Blog

Cronbase Là Gì? Hướng Dẫn Nạp Rút Tiền Cronbase An Toàn, Giá Tốt

271

Với sự xuất hiện của hàng loạt các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Đã gây hoang mang cho các nhà đầu vì không biết lựa chọn sàn giao dịch nào uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sàn Cronbase. Sàn giao dịch được đánh giá uy tín nhất hiện nay, được phần lớn các nhà đầu tư lớn lựa chọn trong những năm gần đây. Vậy sàn Cron Base là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả và cách nạp rút usdt trên sàn như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Sàn BO Cronbase là gì?

Cronbase là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option – BO). Được điều hành và quản lý bới đội ngũ các chuyên gia uy tín của Wefinex. Với cơ chế kiếm tiền an toàn, đa dạng, giúp người dùng dễ dàng giao dịch và thu lợi nhuận trên sàn.  Xây dựng hình thức hoạt động đơn giản, người dùng chỉ cần dự đoán giá trị của cặp tiền BTC/USDT để đặt lệnh trong vòng 30s. Mức lợi nhuận cho mỗi giao dịch thành công lên đến 95%.

Sàn sử dụng đồng Tether (USDT) làm đồng tiền chính thức. Ngoài ra, sàn còn có chính sách hoa hồng cực cao cho các nhà phát triển hệ thống.

Tại sao bạn nên sử dụng Cronbase?

Sàn Cronbase sở hữu những tính năng ưu Việt, giúp các nhà đầu tư giao dịch kiếm tiền hiệu quả và an toàn nhất.

 • Nền tảng dễ giao dịch: Không yêu cầu người dùng phải có kiến thức chuyên sâu về thị trường tài chính vẫn có thể kiếm tiền dễ dàng.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Kết nối hệ thống toàn cầu, các nhà phát triển có thể kiếm tiền thụ động hiệu quả thông qua chính sách hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch với 7 cấp độ F1->F7.
 • Giao diện thân thiện: Hiển thị rõ ràng biểu đồ nến và các chỉ báo khác. Được đánh giá cao về tính tương tác. Áp dụng công nghệ Blockchain tiên tiến trong bảo mật và hỗ trợ nạp rút nhanh chóng.
 • Việc tham gia Cronbase rất đơn giản, sử dụng các công cụ tài chính để dự đoán tỷ giá tiền điện tử và kiếm lợi nhuận. Người chơi có thể nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền cược.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Cronbase

Bạn có thể tạo tài khoản Cronbase nhanh chóng và chính xác 100% bằng tài khoản Email với các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ chính xác của sàn www.Cronbase.Vip chọn vào đăng ký tài khoản, sau đó điền các thông tin.

Bước 2: Nhập các thông tin tài khoản gồm:

 • Nhập địa chỉ Email của bạn.
 • Chọn Mật khẩu để đăng nhập.
 • Chọn Biệt danh hiển thị trên sàn Cronbase.
 • Nhập Mã giới thiệu: 1754032 (có thể bỏ trống)

Bước 3: Sau khi hoàn thành đăng ký các thông tin trên sàn. Sàn sẽ gửi tin nhắn xác thực qua mail bạn vừa đăng ký. Bạn cần truy cập và kiểm tra hộp thư và chọn vào “Xác Minh Ngay” để hoàn tất kích hoạt và sử dụng tài khoản.

Chỉ cần thực hiện đăng ký nhanh chóng qua 3 bước là bạn có thể đăng nhập và sử dụng các tính năng trên sàn để tham gia kiếm tiền.

Hướng dẫn mua bán Cronbase

Vì sàn không hỗ trợ giao dịch trực tiếp VND nên để tham gia bạn cần thông qua các sàn OTC trung gian để có thể nạp rút USSDt trên sàn. Sàn MuaBanUsdt.Co là một trong các sàn OTC uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Sau đây là các bước thực hiện nạp rút đơn giản và nhanh chóng.

Cách mua USDT sàn Cronbase nhanh chóng

Bước 1: Để mua usdt Cronbase nhanh chóng, bạn truy cập vào địa chỉ sàn Muabanusdt.Co chọn vào ô “Cronbase” sau đó nhập đầy đủ các thông tin sau đây để mua:

 • Số lượng Usdt cần nạp vào sàn.
 • Địa chỉ Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả (được tính theo tỷ giá hiện tại trên sàn).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Cronbase của tài khoản cần nạp tiền.

Nhấn ‘Mua Ngay” để xác nhận các thông tin mua Cronbase trên hóa đơn.

Kiểm tra chi tiết đơn hàng vừa được tạo mua Cronbase đã chính xác chưa. Sau đó chuyển VND qua tài khoản sàn Muabanusdt.co theo chính xác các thông tin hiển thị trên hóa đơn.

Bạn có thể sử dụng Quet QR Code trên hóa đơn để chuyển khoản nhanh và chính xác các thông tin.

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống của sàn kiểm tra & xử lý hoàn tất. Bạn truy cập vào sàn kiểm tra lại số dư trong ví và tiến hành các giao dịch của mình.

Cách bán USDT sàn Cronbase an toàn

Để bán usdt sàn Cronbase nhận VNĐ bạn cũng truy cập vào sàn Muabanusdt.Co tại mục “Bán” chọn vào ô ‘Cronbase” sau đó nhập các thông tin để tạo đơn bán.

 • Số lượng usdt cronbase bạn cần rút.
 • Nhập địa chỉ Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được( được tính theo tỷ giá hiển thị trên sàn).
 • Chọn ngân hàng của bạn để sàn thanh toán.
 • Nhập chính xác STK và tên chủ tài khoản.

Nhấn “Bán ngay” xác nhận các thông tin trên hóa đơn bán Cronbase của bạn.

Bước 2: Kiểm tra chính xác thông tin đơn hàng vừa tạo gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT Cronbase qua ví địa chỉ của sàn theo chính xác thông tin đơn hàng cung cấp:

 • Số lượng Cronbase.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi chuyển usdt Cronbase thành công sàn sẽ xác nhận thông tin trong vòng 1-3 phút và tiến hành chuyển VND vào tài khoản ngân hàng bạn cung cấp trên hóa đơn.

Các cách kiếm tiền sàn Cronbase

Giao dịch trực tiếp (Trading)

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn chỉ cần nạp tiền vào sàn là có thể tham gia giao dịch kiếm tiền. Bằng cách áp dụng những kiến thức của bạn về thị trường, quan sát biểu đồ nến sau đó đặt lệnh. Bạn có thể tham gia vào các hội nhóm để đánh theo các chuyên gia đọc lệnh. Hoặc bạn có thể cài đặt Bot giao dịch “QuickInvest.Net” để tiến hành giao dịch tự động theo hình thức copy trade từ các chuyên gia khác.

Giao dịch OTC

Người dùng có thể tham gia mua bán OTC để kiếm được lợi nhuận từ việc chênh lệch giá mua bán USDT Cronbase giữa các người chơi trên sàn.

Phát triển cộng đồng

Dùng 100$ để nâng cấp tài khoản lên VIP và kiếm tiền bằng quyền đại lý (Hoa hồng đại lý & Hoa hồng giao dịch) của thành viên bên dưới.

Sàn Cronbase đang là sàn thu hút nhiều nhà đầu tư nhất nhờ những tính năng vượt trội. Chính sách phát triển và hệ thống bảo mật cao là lợi thế giúp sàn cạnh tranh với các sàn BO hiện nay. Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn có thêm lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín, cũng như nắm được các mua bán usdt hiệu quả an toàn trên sàn OTC uy tín hiện nay.

5 ( 1 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm