Làm Đẹp

Phun Mày Vi Chạm Là Gì? Nên Điêu Khắc Chân Mày Hay Phun Mày Vi Chạm?

81

Con người ta luôn bị hút bởi những cái mới, cái đẹp và cái hay. Không ai muốn mình bị cũ đi hay trôi vào quên lãng, chính vì thế mà càng ngày lại càng có nhiều phương pháp làm đẹp hơn. Mới đây nhất với cái tên vô cùng lạ lẫm phun mày vi chạm đã khiến cho phái đẹp tò mò rằng phun mày vi chạm là gì và tại sao tên của nó lại là vi chạm?

Vi chạm là hình thức làm đẹp chân mày đã có từ lâu tuy nhiên về mặt kĩ thuật thì đây vẫn là thủ thuật khá kén người chọn vì nó còn khá phức tạp để đạt được sự hoàn mỹ nhất định. Chính vì lý do đó mà phun mày vi chạm chỉ có thể chạm đến lòng chị em nhưng không thể khắc cốt ghi tâm như điêu khắc chân mày được. Một hình thức làm đẹp như vẽ tranh tô điểm trên khuôn mặt khiến cho ai cũng điên đảo chỉ qua một lần chạm vẽ.

Phun mày vi chạm là gì?

Mặc dù đã tồn tại từ những năm 90, phun mày vi chạm được biết đến qua thủ thật phun thêu và khắc sợi thủ công còn nhiều hạn chế về mặt thẩm mỹ cũng như an toàn về liệu trình thực hiện.

Ngày nay, phun thêu vi chạm đã cải tiến hơn khi sử dụng thủ thuật đi nhẹ trên bề mặt da bằng đầu máy kim siêu nhỏ, kết hợp giữ thêu và khắc sợi trực tiếp lên dáng chân mày thật của chị em phụ nữ mang lại một vẻ đẹp hài hòa không kém phần sang trọng. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp vừa thêu và vừa khắc nên việc dặm lại trên bề mặt da sẽ không chỉ là một lần thì màu mực cũng như dáng mày sẽ chuẩn ngay lần đầu.

Lông mày chạm hạt Light Touch mềm mại, tự nhiên

Ngoài ra, vì kĩ thuật này đòi hỏi đôi tay của người cầm bút cũng phải thật cao thì mới có thể cho ra đời những đường thêu tỉ mỉ, chèn với những sợi tơ được khắc phải thật đều nếu không sẽ gây cảm giác rối mắt cho người đối diện vì độ dày của sự chèn sợi. Chính vì thế mà chị em phụ nữ khi đưa ra những sự lựa chọn về làm đẹp cũng khá cân nhắc về thủ thuật này.

Phun mày vi chạm hay điêu khắc chân mày & sự khác biệt nằm ở đâu?

Rất nhiều phụ nữ Á Đông khi chọn phương thức làm đẹp họ rất hay băn khoăn giữa phun mày vi chạm hay điêu khắc chân mày vì đây là hai phương pháp có vẻ rất giống nhau. Thật ra nếu không được giải trình tỏ bày có thể các chị em sẽ nghĩ cả hai đều như nhau nhưng thực chất không hẳn là như thế.

Phun tạo hạt lông mày là gì? Phun thêu ở đâu đẹp TPHCM? - Thế Giới Làm Đẹp

Phun mày vi chạm là vừa có cả thêu và phun kết hợp lại, riêng điêu khắc chân mày thì tách biệt hoàn toàn. Đây là hình thức khắc họa trực tiếp lên bề mặt biểu bì da và không thêu sợi chèn nén như phun mày vi chạm. Thủ thuật điêu khắc đơn giản và dễ thực hiện hơn rất nhiều với bộ dụng cao khắc 3 đầu xoay với cấu trúc khắc sợi, chèn sợi, và uốn chỉnh nét cong đi sao cho đều và tự nhiên như nền lông mày thật của phái đẹp.

Phun mày light touch giữ được bao lâu?

Vì đây là hình thức đi chậm, làm tỉ mỉ được cân đo đong đếm độ ngắn dài tùy theo sợi lông mày thật của từng cá nhân nên sẽ không được chèn quá nhiều sợi cùng một lúc mà phải ngắt đoạn để tạo khoảng trống cho những sợi ngắn hoặc sợi tơ. Chính vì thế khi chọn điêu khắc chân mày, các chị em sẽ không lo bị chèn sợi lố tay, lên quá nhiều làm kém tự nhiên cho tỉ lệ vàng trên khuôn mặt. Ngoài ra, đây là phương pháp mang tính an toàn và hiệu quả cao nên rất được đông đảo chị em ưa chuộng.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc phun mày vi chạm là gì của nhiều chị em. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Hãy theo dõi MOF Blog để có thể theo dõi nhiều điều thú vị về làm đẹp nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm