Kiến Thức Tổng Hợp

Bí Mật Của Hatake Kakashi: Tại Sao Anh Ta Lại Luôn Đeo Mặt Nạ?

76

Hatake Kakashi là một trong những nhân vật thú vị và bí ẩn nhất trong vũ trụ Naruto. Anh xuất hiện trong các tập manga và anime đầu tiên và vẫn là một diễn viên quan trọng trong suốt lịch sử. Tóc anh ta màu tro, mắt phải màu đen, mắt trái bị hư hại trong trận chiến và được thay thế bởi người đồng đội đã chết Sharringan. Khuôn mặt của Shinob giấu mặt nạ, chỉ để mắt anh mở.

Câu chuyện về Hatake Kakashi

Hatake Kakashi là Shinobi lá ẩn huyền thoại, còn được gọi là Ninja sao chép Kakashi và Sharingan Kakashi. Anh ấy rất tài năng và ý kiến ​​của anh ấy được đánh giá cao trong dân làng.

Kakashi đã là một tài năng xuất chúng từ thời thơ ấu và sớm được công nhận là một kẻ ngu ngốc. Anh tốt nghiệp Học viện chỉ sau một năm, gia nhập đội ngũ của một trong những giáo viên giỏi nhất – Minato Namikaze, và năm 13 tuổi, anh trở thành học sinh lớp 11.

Hatake Kakashi: Những thông tin thú vị về Hokage Đệ Lục

Sau cái chết bi thảm của đồng đội và nhận shiresan, Kakashi gia nhập hàng ngũ NBA, nơi anh sớm trở thành một đội trưởng. Trong các nhiệm vụ khác nhau, anh ta sao chép các kỹ thuật Shinobi mà anh ta gặp, được gọi là Ninja sao chép. Jonin cũng tạo ra các kỹ thuật độc đáo mà chỉ anh ta có thể sử dụng.

Vài năm sau, Kakashi rời NBA và trở thành cố vấn cho các genin. Anh đã được chọn làm giáo viên cho đội số 7, bao gồm Naruto, Saske và Sakura. Cùng với họ, Shinobi thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, dạy các gen cùng một lúc. Kakashi sau đó tham gia Thế chiến thứ tư của Shinobi với tư cách là thành viên của liên minh, trước khi trở thành Hokage thứ sáu.

Nỗ lực tìm hiểu bí mật của Kakashi

Khuôn mặt của Kakashi là một bí ẩn không chỉ dành cho những người hâm mộ vũ trụ Naruto mà còn cho chính các nhân vật. Trong anime, có một số tập phụ được dành riêng cho những nỗ lực của Shinobi trẻ tuổi để xem những gì được ẩn giấu dưới mặt nạ của Ninja sao chép. Chủ đề này đôi khi được nêu ra trong bộ chính cũng như trong một trong những bộ bách khoa toàn thư chính thức của vũ trụ Naruto.

Một nỗ lực thất bại của đội số 7

Phần 101 Tập 1 dành riêng cho việc cố gắng đoán những gì học sinh của Kakashi đang cố đoán và sau đó xem người cố vấn của họ đang che giấu điều gì dưới mặt nạ. Cả Naruto và Sakura đều bốc cháy với ý tưởng tiết lộ bí ẩn về Sensei, nhưng ban đầu, Saske từ chối, nghĩ rằng đó là một ý tưởng ngu ngốc.

latest?cb=20150110003355

Tình hình thay đổi khi Naruto đưa ra một vài giả định về những gì giáo viên có thể đang che giấu. Có lẽ anh ta đang che giấu đôi môi căng phồng của mình dưới mặt nạ? Hay cái răng thỏ to, to của anh? Hoặc có thể anh ta có một cái miệng nhỏ? Thủ thuật của Uzumaki hoạt động và Saske, do tò mò, tham gia cùng bạn bè của mình trong nỗ lực vạch trần Kakashi.

Các chàng trai thực hiện một vài kế hoạch, nhưng tất cả đều thất bại. Nỗ lực theo giáo viên kết thúc trong không có gì. Sau đó, nhóm mời Jonin nếm thử ramen ở Ichiraku, hy vọng anh ta sẽ tháo mặt nạ để ăn. Mọi người đều làm hỏng Ino-Shika-Cho, người xuất hiện từ hư không, người làm bạn bè mất tập trung và Kakashi xoay sở để kết thúc bữa ăn của mình. Phản ứng thích thú của Ichiraku cho thấy rõ người đàn ông này rất hấp dẫn.

Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 6 bí ẩn này vẫn khiến các fan phải "đau đầu nhức óc"

Những nỗ lực tiếp theo để tìm ra bí mật của các giáo viên cũng không thành công. Hóa ra anh ta không tháo mặt nạ ngay cả ở suối nước nóng, do đó cuối cùng đã giết chết hy vọng của thiên tài. Vào cuối bộ truyện Kakashi, anh ấy sẽ biết chuyện gì đang xảy ra. Người cố vấn nói rằng nếu họ rất háo hức muốn biết những gì dưới mặt nạ, chỉ cần hỏi là đủ. Đội số 7 mong được xem cô giáo đeo mặt nạ, nhưng họ sẽ rất thất vọng. Hóa ra là … một mặt nạ khác dưới mặt nạ Kakashi!

Ký ức về những chú chó ninja

Được biết, một trong những kỹ thuật của Kakashi là tuyển dụng 8 chú chó ninja, giúp anh ta theo dõi kẻ thù bằng cách ngửi và bắt kẻ thù. Cuốn bách khoa toàn thư chính thức thứ ba của vũ trụ Naruto đề cập đến khoảnh khắc khi mỗi con chó được gọi cố gắng kể về sự xuất hiện của chủ nhân.

 Kakashi có thể triệu hồi 1 lúc rất nhiều linh thú chó tùy theo mục đích sử dụng.

Mô tả của họ rất khác nhau và khi họ cố gắng đưa ra một ý kiến ​​chung, họ nhận ra rằng hình ảnh thu được không thể giống với Kakashi.

Thêm một lần thử vào lệnh số 7

Trong sê-ri “Naruto: Biên niên sử bão” lần thứ 469, đội số 7 một lần nữa cố gắng khám phá bí ẩn của giáo viên. Lần này họ có một trợ lý, một nhiếp ảnh gia du lịch tên Sukea, người đi du lịch khắp đất nước để tìm kiếm những tài liệu thú vị.

Pin page

Những đứa trẻ nhận ra rằng bức ảnh của Ninja Copy phải được lưu giữ trong một trong những tài liệu lưu trữ bí mật. Họ xâm nhập vào kho lưu trữ, nhưng họ va chạm với đơn vị NBA. Nỗ lực tiếp theo là mua lại cho giáo viên một ramen, cho phép nhiếp ảnh gia chụp được khuôn mặt của anh ta. Kế hoạch thất bại vì Kiba và Akamaru, người có sự xuất hiện bất ngờ khiến những chú chim bồ câu sợ hãi quanh nhà hàng, làm hỏng khung của Soukéa.

Sau thất bại, Đội 7 yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn bè và họ lập ra một kế hoạch chung để bẫy Sensei. Hinata nhờ Kakashi giúp đỡ cô gái bị chết đuối mà cô tìm thấy ở bờ sông. Thực tế, đó là Naruto, người đã sử dụng kỹ thuật biến hình để đánh lừa giáo viên. Các chàng trai mong muốn Jonin sẽ cho cô gái CPR, nhưng người đàn ông thích đưa cô gái đến bệnh viện. Trên đường đi, anh bị Chowji tấn công, né tránh đòn tấn công của mình, ninja rơi vào bẫy của Shino và bị bọ xít bắt.

The Real Reason Kakashi Wears A Mask In Naruto

Ino cố gắng sử dụng kỹ thuật chuyển ý thức, nhưng cô bị cản trở bởi một con ếch nhảy ra trước mặt cô. Kakashi cố gắng trốn thoát, nhưng bị Shikamara bắt gặp bằng cách sử dụng kỹ thuật bóng tối của mình. Thành công dường như đã đạt được và giờ đây, bí mật chính của Ninja sao chép huyền thoại đã được tiết lộ. Nhưng đột nhiên, Neggy, Rock Lee và Ten Ten Ten xuất hiện, phá vỡ sự tập trung của Shikamaru và phá hủy kỹ thuật của anh ta. Phân của nó đột nhiên bốc hơi – hóa ra nó chỉ là một bản sao bóng tối.

Sau thất bại, các chàng trai đến Ichiraku và Sukaeha trở về nhà. Ở đó, anh cởi ống kính và tóc giả, rửa sạch lớp trang điểm tươi sáng và khoe khuôn mặt thật của mình. Nhiếp ảnh gia bí ẩn không ai khác chính là Kakashi, người có khuôn mặt cuối cùng cũng được chiếu cho khán giả.

Tại sao Kakashi đeo mặt nạ?

Xuyên suốt anime, nhân vật luôn giấu mặt, ngoại trừ một vài khoảnh khắc trong Naruto: The Hurricane Chronicles của 469. Ở đó, người xem lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt của Ninja sao chép – một khuôn mặt hấp dẫn với các đặc điểm bên phải và một nốt ruồi nhỏ ở bên trái. Nhưng nếu không có lỗ hổng nghiêm trọng về ngoại hình, điều gì khiến một người đàn ông giấu mặt? Có nhiều giả thuyết về chủ đề này, vừa đùa vừa khá nghiêm túc.

Lý thuyết một

Mặt nạ là cần thiết để bảo vệ chống bụi trong các trận chiến. Những Shinobis khác không đeo mặt nạ như vậy, nhưng Kakashi có thể đã quyết định rằng bằng cách này anh ta có thể tập trung tốt hơn vào trận chiến. Ngoài ra còn có một giả thuyết cho rằng chiếc mặt nạ có thể bảo vệ anh ta khỏi các loại khí độc, chẳng hạn như những thứ được sử dụng bởi những con búp bê từ làng cát.

Kakashi Hatake Face Revealed Episode 469 Nee San – Cuitan Dokter

Lý thuyết hai

Kakashi quyết định che giấu vẻ ngoài của mình, bởi vì sắc đẹp không phải là yếu tố quan trọng đối với chinobi. Có lẽ anh ta không muốn bị đánh giá bởi ngoại hình của mình và nghĩ rằng đối với một ninja thực sự, chỉ có khả năng và kỹ năng của anh ta mới quan trọng.

Lý thuyết ba

Ninja sao chép che một phần khuôn mặt của anh ta để kẻ thù hoàn toàn có thể tập trung vào đôi mắt của anh ta, cụ thể là Sharingana. Được biết, để tận dụng một số khả năng của cue-gen này, cần phải gặp mắt kẻ thù. Vì lý do này, mong muốn tập trung sự chú ý của kẻ thù vào nửa trên của khuôn mặt có vẻ hợp lý. Tuy nhiên, Kakashi bắt đầu đeo mặt nạ khi còn nhỏ, rất lâu trước khi shiresan, điều này khiến cho lý thuyết này khó xảy ra.

Boruto: 5 lý do Kakashi có thể trở thành Hokage lần nữa nếu Naruto qua đời

Lý thuyết thứ tư

Thói quen đóng cửa khuôn mặt đã được giữ nguyên từ thời Shinobi phục vụ trong hàng ngũ của NAS. Tất cả các thành viên của NSBU đều đeo mặt nạ, che giấu vẻ ngoài và cảm xúc của họ trước kẻ thù, biến thành một số cỗ máy giết người vô danh. Nhưng thực tế là Kakashi đeo mặt nạ trước khi tham gia NSA phá hỏng lý thuyết đó.

Lý thuyết năm

Cha của Kakashi, White Fang Konoha nổi tiếng, đã trở thành một người đàn ông bị cả làng khinh miệt vì trong một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất, ông thích cứu mạng đồng đội hơn là hoàn thành nhiệm vụ. Khi sự thất bại trở nên rất tồi tệ đối với ngôi làng, dân làng ghét Sakumo, khiến người sau đó treo cổ tự tử mà không phải chịu sự xấu hổ như vậy.

Những điểm thú vị khi Kakashi Hatake không đeo mặt nạ.

Kakashi cố gắng che giấu bản thân khỏi quan điểm của con người vì anh ta là bản sao của cha mình, người bị mọi người coi là kẻ phản bội. Phiên bản này có vẻ hợp lý, nhưng như đã lưu ý trong anime, cậu bé đeo mặt nạ từ khi còn nhỏ trước khi cha thất bại trong một nhiệm vụ.

Lý thuyết sáu

Lý thuyết này hơi giống với lý thuyết trước. Người ta tin rằng Kakashi che giấu khuôn mặt của mình chỉ vì sự giống nhau mạnh mẽ của anh ta với cha mình, bởi vì họ có thể đã bị nhầm lẫn. Nếu nó không phải là lý do đặc biệt khi còn nhỏ, vì nó vẫn còn là một đứa trẻ, nó có thể trở thành một vấn đề thực sự với tuổi tác. Người ta có thể nhớ anh đã bị cô Chie tấn công như thế nào, anh đã nhầm anh với White Fang Konoha.

Lý thuyết bảy

Giả thuyết này, không giống như những người khác, giải thích rõ tại sao Kakashi đeo mặt nạ từ thời thơ ấu, ngay cả trước khi cha anh tự sát và các sự kiện tiếp theo. Sakumo Hatake được biết đến rộng rãi không chỉ bên ngoài Konoha mà còn ngoài Vùng đất lửa. Người cha có thể yêu cầu cậu bé giấu mặt để không ai biết mình là con trai của White Fang và không muốn làm tổn thương anh ta.

Naruto : Tout ce qu'il faut savoir sur Hatake Kakashi le ninja copieur

Lý thuyết tám

Nó cũng khá đáng tin. Theo phiên bản này, Sakumo Hatake, một ninja nổi tiếng, muốn nuôi dưỡng từ con trai mình một shinobi tiêu chuẩn và hy vọng rằng anh ta sẽ phục vụ trong đội hình tinh nhuệ của NBA trong tương lai. Vì lý do này, từ nhỏ anh đã dạy cậu bé che giấu cảm xúc của mình bằng mặt nạ, đồng thời giúp cậu luyện tập, biến cậu thành một chiến binh hạng nhất.

Lý thuyết chín

Tác giả của bộ truyện tranh “Naruto” Masashi Kishimoto đơn giản là không biết vẽ Kakashi. Trong nhiều khoảnh khắc trong manga và anime, rõ ràng sự xuất hiện của shinoba này có thể được gọi là một mô hình của cái đẹp. Do đó, Kishimoto không chắc mình có thể vẽ ai đó đủ hấp dẫn để không làm người hâm mộ manga thất vọng.

Kakashi Hatake, fiche complète du ninja copieur de la série Naruto

Nói đùa

Không thể không đề cập đến một vài lý thuyết đùa mà người hâm mộ tạo ra. Theo một trong số họ, Kakashi đeo mặt nạ chỉ để giấu máu từ mũi đập vào đài phun nước mỗi khi anh đọc những cuốn sách người lớn yêu thích của mình. Theo một phiên bản khác, chinobi rực rỡ rất không may mắn và bị dị ứng nghiêm trọng, và phản ứng dị ứng có thể gây ra bất cứ điều gì – bụi, phấn hoa thực vật, lông tơ, lông động vật và nhiều hơn nữa.

Lý do thực sự Kakashi đeo mặt nạ

Lý do tại sao Hatake Kakashi đeo mặt nạ được tiết lộ bởi tác giả của bộ truyện tranh Naruto Masashi Kishimoto. Trong một cuộc phỏng vấn, anh thừa nhận rằng ban đầu anh đã nhìn thấy hình ảnh của một ninja là một nhân vật rất bí ẩn. Mặc dù vậy, anh đã từ bỏ ý tưởng đeo mặt nạ trên tất cả các shinobi vì nó sẽ gây khó khăn trong việc truyền đạt cảm xúc. Kết quả là, chiếc mặt nạ chỉ đến Kakashi và một vài nhân vật khác.

Naruto | 15 datos interesantes sobre Kakashi Hatake - SuperAficionados

Trên đây là những bật mí của chúng tôi về bí mật tại sao Hatake Kakashi lại đeo mặt nạ. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm được nhiều thông  tin thú vị và bổ ích!

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm