Làm Đẹp

Chân Mày Cho Người Mặt Tròn – Đâu Là Kiểu Dáng Phù Hợp Nhất?

533

Hình dáng cặp chân mày đóng vai trò rất quan trọng trên gương mặt. Dáng chân mặt đẹp không những làm gương mặt trở nên hài hòa tươi tắn mà còn khéo léo che được những khuyết điểm – nhất là đối với những người có gương mặt tròn. Dáng mày phù hợp sẽ giúp cho những người có gương mặt tròn trở nên thanh thoát hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những dáng chân mày cho người mặt tròn nhé!

Những dáng mày phù hợp với gương mặt tròn

Chân mày cánh cung

Người sở hữu khuôn mặt tròn thường có xương gò má rộng, hàm và trán thon gọn nên một cặp lông mày giúp gương mặt dài hơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Do đó, chân mày thích hợp với người có khuôn mặt tròn là dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

chân mày cánh cung cho mặt tròn

Chân mày lá liễu

Chân mày lá liễu đã từng là biểu tượng vẻ đẹp trong những thập niên 90. Đặc điểm của hình dáng chân mày này là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn. Lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong rất thanh tú, sẽ mang lại cảm giác hài hòa cho gương mặt tròn của bạn. Trong nhân tướng học, những người có đôi chân mày lá liễu thường được xem như biểu tượng cho người phụ nữ Á Đông.

Lông mày Lá Liễu

Chân mày ngang

Thêm một lựa chọn nữa đối với người có gương mặt tròn bầu bĩnh. Đó là chân mày ngang với biến thể dáng mày hơi cong chút ở phần đuôi sẽ hợp hơn, giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Chân mày ngang truyền thống sẽ không phù hợp một chút nào với những người mặt tròn.

lông mày ngang cho mặt tròn đẹp tự nhiên

Làm thế nào để sở hữu đôi chân mày phù hợp với mặt tròn?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau trên thị trường hiện nay giúp bạn có dáng mày phù hợp với gương mặt tròn. Trong đó, điêu khắc chân mày là giải pháp với kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Giúp bạn có đôi chân mày tỉ lệ vàng phù hợp với từng gương mặt của mỗi người.

Dáng lông mày cho mặt tròn

Trước khi thực hiện, người nghệ nhân sẽ dùng thước đo chuyên dụng để đo đạc thật tỉ mỉ dựa trên tỉ lệ vàng 1.1618 trong thẩm mỹ. Giúp tạo ra dáng mày làm sáng hốc mắt, hài hòa chiều dài với gương mặt. Đây là bước vô cùng quan trọng trong quyết định một tác phẩm đẹp.

Cách chọn dáng lông mày phù hợp với từng gương mặt

Cuộc sống ngày càng năng động và hiện đại, quan niệm về vẻ đẹp theo thời gian cũng dần thay đổi. Nếu bạn theo đuổi vẻ đẹp thanh tú tự nhiên, bạn có thể cân nhắc điêu khắc chân mày để cải thiện chân mày của mình và được người nghệ nhân thiết kể dáng mày phù hợp với gương mặt tròn. Và lưu ý, hãy luôn lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và an toàn để thực hiện điêu khắc chân mày bạn nhé!

Trên đây là những dáng chân mày cho người mặt tròn bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm ra một kiểu mày phù hợp. Từ đó có thể khiến cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp và hài hòa hơn.

0 ( 0 bình chọn )

MOF Blog

https://mof.com.vn
MOF Blog (mof.com.vn) - Kênh thông tin kiến thức tổng hợp tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm