Làm Đẹp

Phun Mày Ombre Là Gì? Phun Mày Ombre Thích Hợp Với Những Ai?

323

Phun mày là một khái niệm không còn xa lạ đối với phái đẹp. Trong những năm vừa qua, công nghệ phun mày không ngừng cải thiện kỹ thuật. Trong đó phun mày omber đang nhận được nhiều sự đón nhận của những người yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ chân mày.

Phương pháp phun chân mày ombre là gì?

Đầu tiên giải thích về tên gọi này: từ “ombre” xuất phát tiếng Pháp dùng trong mỹ thuật hội họa để diễn tả sự đậm nhạt, chuyển màu của các màu sắc. Đối với lĩnh vực thiết kế, đây là cách trộn dần màu mày sang màu khác hay còn gọi là chơi màu hòa trộn.

Thông thường, Ombre là sự chuyển từ gam màu nhạt sang màu đậm dần lên một cách tự nhiên và hài hòa. Chúng ta vẫn thường thấy trong lĩnh vực làm tóc, người ta sử dụng cách loang mày này thường xuyên để tạo ra các mẫu tóc ấn tượng và hợp thời trang. Và trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc áp dụng kỹ thuật loang màu Ombre vào trong phun chân mày cũng không ngoại lệ.

Phun mày ombre thích hợp với những ai?

Kiểu phun mày này thích hợp với những ai yêu thích sự sắc nét, chân mày thưa thớt cần cải thiện lại dáng, chính vì tạo nên sự sắc nét và điểm nhấn nên phun mày ombre không thích hợp đối với những ai muốn sở hữu nét đẹp dịu dàng tự nhiên.

Phun chân mày Ombre

Bột ombre khi được phủ lên chân mày sẽ mang lại hiệu ứng nhạt phần đầu và đậm hơn về phía đuôi. Phấn phủ mang đến một lớp trang điểm dạng bột mềm mại mà vẫn trông thật tự nhiên.

Lưu ý khi thực thực hiện phun mày kỹ thuật ombre

Phun mày ombre là một kỹ thuật xuất phát từ các nước Châu Âu và đòi hỏi khả năng thẩm mỹ tinh tế cũng như vượt trội trong sự pha trộn màu sắc, vì vậy hãy lựa chọn một người nghệ nhân có gout thẩm mỹ và tay nghề cao để thực hiện dịch vụ này.

Kỹ thuật này là sự kết hợp giữa phun phẩy mực và sự hòa trộn màu sắc trên bề mặt da ở tầng nông. Chính vì vậy thời gian tồn tại của một đôi chân mày phun ombre từ 6 – 12 tháng tùy theo chế độ chăm sóc tại nhà của bạn. Sau khi màu mờ dần bạn có thể cân nhắc thực hiện lần phun tiếp theo hoặc phương pháp khác để chân mày luôn được duy trì vẻ đẹp.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phun mày ombre hay chưa? Nhớ theo dõi MOF Blog để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về làm đẹp nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm