Blog

Đôi Mắt Sharingan của Naruto NHANH NHẤT, MẠNH NHẤT

452

Sharingan là nhẫn thuật mạnh mẽ của gia tộc Uchiha trong thế giới Naruto. Để sở hữu được đôi mắt này, các thành viên trong tộc phải trải qua nhiều cú sốc tâm lý khác nhau để trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy cùng mof.com.vn điểm qua những nhân vật có đôi mắt ấn tượng và mạnh mẽ này nhé!

uchiha Shin

Shin Uchiha là người có nhiều con mắt Sharingan nhất trong Naruto. Mặc dù không phải là một thành viên chính thức của gia tộc Uchiha, nhưng Shin vẫn có thể tránh được tác dụng phụ của Mangekyou Sharingan nhờ cơ thể được tạo ra từ các tế bào của Hashirama. Mắt phải của Shin có khả năng điều khiển kim loại thông qua Telekinesis. Với ngoại hình dị dạng, nhiều mắt trên khắp cơ thể và sở trường về y học, Shin có thể tự chữa lành vết thương cho mình.

Đôi Mắt Sharingan của Naruto NHANH NHẤT, MẠNH NHẤT 2023 - mof.com.vn
uchiha Shin

Hagoromo Otsutsuki

Lục đạo tiên nhân Hagoromo Otsutsuki là một nhân vật khá uyên bác, được sinh ra với dòng Chakra mạnh nhất, môn đệ đệ nhất vĩ thú. Ngoại hình là một ông già cao lớn, nước da nhợt nhạt, khuôn mặt có nhiều nếp nhăn, mái tóc nhọn màu nâu nhạt. Anh được công nhận là nhân vật mạnh nhất trong Naruto khi đánh bại và phong ấn Thập Vĩ (mẹ của anh).

Đôi Mắt Sharingan của Naruto NHANH NHẤT, MẠNH NHẤT 2023 - mof.com.vn
Hagoromo Otsutsuki

Sasuke Uchiha

Sasuke là thành viên của gia tộc Uchibha khét tiếng. Ngay từ đầu, anh ta không có sức mạnh và yếu đuối, vì vậy anh ta rời bỏ quê hương của mình để tìm kiếm sức mạnh lớn hơn. Sức mạnh của mắt trái khiến Amaterasu trở thành ngọn lửa đen vĩnh cửu chỉ tắt sau 7 ngày. Khi kết hợp với mắt trái, nó tạo ra một vũ khí hủy diệt có thể kết hợp với Susano’o của Sasuke.

Đôi Mắt Sharingan của Naruto NHANH NHẤT, MẠNH NHẤT 2023 - mof.com.vn
Sasuke Uchiha

Itachi Uchiha

Anh ta là anh trai của Sasuke Uchiha, người chịu trách nhiệm giết toàn bộ gia tộc Uchiha. Với đôi mắt Mangekyou Sharingan của mình, anh ấy có thể sử dụng nhẫn thuật cao cấp.

Mắt trái của Itachi có Amaterasu đốt cháy mọi thứ, và mắt phải của anh sở hữu Tsukuyomi, một ảo thuật mạnh mẽ có thể điều khiển không gian và thời gian. Khi Itachi sử dụng đôi mắt này, không ai có thể tự giải thoát khỏi những tổn thương mà nó gây ra (ngoại trừ những người sở hữu đôi mắt Sharingan). Hai mắt của Itachi có sức mạnh hoàn toàn trái ngược nhau, khiến anh trở thành kẻ thù của Sasuke.

Đôi Mắt Sharingan của Naruto NHANH NHẤT, MẠNH NHẤT 2023 - mof.com.vn
Itachi Uchiha

tên nhân vật của người ta đó

Một trong những người sáng lập làng Lá, một trong những người đàn ông mạnh nhất của Naruto vì ông có thể tạo ra một Susano’o khổng lồ. Madara sở hữu một Chakra cực mạnh nhờ luyện tập với em trai mình là Uchiha Izuna. Cùng với sức mạnh to lớn này, anh đã trở thành thủ lĩnh của tộc Uchiha cực kỳ thành công.

Đôi Mắt Sharingan của Naruto NHANH NHẤT, MẠNH NHẤT 2023 - mof.com.vn
tên nhân vật của người ta đó

Uchiha Obito

Mangekyou Sharingan của Obito có sức mạnh khủng khiếp có khả năng thi triển Kamui. Mắt phải của anh ta có thể tạo ra một vòng xoắn ốc trong không gian và thời gian cho phép anh ta dịch chuyển tức thời bản thân hoặc các vật thể gần đó qua một chiều không gian khác. Ngược lại, mắt trái của anh ấy cho phép dịch chuyển tức thời tầm xa của Kamui, có thể dịch chuyển bản thân hoặc các vật thể ở xa vào chiều không gian của Kamui.

Đôi Mắt Sharingan của Naruto NHANH NHẤT, MẠNH NHẤT 2023 - mof.com.vn
Uchiha Obito

Obito là thành viên của gia tộc Uchiha và rất thông thạo thuật Hỏa Độn, sức mạnh có thể sánh ngang với Master Madara về phạm vi và mức độ hủy diệt khi thi triển các thuật.

Uchiha Shisui

Shisui Uchiha được biết đến là ninja Uchiha mạnh mẽ và thông minh của gia tộc Uchiha. Anh là người cởi mở, khiêm tốn, có thể nhìn thấu cảm xúc của người khác và cũng rất quan tâm đến gia đình.

Mangekyou Sharingan của Shisui rất khác. Đôi mắt của anh ta có kỹ thuật Kotoamatsukami, đây là một sức mạnh ảo thuật cho phép anh ta điều khiển tâm trí của người khác mà anh ta không hề hay biết.

Đôi Mắt Sharingan của Naruto NHANH NHẤT, MẠNH NHẤT 2023 - mof.com.vn
Uchiha Shisui

Ảo thuật Kotoamatsukami khá mạnh, có thể khắc chế ảo thuật của Kabuto để điều khiển xác chết tái sinh. Sức mạnh của Shisui khiến cả đội ninja xứ Sương mù phải khiếp sợ khi biết sự hiện diện của anh.

Uchiha Fugaku

Fugaku là một shinobi đồng thời là thủ lĩnh của lực lượng quân cảnh làng Lá. Sở hữu Chakra cực mạnh, lại thông minh, tinh ý nên có thể biết được thuộc hạ của mình từ xa.

Đôi Mắt Sharingan của Naruto NHANH NHẤT, MẠNH NHẤT 2023 - mof.com.vn
Uchiha Fugaku

Là một thành viên của Konoha, không khó để Fugaku sở hữu nhẫn thuật Sharinga cho phép anh ta nhìn thấy Chakra và dự đoán chuyển động chỉ bằng một cái liếc mắt. Mangekyō Sharingan của anh ấy đã được đánh thức trong Đại chiến Shinobi lần thứ ba khi bạn của anh ấy đã hy sinh bản thân để cứu anh ấy. Với hình dạng ba chấm, theo ba đường cong xoắn ốc ngược chiều kim đồng hồ xung quanh đồng tử, anh ta sở hữu sức mạnh này cực kỳ tốt.

uchiha naori

Một kunoichi mạnh mẽ của gia tộc Uchiha nổi tiếng. Với tính cách điềm đạm, tốt bụng, cô đã nhiều lần giúp Uchiha Naka tìm lại chính mình bằng những phương pháp phi sát thương, hi sinh một bên mắt.

Không giống như các dạng Mangekyō Sharingan đã biết, màu sắc nhãn thuật của cô bị đảo ngược, nó bị chia làm ba ở giữa và có hình dạng như một bông hoa ba cánh. Cô ấy cũng có khả năng bẫy đối thủ trong Ảo thuật lặp đi lặp lại của mình cho đến khi họ chấp nhận mình.

Uchiha Rai

Ở vị trí cuối cùng là Uchiha Rai mạnh mẽ với khả năng lãnh đạo tốt, một kiếm sĩ tài ba mặc dù bị mù một bên mắt. Anh ta có thể phá vỡ mặt đất chỉ bằng một nhát kiếm của mình. Sử dụng Sharingan thành thạo, với con mắt có hình ba đường mảnh xoáy vào trong về phía đồng tử và ba đường xoáy dày hơn cho phép anh thực hiện đúng kỹ thuật, nó có thể mở rộng phạm vi ra khỏi không trung. Thời gian cá nhân và nhắm mục tiêu nhanh chóng.

Trên đây là top … Đôi mắt Sharingan trong Naruto là đẹp và mạnh nhất. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về các nhân vật có Đôi mắt Sharingan trong Naruto và sức mạnh nhẫn thuật của họ. Bạn thích Mangekyou Sharingan nào nhất? Hãy chia sẻ!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm