Blog

Châu Giang Poker Là Ai? Thành Tựu Của Châu Giang Poker Là Gì?

232

Châu Giang Poker là cái tên rất quen thuộc với những ai đam mê poker. Ông được biết đến như một thiên tài trong thế giới poker nhờ những thành tích chưa từng có. Vậy châu giang poker là ai, cuộc đời và sự nghiệp của ông diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm về tay chơi poker này được chúng tôi tổng hợp nguồn từ Go88.

Poker Châu Giang là ai?

Poker Châu Giang được nhiều người chơi mới cũng như người chơi có kinh nghiệm quan tâm và biết đến. Họ quan tâm vì cái tên này đã nổi tiếng từ rất lâu trong thế giới Poker. Họ thắc mắc vì khi nhắc đến tên Châu Giang lại có quá nhiều sự sợ hãi và kính trọng.

Châu Giang Poker tên đầy đủ là Châu Tử Giang, sinh ngày 02/07/1955 tại Việt Nam. Châu Giang rời Việt Nam trên một chiếc thuyền nhỏ vào cuối những năm 1970 và đến Florida, Hoa Kỳ để làm việc với mức lương tương đối thấp. Ít lâu sau, anh chuyển đến Colorado làm đầu bếp với mức lương chỉ khoảng 160 USD/tuần. Đó là lúc anh yêu và bắt đầu học chơi bài poker.

Nhờ học tập nhiều năm và tài năng thiên bẩm. Ông Châu Giang Poker đã trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp từng 3 lần vô địch World Series of Poker và 3 lần lọt vào danh sách cuối cùng của World Poker Tour. Tổng giải thưởng lên tới hơn 3 triệu USD tiền thưởng trực tiếp.

Thành tựu của Châu Giang Poker

Chúng ta có thể dùng hai từ “thiên tài” để chỉ anh ấy. Thành tích mà Châu Giang đạt được là niềm ao ước của nhiều người chơi poker. Thời kỳ đầu trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã đạt được một số thành công trong môn poker. Vì vậy, anh quyết định chuyển đến Las Vegas và giành được hơn 100.000 đô la trong năm đầu tiên trở thành một tay cờ bạc chuyên nghiệp.

Bộ môn Poker

Những người thích chơi game bài đổi thưởng cho biết Châu Giang có thành công đầu tiên tại World Series of Poker (WSOP) vào năm 1993. Tại đây, anh về thứ 2 trong sự kiện Pot Limit Hold’em với số tiền 1.500 USD trước John Bonetti. Điều này đã mang lại cho anh ấy chiếc vòng tay đầu tiên trong sự kiện Ace to Five Draw trị giá 1.500 đô la cùng năm đó.

Năm 1996, anh lần đầu tiên giành được huy chương bạc sự kiện chính của WSOP, đứng ở vị trí thứ 13. Trong sự kiện Omaha 8, Chau Giang Poker giành được chiếc vòng thứ hai hoặc cao hơn trị giá 2.000 USD vào năm 1996. 1998.

Chiếc vòng thứ ba trị giá tới 2.000 USD thuộc về anh tại sự kiện Pot Limit Omaha năm 2004. Sau đó, Châu Giang về đích trước Robert Williamson III, Dave Colclough và Chris Ferguson.

Các giải đấu lớn

Châu Giang Poker đã tránh chơi các giải đấu khác ngoài WSOP trong nhiều năm. Anh ấy thích tập trung vào các trò chơi tiền mặt của mình, nơi anh ấy thường chơi với giới hạn 4.000 USD/8.000 USD. Châu Giang thường xuyên tham gia “Big Game” ở Las Vegas cùng với người hàng xóm Doyle Brunson. Đối với anh ta, mọi mánh khóe poker đều vô nghĩa trên bàn chơi.

Anh ấy quay trở lại các giải đấu khi các con hỏi anh ấy tại sao anh ấy không xuất hiện trên truyền hình. Trong World Poker Tour (WPT) đầu tiên của mình, anh ấy đã đứng thứ 9 và giành được số tiền mặt đầu tiên tại một giải đấu lớn. Lần thứ hai tham dự WPT Championship, Châu Giang cũng tiếp tục giành được tiền mặt.

Tuy nhiên, vị trí cao nhất mà Châu Giang poker đạt được tính đến thời điểm hiện tại là vị trí thứ 2 tại World Poker Open. Giải thưởng trị giá tới 10.000 USD vào năm 2005. Nó mang về cho Châu Giang 773.448 USD.

Triết lý của thiên tài Châu Giang poker

Mọi người đều có triết lý và kinh nghiệm riêng khi chơi poker . Đó là tính cách, là kim chỉ nam cho hành động dẫn đến thành công trong tương lai. Châu Giang cũng không ngoại lệ. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh cũng có những quan điểm, triết lý riêng.

Giang từng nói rằng poker không phải là trò chơi may rủi. Năm 1994, trong một cuộc phỏng vấn, Châu Giang Poker từng kể: “Trên bàn chơi, tôi nghe người ta nói: Poker là may mắn, điều đó hoàn toàn sai lầm. Nếu họ thua, đó là vì họ đã làm sai điều gì đó. Poker là một trò chơi bài dựa vào kỹ năng chứ không phải may mắn. Về lâu dài, ngày này qua ngày khác, bạn không thể luôn gặp may mắn được.”

Châu Giang chơi trực tuyến tại Full Tilt Poker với tên gọi “La Key U”. Sau đó anh được ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp vào tháng 1 năm 2009.

Poker Châu Giang là hình ảnh lý tưởng được nhiều người chơi poker khác noi theo. Cuộc đời và sự nghiệp của Châu Giang gắn liền với poker và vô số trận đấu nổi tiếng.

Nhờ bài viết về châu giang poker là ai mà chúng ta hiểu được con người Châu Giang hơn một chút. Những thăng trầm và thành công của một người đam mê poker. Nếu bạn muốn trở thành cao thủ poker chuyên nghiệp như Châu Giang nhưng lại chưa có kinh nghiệm thì hãy rèn luyện để trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm