Làm Đẹp

Phun Chân Mày Là Gì? Phun Xăm Có Tự Nhiên Tuyệt Đối Hay Không?

157

Phun chân mày hay phun lông mày đã không còn là một phương pháp làm đẹp quá xa lạ với phái nữ. Nếu như điêu khắc chân mày đang làm chao đảo các tín đồ yêu làm đẹp thì phun lông mày có vẻ truyền thống hơn và vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi độ bền màu lâu năm và những đường nét sắc xảo mà nó mang lại. Vậy phun chân mày là gì và phun xăm có được tự nhiên tuyệt đối hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phun chân mày là gì?

Có lẽ trang điểm là một khái niệm làm đẹp đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không. Phun lông mày là phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn dựa trên góc nhìn thẩm mỹ của chân mày trang điểm tán bột. Trong trang điểm, người thực hiện sẽ dùng cọ để lấy bột màu và tán đều lên chân mày. Cùng với các kỹ thuật trang điểm để tạo nên khung chân mày cho bạn. Khác với vẽ bằng chì, tán bột tạo cho chân mày một góc nhìn thẩm mỹ có phần nhẹ nhàng hơn và dễ chịu hơn.

Phun Xăm Lông Mày và các phương pháp làm chân mày phổ biến nhất hiện nay

Đối với phun, thay vì sử dụng cọ, người nghệ nhân sẽ sử dụng một loại bút máy có gắn một chùm kim siêu nhỏ để lấy mực và phun lên da. Cách thức thực hiện sẽ là đậm liên tục lên bề mặt da với tỉ lệ hàng chục lần trên giây nhằm đưa mực vào bên trong lớp thượng bì của da bạn. Nhờ có kem ủ tê mà bạn sẽ không có cảm giác đau rát quá nhiều. Kỹ thuật phun chân mày còn được chia làm nhiều loại, cũng giống như trang điểm, nếu như bạn thích nhẹ nhàng, người nghệ nhân sẽ đi rất nông trên da và sau khi chân mày lành hẳn và bong mài, bạn sẽ sở hữu một đôi chân mày giống như tán bột nhưng là bán vĩnh viễn, lưu mực trên da từ 2 đến 4 năm.

Phun xăm có tự nhiên tuyệt đối không?

Tuy nhiên, nhiều người có kỳ vọng cao hơn khi đòi hỏi chân mày phải thật tự nhiên như chưa từng qua phun xăm mặc dù có thực hiện thẩm mỹ thì phương pháp này lại không quá phù hợp.

Phun thêu chân mày - Nên chọn công nghệ nào? Kiểu dáng ra sao?

Như đã đề cập ở trên, điêu khắc chân mày đang là phương pháp làm đẹp làm khuấy đảo các tín đồ yêu làm đẹp. Bởi vì càng lúc, phái đẹp càng hướng tới nét đẹp thanh khiết tự nhiên hơn là quá màu mè sắc nét thì sự lựa chọn dành cho điêu khắc chân mày cũng ngày càng cao hơn.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu thêm về phun chân mày là gì – xu hướng làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Hãy theo dõi MOF Blog để được cập nhật nhanh nhất nhiều kiến thức làm đẹp nhé!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm