Blog

Top +5 Game NFT Kiếm Tiền Miễn Phí & Không Cần Bỏ Vốn Mới Nhất

6369

Game NFT là mảng game kiếm tiền cực HOT đối với những gamer và cả những người đam mê tiền điện tử. Thế nhưng, một trở ngại không nhỏ khi chơi các game này là cần bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những game NFT kiếm tiền miễn phí siêu hấp dẫn, cùng bắt đầu nhé!

Chơi game NFT kiếm tiền miễn phí có thật không?

Vì sao các game NFT lại thu hút nhiều người quan tâm đến vậy? Đó là bởi vì người chơi có thể tạo ra lợi nhuận từ phần thưởng của game, phần thưởng này có thể là NFT, cũng có thể là coin/token của game đó. Nhưng hầu hết, các ứng dụng game NFT đều đòi hỏi người chơi phải bỏ ra một số vốn nhất định để bắt đầu.

Chẳng hạn như game Axie Infinity cần mọi người bỏ tiền mua 3 Axie để lập thành một đội. Hay để bắt đầu di chuyển kiếm tiền trong ứng dụng StepN, bạn cũng cần bỏ tiền để mua một đôi giày Sneaker NFT. Hơn cả là số vốn bỏ ra không hề nhỏ, có thời điểm giá của một Axie lên đến 1000 USD.

Thật đáng mừng là có những tựa game NFT cho phép kiếm tiền miễn phí. Bằng cách sử dụng cơ chế F2E (Free to Earn), người chơi có thể được tặng miễn phí lần đầu một vật phẩm NFT để chơi.

TOP game NFT kiếm tiền không cần bỏ vốn 2023

Giá WEMIX, ASX, GST… và nhiều coin game NFT khác đa số đều tăng gần đây. Điều này cho thấy tiềm năng không thể bàn cãi của game NFT trong thị trường tiền số. Vậy game NFT nào giúp bạn kiếm tiền không cần bỏ vốn?

Splinterlands

Splinterlands là một trò chơi NFT theo thể loại thẻ bài. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập thẻ bài, tham gia các trận chiến và giành chiến thắng để nhận về những thẻ bài khác. Splinterlands được tạo ra trên nền tảng của Hive, là game F2E nên bạn sẽ được tặng free một bộ thẻ bài khi bắt đầu vào game.

Mặc dù vậy, các thẻ được tặng miễn phí khá yếu, bạn sẽ cần mua gói VIP để bổ sung thẻ mạnh hoặc mua từ những người chơi khác.

Gods Unchained

Gods Unchained cũng là game thẻ bài NFT nhưng sử dụng công nghệ blockchain của Ethereum. Nhiệm vụ trong game là chiến đấu với game thủ khác để có vị trí cao trên BXH và nhận về nhiều thẻ bài mạnh.

Tương tự như những game NFT khác, người chơi có thể mua bán, trao đổi thẻ bài NFT trong game. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ được hệ thống cấp một bộ thẻ bài miễn phí, tuy nhiên các thẻ này không thuộc hệ thống blockchain. Mà chỉ những thẻ bài bạn nhận được từ việc chiến thắng các trận đấu mới có thể đưa vào mạng Ethereum.

Chain Monsters

Đây là trò chơi NFT nhập vai rất nổi tiếng, lấy cảm hứng từ game Pokemon kinh điển. Chain Monsters cũng là lựa chọn tốt nếu bạn ngại bỏ vốn khi chơi game NFT.

Game được tạo ra trên blockchain Flow, bạn có thể thu thập được nhiều loại vật phẩm NFT trong trò chơi như skin trang phục hay Chainmon (nhân vật trong game).

The Sandbox

Nhắc đến game NFT, The Sandbox cũng là một cái tên đình đám không kém. Đặc biệt, trò chơi này cho phép bạn chơi miễn phí mà không cần bỏ vốn. Game sử dụng công nghệ blockchain Ethereum, cho phép mọi người tự thiết lập tài sản NFT của riêng mình và tạo ra thu nhập từ chúng.

The Sandbox cũng cho phép người chơi mua bán, cho thuê và thuê các vùng đất ảo (Land) trong game với đa dạng giá thành.

Coin Hunt World

Coin Hunt World có lối chơi và thiết kế tương đối khá giống Pokemon GO. Nhiệm vụ của người chơi là đi “săn” đồng tiền điện tử Bitcoin và Ethereum. Người chơi phải di chuyển theo chỉ dẫn của map ảo trong game và thu thập những chiếc chìa khóa.

Sau khi thu thập đủ chìa khóa, người chơi có thể lưu trữ chúng trong kho, đồng thời giải một câu đố và nhận về phần thưởng.

Sức hút của game Coin Hunt World chính là phần thưởng của nó. Nếu như các game NFT khác thường thưởng cho người chơi vật phẩm NFT hoặc token của game thì game này lại thưởng cho người chơi 2 đồng coin hàng đầu của thế giới tiền ảo, đó là BTC và ETH.

Như vậy, nếu thuận lợi kiếm được phần thưởng, bạn có thể sở hữu BTC và ETH, sau đó giao dịch chúng trên thị trường mà không cần quy đổi NFT ra tiền số nữa.

Tất nhiên, kiếm được phần thưởng không hề dễ dàng, bạn cần giành rất nhiều công sức và thời gian để chơi game đấy nhé. Cách dễ hơn để kiếm tiền với game NFT mà không cần chơi game đó là mua token của dự án game đó. Bạn có thể mua chúng ở những sàn lớn như KuCoin. Sàn KuCoin cung cấp +1200 cặp tiền điện tử (VLX USDT, XRP USDT…) và +700 loại token/coin (WEMIX, WELL…), đa dạng tính năng giúp người dùng tạo thu nhập dễ dàng với tiền điện tử.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm