyện đã xảy ra sau cái chết của cô. Anh xin lỗi vì đi lang thang dài. Cô gái đưa tay về phía anh.

Bí ẩn về nguồn gốc và năng lực của tộc Otsutsuki “trùm cuối” không ngờ tới của cả Naruto lẫn Boruto - Game online - Việt Giải Trí

Obito cảm thấy tội lỗi vì đã không thực hiện được ước mơ của mình: anh không thể trở thành Hokage. Nhưng Rin cam đoan với anh rằng mọi thứ đều ổn, vì anh đã cố gắng hết sức. Một người bạn nắm tay anh và nói với anh rằng cô đã theo dõi anh suốt thời gian qua. Cô yêu cầu anh đi cùng cô sang phía bên kia.

Nhưng Obyta Uchikha yêu cầu anh ta đợi thêm một chút nữa. Anh muốn giúp Kakashi trong trận chiến với Kaguya. Rin cười một cách tử tế: Mặc dù họ đang chiến đấu, họ vẫn là những người bạn tốt nhất. Cô gái hứa sẽ đợi anh. Anh ấy đã rạng rỡ đến thế giới của người sống để hỗ trợ bạn mình. Anh ta đưa cho anh ta Mananer Sharingan. Sau đó, anh quay lại với Rin.

Khả năng của nhân vật

Là Chunin, cô gái là một kunoichi có năng lực. Nuruhata có một sức mạnh ý chí lớn, mà Genjiujutsu không thể phá vỡ. Trong bộ anime, Rin đã thể hiện khả năng làm chủ taijijutsu của mình. Cô đã sử dụng chúng bằng cách chiến đấu với Minato trong một bài kiểm tra genin. Sự biến đổi của cô thành jinchuuriki của Isobu đã tăng mức charka của cô nhiều lần.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4

Rin sở hữu các yếu tố Nước, Lửa và Âm. Nhưng kỹ năng y tế của cô được phát triển tốt nhất khi trở thành ninja. Trong các nhiệm vụ của mình, công việc của cô là đối xử với các đồng đội của mình. Cô gái làm chủ công nghệ y tế ở độ tuổi khá trẻ. Đó là một dấu hiệu của trí thông minh cao.

Khả năng cơ bản của cô là:

  • Chữa bệnh y tế – kỹ năng này để nenjutsu tăng tốc quá trình chữa bệnh. Shinobi gửi luân xa từ tay cô đến vết thương hoặc phần cơ thể bị ảnh hưởng. Nó loại bỏ sự cần thiết cho thiết bị y tế;
  • Nhẹ nhàng chiết xuất chất độc – nenjiju, cho phép bạn trích xuất chất độc khỏi cơ thể và chữa lành vết thương do chất độc. Nhờ luân xa, shinobi y tế cho phép một lượng lớn chất lỏng đi qua các cơ quan hoặc bộ phận cơ thể bị hư hỏng;
  • Kiểm soát luân xa – sử dụng kỹ năng này ở cấp độ nâng cao, cho phép bạn đi trên mặt nước và bề mặt thẳng đứng.

Rin là một bác sĩ lành nghề. Nuruhata đã phát minh ra một bộ dụng cụ sơ cứu đặc biệt mà Kakashi tặng cô. Cô gái có tài trong lĩnh vực của mình. Rốt cuộc, cô đã ghép được Sharingan Obito vào hốc mắt của Kakashi mà không cần dụng cụ đặc biệt.

Ảnh hưởng của Rin Nohara đến lịch sử

Cái chết của Rin đã ảnh hưởng lớn đến Kakashi, cũng như cái chết của những người khác mà anh yêu thương. Nhưng cái chết của cô gái có một ý nghĩa đặc biệt: cô yêu anh và chết dưới tay Kakashi. Trong khi chết trong cuộc tấn công của Payne, Hatake bị dằn vặt bởi những ký ức mà anh không thể bảo vệ Rin. Nhưng anh rất vui khi gặp cô và các thành viên khác trong nhóm sớm.

Nohara Rin - Đóa hoa bé nhỏ gián tiếp gây ra Đại chiến Ninja lần thứ 4!

Cái chết của Rin Nohara đã bị chấn động bởi Obita, một nhân chứng vô tình cho cái chết của cô. Cú sốc mạnh đến nỗi nó đánh thức anh ta đến Manequer Sharingan. Trong khi Kakashi bất tỉnh, Obita đã trả thù tất cả các ninja trong làng Tumana. Khi thấy Rin chết, anh quyết định tham gia kế hoạch “Mắt mặt trăng” của Madara.

Obita không nghĩ Kakashi chịu trách nhiệm cho cái chết của cô gái. Ông tuyên bố sự vô hiệu của thế giới là đáng trách. Obita muốn phá hủy thế giới cũ để xây dựng một thế giới mới tốt hơn. Ông muốn tạo ra một thế giới nơi mọi người sẽ không phải thương tiếc người chết và xin lỗi họ một cách không cần thiết.

Naruto Shippuden - Rin Nohara Tải xuống hình nền HD

Nhiều người lưu ý những điểm tương đồng giữa Rin và Sakura. Họ không chỉ hợp nhất bởi việc sở hữu một ninjiu y tế. Đồng đội của họ đã yêu họ không được đáp lại. Nhân vật của họ cũng tương tự nhau: họ hòa bình, trung thành với bạn bè và sẵn sàng hỗ trợ họ trong mọi việc.

Rin Nohara vẫn trung thành với shinobi của làng cho đến cuối cùng. Ý chí của cô không thể bị phá vỡ để tìm hiểu bí mật chiến tranh. Cô chọn cách hy sinh bản thân để ngăn chặn sự hủy diệt. Sự hy sinh của cô không phải là vô ích: Rin có thể bảo vệ những người thân yêu của cô và gia đình của Konoha.

Hy vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu thêm về nhân vật Rin Nohara trong bộ truyện đình đám Naruto này. Đừng quên theo dõi MOF Blog để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm