Blog

Top +6 Cách Kết Bạn Zalo Với Người Nước Ngoài Dễ Và Nhanh Chóng

312

Zalo là mạng xã hội Việt Nam nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta bị giới hạn về mặt địa lý. Hiện nay Zalo đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới, có thể dễ dàng truy cập ứng dụng hoặc kết nối Zalo web, nên chúng ta có cơ hội kết bạn trực tuyến với những người bạn nước ngoài. Vậy đâu là cách kết bạn zalo với người nước ngoài nhanh và dễ dàng nhất? Hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Cách kết bạn Zalo với người nước ngoài nhanh nhất

Kết bạn trên Zalo bằng số điện thoại

Cách kết bạn trên Zalo bằng số điện thoại là cách kết bạn với người lạ trên Zalo dễ dàng nhất. Bạn có thể xin số điện thoại của bạn bè ở nước ngoài và nếu có sử dụng Zalo thì chỉ cần nhấn nút kết bạn ngay. Ngoài ra, Zalo còn hỗ trợ mã vùng tại các quốc gia khác trên thế giới, giúp bạn tìm kiếm, gửi tin nhắn, gọi điện cho người lạ trên Zalo dễ dàng và ổn định hơn.

Kết bạn qua số điện thoại

Sử dụng tính năng “ Tìm kiếm quanh đây ”

Nếu bạn đi du lịch nước ngoài, việc kết bạn với người lạ thông qua chức năng tìm kiếm trên Zalo khá tiện lợi và dễ sử dụng. Tìm quanh đây có chức năng quét vị trí của người dùng Zalo xung quanh bạn, gợi ý kết bạn và làm quen với nhau. Tìm nó ở đây và sử dụng nó ở bất cứ đâu trong và ngoài nước.

Kết bạn qua tìm quanh đây

Chức năng tìm kiếm của Zalo có tính năng quét vị trí của những người dùng xung quanh bạn, giúp bạn có thể kết bạn, làm quen với nhau trên Zalo. Bạn có thể sử dụng tính năng này ở bất cứ đâu, dù là trong nước hay quốc tế. Vì vậy, sẽ rất tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng chức năng này để kết bạn với người lạ trên Zalo. Đây là một trong những cách kết bạn với người lạ trên Zallo tiện lợi và dễ dàng nhất.

Sử dụng gợi ý kết bạn để kết bạn trên Zalo

Gợi ý bạn bè trên Zalo là tính năng dùng để hiển thị các tài khoản Zalo mà bạn có thể biết (có thể là tài khoản nước ngoài). Đây là tính năng của Zalo nhằm lọc các tài khoản Zalo có đặc điểm tương đồng hoặc được kết nối với nhau thông qua tính năng khác. Ví dụ: nếu bạn thường xuyên kết bạn với người nước ngoài thì Zalo cũng sẽ giới thiệu những người bạn nước ngoài khác mà bạn có thể kết bạn.

LƯU Ý: Phần Gợi ý kết bạn này khác hoàn toàn với Yêu cầu kết bạn, vì phần này chỉ là Gợi ý Zalo, có thể xuất hiện ngay cả khi bạn chưa từng gửi cho mình lời mời kết bạn. .

Kết bạn với người lạ thông qua mã QR

Đây là cách kết bạn với người lạ dễ dàng nhất, bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo, vào phần quét mã QR Zalo trên trang chủ và quét mã QR của người bạn muốn thêm. Hoặc bạn cũng có thể hỏi người khác để thêm bạn bè và kết bạn với bạn. Gửi mã và quét mã hiện có trực tiếp vào thư viện của bạn để bạn có thể chia sẻ chúng với nhiều bạn bè cùng một lúc.

Kết bạn qua mã QR

Kết bạn Zalo qua Tài khoản Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, nếu bạn có nhiều bạn bè nước ngoài trên Facebook thì hãy đăng nhập tài khoản Zalo của mình. Sau khi đăng nhập, Zalo sẽ hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook của bạn và tất cả những gì bạn phải làm là gửi yêu cầu kết bạn.

Kết bạn trên Zalo và trò chuyện qua nhiều ứng dụng khác

Hơn nữa, nếu muốn kết bạn với nhiều bạn nước ngoài có thể sử dụng phần mềm kết bạn hàng loạt Zalo. Phần mềm này có một số tính năng nổi bật sau:

  • Tự động kết bạn nhiều số điện thoại bằng Zalo
  • Đồng bộ hóa danh bạ hiện có và kết bạn với tất cả bạn bè của bạn (có thể đồng bộ hóa từ bạn bè trên Facebook của bạn)
  • Kết bạn hàng loạt trên Zalo dựa trên gợi ý kết bạn Zalo mà không bị hạn chế gì.
  • Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn nhóm cho người lạ trên Zalo.

Lưu ý khi kết bạn với người lạ trên Zalo

Làm bạn với người nước ngoài giúp chúng ta hòa nhập với bạn bè quốc tế, tuy nhiên do sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa nên cũng sẽ khiến bạn gặp một số khó khăn trong thời gian đầu.Không hiểu những gì đối phương đang nói có thể dẫn đến sự chán nản về lâu dài.

Hướng dẫn 3 cách kết bạn Zalo không cần số điện thoại cực kỳ đơn giản

Đồng thời, khi kết bạn với người nước ngoài, đặc biệt là trên mạng xã hội Zalo, mọi người thường không biết làm thế nào để tìm được những người bạn tốt. Và bạn thường sợ gặp phải kẻ lừa đảo. Để tránh điều này, dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi kết bạn với người lạ trên Zalo:

  • Nếu muốn kết bạn với nhiều người nước ngoài, bạn phải luôn giữ tâm hồn cởi mở và sẵn sàng mở lòng một cách thoải mái, để không còn ngần ngại khi giao tiếp với người lạ và xóa bỏ những rào cản trong giao tiếp. Và bạn cũng cần phải tìm hiểu lý do tại sao bạn muốn kết bạn với những người bạn nước ngoài này, đó là để kết bạn mới, giao tiếp và học hỏi, nâng cao trình độ ngoại ngữ hay bạn muốn hẹn hò?
  • Nếu muốn kết bạn với người nước ngoài trên Zalo, hay thậm chí là hẹn hò với người nước ngoài, nên việc giao tiếp với nhau sẽ rất khó khăn nếu không thông thạo ngôn ngữ. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề ban đầu. Việc giao tiếp sẽ dễ dàng hơn và các mối quan hệ sẽ được củng cố hơn nếu bạn cải thiện được khả năng ngoại ngữ hoặc có thể dạy họ tiếng Việt.
  • Khi kết bạn với người lạ trên Zalo, bạn không nên tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân của mình (ví dụ: địa chỉ, số CCCD…) và phải luôn hết sức cẩn thận để tránh bị người lạ lừa đảo.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và mạnh dạn kết bạn với những người bạn nước ngoài mà bạn chưa từng gặp trước đây. Lợi ích của việc kết bạn có thể giúp mở rộng mối quan hệ tốt và duy trì các mối quan hệ chất lượng. Đồng thời, việc trò chuyện với người khác không còn là rào cản đối với kỹ năng giao tiếp của bạn nữa. Hi vọng những cách kết bạn Zalo với người nước ngoài mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm