Blog

Tiểu Sử Dusan Tadic – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Serbia

69

Dusan Tadic là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Serbia và Ajax. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Dusan Tadic, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Dusan Tadic

Dusan Tadic sinh ra ở đâu?

Theo tìm hiểu của người chơi Hi88 casino, tên ban đầu của Dusan Tadic là Dusan Tadic. Tadic là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Dusan Tadic lớn lên ở Bačka Topola, Serbia. Anh có quốc tịch Serbia và hiện cư trú tại Bačka Topola, Serbia. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Dusan Tadic
Tên nick Tadic
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Backa Topola, Serbia
Quê hương Backa Topola, Serbia

Dusan Tadic bao nhiêu tuổi?

Dusan Tadic bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Anh sinh ngày 20/11/1988, năm nay 35 tuổi. Anh sinh ra ở Bačka Topola, Serbia.

Sinh nhật Ngày 20 tháng 11 năm 1988
Tuổi 35
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Dusan Tadic

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Dusan Tadic cao 1,81 m và nặng 76 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc của anh ấy màu đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1m81
Cân nặng 76Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Dusan Tadic

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến việc đào tạo Dusan Tadic được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Dusan Tadic

Sự nghiệp của Dusan Tadic được những người đang theo dõi thể thao Hi88 thảo luận chi tiết trong phần này. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Năm 2008, Dusan Tadic có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một tiền đạo. Anh thi đấu với số áo 10. Đội bóng trước đây của anh là Vojvodina, Groningen, Twente và Southampton. Mặc dù hiện tại anh đang chơi cho Ajax.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Dusan Tadic sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến của Serbia tham dự World Cup đã được công bố và Dusan Tadic có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Dusan Tadic

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Dusan Tadic. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Dusan Tadic có tài sản ròng trị giá 11 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Dusan Tadic

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Dusan Tadic. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Petar Tadic
Mẹ Marija Tadić
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Dusan Tadic cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm