Kiến Thức Tổng Hợp

Kazutora là ai? Bật mí bí mật Kazutora Hanemiya chưa ai biết

51

Hanomiya và Torora là một trong những thành viên sáng lập của Tokyo Manji Gang. Anh ta cũng là nhân vật phản diện chính của chương Hall of Valor.

Kazutora Hanemiya là ai?

Kazutora là một nhân vật xuất hiện trong Tokyo Revengers. Kazutora tên thật là Kazutora Hanemiya từng là thành viên băng đảng Tokyo Manji. Tên Kazu có nghĩa là “Một” và  Tora  có nghĩa là “Hổ”. Họ của anh ấy, Hanemiya  có nghĩa là “lông vũ”. Trở lại những tháng ngày hạnh phúc,  Kazutora Hanemiya  cùng với những người bạn Mikey, Draken, Keisuke Baji, Mitsuya và Pah-Chin đã gây dựng nên băng đảng Tokyo Manji.  Anh ấy là một trong những  thành viên sáng lập của Toman. Mặc dù, một số  hoàn cảnh  đã khiến anh ta gia nhập Valhalla, điều này rất tàn khốc đối với mọi người, đặc biệt là đối với Baji.

 • Tên đầy đủ: Kazutora Hanemiya
 • Sinh nhật: 16/09
 • Tuổi: 15 (quá khứ)/27 (hiện tại)
 • Chiều cao: 174cm
 • Cân nặng: 60 kg
 • Nghề nghiệp: Đội trưởng phân đội 3 băng Valhalla/ thành viên sáng lập băng Toman
 • Tổ chức: Băng Tokyo Manji (Toman)/ Băng Valhalla

Ngoại hình Kazutora

Kazutora là một người đàn ông gầy và đẹp trai với dáng người trung bình, thường trông thấp bé khi đứng cạnh Baji Keisuke. Mái tóc gợn sóng vàng lộn xộn là nét đặc trưng của Kazutora. Anh có một hình xăm con hổ chạy dọc từ cổ xuống vai và ngực. Trang phục thường ngày của anh ấy là những bộ trang phục nhiều lớp màu tối quá khổ, không thay đổi nhiều ngay cả khi đã trưởng thành.

Ở ngoài đời thực (tức là khi trưởng thành), tóc của Kazutora giờ đã dài và thường được buộc thành đuôi ngựa, giống như Baji trong trận chiến.

Tính cách Kazutora

Khi còn nhỏ, Kazutora buộc phải lựa chọn giữa cha và mẹ khi mâu thuẫn nảy sinh. Anh thường coi thường những gia đình hạnh phúc khác vì cuộc sống gia đình tan vỡ. Nhìn thấy những khoảnh khắc dịu dàng của trẻ em với cha mẹ của chúng, điều đơn giản như thế này có thể khiến Kazutora tổn thương và khiến anh ấy rất khó chịu.

Kazutora thực sự rất trung thành với Toman và Mikey, và cố gắng giữ cho Mikey hạnh phúc bằng mọi giá, kể cả ăn trộm. Một lần, Hehu muốn ăn trộm một chiếc mô tô phân khối lớn từ một cửa hàng mô tô với Baji. Tất cả dường như đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi chủ cửa hàng phát hiện ra rằng có một tên trộm. Kazutora, trong cơn hoảng loạn, đã giết chủ cửa hàng đó, trớ trêu thay, anh trai của Mikey tên là Shinichiro.

Kinh hoàng, anh đổ lỗi cho Mickey về cái chết của Shinichiro một cách vô lý. Kazutora bị căng thẳng, và ở tuổi 15, sau nhiều năm bị giam giữ, anh ấy đang trên bờ vực mất trí.

Kazutora được cho là rất không ổn định, tàn bạo và cực kỳ bạo lực. Bình tĩnh và lịch sự, anh ta giới thiệu mình với băng nhóm của Takedo, nhưng nhanh chóng giới thiệu họ với “những người đàn ông đáng tin cậy nhất của anh ta”, đánh gãy chân họ và buộc họ phải đi bằng nạng. Tất cả những gì anh ấy làm, nó giống như nó rất bình thường. Khi Lễ hội máu sắp bắt đầu, anh ta đã rất tức giận với yêu cầu của Draken đến nỗi anh ta đã áp dụng nó cho Hansen, trọng tài của trận chiến, đồng thời tuyên bố rằng họ (Valhalla) sẽ tấn công Tommen đến chết, điều này có thể gây bất lợi cho Đại tàn sát sắp tới. vui sướng. theo dõi.

Kazutora mê sảng và xa rời thực tế đến mức anh ấy nghĩ rằng giết người tạo nên kẻ ác và giết kẻ thù tạo nên anh hùng, thể hiện điều mà anh ấy cho là logic cực đoan và sai lầm. Được phát triển như một phương tiện để biện minh cho việc mọi người giết Mikey Kazutora đã đổ lỗi sai cho anh ta.

Sau khi mãn hạn tù lần thứ hai, anh đã nhận được sự giúp đỡ cần thiết để tái hòa nhập với cuộc sống của mình. Anh ấy vẫn trầm lặng và đôi khi vẫn căng thẳng về mặt cảm xúc, nhưng dường như đã được kiểm soát tốt hơn.

Khi trưởng thành, Hehu hoàn toàn bình phục. Anh ấy có thể trò chuyện bình thường với người khác và có thể phản ứng theo cảm xúc với các sự kiện. Anh ta cũng tỏ ra hối hận về những hành động trong quá khứ của mình và trung thành với cả Tommen và Mickey đến nỗi ở một dòng thời gian khác, khi Tommen bị lấy đi tiền của rồng đen, anh ta đã quẫn trí và quyết định tiêu diệt chúng.

Trong dòng thời gian hiện tại, anh ấy có mối quan hệ cởi mở hơn với Budo và là người đầu tiên tiếp cận và hỗ trợ anh ấy tìm Mickey. Anh ấy cũng lo lắng cho sức khỏe của Budo, nói rằng anh ấy sẽ sớm kết hôn, điều này cho thấy Kazuo sẽ không trung thành một cách mù quáng với Mickey mà có đủ khả năng để chăm sóc người khác.

Sức mạnh và khả năng

Sức mạnh chiến đấu

Kazutora là một võ sĩ tài năng, dễ dàng đánh bại Hansen, trọng tài của những trận chiến Halloween đẫm máu và The mob khét tiếng, khiến anh ngã xuống đất khiến mọi người kinh hãi. Trong trận chiến, Hehu không kiềm chế được và cực kỳ bạo lực.

Tài lẻ

Kazutora rất giỏi ăn cắp đồ. Khi định lấy trộm chiếc xe đạp, anh ta cẩn thận dán kính cửa để lẻn vào.

Thông tin bên lề về Kazutora

 • Màu đại diện của anh ấy là màu vàng,
 • Anh ta thích hàng du côn.
 • Anh ta không thích các thành viên của Toman.
 • Kỹ năng đặc biệt của anh ta là lột móng tay của một người.
 • Người mà anh ấy tôn trọng hoặc ngưỡng mộ là Sano Manjiro (Mikey).
 • Ước mơ của anh ta là giết Sano Manjiro (Mikey).
 • Điểm yêu thích của anh ấy là sân thượng không có lan can.
 • Từ câu hỏi “Bạn muốn làm người yêu của ai?”, Kazutora đứng thứ 2 trong Top 3 Bạn trai tệ nhất.
 • Từ câu hỏi “Bạn muốn lấy ai?”, Kazutora đứng ở vị trí số 1 trong Top 3 Người chồng tệ nhất.
 • Từ câu hỏi “Ai có khả năng giàu?”, Kazutora đứng thứ 3 trong Top 3 Người tệ nhất.
 • Từ câu hỏi “Bạn muốn ai làm thuộc hạ?”, Kazutora đứng thứ 2 trong Top 3 tệ nhất.

Bật mí bí mật Kazutora chưa ai biết

Một trong những người sáng lập Tokyo Manji Gang

Như mof.com.vn chia sẻ, Kazutora Hanemiya là một trong sáu người sáng lập băng Tokyo Manji ngoài Mikey và những người bạn của anh ta.

Khi anh ấy vẫn còn học trung học cơ sở, anh ấy đã thành lập Toman cùng với Mikey, Draken, Baji, Mitsuya và Pah-chin để cạnh tranh với Rồng đen.

Vào thời điểm đó, tất cả họ đều khoảng 12-13 tuổi, và vì một số lý do nhất định, Kazutora đã rời khỏi Toman. Mặc dù anh ấy không còn là một phần của Toman, Kazutora vẫn là người đã đưa Toman đến với vinh quang trong quá khứ.

Vô ý giết chết anh trai của Mikey

Trong quá khứ, Kazutora đã vô tình giết chết anh trai của Mikey, Shinichiro Sano, khi anh ta và Baji đang cố ăn cắp một chiếc xe đạp tại cửa hàng xe đạp của Shinichiro. Kazutora đang cố tặng một chiếc xe đạp làm quà cho Mikey.

Tuy nhiên, họ đã bị Shinichiro bắt quả tang, Trong một lần hoảng loạn, Kazutora đã dùng cờ lê đánh vào người Shinichiro, giết chết anh ta, mà không biết rằng Shinichiro thực sự là anh trai của Mikey.

Kể từ đó, Mikey có mối hận thù sâu sắc với Kazutora, và cuối cùng Kazutora phải ngồi tù.

Bị bắt hai lần

Bên cạnh việc phải ngồi tù vì giết Shinichiro Sano, Kazutora còn phải ngồi tù thêm một thời gian nữa sau sự cố chết người giữa Valhalla và Toman khi anh ở lại hiện trường khi cảnh sát đến. 

Nạn nhân của Bạo lực Gia đình 

Kazutora là một trong những nhân vật trong Tokyo Revengers có quá khứ u ám. Người ta nói rằng Kazutora thường là nạn nhân của cơn thịnh nộ của cha mình, bị ông ta đánh nhiều lần, dẫn đến việc anh ta có vấn đề về tâm thần đã hình thành nên hành vi của mình.

Do thiếu lòng trắc ẩn từ nhỏ, Kazutora trở nên không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

Gặp khó khăn trong việc quản lý cảm xúc của mình

Như đã đề cập ở trên, Kazutora gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình do ảnh hưởng của những khó khăn mà anh ấy phải chịu đựng trong thời thơ ấu.

Kazutora trở nên nóng nảy khó kiểm soát. Kazutora hoàn toàn không thể kiểm soát được bản thân và luôn chọn bạo lực để giải quyết vấn đề của mình.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm